Top 6 thiết kế brochure bằng phần mềm gì tốt nhất, đừng bỏ qua

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về thiết kế brochure bằng phần mềm gì hay nhất và đầy đủ nhất

Chỉ với phần mềm chính xác, bạn sẽ có được kết quả tốt nhất với ít nỗ lực nhất trong thời gian ngắn nhất. Trong hầu hết các trường hợp, sử dụng một công cụ mà bạn quen thuộc sẽ kém hiệu quả hơn so với sử dụng đúng công cụ. Dưới đây là danh sách 10 phần mềm thiết kế brochure hàng đầu năm 2019.

Để xem thêm thông tin về brochure tại đây: Brochure là gì? Thiết kế brochure bằng phần mềm gì?

Danh sách 10 phần mềm thiết kế brochure hàng đầu hiện nay

Một gợi ý quan trọng tôi muốn chia sẻ trước khi giúp bạn chọn phần mềm tốt nhất để sử dụng là đảm bảo bạn có tất cả nội dung sẵn sàng. Nếu bạn cần trợ giúp với quy trình đó, bạn có thể xem bài đăng khác này về cách làm một cuốn sách nhỏ.

Để đọc nhanh hơn tôi đã chia danh sách thành 4 phần:

 • + Các công cụ phổ biến nhất để thiết kế brochure
 • + Các lựa chọn thay thế hợp lệ
 • + Công cụ chỉ sử dụng nếu bạn không có sự lựa chọn
 • + Phần mềm bạn nên tránh

Các công cụ phổ biến nhất để thiết kế brochure:

 1. Adobe InDesign

Sử dụng: Đối với công việc chuyên nghiệp và cho các tài liệu phải được dịch.

Nền tảng: Máy tính để bàn (Windows và MacOS)

Chi phí: Dùng thử miễn phí 7 ngày, sau đó $ 20,99 / tháng. Học sinh và giáo viên có thể có toàn bộ bộ Adobe với giá $ 19,99 / tháng.

✔ Pro: Tiêu chuẩn công nghiệp. Dễ sử dụng. Rất linh hoạt. Những gì bạn thấy là những gì bạn in.

Nhược điểm: Nếu bạn thêm phần mềm Adobe khác (Illustrator, Photoshop, v.v.) vào danh sách, giá sẽ trở nên dốc.

InDesign tốt đến mức nó nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn công nghiệp gần như ngay lập tức sau khi được phát hành 20 năm trước và cho đến tận ngày nay nó vẫn không có đối thủ.

Phần mềm xử lý kiểu chữ hoàn toàn tuyệt vời, và mặc dù có tất cả các công cụ bạn cần phải chính xác và tạo ra các tài liệu chuyên nghiệp, nó rất dễ học và sử dụng. Và nếu bạn cần trợ giúp với phần mềm, bạn có thể tìm thấy vô số tài nguyên trực tuyến như danh sách hướng dẫn InDesign của chúng tôi chia cho người mới bắt đầu, trung cấp và nâng cao hoặc khóa học 30 phút này bao gồm tất cả các điều cơ bản! Chúng tôi cũng đã công bố một danh sách các tài nguyên và khóa học trên InDesign.

InDesign là lựa chọn phù hợp nếu bạn đang làm việc trong môi trường chuyên nghiệp vì:

+ Phần lớn các nhà thiết kế biết cách sử dụng nó

+ Nó làm cho công việc dễ dàng hơn

+ Nó có tất cả các tính năng cần thiết (quản lý màu sắc, quản lý phông chữ, kiểu dáng, v.v.)

Nếu tài liệu của bạn phải được sản xuất bằng các ngôn ngữ khác, hãy theo liên kết này để xem cách dịch tệp InDesign. Và nếu đó là nguồn cảm hứng cho những gì bạn đang tìm kiếm, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn các mẫu tuyệt vời này được tạo cho InDesign và quan trọng nhất là danh sách 100 mẫu tài liệu InDesign tốt nhất. Vì vậy, bây giờ, bạn không có lý do gì ngoài việc tạo ra tài liệu hoàn hảo!

Tham khảo: Top 10 địa chỉ dạy Thiết kế đồ họa tốt nhất hiện nay

 1. Scribus
Xem thêm   Top 4 phần mềm 15.4.1 tốt nhất hiện nay

Sử dụng: Thay thế nguồn mở cho các công việc chuyên nghiệp

Nền tảng: Máy tính để bàn (Linux, Windows, MacOS)

Chi phí: Miễn phí

✔ Pro: Nó cũng hoạt động trên Linux. Nó miễn phí!

Nhược điểm: Không mạnh mẽ hoặc dễ sử dụng như InDesign.

Scribus là một phần mềm xuất bản máy tính để bàn nguồn mở chạy trên Linux. Nó có rất nhiều tính năng tương tự của InDesign và nó miễn phí. Thật không may, có rất nhiều nội dung trực tuyến về cách sử dụng Scribus, vì vậy hãy tiết kiệm thời gian để kiểm tra và tìm hiểu trước khi sử dụng nó trong một dự án chuyên nghiệp. Scribus cũng có sẵn cho Windows và MacOS.

 1. Canva

Sử dụng: Đối với các dự án đơn giản và không chuyên nghiệp

Nền tảng: Trực tuyến

Chi phí: Freemium hoặc đăng ký (từ $ 9 / tháng)

✔ Pro: Rất nhiều mẫu và nội dung

Nhược điểm: Bạn chỉ có thể tải xuống tác phẩm của mình dưới dạng PDF hoặc Hình ảnh

Canva là giải pháp hoàn hảo để làm brochure nếu bạn không phải là nhà thiết kế chuyên nghiệp. Phần mềm cung cấp nhiều mẫu (một số không miễn phí) từ đó bạn có thể bắt đầu làm brochure. Trong quá trình chỉnh sửa, bạn có thể chọn hoặc mua hình ảnh, biểu tượng, v.v.

 1. Quark XPress

Quark XPress có lẽ là sự thay thế tốt nhất của bạn cho InDesign. Vào những năm 90, XPress đã chiếm 95% thị phần. Đó là cho đến khi InDesign đến đầu năm 2000, họ mất đi sự nổi bật.

Quark đã bắt kịp với việc thiếu các tính năng khiến họ mất đi sự độc quyền, và bây giờ họ đã trở lại kinh doanh với phiên bản 2018 được cải tiến hoàn toàn.

 1. Affinity Publisher

Nhà xuất bản có liên quan là những người mới tham gia muốn vượt qua InDesign. Phần mềm trông rất đẹp và hoạt động rất trơn tru, nhưng trong quá trình thử nghiệm vào mùa hè này, tôi thấy rằng nhiều tính năng vẫn còn thiếu. Tại thời điểm của bài viết này, nó được cung cấp miễn phí trong phiên bản beta công khai.

 1. Microsoft Publisher

Nếu bạn đã đăng ký Office 365, Microsoft Publisher chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt hơn so với sử dụng Word.

 1. Adobe Spark

Adobe Spark hoạt động tương tự Canva, nhưng tôi thấy Canva sử dụng đơn giản hơn nhiều.

 1. LucidPress

LucidPress là một ứng dụng xuất bản hoạt động trên trình duyệt. Bạn có thể kéo và thả các yếu tố, thay đổi văn bản, v.v.

 1. Swift Publisher

Nếu bạn đang dùng Mac và đang tìm kiếm một lựa chọn giá rẻ, Swift Publisher có thể là một giải pháp tốt. Phần mềm không có các tính năng của một công cụ chuyên nghiệp nhưng đối với các dự án đơn giản, nghiệp dư, nó có thể là một lựa chọn hợp lý.

 1. Microsoft Word and Apple Pages
Xem thêm   Danh sách 4 tai phan mem yenka hay nhất, đừng bỏ lỡ

Word và Pages là trình xử lý văn bản. Họ không tập trung vào các lựa chọn đồ họa nhiều như trên văn bản. Vì lý do đó, họ đã giành chiến thắng cho bạn toàn quyền kiểm soát bố cục tài liệu của bạn. Vị trí hình ảnh trong Word và Pages là một cơn ác mộng. Bạn đã giành chiến thắng có thể tạo ra một tài liệu chuyên nghiệp như bạn muốn với InDesign.

Phần mềm bạn nên tránh

 1. Illustrator, Inkscape và Afferve Designer

Ba chương trình phần mềm này rất mạnh, nhưng chúng dành cho thiết kế đồ họa vector, minh họa và thiết kế logo. Tất nhiên, bạn có thể uốn cong chúng theo nhu cầu của mình và tạo một tập tài liệu với một trong số chúng, nhưng để có kết quả tốt hơn, sẽ là lựa chọn tốt hơn nhiều để chọn một trong những đối tác của họ (InDesign, Scribus, …) tập trung vào DTP .

 1. Photoshop, Corel Draw, Gimp hoặc Affinity Photo

Những giải pháp này được phát triển để chỉnh sửa ảnh và chỉnh sửa hình ảnh kỹ thuật số. Chúng được sử dụng để sửa đổi, tạo và chỉnh sửa hình ảnh “raster”, tức là những hình ảnh dựa trên pixel.

Brochures là sự kết hợp của các yếu tố véc tơ (văn bản, logo, biểu tượng) và hình ảnh raster. Trộn và xử lý các yếu tố này trong phần mềm, chủ yếu tập trung vào các yếu tố raster sẽ khiến việc bố trí tờ rơi của bạn trở nên khó khăn và tốn thời gian hơn.

 1. PowerPoint hoặc Keynote

Hai phần mềm này là tuyệt vời để tạo bài thuyết trình, và đó là cách bạn nên sử dụng chúng.

Với các công cụ mà bạn sẽ sử dụng để thiết kế tờ rơi của mình, hãy đảm bảo nội dung của bạn rõ ràng, tập trung vào câu chuyện bạn muốn kể cho người đọc và đừng quên viết lời kêu gọi hành động!

Có thể bạn cần: Top các trang web học tập miễn phí tốt nhất

Top 6 thiết kế brochure bằng phần mềm gì tổng hợp bởi Files32.com

Sota

 • Tác giả: sotavn.com
 • Ngày đăng: 11/02/2022
 • Đánh giá: 4.68 (508 vote)
 • Tóm tắt: Tổng hợp những phần mềm và app thiết kế brochure · 1. Adobe Illustrator (AI) · 2. Adobe Photoshop (PS) · 3. CorelDraw · 4. InDesign (ID).
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Tài chính vẫn là vấn đề bạn cần phải đặt lên hàng đầu khi mỗi công ty, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thiết kế app. Mặc dù ai cũng mong muốn có một mức giá hợp lý nhưng thực tế rằng, không có một chuẩn mực nào đối với giá cả phù hợp cho một app …

Thiết kế brochure bằng phần mềm gì? 3 công cụ thần thánh không thể bỏ qua

 • Tác giả: rubicmarketing.com
 • Ngày đăng: 12/28/2022
 • Đánh giá: 4.57 (224 vote)
 • Tóm tắt: Được mệnh danh là thiên đường mẫu thiết kế đa năng, Canvas mang đến sự lựa chọn đa dạng cho bạn trong thiết kế. Với canvas thiết kế sẽ được chọn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Được mệnh danh là thiên đường mẫu thiết kế đa năng, Canvas mang đến sự lựa chọn đa dạng cho bạn trong thiết kế. Với canvas thiết kế sẽ được chọn theo chủ đề. Bạn chỉ cần vào Google và truy cập trang chủ của Canvas, bạn sẽ được cung cấp đa dạng các …

Brochure là gì? Cách thiết kế brochure đẹp, hiện đại

 • Tác giả: semtek.com.vn
 • Ngày đăng: 01/06/2023
 • Đánh giá: 4.33 (544 vote)
 • Tóm tắt: Khi sử dụng phần mềm này, bạn có thể dễ dàng tạo ra mọi mẫu thiết kế brochure đẹp từ cơ bản cho đến phức tạp. Ngoài ra, Adobe InDesign còn hỗ trợ làm tem nhãn, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sử dụng màu sắc hài hòa là việc không dễ dàng. Bạn cần xem xét cẩn thận nhiều khía cạnh, từ mục đích thiết kế brochure đẹp cụ thể, nhận thức về ý nghĩa của mỗi màu sắc, cho đến vai trò quan trọng của chúng đối với tâm lý con người. Tờ gấp dành cho …

Top 4 phần mềm thiết kế brochure chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay

 • Tác giả: saokim.com.vn
 • Ngày đăng: 06/10/2022
 • Đánh giá: 4.19 (590 vote)
 • Tóm tắt: Adobe Illustrator (AI) · Adobe Photoshop (PS) · CorelDraw
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: CorelDraw là bộ công cụ đồ họa dạng vector chuyên nghiệp và lâu đời được tích hợp nhiều tính năng thiết kế thông minh. Với kho hình vẽ thiết kế được dựng sẵn dưới dạng vector và bộ sưu tập font chữ khổng lồ, hiệu năng thiết kế linh hoạt, CorelDraw …

Thiết kế brochure bằng phần mềm gì vừa đẹp lại vừa dễ sử dụng?

 • Tác giả: inangiaothoi.com
 • Ngày đăng: 06/09/2022
 • Đánh giá: 3.99 (575 vote)
 • Tóm tắt: Thiết kế brochure bằng phần mềm gì đẹp? · Phần mềm thiết kế Brochure Adobe InDesign · Adobe Illustrator (AI) – Phần mềm thiết kế brochure chuyên …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu đang tìm kiếm một phần mềm thiết kế Brochure, bạn chắc chắn không thể bỏ qua Adobe Indesign. Đây là phần mềm dàn trang được phát triển bởi Adobe Systems Incorporated dùng để thiết kế bố cục, tạo ra những ấn phẩm chuyên nghiệp như sách báo, …

Brochure là gì? Cách thiết kế brochure đẹp

 • Tác giả: intphcm.com
 • Ngày đăng: 12/21/2022
 • Đánh giá: 3.72 (224 vote)
 • Tóm tắt: Một lựa chọn khác nếu bạn không phải dân chuyên Graphic Design, bạn vẫn có thể thiết kế tờ gấp bằng các phần mềm thiết kế online khác. Bạn vừa không cần phải …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thế nhưng, làm thế nào để người qua lại chịu đọc hết một brochure giữa cuộc sống hối hả? Ai cũng bận rộn với quỹ thời gian của mình, nên nếu không thu hút sẽ bị quăng sớm vào sọt rác. Vì thế, việc thiết kế sao cho người đọc cầm trên tay được lâu hơn …

Files 32