Top 7 từ xa qua internet hot nhất hiện nay

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về từ xa qua internet hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

In từ xa không phải là khó, cho dù bạn muốn in với máy in xuống sảnh hay nửa vòng trái đất. Chúng tôi sẽ giới thiệu một số cách đơn giản mà bạn có thể in mà không được kết nối trực tiếp với máy in của bạn.

Chúng tôi sẽ tập trung vào các tùy chọn dễ nhất ở đây. Chúng tôi sẽ không bao gồm thiết lập Giao thức in Internet (IPP) hoặc JetDirect và cho phép nó thông qua tường lửa hoặc cấu hình mạng Windows phức tạp của bạn, vì đây là những tùy chọn phù hợp nhất cho Chuyên gia CNTT.

Nhận một máy in không dây

Ngay cả khi bạn vẫn in, bạn không cần một máy in riêng được kết nối với mọi máy tính trong nhà bạn. Nhiều máy in mới là máy in mạng có thể kết nối với mạng của bạn thông qua Wi-Fi. Sau khi kết nối, bạn cài đặt phần mềm trình điều khiển thích hợp trên mỗi máy tính và tất cả các máy tính có thể in tới máy in đó qua mạng.

Không giống như chia sẻ máy in cục bộ với Windows, bạn không cần phải bật máy tính chính – miễn là máy in được bật, bạn có thể in trực tiếp lên máy in.

Những máy in này chỉ cho phép bạn in cho chúng qua mạng cục bộ, vì vậy bạn sẽ cần một số thủ thuật khác nếu bạn muốn in cho chúng qua Internet.

Chia sẻ máy in trên mạng cục bộ của bạn

Windows giúp dễ dàng chia sẻ máy in giữa các máy tính trên mạng cục bộ của bạn. Điều này là lý tưởng nếu bạn có máy in cục bộ kết nối với máy tính của bạn qua USB. Khi bạn thiết lập chia sẻ máy in, máy in sẽ hoạt động gần giống như một máy in được nối mạng. Miễn là máy tính mà máy in được kết nối được bật nguồn, mọi máy tính được ủy quyền khác trên mạng đều có thể in tới nó.

Cách dễ nhất để làm điều này trên Windows 7 hoặc Windows 8 là với tính năng Homegroup. Chỉ cần thiết lập Homegroup và kiểm tra tùy chọn Máy in để chia sẻ máy in được kết nối của bạn. Tham gia các máy tính khác của bạn vào Homegroup và họ sẽ thấy máy in được nối mạng xuất hiện trong danh sách các máy in khả dụng của họ, giả sử máy tính chia sẻ máy in đang trực tuyến.

Như với máy in nối mạng tiêu chuẩn, điều này chỉ hoạt động trên mạng cục bộ. Bạn có thể chia sẻ máy in giữa các máy tính không có trên cùng một Homegroup, nhưng việc sử dụng Homegroup sẽ dễ dàng hơn.

Xem thêm   Top 5 huong dan cai dat samurai warriors 2 tốt nhất, đừng bỏ qua

Truy cập máy in từ xa bằng Google Cloud Print

Google Cloud Print là giải pháp in từ xa của Google. Nhiều máy in mới bao gồm hỗ trợ tích hợp cho Google Cloud Print. Nếu máy in không bao gồm hỗ trợ Cloud Print, bạn có thể cung cấp nó qua Google Cloud Print bằng cách thiết lập Google Cloud Print trong Google Chrome.

Khi máy in được định cấu hình để hoạt động với Google Cloud Print, nó sẽ được liên kết với tài khoản Google của bạn. Sau đó, bạn có thể truy cập máy in từ xa bằng thông tin đăng nhập tài khoản Google của mình. Bạn cũng có thể chia sẻ một trong những máy in của mình với một tài khoản Google khác, vì vậy bạn có thể cho phép người khác in từ xa vào máy tính của bạn một cách dễ dàng như thể bạn đang chia sẻ tệp với họ qua Google Drive.

Cho đến gần đây, Google Cloud Print vẫn còn một chút mới lạ. Google Chrome bao gồm hỗ trợ cho Cloud Print và bạn có thể sử dụng các ứng dụng Cloud Print trên iOS và Android để in từ xa tới máy in Cloud Print. Tuy nhiên, Google gần đây đã ra mắt dịch vụ Google Cloud Printer cho máy tính để bàn Windows. Cài đặt nó và Google Cloud Print sẽ có sẵn trong hộp thoại in tiêu chuẩn, do đó bạn có thể in từ xa tới máy in Cloud Print từ Microsoft Office hoặc bất kỳ ứng dụng máy tính để bàn nào khác.

Để in qua Internet, Google Cloud Print cung cấp trải nghiệm bóng bẩy nhất và trải nghiệm thiết lập dễ dàng nhất cho người dùng trung bình.

Sử dụng VPN để truy cập máy in trên mạng từ xa

Nếu bạn muốn truy cập máy in hoặc máy in mạng tiêu chuẩn được chia sẻ qua mạng Windows khi bạn rời khỏi mạng cục bộ, bạn có thể sử dụng mạng riêng ảo hoặc VPN. Kết nối với VPN và máy tính của bạn sẽ tạo một đường hầm an toàn đến máy chủ VPN trên mạng từ xa. Tất cả lưu lượng truy cập của bạn sẽ được gửi qua đường hầm này, vì vậy máy tính của bạn sẽ hoạt động như thể nó được kết nối với mạng từ xa. Điều này có nghĩa là các máy in được chia sẻ cục bộ, cũng như các tài nguyên mạng khác như chia sẻ tệp Windows, sẽ có thể truy cập được.

Xem thêm   Danh sách 7 huong dan cai dat mang 4g viettel hot nhất, đừng bỏ lỡ

Khi máy tính của bạn được kết nối với VPN, máy in sẽ khả dụng và bạn có thể in với nó giống như khi bạn ở trên cùng một mạng cục bộ. Nhiều mạng doanh nghiệp thiết lập VPN để nhân viên của họ có thể kết nối từ xa với mạng doanh nghiệp, do đó bạn có thể thực hiện điều này với kết nối VPN hiện tại của mình.

Thiết lập VPN của riêng bạn phức tạp hơn so với sử dụng Google Cloud Print, nhưng có thể được thực hiện. Windows bao gồm hỗ trợ ẩn để thiết lập máy chủ VPN. Lưu trữ máy chủ VPN của riêng bạn không lý tưởng để bảo mật – việc sử dụng Google Cloud Print sẽ dễ dàng hơn nếu bạn không muốn lo lắng nhiều về bảo mật.

Có rất nhiều cách khác nhau để in từ xa. Ví dụ: một số máy in được nối mạng có thể chấp nhận tài liệu tại một địa chỉ email và tự động in tất cả các tài liệu đến địa chỉ đó. Một số có thể hoạt động với Bluetooth hoặc AirPrint của Apple để chấp nhận công việc in không dây.

Tín dụng hình ảnh: Jemimus trên Flickr

Top 7 từ xa qua internet tổng hợp bởi Files32.com

TOP 8 phần mềm điều khiển máy tính từ xa nhất định không thể bỏ qua

 • Tác giả: m.viettelstore.vn
 • Ngày đăng: 01/19/2023
 • Đánh giá: 4.92 (766 vote)
 • Tóm tắt: Để dùng Remote Utilities bạn không cần thay đổi công chuyển tiếp router mà chỉ cần nhập mã và mật khẩu ID Internet. Ứng dụng hỗ trợ cả trên thiết bị iOS và …

CÔNG TẮC ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN TỪ XA QUA INTERNET LOẠI 3 NÚT

 • Tác giả: antoanmoingay.com
 • Ngày đăng: 07/02/2022
 • Đánh giá: 4.79 (530 vote)
 • Tóm tắt: -Dùng lắp mới cho các ngôi nhà mới xây với phong cách hiện đại và có tích hợp điều khiển từ xa qua remote / smartphone. 2. LỢI ÍCH: – An toàn tuyệt đối về điện:.

0965.668.838

0965.668.838
 • Tác giả: thietbidientuthongminh.vn
 • Ngày đăng: 09/06/2022
 • Đánh giá: 4.35 (508 vote)
 • Tóm tắt: LƯU Ý : ĐỂ SỬ DỤNG ĐƯỢC THIẾT BỊ NÀY : Nhà các bác hay chỗ nào đặt thiết bị này phải có wifi, còn điện thoại các bác thì có thể sử dụng 3G hoặc Wifi chỗ khác để …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cho đến gần đây, Google Cloud Print vẫn còn một chút mới lạ. Google Chrome bao gồm hỗ trợ cho Cloud Print và bạn có thể sử dụng các ứng dụng Cloud Print trên iOS và Android để in từ xa tới máy in Cloud Print. Tuy nhiên, Google gần đây đã ra mắt dịch …

Cách in từ xa qua mạng internet

 • Tác giả: i-solution.vn
 • Ngày đăng: 09/30/2022
 • Đánh giá: 4.12 (594 vote)
 • Tóm tắt: Cách in từ xa qua mạng internet · Bước 2: Nhấp vào hộp Show advanced settings => Sau đó nhấp vào tùy chọn Accept – Next. · Bước 3: Nhấp vào hộp Install TeamViewer …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cho đến gần đây, Google Cloud Print vẫn còn một chút mới lạ. Google Chrome bao gồm hỗ trợ cho Cloud Print và bạn có thể sử dụng các ứng dụng Cloud Print trên iOS và Android để in từ xa tới máy in Cloud Print. Tuy nhiên, Google gần đây đã ra mắt dịch …
Xem thêm   Danh sách 6 hướng dẫn cài đặt php trên win 7 tốt nhất, đừng bỏ qua

Điều khiển thiết bị điện từ xa qua internet(wifi,3g)

 • Tác giả: thegioidienthongminh.vn
 • Ngày đăng: 07/17/2022
 • Đánh giá: 3.88 (254 vote)
 • Tóm tắt: Điều khiển thiết bị điện từ xa qua internet(wifi,3g) điều khiển từ xa bằng máy tính, laptop, điện thoại, máy tính bẳng tắt mở thiết bị điện thông minh.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cho đến gần đây, Google Cloud Print vẫn còn một chút mới lạ. Google Chrome bao gồm hỗ trợ cho Cloud Print và bạn có thể sử dụng các ứng dụng Cloud Print trên iOS và Android để in từ xa tới máy in Cloud Print. Tuy nhiên, Google gần đây đã ra mắt dịch …

Bộ điều khiển thiết bị từ xa qua Internet Smart Control

 • Tác giả: abaro.vn
 • Ngày đăng: 09/15/2022
 • Đánh giá: 3.71 (488 vote)
 • Tóm tắt: Bộ điều khiển thiết bị từ xa Smart Control giúp bạn điều khiển các thiết bị điện trong nhà như: Bóng đèn, quạt, máy bơm, máy lạnh… một cách dễ dàng thông qua …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cho đến gần đây, Google Cloud Print vẫn còn một chút mới lạ. Google Chrome bao gồm hỗ trợ cho Cloud Print và bạn có thể sử dụng các ứng dụng Cloud Print trên iOS và Android để in từ xa tới máy in Cloud Print. Tuy nhiên, Google gần đây đã ra mắt dịch …

Sử dụng Remote Desktop để truy cập vào các máy tính từ xa qua Internet

 • Tác giả: netweb.vn
 • Ngày đăng: 09/15/2022
 • Đánh giá: 3.5 (471 vote)
 • Tóm tắt: Miễn là họ có một trình quản lý kết nối máy tính để bàn từ xa hiệu quả và kết nối internet, họ vẫn có thể hoàn thành thời hạn và đáp ứng các …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3. Hỗ trợ khách hàng – Thay vì chỉ nói chuyện với khách hàng của họ qua điện thoại, các nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng có thể sử dụng máy tính để bàn từ xa để cung cấp các giải pháp thời gian thực như thể họ đang đứng trước máy tính để bàn …

Files 32