Top 8 phần mềm thi trắc nghiệm trực tuyến hay nhất

Duới đây là các thông tin và kiến thức về phần mềm thi trắc nghiệm trực tuyến hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Trong những năm gần đây, giáo dục đã có rất nhiều sự thay đổi, đặc biệt là với sự xuất hiện của các phần mềm, ứng dụng. Bên cạnh việc học, giảng dạy trực tuyến, sử dụng các phần mềm thi online cũng ngày càng trở nên phổ biến hơn, nhất là trong thời điểm khó khăn do dịch bệnh như hiện nay. Vì vậy, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu sâu hơn về hình thức thi online cũng như top 10 phần mềm chất lượng nhất.

Lợi ích sử dụng phần mềm thi online

Lợi ích sử dụng phần mềm thi online

Tiết kiệm thời gian

Một trong những lý do quan trọng nhất khiến cho những phần mềm thi online ngày càng được quan tâm, ưa chuộng lời bởi sự tiết kiệm về mặt thời gian. Tất nhiên, trong mọi công việc thì tiết kiệm thời gian sẽ đồng nghĩa với việc tiết kiệm chi phí, công sức.

Không chỉ mang lại nhiều tính năng tự động, hữu ích, các phần mềm thi online còn đảm bảo sự chính xác cao trong quá trình làm việc, đặc biệt là khâu chấm điểm. Chính vì thế, việc sử dụng loại phần mềm này sẽ mang lại tính công bằng cao, đồng thời giúp giáo viên hạn chế được vấn đề sai sót.

Tiết kiệm chi phí

Trong công tác tổ chức thi cử, việc tiết kiệm chi phí luôn được hướng tới như một tiêu chí khá quan trọng. Vì thế, các phần mềm thi trực tuyến đã xuất hiện khá phổ biến bởi các tính năng của nó giúp chúng ta hạn chế được rất nhiều khoản ngân sách không cần thiết.

Khi sử dụng một phần mềm chất lượng, chúng ta sẽ không còn bận tâm tới các khâu tổ chức truyền thống như: nghiên cứu, thẩm định đề thi, coi thi, công tác chấm điểm… Tất nhiên, với các tính năng đó, chúng ta sẽ tiết kiệm được khoản chi phí khá đáng kể.

Chống gian lận

Việc gian lận trong thi cử chắc hẳn là một câu chuyện muôn thuở. Vì vậy, mỗi khi tổ chức các cuộc thi, bài thi thì mọi người đều rất quan tâm tới vấn đề này để có thể đảm bảo sự công bằng cho các thí sinh.

Khi sử dụng các phần mềm thi trực tuyến, vấn đề gian lận thi cử sẽ không thể xảy ra. Các phần mềm thi online luôn sở hữu một số lượng đề thi cực kỳ đa dạng. Chính vì thế, với việc phân chia mỗi người một đề thi, chắc chắn tình trạng quay cop, gian lận là điều không thể xảy ra.

Lượng kiến thức phủ rộng

Một trong những ưu điểm lớn nhất của việc tổ chức thi trực tuyến thông qua những phần mềm đó là lượng kiến thức phủ rộng, đa dạng. Điều này sẽ giúp chúng ta cải thiện tốt hơn nữa chất lượng giáo dục.

Các câu hỏi trong bài thi sẽ được sưu tập, thiết kế một cách phong phú, đi kèm với những hình ảnh chân thực, sống động. Việc này tránh được tình trạng học tủ, ôn tủ đối với học sinh, sinh viên.

Top 10 phần mềm thi online tốt nhất

Phần mềm thi online, kiểm tra trực tuyến – Mona Elms

Phần mềm thi, kiểm tra trực tuyến - Mona Elms

Ở thời điểm hiện tại, Phần mềm thi online được tích hợp trong hệ thống giáo dục Mona Elms được các chuyên gia đánh giá là một trong những cái tên hàng đầu trong hệ thống phần mềm hỗ trợ thi trực tuyến. Mona Elms sở hữu rất nhiều ưu điểm, trong đó, điểm nổi trội nhất có thể kể tới đó là khả năng soạn đề thi trắc nghiệm tự động.

Ngoài ra, phần mềm LMS này có được thiết kế tích hợp giữa chức năng thi cử và chấm điểm trực tuyến. Trong vòng 10 năm qua, hệ thống phần mềm Mona Elms đã liên tục được cập nhật, phát triển và đổi mới. Nhờ vậy, có thể nói rằng Mona Elms chính là ứng dụng thi trực tuyến sở hữu các tính năng hoàn hảo, phù hợp nhất cho nền giáo dục tại nước ta.

Xem thêm   Danh sách 5 phần mềm dự toán g8 2016 tốt nhất, đừng bỏ qua

Phần mềm thi online miễn phí – ED Quiz

Cái tên tiếp theo mà chúng ta nên lưu ý trong số top 10 phần mềm thi trực tuyến hiện nay đó là phần mềm thi trắc nghiệm trên máy tính ED Quiz. Đây được coi là một trong những phần mềm thi online phổ biến nhất, sở hữu tính năng hoàn thiện, phù hợp dành cho các kỳ thi trắc nghiệm online. Ưu điểm nổi bật của ED Quiz đó là nó không yêu cầu nhiều tài nguyên khi sử dụng và đặc biệt là bạn cũng không cần cài đặt chúng vào máy.

Với chức năng đảo, trộn câu hỏi, ED Quiz đủ khả năng giúp chúng ta tổ chức một kỳ thi có số lượng câu hỏi đa dạng, không giới hạn. Tuy nhiên, phần mềm này vẫn tồn tại một nhược điểm đó là số lượng đáp án trong mỗi câu chỉ được tạo ra từ 2 tới 5.

Tuy nhiên, nhìn chung thì ED Quiz vẫn là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho các kỳ thi trực tuyến.

Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm online – McMix

Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm online - McMix

McMix là phần mềm tổ chức thi trắc nghiệm hoàn toàn miễn phí được rất nhiều các thầy cô, giảng viên tin dùng. Đặc biệt, phần mềm thi online này sở hữu giao diện, tính năng phù hợp với môi trường giáo dục tại tất cả các cấp.

Các tính năng của phần mềm McMix được thiết kế phù hợp với yêu cầu của bộ giáo dục và đồng thời đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng của các giáo viên lẫn học sinh. Khi sử dụng McMix, chúng ta có thể tạo ra số lượng câu hỏi, đề thi cực lớn chỉ qua vài thao tác đơn giản.

Ứng dụng thi trắc nghiệm online miễn phí – Cungthi.vn

Được tạo ra với mục đích đó là đem tới cho các đơn vị, tổ chức giáo dục khả năng quản lý kho đề thi, tổ chức thi trực tuyến một cách an toàn, hiệu quả, phần mềm thi online Cungthi.vn ngày càng được sử dụng phổ biến. Nguyên do chính là bởi các tính năng ưu việt mà nó đang sở hữu.

Bên cạnh việc cho phép học sinh, sinh viên truy cập những bài giảng, kho tư liệu, phần mềm Cungthi.vn còn giúp mọi người tiếp cận dễ dàng với các kỳ thi trực tuyến. Nhìn chung, đây là một trong những phần mềm đa năng nhất trong lĩnh vực giáo dục.

Phần mềm thi trắc nghiệm trên máy tính – Test 365

Test 365 là phần mềm thi trực tuyến sở hữu rất nhiều nét đặc trưng, độc đáo. Hiện nay, phần mềm này được rất nhiều doanh nghiệp, công ty tin dùng để tổ chức những kỳ thi sát hạch nhân viên.

Bên cạnh các chức năng chính phục vụ cho việc đào tạo chuyên môn hay tổ chức kỳ thi, Test 365 còn có rất nhiều ưu điểm nổi bật khác. Chúng ta có thể kể tới các điểm mạnh của phần mềm này như: tương thích với gần như tất cả các nền tảng, thiết bị, tính năng bảo mật dữ liệu cực cao, không yêu cầu cài đặt…

App thi online – AZTest

App thi online - AZTest

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm chất lượng nhằm tạo ra các bài thi trực tuyến, trắc nghiệm thì có lẽ app thi online AZTest sẽ là cái tên mà chúng ta không thể bỏ qua. Đây là phần mềm được tạo ra bởi công ty TNHH phát triển và dịch vụ nguồn mở Thuận Đức.

Phần mềm này được ra đời với các tính năng hướng tới mọi đối tượng sử dụng, mọi môi trường giáo dục. Do vậy, AZTest ngày càng được cộng đồng tin dùng trong thời gian gần đây. Đặc biệt là khi tình hình dịch bệnh căng thẳng, nhu cầu làm việc trực tuyến tăng cao.

Ứng dụng tạo đề thi trắc nghiệm online – Testpro

Được ra đời vào năm 2005 bởi một nhóm kỹ sư phần mềm, Phần mềm tạo đề thi trắc nghiệm online Testpro đang ngày càng trở nên nổi tiếng và thu hút được đông đảo người dùng. Sự thành công của phiên bản phần mềm thi online đầu tiên đã mang đến rất nhiều động lực cho đội ngũ kỹ sư. Họ đã không ngừng nâng cấp, phát triển những phiên bản tiếp theo để mang lại các tính năng hoàn hảo nhất dành cho người dùng.

Xem thêm   Top 5 phần mềm tài chính công đoàn hot nhất, bạn nên biết

Từ kho dữ liệu, ngân hàng đề thi có sẵn, Testpro sẽ giúp chúng ta tổng hợp, trộn câu hỏi để tạo ra vô số các bài thi khác nhau. Đặc biệt, việc xáo trộn câu hỏi luôn được đảm bảo rằng những bài thi này có độ khó tương đương nhau. Đây là một điều hết sức quan trọng bởi nó đảm bảo tính công bằng cho mọi thí sinh.

Phần mềm soạn đề thi online – iTest

Cách đây 15 năm, nhà lập trình Lê Đình Thái đã cho ra mắt phần mềm iTest và cho tới nay, phần mềm này vẫn được người dùng cực kỳ tin tưởng và sử dụng cho các kỳ thi trực tuyến. iTest cung cấp cho chúng ta gần như mọi tính năng cần thiết nhất cho việc tổ chức các kỳ thi trên môi trường online.

Không chỉ được sử dụng bởi các trung tâm giáo dục, trường học, trường dạy nghề… rất nhiều học sinh, sinh viên cũng tận dụng iTest cho mục đích ôn luyện, tìm kiếm tài liệu. Ngoài ra, iTest cũng được thiết kế hỗ trợ khá nhiều ngôn ngữ khác nhau cũng như hoạt động mượt mà trên nhiều nền tảng, thiết bị.

Đó chính là lý do tại sao iTest mang lại cho chúng ta rất nhiều giá trị thiết thực.

Phần mềm thi online trên điện thoại – 789.vn

Phần mềm thi online trên điện thoại - 789.vn

789.vn chính là cái tên vô cùng thích hợp dành cho những cá nhân, tổ chức có nhu cầu tổ chức các kỳ thi, sát hạch trực tuyến. Khai thác tốt các tính năng của 789.vn giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều khoản chi phí, nguồn lực và thời gian cho các kỳ thi.

Bên cạnh đó, 789.vn còn tạo ra môi trường giáo dục trực tuyến hiệu quả. Tuy nhiên, phần mềm này chỉ thực sự phát huy được tính hiệu quả của mình tại các trường học.

Phần mềm thi trực tuyến – Quiz Maker

Để tạo ra các bài thi trắc nghiệm một cách nhanh chóng, Quiz Maker chính là công cụ tuyệt vời mà chúng ta cần tới. Bên cạnh những câu hỏi dạng ký tự, văn bản thông thường, Quiz Maker còn cho phép người dùng thiết kế các câu hỏi có nội dung âm thanh, hình ảnh hay video.

Trên đây chính là top 10 các phần mềm thi online tớt nhất hiện nay, chúng sẽ mang lại rất nhiều giá trị, giúp nâng cao chất lượng giáo dục, giảng dạy và đặc biệt là sự công bằng, hiệu quả trong các kỳ thi trực tuyến.

Xem thêm: Top 7 phần mềm quản lý mầm non được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Top 8 phần mềm thi trắc nghiệm trực tuyến tổng hợp bởi Files32.com

Top 10 phần mềm thi online nổi bật hiệu quả nhất hiện nay

 • Tác giả: sqladvice.com
 • Ngày đăng: 02/18/2023
 • Đánh giá: 4.77 (216 vote)
 • Tóm tắt: Lợi ích khi sử dụng phần mềm… · Mona eLMS – Phần mềm thi… · iTest
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phần mềm thi online chính là những ứng dụng, những công cụ được thiết kế để hỗ trợ tốt nhất cho công tác thi trực tuyến. Phần mềm có chức năng rất đa dạng, bao gồm tạo đề thi, khảo sát kiến thức, chấm điểm, thống kê điểm, xem lịch sử thi…Hoàn toàn …

Phần mềm thi trắc nghiệm trực tuyến iTest

 • Tác giả: itest.com.vn
 • Ngày đăng: 01/11/2023
 • Đánh giá: 4.42 (436 vote)
 • Tóm tắt: Phần mềm thi trắc nghiệm trực tuyến iTest – Giải pháp toàn diện cho tổ chức thi.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phần mềm thi online chính là những ứng dụng, những công cụ được thiết kế để hỗ trợ tốt nhất cho công tác thi trực tuyến. Phần mềm có chức năng rất đa dạng, bao gồm tạo đề thi, khảo sát kiến thức, chấm điểm, thống kê điểm, xem lịch sử thi…Hoàn toàn …
Xem thêm   Tổng hợp 6 phần mềm super password hot nhất, đừng bỏ qua

TOP 7 phần mềm thi trắc nghiệm trên máy tính miễn phí, tốt nhất

 • Tác giả: thegioididong.com
 • Ngày đăng: 01/11/2023
 • Đánh giá: 4.36 (525 vote)
 • Tóm tắt: 1. McMIX · 2. TestPro · 3. Quiz Maker · 4. ExamJet Quiz Make · 6. Cabasoft QuizMaker · 7. Lino.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: McMIX là phần mềm trộn đề trắc nghiệm được đánh giá rất cao nhờ khả năng quản lý đề thi, quản lý câu hỏi, trộn câu hỏi và tạo đề thi trắc nghiệm trên máy tính. Với những tính năng chuyên sâu, McMIX giúp nguời dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian …

NineQuiz – Ứng Dụng Quản Lý-Thi Trắc Nghiệm

 • Tác giả: ninequiz.com
 • Ngày đăng: 03/02/2023
 • Đánh giá: 4.04 (563 vote)
 • Tóm tắt: Ninequiz là ứng dụng tạo bài kiểm tra và quản lý bài kiểm tra online với nhiều tính năng và dạng câu hỏi phù hợp cho cả thi trắc nghiệm và tự luận.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: McMIX là phần mềm trộn đề trắc nghiệm được đánh giá rất cao nhờ khả năng quản lý đề thi, quản lý câu hỏi, trộn câu hỏi và tạo đề thi trắc nghiệm trên máy tính. Với những tính năng chuyên sâu, McMIX giúp nguời dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian …

Top 5 phần mềm quản lý thi trắc nghiệm tốt nhất 2020

 • Tác giả: bugnetproject.com
 • Ngày đăng: 10/18/2022
 • Đánh giá: 3.91 (491 vote)
 • Tóm tắt: 1. Phần mềm quản lý thi trắc nghiệm Mona eLMS · 2. Phần mềm tổ chức thi trắc nghiệm TestPro · 3. Phần mềm quản lý thi trắc nghiệm trực tuyến AZtest · 4. Phần mềm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây là những thông tin mà Bugnet Project đã giới thiệu đến cho ban, mong rằng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đến cho bạn trong bài viết này sẽ là những thông tin hữu ích nhất để bạn có nhiều sự lựa chọn, tham khảo và chọn được phần mềm thi …

Phần mềm thi trắc nghiệm online miễn phí được “săn lùng” nhất năm 2022

 • Tác giả: testcenter.vn
 • Ngày đăng: 12/22/2022
 • Đánh giá: 3.59 (595 vote)
 • Tóm tắt: Đôi nét về Testcenter – Phần mềm thi trắc nghiệm online miễn phí · Ưu điểm phần mềm trộn đề trắc nghiệm online miễn phí Testcenter · Những tính …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 300+ đề thi được xây dựng trên tiêu chuẩn quốc tế: quiz trắc nghiệm tính cách, trắc nghiệm disc, test trí thông minh IQ, EQ, đánh giá năng lực chuyên môn (PHP online test, test Marketing, Sales, Kế toán – Tài chính,…) phù hợp với nhiều mô hình doanh …

10 Phần mềm thi trắc nghiệm online miễn phí tốt nhất(cập nhật 2021)

 • Tác giả: hoola.vn
 • Ngày đăng: 06/26/2022
 • Đánh giá: 3.4 (355 vote)
 • Tóm tắt: 1. Hoola.vn · 2. Test Pro · 3. Quiz Maker · 4. ExamJet Quiz Make · 5. Wondershare QuizCreator · 6. Cabasoft QuizMaker · 7. Lino · 9. McMIX.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 300+ đề thi được xây dựng trên tiêu chuẩn quốc tế: quiz trắc nghiệm tính cách, trắc nghiệm disc, test trí thông minh IQ, EQ, đánh giá năng lực chuyên môn (PHP online test, test Marketing, Sales, Kế toán – Tài chính,…) phù hợp với nhiều mô hình doanh …

Top 10+ phần mềm thi trắc nghiệm trực tuyến tốt nhất 2023

 • Tác giả: mona.media
 • Ngày đăng: 07/06/2022
 • Đánh giá: 3.35 (370 vote)
 • Tóm tắt: Tại sao nên sử dụng phần… · Chống gian lận · Phần mềm quản lý thi trực…
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lino là một phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được thiết kế với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, để bạn dễ dàng và nhanh chóng có được bộ đề trắc nghiệm với nhiều mã đề khác nhau được xáo từ bộ đề gốc. Phần mềm này cũng hỗ trợ bạn soạn đề thi từ Word …

Files 32