Vũ Hà: Tôi và Đàm Vĩnh Hưng từng không nhìn mặt nhau

Vũ Hà hé lộ tình bạn hơn 20 năm với Đàm Vĩnh Hưng

Chia sẻ với Thanh Niên, Vũ Hà bày tỏ sự hào hứng khi biết Đàm Vĩnh Hưng làm một dự án phim kể về cuộc đời của mình. Anh cho rằng việc đồng nghiệp làm phim khi vẫn còn đang ở đỉnh cao sự nghiệp là một điều táo bạo. “Tôi nghĩ đây là tính cách của Hưng, luôn làm những gì mà người khác không làm. Bởi người ta không có được sự thuận lợi, may mắn và độ chịu chơi như Hưng. Tôi là bạn thân nhưng rất cảm phục và nể sự lao động bền bỉ của Đàm Vĩnh Hưng”, giọng ca Búp bê chao mi ao bày tỏ.

Nhiều năm qua, Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng giữ tình bạn thân thiết khiến nhiều người ngưỡng mộ. Trong cuộc trò chuyện với chúng tôi, giọng ca sinh năm 1969 cho biết cả hai không ghen tị mà luôn giúp đỡ nhau trong mọi hoàn cảnh. “Người thành công chưa chắc đã sướng và người không thành công chưa chắc đã khổ. Cho nên bạn bè là phải luôn hỗ trợ nhau. Chúng tôi xem nhau như người nhà nên sự giúp đỡ đều xem là bình thường chứ không phải mang ơn hay gì cả”, anh nói.

Nam ca sĩ khẳng định anh và bạn thân không ghen tị trước thành công của nhau

Vũ Hà kể thêm cách đây hơn 10 năm, khi còn trẻ, bồng bột, cả hai từng có lần giận hờn vì người khác tác động. Sau vài năm không nhìn mặt, hai nghệ sĩ dần nói chuyện trở lại và thân thiết như xưa. Vũ Hà tiết lộ: “Bây giờ nhìn lại quá khứ tôi thấy mình ngu ghê. Bọn xấu luôn rình rập xung quanh, khi thấy cả hai thân thiết thì làm mọi thứ để tách ra. Nhưng hiện tại thì sẽ khó để tách lắm”.

Xem thêm   Top 4 công thức cấu tạo của so3 tốt nhất

Vũ Hà nói cột mốc để cả hai bỏ qua những giận hờn, trở lại làm bạn bè là từ chương trình Sau ánh hào quang. “Giờ đây chúng tôi khăng khít hơn. Mỗi lần hai đứa đi với nhau, tôi cảm thấy rất vui. Mà trong cuộc đời này, để tìm được cái vui như thế đâu phải dễ”, anh bộc bạch. Nam ca sĩ cho biết anh và Đàm Vĩnh Hưng đều có cuộc sống ổn định nên chuyện tài chính sẽ không phải là rào cản trong tình bạn của cả hai. Thậm chí, họ luôn sòng phẳng để tránh mất lòng. “Chẳng hạn tôi đi làm cho Hưng cái gì thì Hưng cũng trả tiền. Giá của tôi bao nhiêu thì Hưng trả bấy nhiêu”, anh nói.

Vũ Hà là người động viên khi Đàm Vĩnh Hưng vướng ồn ào từ thiện

Trước đây, Đàm Vĩnh Hưng từng vướng phải ồn ào về vấn đề từ thiện. Trong khoảng thời gian đó, Vũ Hà là người động viên tinh thần bạn thân với quan niệm “không làm thì không sợ”. Anh chia sẻ: “Người ta hiểu lầm thì mình phải chứng minh. Khi mình chứng minh rồi thì phải chờ mọi người hiểu vấn đề. Về chuyện từ thiện, mọi người hỏi sao không sao kê. Nhưng Hưng có sao kê và gửi cho công an xem xét. Bây giờ câu trả lời đã có. Khán giả yêu quý mình thì họ sẽ yêu quý, còn những bạn ghét thì hãy xem đã ghét đúng chưa”.

Xem thêm   Phê duyệt nhiệm vụ khoa học và công nghệ cho 40 sản phẩm tham

Vũ Hà quan niệm nghệ sĩ càng nổi tiếng thì cũng sẽ có nhiều anti fan. “Họ đã không thích mình rồi thì dù mình có làm điều gì ý nghĩa thì họ cũng không thích. Cho nên tôi bên cạnh bạn để động viên, vì nếu làm đúng thì đừng bao giờ sợ. Từ trước giờ người ta nói nghề này bạc. Nhưng đã trót làm kiếp tằm thì phải chịu thôi”, giọng ca Mambo nồng say chia sẻ.

Nguồn: Báo Thanh Niên

Files 32