Top 4 phần mềm thiết kế miễn phí tốt nhất

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về phần mềm thiết kế miễn phí hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi

Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ qua về các phần mềm thiết kế đồ họa miễn phí mà bạn nên thử.

Không phải ai cũng có tiền để chi tiêu vào các phần mềm thiết kế đồ họa tốn kém, đặc biệt là khi bắt đầu kinh doanh mới hoặc bắt tay vào một sự nghiệp mới trong thiết kế. Nhiều người sẽ mặc định bộ ứng dụng của Creative Cloud của Adobe nhưng đối với những người mới bắt đầu thì có rất nhiều phần mềm thiết kế đồ họa miễn phí và cũng có thể thực hiện công việc này.

01. Gravit Designer

Gravit Designer là một trong những công cụ làm việc với Vector miễn phí tốt nhất​

Nền tảng: Trực tuyến, PC, Mac, Linux, ChromeOS

Trước đây được gọi là Gravit, Gravit Designer là một ứng dụng thiết kế vector đầy đủ tính năng thích hợp cho tất cả các công việc, từ màn hình và biểu tượng thiết kế thông qua các bài thuyết trình, minh hoạ và hoạt hình.

Với một giao diện đẹp mắt và trực quan có thể điều chỉnh chính nó khi bạn cần, phần mềm thiết kế đồ họa miễn phí này chứa rất nhiều công cụ để tạo ra hình ảnh vector chi tiết và đẹp, bao gồm các phép toán luận không phá hoại, công cụ knife tool và path graphs, cộng với nhiều sự kết hợp và pha trộn Chế độ, và một công cụ văn bản mạnh mẽ.

Xuất khẩu tệp dưới dạng PDF, SVG hoặc bitmap, và nếu bạn cần truy cập vào một dự án khi đang di chuyển thì có dịch vụ Gravit Cloud cho phép bạn tiếp cận công việc của mình ở bất cứ đâu.

02. Vectr

Các lựa chọn trực tuyến của Vectr làm cho nó trở nên tuyệt vời khi kết hợp làm việc trực tuyến

Nền tảng: Trực tuyến, Mac, Windows, Linux, Chromebook

Có sẵn như là một ứng dụng web dựa trên trình duyệt và như là một ứng dụng máy tính để bàn độc lập, Vectr là một trình biên tập miễn phí để tạo đồ hoạ vector 2D. Với tất cả các tính năng vector mà bạn mong muốn, cộng với nhiều tùy chọn để sử dụng bộ lọc, bóng và phông chữ, nó rất linh hoạt cho các tác vụ thiết kế hằng ngày. Đặc biệt hữu ích là sự hợp tác trực tiếp và các tùy chọn đồng bộ hóa, cho phép bạn kết nối với bất cứ ai, bất cứ nơi nào, để tạo ra cùng một lúc.

Xem thêm   Danh sách 9 phần mềm quản lý bất động sản hay nhất

03. SVG-Edit

Mặc dù SVG-Chỉnh sửa được giới hạn ở định dạng SVG nhưng nó có nhiều tính năng hấp dẫn

Nền tảng: Trình duyệt Web

Nếu bạn muốn xuất SVG một cách nhanh chóng hoặc chỉnh sửa tệp SVG hiện có, có một vài trình chỉnh sửa trực tuyến sẽ thực hiện công việc cũng như Adobe Illustrator. SVG (đồ họa vector có thể mở rộng) là một định dạng mở cho phép bạn tạo lại các bản vẽ Vector của bạn theo chương trình, và một trong những dự án đẹp nhất là SVG-Edit.

Điều này được xây dựng hoàn toàn trên HTML5, CSS3 và JavaScript mà không yêu cầu bất kỳ xử lý phía máy chủ nào. Vì vậy, không chỉ bạn có thể sử dụng nó để tạo và chỉnh sửa tài liệu, nhưng vì nó là mã nguồn mở bạn cũng có thể tải về và sửa đổi mã – làm một phiên bản của riêng bạn nếu bạn muốn.

04. Inkscape

Nền tảng: Windows / Linux

Inkscape là một phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí tuyệt vời, nó cho phép bạn tạo các vector chỉnh sửa, mà sẽ không làm mở ảnh khi bạn thay đổi kích thước ảnh. Do đó, nó là một sự lựa chọn hoàn hảo để thay thế phần mềm Adobe Illustrator với giá sử dụng khá đắt.

05. Photo Pos Pro

Cần khắc phục ảnh của bạn? Photo Pos Pro có thể làm điều đó và hơn thế nữa​

Nền tảng: PC

Nếu bạn đang sử dụng máy tính cá nhân và cần một bộ công cụ chỉnh sửa phong phú mà không cần Photoshop hoặc bộ công cụ rộng lớn của GIMP, Photo Pos Pro là một lựa chọn hoàn hảo. Được xây dựng với cải tiến và chỉnh sửa hình ảnh, nó hoàn hảo cho các tác vụ chỉnh sửa ảnh điển hình như chỉnh tương phản, ánh sáng và bão hòa, nhưng nó cũng có các kỹ thuật tiên tiến khác.

Có một giao diện rất thân thiện với người dùng cũng như một hệ thống trợ giúp chuyên sâu để giúp bạn bắt đầu, và nếu bạn muốn mở rộng các công cụ của mình để phù hợp với nhu cầu của bạn thì có rất nhiều mở rộng và bổ sung có sẵn.

06. Krita

Krita đã được phát triển từ năm 1999​

Nền tảng: Mac, Windows, Linux

Krita là một công cụ vẽ miễn phí và mã nguồn mở được phát triển từ năm 1999. Nó có một bộ brush phù hợp với tất cả các cách thức làm việc, và Có một loạt các plugin có sẵn, từ các bộ lọc tiên tiến để hỗ trợ vẽ cho công việc.

Các tính năng đáng chú ý bao gồm bộ ổn định brush để làm phẳng bất kỳ đường nét rung, chế độ bao quanh để tạo các họa tiết và mẫu liền mạch và bảng màu pop-up để nhanh chóng chọn màu.

Xem thêm   Top 6 phần mềm tummo spell 2016 tốt nhất, bạn nên biết

07. Pixlr

Phần mềm thiết kế đồ họa miễn phí đi kèm với hơn 600 hiệu ứng​

Nền tảng: iOS, Android

Phần mềm thiết kế đồ họa miễn phí Pixlr tuyên bố là ‘trình biên tập ảnh trực tuyến phổ biến nhất trên thế giới’. Nó tự hào có hơn 600 hiệu ứng, lớp phủ và đường viền, và cho phép bạn làm tất cả những điều chính mà bạn mong đợi từ một trình chỉnh sửa ảnh, từ cắt và thay đổi kích cỡ để loại bỏ mắt đỏ và làm trắng răng.

Nếu bạn đã từng sử dụng Photoshop, bạn sẽ thấy giao của Pixlr rất giống. Ứng dụng miễn phí này có sẵn trong cả hai hệ điều hành là iOS và Android.

08. Paint.NET

Để chỉnh sửa ảnh, phần mềm thiết kế đồ họa miễn phí Paint.NET là một lựa chọn tuyệt vời thay thế cho Photoshop​

Nền tảng: Windows

Paint.NET là một bản câp nhật của Paint. Tuy nhiên, đừng để điều đó làm bạn thất vọng bởi vì nó là một phần mềm thiết kế đồ họa hữu ích và có ích một cách đáng ngạc nhiên.

Trọng tâm là dễ sử dụng và có khuynh hướng rõ ràng đối với việc chỉnh sửa ảnh chứ không phải là sáng tạo nghệ thuật. Điều đó nói rằng, có một loạt các hiệu ứng đặc biệt có sẵn, cho phép bạn dễ dàng tạo phối cảnh…

Một loạt các công cụ lựa chọn tốt, hỗ trợ cho các lớp, và các điều chỉnh như đường cong và độ sáng / tương phản có nghĩa là Paint.NET là một thay thế tuyệt vời cho Photoshop để chỉnh sửa ảnh.

09. Sumo Paint

Phần mềm thiết kế đồ họa miễn phí Sumo Paint hoạt động trong trình duyệt​

Nền tảng: Trình duyệt Web (yêu cầu Adobe Flash Player)

Sumo Paint là trình chỉnh sửa ảnh dựa trên trình duyệt. Tất cả các tính năng tiêu chuẩn mà bạn mong đợi từ công cụ trên máy tính để bàn đều có mặt và chính xác (và bằng cách mua phiên bản Pro bạn có thể cài đặt phiên bản ứng dụng trên máy tính để bàn nếu bạn thích).

Bạn cần Adobe Flash Player để sử dụng công cụ này.

Ở phần này chúng tôi tổng hợp 9 phần mềm miễn phí, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các phần mềm ở phần tiếp theo.

Theo designervn.net

Top 4 phần mềm thiết kế miễn phí tổng hợp bởi Files32.com

Một số phần mềm làm đồ họa miễn phí chất lượng nhất?

 • Tác giả: viblo.asia
 • Ngày đăng: 08/23/2022
 • Đánh giá: 4.66 (458 vote)
 • Tóm tắt: 1. DesignWizard · 2. Setka Editor · 3. Canva · 4. Adobe Spark · 5. Krita · 6. Gravit · 7. Blender · 8. Inkscape …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mặc dù Blender là một công cụ khá là mạnh mẽ, nó không phù hợp với những người mới bắt đầu do các menu khá là phức tạp và phần mềm cũng có một lượng lớn các tùy chọn thiết kế có nghĩa là bạn cần phải nắm rõ các kiến thức cơ bản về thiết kế đồ họa để …

Top 5 phần mềm thiết kế đồ họa miễn phí

 • Tác giả: arena.fpt.edu.vn
 • Ngày đăng: 11/04/2022
 • Đánh giá: 4.46 (230 vote)
 • Tóm tắt: Top 5 phần mềm thiết kế đồ họa miễn phí · 1. Phần mềm thiết kế đồ họa Photoshop · 2. Phần mềm thiết kế đồ họa Gravit Designer · 3. Phần mềm thiết kế đồ họa Blender …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Gravit Designer là phần mềm đồ họa vector có đầy đủ các tính năng và đáp ứng hầu hết nhu cầu thiết kế từ ứng dụng, biểu tượng cho đến minh họa, thuyết trình và hoạt hình. Phần mềm này có thể hoạt động tốt trên các nền tảng Windows, Chrome OS, Linux …

TOP 16 phần mềm thiết kế poster online, offline miễn phí, đẹp

 • Tác giả: thegioididong.com
 • Ngày đăng: 07/21/2022
 • Đánh giá: 4.29 (317 vote)
 • Tóm tắt: 1. Adobe Photoshop: Phần mềm thiết kế đồ họa, poster chuyên nghiệp · 2. Adobe InDesign: Phần mềm thiết kế poster, dàn trang sách báo · 3. Adobe Illustrator: Phần …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Adobe InDesign là phần mềm thiết kế đồ họa có giao diện sinh động, thân thiện, hỗ trợ người dùng thiết kế banner, thiết kế sách, giáo án,… cung cấp khả năng kiểm soát các bản in và xuất bản các thiết kế cho việc in ấn. Ngoài ra, phần mềm còn tích …

Top 8+ Phần Mềm Thiết Kế Đồ Họa Miễn Phí Và Tốt Nhất Hiện Nay

 • Tác giả: hocreview.com
 • Ngày đăng: 03/28/2023
 • Đánh giá: 4.15 (317 vote)
 • Tóm tắt: Adobe Photoshop · Adobe Illustrator · Adobe Indesign · Autocad Phần mềm thiết kế đồ họa 3D miễn phí · App thiết kế đồ hoạ CorelDraw · Inkscape · Adobe Premiere Pro.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Canva còn cung cấp rất nhiều tính năng và công cụ để giúp người dùng thiết kế các đồ họa đẹp mắt, chẳng hạn như thiết kế logo, thiết kế poster, thiết kế trang Facebook hoặc thiết kế thiệp mời. Canva cũng cung cấp rất nhiều mẫu đồ họa sẵn có cho …

Files 32