Start-up công nghệ muốn giải quyết bài toán ‘trưa nay ăn gì?’

Phạm Đông Huy – nhà sáng lập kiêm CEO PITO chia sẻ, đối với những công ty chưa có căng tin, việc phục vụ bữa trưa cho nhân viên là một thách thức vì các phương thức đưa thức ăn đến văn phòng hiện nay đều có những mặt hạn chế.

“Nắm bắt được những nhu cầu thiết thực đó, chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển giải pháp công nghệ PITO Cloud Canteen, giúp các công ty có thể tạo ra phúc lợi ăn trưa, các nhân viên văn phòng sẽ có được những bữa trưa thông minh, lành mạnh và vui vẻ hơn”, Huy cho biết.

Cụ thể, PITO Cloud Canteen không chỉ cung cấp một giải pháp “căng tin ảo” hữu ích cho công ty, mà còn giúp công ty tiết kiệm được nhiều chi phí và tránh các hậu quả hạn chế từ việc nhân viên giảm năng suất do ảnh hưởng của bữa trưa kém chất lượng.

Đại diện PITO chia sẻ giải pháp đặt cơm trưa trên PITO Cloud Canteen

Với người phụ trách đặt bữa ăn cho cả công ty, thay vì phải mất hàng giờ mỗi ngày, thì nay chỉ mất vài phút, thậm chí có thể để hệ thống PITO Cloud Canteen tự động làm thay tất cả. Ứng dụng cho phép đặt đồ ăn cho 50 hay thậm chí 200 người đều được.

Với nhân viên, họ có thể thay đổi món, thay đổi nhà hàng mỗi ngày; có thể yên tâm làm việc, không lo bị gián đoạn để quyết định việc trưa nay ăn gì, hay phải đội nắng mưa nhận đồ ăn trưa hằng ngày…

Xem thêm   Ở Việt Nam, vấn đề đạo đức, pháp lý trong ứng dụng AI rất cấp thiết

Bà Nguyễn Thị Yến Trinh, Giám đốc phát triển sản phẩm PITO Cloud Canteen, cho biết bằng thuật toán, ứng dụng giúp tiết kiệm thời gian và công sức khi có thể tạo đơn hàng ăn trưa theo tuần hoặc theo tháng, tự động hóa việc lựa chọn nhà hàng, linh hoạt thay đổi món ăn, thêm bớt danh sách nhân viên tham gia, cài đặt ngân sách và số phần ăn theo yêu cầu…

Hệ thống dễ dàng ghi nhớ các thói quen ăn uống của người sử dụng. Do đó, nhân viên văn phòng đỡ tốn thời gian ghi chú các yêu cầu đặc biệt của mình (ít cơm, không hành, không ớt…).

PITO Cloud Canteen hiện hỗ trợ đa dạng các món ăn theo yêu cầu

Bên cạnh đó, PITO Cloud Canteen cung cấp các gợi ý menu ăn trưa từ hệ thống đối tác của PITO, đảm bảo bữa trưa “chuẩn nhà hàng” được giao đến tận văn phòng, chứ không phải giao trước tòa nhà như hiện nay.

Bằng thuật toán, PITO Cloud Canteen giúp tiết kiệm thời gian và công sức khi có thể tạo đơn hàng ăn trưa theo tuần hoặc theo tháng, tự động hóa việc lựa chọn nhà hàng, linh hoạt thay đổi món ăn – thêm bớt danh sách nhân viên tham gia, cài đặt ngân sách và số phần ăn theo yêu cầu…

Hiện tại, hệ thống đặt trực tuyến PITO Cloud Canteen (https://pito.vn) chính thức ra mắt với đầy đủ các tính năng. Mọi thao tác chọn menu, đặt món, thay đổi món… của từng cá nhân đều được thực hiện và tự động đồng bộ thông qua hệ thống.

Xem thêm   Trưởng ban tuyên giáo TW gợi ý khu công nghệ cao ưu tiên phát triển vi mạch

Nguồn: Báo Thanh Niên

Files 32