Vì sao mua sản phẩm công nghệ nên chọn Di Động Việt?

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… cùng triết lý kinh doanh “Chuyển giao giá trị vượt trội cho khách hàng”, Di Động Việt luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm vượt trội, quyền lợi vượt trội và trải nghiệm vượt trội. Chính vì vậy, Di Động Việt đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người nổi tiếng và khách hàng có nhu cầu mua sắm các sản phẩm công nghệ mỗi năm.

Cam kết đem đến những sản phẩm vượt trội

Hệ thống Di Động Việt cam kết đem đến những sản phẩm công nghệ chính hãng chính thống, được cung cấp và uỷ nhiệm chính thức, chính danh, chính ngạch từ chính hãng, khác với chính hãng xách tay, trôi nổi… không rõ nguồn gốc ngoài thị trường.

Ngoài ra, sản phẩm của Di Động Việt luôn đi kèm những dịch vụ vượt trội, như chính sách bảo hành 1 đổi 1, bảo hành rơi vỡ, bảo hành kéo dài, trả góp 0% lãi suất, dùng thử 7 ngày miễn phí… để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với các dịch vụ vượt trội, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, dễ dàng sở hữu và yên tâm sử dụng hơn.

Khẳng định đem đến những quyền lợi vượt trội

Bên cạnh các sản phẩm vượt trội, Di Động Việt cũng đem đến cho khách hàng những quyền lợi vượt trội không kém, với những chính sách đặc biệt và vượt trội, vượt xa yêu cầu chính hãng, chỉ có tại Di Động Việt.

Xem thêm   Trí tuệ nhân tạo phát triển nhanh chóng có thể gây rủi ro cho tương lai của nhân loại

Cụ thể, với chính sách như dùng thử 7 ngày miễn phí, bảo hành 1 đổi 1 và bảo hành rơi vỡ trong 12 tháng, bảo hành trọn đời… giúp khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm mà không cần lo lắng khi xảy ra sự cố, bị rơi, vỡ, hư…; trả góp 0% lãi suất giúp khách hàng dễ dàng sở hữu những sản phẩm cao cấp mà không còn lo ngại về tài chính…

Bà Phùng Phương, đại diện truyền thông của Hệ thống Di Động Việt cho biết: “Chúng tôi hiểu rằng, sản phẩm là giống nhau, bảo hành cũng giống nhau, nhưng cách thức tiếp nhận bảo hành, chăm sóc tư vấn của chúng tôi là khác biệt, chuyên nghiệp, trách nhiệm và tận tâm”.

Trải nghiệm vượt trội trong suốt hành trình mua sắm

Di Động Việt sẽ luôn đồng hành để trao giá trị cho khách hàng trong suốt hành trình mua hàng, tại mọi điểm tiếp xúc trực tiếp hay gián tiếp; online hay offline tại cửa hàng, trước, trong và sau khi mua hàng.

Di Động Việt là đối tác đáng tin cậy, luôn hỗ trợ, chăm sóc và giải quyết mọi thắc mắc, khiếu nại và khó khăn của khách hàng, hình thành một giá trị tổng thể vượt trội để làm cho khách hàng hài lòng, yêu mến và gắn bó với Di Động Việt.

Bà Phùng Phương cho biết thêm: “Trong suốt gần 15 năm qua, Di Động Việt phục vụ hàng triệu khách hàng, và đa phần trong số đó, đến với chúng tôi không chỉ vì giá của chúng tôi rất cạnh tranh mà còn vì giá trị họ cảm nhận được tại Di Động Việt. Chính vì vậy, nhiều khách hàng sau khi mua sắm tại Di Động Việt thường nói, mua sản phẩm, hãy chọn sản phẩm, mua ở đâu, hãy chọn Di Động Việt”.

Xem thêm   Robot hút bụi Trung Quốc 'quét dọn' đối thủ toàn cầu nhờ công nghệ cao, giá rẻ

Di Động Việt là hệ thống bán lẻ di động và là đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Với gần 15 năm tuổi, hệ thống hiện có hơn 60 cửa hàng trên toàn quốc. Với chất lượng sản phẩm tốt, chính sách hậu mãi vượt trội, nhiều tích hợp ưu đãi hấp dẫn. Tham khảo thêm tại website didongviet.vn hoặc gọi tổng đài miễn phí 1800.6018.

Nguồn: GenK

Files 32