Top 4 tải phần mềm typing test lop 7 về máy hot nhất

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về tải phần mềm typing test lop 7 về máy hay nhất và đầy đủ nhất

Khi nhắc đến các phần mềm đánh máy 10 ngón, chắc chắn sẽ có cả một danh sách dài được liệt kê. Nhưng để có được phần mềm đánh máy 10 ngón có hỗ trợ tiếng Việt thực sự rất khó. Với nhu cầu luyện gõ 10 ngón ngày càng cao của người sử dụng.

Vì vậy, ở bài viết này, Techcare sẽ giới thiệu đến các bạn Top 5 phần mềm đánh máy 10 ngón tiếng Việt miễn phí hay nhất. Hãy tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Top 5 phần mềm đánh máy 10 ngón tiếng việt miễn phí

Khi hầu hết người dùng sử dụng máy tính để phục vụ cho quá trình học tập, làm việc cho đến giải trí. Tưởng chừng như việc đánh máy rất đơn giản nhưng nhiều người vẫn chưa hài lòng về tốc độ đánh máy của mình. Vì vậy, Techcare xin gợi ý đến các bạn top 5 phần mềm đánh máy 10 ngón tiếng việt miễn phí sau đây. Hy vọng sẽ giúp các bạn nâng cao năng suất học tập, công việc của mình nhé!

TypingMaster – Phần mềm đánh máy 10 ngón tiếng Việt miễn phí tốt nhất

Là một phần mềm luyện gõ 10 ngón có giao diện sử dụng trực quan, đơn giản. Nên bất kỳ người dùng nào cũng có thể sử dụng khi cần. TypingMaster đã có sẵn 12 bài học với cấp độ dễ đến khó. Giúp cho bạn dễ dàng cải thiện và dần nâng cao khả năng gõ 10 ngón của mình. Đồng thời, nó còn giúp cho kỹ năng đánh máy của bạn ngày càng hoàn thiện hơn.

Link tải phần mềm luyện gõ 10 ngón TypingMaster: https://drive.google.com/file/d/1j2wA4gzREk_xDH4m6tL2K-mT7kDpcSnl/view

Phần mềm tập đánh máy 10 ngón này có những trò chơi, hình ảnh và âm thanh vô cùng sống động. Sau mỗi bài kết thúc, trên màn hình sẽ hiển thị kết quả mà bạn đã thực hiện. Qua một thời gian luyện gõ 10 ngón, bạn sẽ nhận thấy những thay đổi tích cực về khả năng đánh máy của bạn.

TypingMaster được tích hợp nhiều tính năng. Điển hình là minh họa bằng hình ảnh, bàn phím có nhiều màu sắc nổi bật, hỗ trợ cho người dùng nhiều kiểu bàn phím,… Đặc biệt hơn khi phần mềm gõ 10 ngón TypingMaster này còn đánh giá tổng quan về kết quả và đưa ra những phương án luyện tập phù hợp cho từng người.

Nếu bạn kiên trì luyện đánh máy 10 ngón với TypingMaster. Kỹ năng gõ bàn phím 10 ngón của bạn chắc chắn sẽ được cải thiện về tốc độ cho đến độ chính xác.

KeyBlaze Typing Tutor – Phần mềm tập gõ 10 ngón đơn giản

KeyBlaze Typing Tutor là một trong những phần mềm đánh máy 10 ngón mà các bạn không nên bỏ qua. Đây là một phần mềm hoàn toàn miễn phí, mang đến cho người dùng những bài tập cơ bản đến nâng cao. Giúp cải thiện kỹ năng gõ 10 ngón hiệu quả nhất.

Tải Phần mềm tập gõ 10 ngón KeyBlaze Typing Tutor: https://drive.google.com/file/d/1tgJPSg7b6j5UQuqrGsG-rl6-LLtoTI8f/view

Phần mềm này sẽ giúp bạn kiểm tra kỹ năng đánh máy. Từ đó, đưa ra bài tập phù hợp và độ khó được tăng dần.

Xem thêm   Top 6 phần mềm đọc file csv hot nhất hiện nay

KeyBlaze Typing Tutor sở hữu rất nhiều tính năng vượt trội. Điển hình như kiểm tra kỹ năng ban đầu để đánh giá khả năng hiện tại của bạn, kiểm tra tốc độ và độ chính xác. Bên cạnh đó là âm thành, màu sắc nổi bật gửi thông báo đến bạn khi gõ sai trong quá trình luyện tập. Phần mềm học gõ 10 ngón KeyBlaze Typing Tutor có tất cả 10 bài học khác nhau. Từ cấp độ dễ cho đến khó dần.

Phần mềm này có dung lượng rất thấp và giao diện sử dụng đơn giản. Việc cài đặt và sử dụng của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Klavaro Touch Typing Tutor – phần mềm tập đánh máy 10 ngón

Klavaro Touch Typing Tutor được nhiều người biết đến là một Phần mềm đánh máy 10 ngón tiếng Việt miễn phí. Nó hỗ trợ cho bạn thêm kỹ năng mà bạn muốn với những bài học có cấu trúc chặt chẽ. Với những bài tập từ cấp độ dễ cho đến khó dần.

Tải phần mềm tập đánh máy 10 ngón Klavaro Touch Typing Tutor: https://drive.google.com/file/d/1Ccvzdnr8Pw_wiCDd_Gt7EdFDBclHH-Ts/view

Khi sử dụng phần mềm này, bạn sẽ được yêu cầu gõ vào một đoạn văn. Nếu có sai sót nào, sẽ có thông báo hiển thị và yêu cầu bạn sửa lại.

Phần mềm tập đánh máy 10 ngón Klavaro Touch Typing Tuto này sở hữu rất nhiều tính năng vượt trội. Chẳng hạn như luyện kỹ năng gõ 10 ngón, luyện kỹ năng ghi nhớ và xác định đúng những phím trên bàn phím. Bên cạnh đó, còn có nhiều bài tập giúp người dùng cải thiện tốc độ gõ và độ chính xác. Kèm theo biểu đồ hiển thị kết quả luyện tập của bạn ở từng giai đoạn.

Phần mềm luyện gõ 10 ngón Mario Teaches Typing

Mario Teaches Typing là phần mềm luyện gõ 10 ngón mario hoặc còn được gọi là game luyện gõ 10 ngón mario online.

Tải phần mềm luyện gõ 10 ngón Mario Teaches Typing: https://drive.google.com/file/d/10MibNaDcVUY8hSwvc6knJ92LH-CNKEeH/view

Với sự kết hợp giữa các bài tập đánh máy 10 ngón cùng các trò chơi. Điều này sẽ tăng thêm sự thú vị cho quá trình luyện tập và mang lại hiệu quả cao. Sẽ đặc biệt phù hợp dành cho những ai cần cải thiện và nâng cao kỹ năng đánh máy của mình.

Khi chơi game luyện gõ 10 ngón Mario online, bạn phải tập gõ 10 ngón để đưa Mario dễ dàng vượt qua chướng ngại vật. Các bài tập sẽ được phân theo nhiều mức độ dễ đến khó. Cuối cùng, kết quả luyện tập của bạn sẽ được thống kê lại. Đồng thời, chỉ ra những điểm yếu và gợi ý cho bạn những bài tập phù hợp nhất.

RapidTyping Portable – Phần mềm tập gõ 10 ngón hay nhất

RapidTyping Portable là một phần mềm luyện gõ 10 ngón được nhiều người sử dụng. Các bạn không cần cài đặt mà chỉ cần tải về máy và sử dụng. Thông qua phần mềm này, việc học đánh máy 10 ngón của bạn sẽ dễ dàng hơn để nâng cao kỹ năng.

Tải Phần mềm tập gõ 10 ngón RapidTyping Portable: https://drive.google.com/file/d/1GqL1e3TM2zMcplEipU51j3t9B0ycZ2a5/view

Đây là một phần mềm đánh máy 10 ngón cho trẻ em cũng như nhiều đối tượng khác. Từ học sinh, sinh viên, trẻ em, nhân viên văn phòng,…

Xem thêm   Top 4 địa chỉ công viên phần mềm quang trung hot nhất, bạn nên biết

Cơ chế hoạt động của phần mềm này là đưa ra nhiều chế độ tập luyện, theo dõi kết quả của mỗi người. Ví dụ như số lượng từ gõ trong mỗi phút, số ký tự gõ trong mỗi phút. Thông qua những bài tập, sẽ có một bảng số liệu thống kê gồm 15 thông số khác nhau. Từ đó sẽ giúp bạn thấy được sự tiến bộ sau một thời gian luyện tập.

Tham khảo thêm:

Phần mềm khóa Folder

Phần mềm ghép mặt vào ảnh có sẵn

Những phần mềm đầu tiên nên cài cho laptop mới

Cách luyện gõ 10 ngón bằng phần mềm Typing Test

Bước 1: Trước hết, các bạn cần phải tải về máy phần mềm luyện gõ 10 ngón tiếng Việt miễn phí Typing Test.

Link tải Typing Test: https://drive.google.com/file/d/1MD8ASQZMOdf30b3m9f2XO59BRlw8be-0/view

Bước 2: Sau khi đã tải phần mềm gõ 10 ngón tiếng Việt Typing Test hoàn tất. Bạn hãy tiến hành giải nén phần mềm này ra. Để giải nén, bạn có thể sử dụng một số phần mềm giải nén cơ bản, như phần mềm winRAR, Zip và 7z.

Bước 3: Tiếp theo, bạn truy cập vào thư mục của phần mềm gõ 10 ngón tiếng Việt. Click chuột phải rồi chọn Open để mở thư mục ra.

Bước 4: Khi bước này đã hoàn tất, bạn bắt đầu vào quá trình luyện gõ 10 ngón hỗ trợ tiếng Việt. Các bạn nên sử dụng Unikey để thực hiện luyện gõ 10 ngón nhé.

Bước 5: Trong quá trình luyện gõ bằng phần mềm đánh 10 ngón tiếng việt miễn phí này. Nếu các bạn gõ đúng đến đâu thì phần mềm Typing Test sẽ tiến hành bôi đỏ đến đấy. Thực sự đây là một phần mềm đánh máy 10 ngón rất đơn giản và dễ hiểu.

Bước 6: Sau khi bạn gõ hoàn tất một đoạn văn bản, phần mềm này sẽ tính thời gian và tổng số từ mà bạn đã gõ được. Từ đó, nó sẽ chia ra kết quả cuối cùng chính là tốc độ gõ mà bạn đã thực hiện. Để tiếp tục sử dụng file gõ đó, bạn hãy Click vào Cancel hay Click vào OK để load file mới.

Bước 7: Nếu bạn muốn lựa chọn một file gõ khác, bạn chỉ cần tiến hành click chuột vào Menu File rồi chọn Open.

Bước 8: Sau đó, bạn chọn vào các file gõ đã có sẵn trong phần mềm đánh máy 10 ngón. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tự tạo mới cho mình các file để thường xuyên luyện gõ 10 ngón bằng các tệp tin định dạng TXT.

Vừa có hỗ trợ tiếng Việt, lại được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, Typing Test là một phần mềm gõ 10 ngón tiếng việt tốt nhất hiện nay mà các bạn nên tải về sử dụng ngay để biết tốc độ gõ của mình nhanh hay chậm.

Xem thêm   Top 6 phần mềm quản lý kho excel hay nhất

Như vậy là hệ thống bán laptop cũ Đà Nẵng Techcare vừa chia sẻ đến các bạn những phần mềm đánh máy 10 ngón tiếng Việt miễn phí. Với những phần mềm này, bạn có thể thỏa thích luyện tập gõ 10 ngón bất cứ khi nào. Hãy chăm chỉ luyện tập để độ chính xác và tốc độ gõ ngày càng tăng cao nhé!

Top 4 tải phần mềm typing test lop 7 về máy tổng hợp bởi Files32.com

Phần mềm luyện gõ chữ nhanh 10 ngón lớp 7 – Typing Test

 • Tác giả: vfo.vn
 • Ngày đăng: 02/28/2023
 • Đánh giá: 4.71 (460 vote)
 • Tóm tắt: Typing Test là phần mềm game tập gõ chữ 10 ngón để cải thiện tốc … Download Typing Test lớp 7 THCS miễn phí về máy tính win 7 8 8.1 Xp 10
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Như vậy là hệ thống bán laptop cũ Đà Nẵng Techcare vừa chia sẻ đến các bạn những phần mềm đánh máy 10 ngón tiếng Việt miễn phí. Với những phần mềm này, bạn có thể thỏa thích luyện tập gõ 10 ngón bất cứ khi nào. Hãy chăm chỉ luyện …

Typing Test – Luyện gõ bàn phím cho PC

 • Tác giả: taiphanmem.com.vn
 • Ngày đăng: 10/17/2022
 • Đánh giá: 4.44 (410 vote)
 • Tóm tắt: Phần lớn các phần mềm luyện gõ bàn phím đều chỉ hỗ trợ Tiếng Anh, và cũng không thể tùy chọn được văn bản muốn luyện gõ. · Tải Typing Test về máy …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Như vậy là hệ thống bán laptop cũ Đà Nẵng Techcare vừa chia sẻ đến các bạn những phần mềm đánh máy 10 ngón tiếng Việt miễn phí. Với những phần mềm này, bạn có thể thỏa thích luyện tập gõ 10 ngón bất cứ khi nào. Hãy chăm chỉ luyện …

TypingMaster Typing Test dành cho Windows

 • Tác giả: typingmaster-typing-test.softonic.vn
 • Ngày đăng: 07/13/2022
 • Đánh giá: 4.19 (530 vote)
 • Tóm tắt: Một chương trình miễn phí dành cho Windows của TypingMaster. TypingMaster Typing Test. là phần mềm miễn phí dành cho Windows, thuộc thể loại ‘Dạy học & Đào tạo’ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Như vậy là hệ thống bán laptop cũ Đà Nẵng Techcare vừa chia sẻ đến các bạn những phần mềm đánh máy 10 ngón tiếng Việt miễn phí. Với những phần mềm này, bạn có thể thỏa thích luyện tập gõ 10 ngón bất cứ khi nào. Hãy chăm chỉ luyện …

Download và tải sử dụng Typing Master phiên bản mới

 • Tác giả: vtvdanang.vn
 • Ngày đăng: 12/22/2022
 • Đánh giá: 4.06 (533 vote)
 • Tóm tắt: Typing Master là gì| Phần mềm… · Hướng dẫn cài đặt phần mềm…
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sau khi đã cài đặt thành công phần mềm, lúc mở chương trình Typing Master, nó sẽ yêu cầu bạn đọc tạo ra một tài khoản Typing Master bằng cách điền tên của bản thân bạn vào mục Enter your name, rồi hãy bấm Enter. Lúc này bạn sẽ được đưa thẳng đến …

Files 32