Top 4 phan mem thu song wifi tốt nhất, đừng bỏ qua

Duới đây là các thông tin và kiến thức về phan mem thu song wifi hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Gói dịch vụ 3G/4G ngày càng rẽ như đi đôi với đó là chất lượng mạng ngày càng tệ, Wifi vẫn là lựa chọn kết nối Internet tốt nhất. Với các điểm truy cập wifi, bạn có thể truy cập internet miễn phí và không bị giới hạn. Vì vậy, trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ một số ứng dụng tìm điểm sóng wifi tốt nhất cho Android có thể giúp bạn điều chỉnh và kết nối với các sóng miễn phí gần đó.

10 ứng dụng tìm sóng WiFi tốt nhất cho Android năm 2022

10 ứng dụng tìm sóng WiFi tốt nhất cho Android năm 2022

1. wifi Map

10 ứng dụng tìm sóng WiFi tốt nhất trên điện thoại 13

Đây là một trong những ứng dụng sóng wifi tốt nhất và được xếp hạng hàng đầu mà bạn có thể sử dụng trên điện thoại Android của mình. Wifi Map là một nền tảng nơi người dùng chia sẻ mật khẩu của các mạng wifi của họ. Ứng dụng hiển thị các sóng wifi trên một bản đồ.

Vì vậy, với ứng dụng này, bạn có thể truy cập internet miễn phí. Không chỉ vậy, bạn còn có thể chia sẻ WiFi của riêng mình với các thành viên trong cộng đồng.

2. wifi Finder

10 ứng dụng tìm sóng WiFi tốt nhất trên điện thoại 14

Ứng dụng này hoạt động giống như mọi ứng dụng sóng khác trong danh sách. Nó có một cộng đồng người dùng wifi tích cực chia sẻ mật khẩu để kết nối với sóng miễn phí.

Ứng dụng còn xác minh sóng không đông người dùng và chậm. Bạn cũng có thể chia sẻ mật khẩu mạng của mình nếu bạn có Internet miễn phí không giới hạn.

3. wifi Analyzer

10 ứng dụng tìm sóng WiFi tốt nhất trên điện thoại 15

Wifi Analyzer là một trong những ứng dụng wifi tốt nhất mà mọi người dùng Android nên sử dụng. Tuy nhiên, nó khác với tất cả các ứng dụng khác được liệt kê trong bài viết.

Thay vì giúp người dùng kết nối với các điểm phát wifi miễn phí, wifi Analyzer giúp người dùng quét tất cả các điểm phát và kênh để tìm ra điểm phát ít bị nghẽn nhất.

Xem thêm   Tổng hợp 6 phần mềm sắp xếp icon trên desktop hay nhất

4. Mobile Hotspot

10 ứng dụng tìm sóng WiFi tốt nhất trên điện thoại 16

Ứng dụng cung cấp cho bạn một tùy chọn dễ dàng để bật sóng wifi di động trên thiết bị của bạn. Đầu tiên, bạn cần nhập tên sóng, mật khẩu và nhấp vào nút Save.

Thao tác này sẽ kích hoạt sóng. Sau khi hoàn tất, bạn có thể chia sẻ điểm phát wifi với các thiết bị hoặc người khác.

5. Free wifi App

10 ứng dụng tìm sóng WiFi tốt nhất trên điện thoại 17

Với Free wifi App, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các điểm truy cập công cộng và riêng tư miễn phí bằng mật khẩu. Bạn sẽ không tin nhưng ứng dụng hiện có hơn 120.000.000 điểm phát wifi tại hơn 50 quốc gia.

Điều thú vị hơn là ứng dụng hoạt động ngay cả khi không có kết nối internet. Vì nó sẽ tải xuống bản đồ ngoại tuyến cho khu vực của bạn trong quá trình cài đặt.

6. Free wifi Connect

10 ứng dụng tìm sóng WiFi tốt nhất trên điện thoại 18

Nếu bạn đang tìm một ứng dụng Android để dò mạng wifi mở xung quanh khu vực của mình, thì Free wifi Connect có thể là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Điều này là do ứng dụng tự động quét và hiển thị các mạng wifi công cộng. Nó cũng có thể được sử dụng để tạo một sóng cá nhân và mạng quét.

7. WiFi Magic

10 ứng dụng tìm sóng WiFi tốt nhất trên điện thoại 19

WiFi Magic về cơ bản là một ứng dụng Android với hàng triệu mạng WiFi công cộng. Ứng dụng này hoạt động như một mạng xã hội dành cho mật khẩu WiFi công cộng.

Người dùng có thể tìm thấy WiFi gần đó và mật khẩu để truy cập các mạng trên ứng dụng. WiFi Magic có mặt ở các địa điểm trên toàn thế giới, bao gồm cả những vùng sâu vùng xa và những nơi hẻo lánh.

8. WiFi Warden

10 ứng dụng tìm sóng WiFi tốt nhất trên điện thoại 20

WiFi Warden là một ứng dụng Android tuyệt vời khác trong danh sách cho phép bạn truy cập hàng triệu điểm phát và mật khẩu WiFi. Thông tin chi tiết về mạng thường được chia sẻ bởi chính người dùng WiFi Warden.

Ứng dụng có thể giúp bạn tìm mật khẩu hoặc điểm phát WiFi tốt nhất cho vị trí của bạn. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí để tải xuống và sử dụng, đồng thời nó cũng cho phép bạn phân tích mạng WiFi.

Xem thêm   Danh sách 4 tải phần mềm monkey eyes hot nhất

9. WiFi Passwords by Instabridge

10 ứng dụng tìm sóng WiFi tốt nhất trên điện thoại 21

WiFi Passwords by Instabridge là một trong những ứng dụng sóng WiFi được xếp hạng hàng đầu dành cho điện thoại Android. Về cơ bản, đó là một cộng đồng trên toàn thế giới gồm những người chia sẻ mật khẩu WiFi của họ.

Tính đến thời điểm hiện tại, ứng dụng có hơn 20 triệu mật khẩu và sóng. Tùy thuộc vào vị trí của bạn, bạn cần tìm và kết nối với sóng. Ứng dụng cũng hiển thị số liệu thống kê hữu ích của mạng trước khi kết nối, như tốc độ, mức độ phổ biến và mức sử dụng dữ liệu.

10. WiFiman

10 ứng dụng tìm sóng WiFi tốt nhất trên điện thoại 22

WiFiman hơi khác một chút so với tất cả những ứng dụng được liệt kê trong bài viết. Nó không phải là một ứng dụng giúp bạn tìm WiFi ở gần. Thay vào đó, nó tiến hành kiểm tra tốc độ tải xuống/tải lên, so sánh hiệu suất mạng, định vị lại các điểm truy cập của bạn và hơn thế nữa.

Đây là một công cụ phân tích mạng giúp kiểm tra tốc độ Wi-Fi, phát hiện thiết bị và quét cổng.

Bạn có thể sử dụng các ứng dụng sóng Wi-Fi miễn phí này để tìm các mạng Wi-Fi công cộng gần đó.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem qua 14 ứng dụng hack wifi tốt nhất trên android tại đây.

Top 4 phan mem thu song wifi tổng hợp bởi Files32.com

Khỏi lo mạng chậm với top phần mềm tăng tốc wifi trên Android

 • Tác giả: m.viettelstore.vn
 • Ngày đăng: 06/27/2022
 • Đánh giá: 4.59 (340 vote)
 • Tóm tắt: TOP 5 phần mềm tăng tốc Wifi trên điện thoại Android · 1. Internet Browser and Optimizer · 2. Internet Speed Booster · 3. WiFi Analyzer · 4. Connection Stabilizer …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây là một trong những ứng dụng sóng wifi tốt nhất và được xếp hạng hàng đầu mà bạn có thể sử dụng trên điện thoại Android của mình. Wifi Map là một nền tảng nơi người dùng chia sẻ mật khẩu của các mạng wifi của họ. Ứng dụng hiển thị các sóng wifi …
Xem thêm   Top 4 phần mềm xoá phông tốt nhất, đừng bỏ lỡ

Top ứng dụng bắt sóng Wifi cực mạnh cho điện thoại Android

 • Tác giả: thuthuatphanmem.vn
 • Ngày đăng: 01/21/2023
 • Đánh giá: 4.59 (207 vote)
 • Tóm tắt: WiFi Overview 360 · Wifi Analyzer · Net Optimizer | Optimize Your…
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Connection Stabilizer Booster sẽ giúp các thiết bị Android truy cập mạng wifi ổn định hơn và hoạt động hiệu quả hơn trong thời gian dài sử dụng. Không chỉ dừng lại ở đó, phần mềm Connection Stabilizer Booster còn giúp các thiết thoại Android cải …

TOP 5 phần mềm hút sóng Wifi cho Android mạnh nhất

 • Tác giả: vuivuicongnghe.com
 • Ngày đăng: 11/16/2022
 • Đánh giá: 4.32 (257 vote)
 • Tóm tắt: TOP 5 phần mềm hút sóng Wifi cho Android mạnh nhất ; Ứng dụng Internet Browser and Optimizer ; Phần mềm Internet Speed Booster ; Phần mềm Wifi Analyzer ; Phần mềm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người dùng cần loại bỏ tất cả các tín hiệu Wifi ở mức thấp để tiết kiệm thời gian kết nối các tính hiệu này. Nếu có kết nối thành công thì cũng gần như không có khả năng sử dụng những mạng Wifi này. Cách tắt tín hiệu Wifi yếu như sau: Mở Settings …

Phần mềm – THU THẬP SÓNG WIFI

 • Tác giả: taimienphi.vn
 • Ngày đăng: 04/15/2022
 • Đánh giá: 4.08 (585 vote)
 • Tóm tắt: Tải Top phần mềm “thu thập sóng wifi”, hướng dẫn dùng phần mềm có chức năng “thu thap song wifi” Tải về miễn phí- Taimienphi.vn.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người dùng cần loại bỏ tất cả các tín hiệu Wifi ở mức thấp để tiết kiệm thời gian kết nối các tính hiệu này. Nếu có kết nối thành công thì cũng gần như không có khả năng sử dụng những mạng Wifi này. Cách tắt tín hiệu Wifi yếu như sau: Mở Settings …

Files 32