Thánh nhân đãi kẻ khù khờ: Ai sinh tháng Âm lịch này vượng vận may mắn, có duyên với tiền bạc

Xem tử vi theo ngày tháng sinh Âm lịch để chiêm nghiệm về cuộc đời mình là sở thích của nhiều người. Quả thực, bên cạnh con giáp thì ngày tháng sinh Âm lịch ảnh hưởng không nhỏ đến tính cách và cuộc sống của mỗi người.

Người sinh vào tháng 3 âm lịch tuy không phải là người thông minh nhất nhưng cũng gặp nhiều may mắn, có số mệnh làm giàu.

Nhìn chung, họ là người có năng lực phát triển tốt, có thể làm chủ cuộc sống của mình, dù không sắc sảo, xuất sắc nhưng cuộc sống của họ sẽ có kết quả viên mãn.

Người sinh tháng Âm lịch này suy nghĩ đơn giản, làm việc bộc trực, vận may không tệ nên sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, dễ dàng kiếm tiền, tích lũy của cải không ít. ư

Khi về già, người sinh tháng 2 Âm lịch càng hạnh phúc và không thiếu tiền để chi tiêu. Ảnh minh họa Pixabay

Sinh tháng 2 Âm lịch

Theo tử vi, người sinh tháng 2 Âm lịch bản tính rất đơn giản, có lối sống giản dị, không bao giờ thích những thủ tục quá rườm rà, dù là đối xử với mọi người hay trong công việc thường ngày.

Dù thế nào đi chăng nữa, người sinh vào thời điểm Âm lịch này đều giữ thái độ chân thành và rất trong sáng, dám yêu dám hận, dám nói ra.

Đôi khi họ dường như có EQ thấp, thiếu nhạy cảm nhưng đồng thời người sinh tháng 2 Âm lịch cũng cho những người xung quanh thấy thái độ chân thành nhất của họ.

Xem thêm   Đón xe công nghệ ở sân bay Tân Sơn Nhất: Khách phơi nắng, đội mưa

Dù không đòi hỏi nhiều, mưu cầu không cao nhưng họ có tương lai tươi sáng, phước báo vô tận. Người sinh ngày Âm lịch này luôn gặp quý nhân đúng nơi, đúng lúc để giúp cho công việc suôn sẻ, lên như diều gặp gió, có cơ hội thăng quan tiến chức.

Khi về già, người sinh tháng 2 Âm lịch càng hạnh phúc và không thiếu tiền để chi tiêu.

Triển vọng phát triển của người sinh tháng 5 Âm lịch rất rộng mở. Ảnh minh họa Pixabay

Sinh tháng 5 Âm lịch

Theo tử vi, người sinh tháng 5 Âm lịch có tính cách rất thẳng thắn, không quá sắc sảo. Đồng nghiệp đôi khi còn nghĩ rằng họ làm việc hơi liều lĩnh, không được sáng suốt cho lắm.

May mắn thay, người sinh vào thời điểm Âm lịch này có số giàu sang, phú quý và chỉ số hạnh phúc của họ cũng rất cao. Mặc dù đôi khi họ mắc sai lầm do EQ thấp, nhưng luôn có quý nhân đến giúp đỡ và giải quyết vấn đề.

Triển vọng phát triển của người sinh tháng 5 Âm lịch rất rộng mở. Bởi vì họ có hoài bão rất mạnh, luôn có thể phá vỡ sự sắp đặt của số phận và đạt được thành công.

Ngay cả khi người sinh vào thời điểm Âm lịch này không thông minh, mưu mẹo nhưng họ vẫn có cơ hội “chim sẻ biến thành phượng hoàng”, đạt được kết quả tốt. tương lai kiếm được nhiều tiền.

Xem thêm   Cơn sốt AI và xe điện 'đốt nóng' chứng khoán Hàn Quốc

Người sinh tháng 11 Âm lịch luôn tìm được hướng đi đúng và thành công đạt được mục tiêu đã định trong tương lai. Ảnh minh họa Pixabay

Sinh tháng 11 Âm lịch

Theo tử vi, người sinh tháng 11 Âm lịch tính tình tương đối đơn giản, dễ tin tưởng người khác. Họ bị mất mát không ít tiền bạc và cả niềm tin vì điều này.

Tuy nhiên, mất mát của người sinh tháng Âm lịch này vẫn là một điều may mắn vì khi mắc một số sai lầm, họ thu được nhiều kinh nghiệm giúp cuộc sống trong tương lai của của họ không còn bị vấp váp, thành công dễ dàng hơn.

Người sinh tháng 11 Âm lịch luôn tìm được hướng đi đúng và thành công đạt được mục tiêu đã định trong tương lai.

Ngay cả khi họ sống đơn thuần, chất phác, họ cũng không bao giờ thiếu sự giúp đỡ của quý nhân. Nhiều người sẽ chân trọng tính cách hiền lành, không bon chen của họ.

Dù bộ não không thông minh, sắc sảo nhưng nhờ có bản tính lương thiện, người sinh tháng 11 Âm lịch luôn được yêu mến, thành công dễ dàng và kiếm được nhiều tiền trong tương lai.

(Theo SH)

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Nguồn: Dân Việt

Files 32