Top 8 phần mềm thi trắc nghiệm online miễn phí hay nhất

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp phần mềm thi trắc nghiệm online miễn phí hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi

1. Phần mềm thi trắc nghiệm online được hiểu như thế nào?

1.1. Khái quát thông tin

Phần mềm thi trắc nghiệm online được hiểu là một trong các phần mềm đem tới một giải pháp cực kỳ toàn diện để phục vụ trong công tác quản lý học viên, quản lý học sinh. Bên cạnh đó phần mềm còn hỗ trợ về câu hỏi, về hình ảnh, có trách nhiệm ra đề trắc nghiệm theo hình thức online.

Phần mềm quản lý thi trắc nghiệm online được thiết kế sinh ra dành riêng cho lĩnh vực giáo dục hỗ trợ trong vấn đề đánh giá năng lực học sinh. Phần mềm này có một số tính năng nổi trội như tính năng quản lý học viên theo mỗi khóa học đào tạo, tính năng có thể ra đề thi căn cứ vào mô hình ma trận kiến thức, tính năng tổ chức thì và tiến hành chấm điểm bài thì ngay sau khi bài thi kết thúc. Ngoài ra còn có tính năng quản lý ngân với vô số câu hỏi đa dạng khác nhau.

1.2. Lợi ích của phần mềm thi trắc nghiệm online

Nó thực sự ngày càng được yêu thích, ưa chuộng hơn với hình thức thi trắc nghiệm hiện này vì nó có nhiều lợi ích mang lại từ phần mềm hỗ trợ cho thí sinh có thế nắm chắc kiến thức một cách tổng hợp, biết cách suy luận, lập luận.

1.2.1. Tiết kiệm chi phí và thời gian

Phần mềm thi trắc nghiệm online có một lợi ích hết sức quan trọng đó là vừa tiết kiệm tiền bạc, lại vừa tiết kiệm được thời gian. Vì sao nhỉ? Bởi phần mềm này sẽ hỗ trợ cho giáo viên giảm bớt đi được khâu phải ra đề, thời gian bỏ ra mỗi ngày để kiểm tra đề, chấm bài thi cũng như quá trình xếp loại được kết quả thi của từng thí sinh tham gia thi.

1.2.2. Mật độ chính xác cao và bắt kịp xu hướng giáo dục hiện đại

– Phần mềm thi trắc nghiệm online được thiết kế thêm tính năng tự động chấm điểm bài thi cho nên kết quả sẽ hầu như chính xác hoàn toàn 100% trừ một vài trường hợp xấu có hành vi gian lận trong thi cử thì sẽ không được công bố kết quả.

– Đối với phần thi trắc nghiệm được triển khai và nghiên cứu áp dụng càng ngày phổ biến và rộng rãi, nó cũng là một hình thức thi mục đích để đánh giá thực lực của mỗi thí sinh một cách chính xác với thành tích cao.

1.2.3. Hỗ trợ nhiều tính năng cực kỳ vượt trội

Phần mềm này sẽ đem lại cho người sử dụng trong quá trình tạo đề thi trắc nghiệm nhiều tính năng vượt trội như tốc độ tạo đề thi rất nhanh, không giới hạn đề thi, chủ đề, toàn bộ đề thi đều sẽ được nhập bằng work, được phân quyền quản lý về thư viện đề thi trắc nghiệm, phân quyền thành viên tham gia thi và chấm đề thi trắc nghiệm này.

2. Một số phần mềm thi trắc nghiệm online miễn phí

2.1. Thi trắc nghiệm cũng phần mềm quản lý trường học 365 miễn phí

Đây là một phần mềm vô cùng mới dành cho trường học về việc quản lý học sinh trong vấn đề học tập và rèn luyện kiến thức. Bên cạnh đó phần mềm quản lý trường học 365 cũng có tính năng hỗ trợ việc thi cử online cho học sinh trực tiếp ngay tại phần mềm. Hãy cùng tài ngay phần mềm miễn phí này để trải nghiệm thêm những tính năng cực kỳ hữu ích nhé.

Xem thêm   Top 5 phần mềm biên tập nhạc hot nhất

2.2. Phần mềm quản lý giáo dục Mona Media thi trắc nghiệm trực tuyến

Đây là một trong các phần mềm được áp dụng trong những trung tâm ngoại ngữ, đơn vị giáo dục, đơn vị tổ chức thi tín chỉ hay bằng lái và còn trong tổ chức thi cứ làm bài thi online. Phần mềm gồm có hệ thống ngân hàng với vô vàn câu hỏi được xây dựng cũng như tùy chỉnh hỗ trợ cho người sử dụng cập nhật nhanh chóng, dễ dàng hơn trong bất kỳ một thời điểm nào, sẽ sửa và điều chỉnh lại ngay nếu như sai chính tả. Hàng nghìn câu hỏi trắc nghiệm với chủ đề đa dạng từ mức dễ tới khó có thể dùng trong những câu hỏi đoạn văn, audio, video.

2.3. Thi trắc nghiệm online miễn phí cùng TestPro

Đây là một trong các phần mềm thi trắc nghiệm được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay hỗ trợ cho vấn đề tạo đề thi trắc nghiệm một cách chính xác, nhanh chóng với đa dạng chủ đề và đa dạng câu hỏi.

GIáo viên chỉ cần mang nội dung chứa trong file word tiến hành nhập vào chương trình hệ thống tự động là nó sẽ tự chấp nhận file khi đã tạo đề từ ngân hàng theo trình độ ôn luyện. Trong đó một số file có thể là hình vẽ, hình ảnh, âm thanh. Phần mềm này dùng để hỗ trợ nhà trường, giáo viên nhiều bộ đề thi dạng trộn tất cả câu hỏi cũng như trả lời đề thi trắc nghiệm và nhiều mã câu hỏi khác nhau, câu hỏi bị trùng lặp sẽ được hạn chế tối đa.

Phần mềm TestPro giúp cho người sử dụng tạo ra được nhiều đề thi trắc nghiệm căn cứ vào chủ đề thi có sẵn và cho phép họ có thể soạn đề thi thử trắc nghiệm từ file word cho đến vấn đề tạo ra ngân hàng đề thi đa dạng thuận tiện cho việc in ấn, xuất đề thi ra file word, miễn phí sử dụng và có nhiều lợi ích.

2.4. Thi trắc nghiệm online miễn phí cùng ED Quiz

Đây là một phần mềm thi trắc nghiệm online miễn phí không thể không biết đến, nó đánh giá rất cao từ người sử dụng về lợi ích và tính năng mà nó đem lại. Dù vậy nhưng phần mềm này lại có dung lượng chiếm khá nhỏ chỉ khoảng 900 KB và có thể dùng ngay cả khi không cài đặt. Ưu điểm mà phần mềm ED Quiz mang lại là khả năng tạo ra đề thi và ngẫu hóa mọi đáp án, câu hỏi, không bị giới hạn số lượng câu hỏi, cho phép xuất những dữ liệu thô ra bộ nhớ của máy tính và người sử dụng nhập dữ liệu sang tệp file dữ liệu XML.

2.5. Thi trắc nghiệm online miễn phí cùng phần mềm vi tính 5.4pr

Đây là một phần có tính năng vượt trội dựa vào những tính năng hiện đại mà không phải phần mềm nào cũng sở hữu được. Phần mềm tạo ra được rất nhiều mã đề phối hợp trắc nghiệm cũng như tự luận tạo nên sự đa dạng, phong phú. Cho phép người sử dụng chuyển những câu hỏi trắc nghiệm sang dạng câu hỏi điền từ mục đích để khai thác nhiều chủ đề kiến thức hơn. Nó còn hỗ trợ cho giảng viên khi soạn thảo đề thi trắc nghiệm trên máy vi tính, dễ dàng trong việc làm quen thi hình thức trắc nghiệm online, nắm chắc kiến thức biết tư duy lập luận.

Xem thêm   Tổng hợp 4 download phần mềm kế toán excel miễn phí tốt nhất

2.6. Phần mềm thi trắc nghiệm online Aztest

Đây là phần mềm hỗ trợ cho những phần thi trắc nghiệm online đối với tổ chức, cá nhân đem lại kiến thức, câu hỏi đa dạng, Cho phép người sử dụng các nhân hóa nhiều website của mình để kết hợp logo, giao diện, tên miền riêng. Phần mềm Aztest có tính năng tạo đề thi theo chủ đề, theo nhóm mà không bị giới hạn hệ thống phân quyền thanh viên tham gia thi và quản lý thư viện đề thi. Nó cũng cho phép thêm file, thêm hình ảnh, thêm âm thanh, video minh họa. Có tính năng xem lại lịch sử thi cũng như cho phép thiết kế nhiều cấu hình thang điểm cùng thời gian làm bài. Tự động thu bài khi hết thời gian.

Aztest được phát triển những tính năng hiện đại mục đích đem lại chất lượng tốt căn cứ vào phát triển nguồn mã mở, kết hợp tính năng hiện đại và trở thành phần mềm chất lượng nhất hiện nay. Được thiết kế riêng admin có liên kết tới trang hướng dẫn hỗ trợ người sử dụng thực hiện thuận tiện dễ dàng hơn.

Trên đây là một số nội dung mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc về phần mềm thi trắc nghiệm online miễn phí. Hy vọng rằng qua bài viết mọi người đã có sự lựa chọn riêng cho mình một phần mềm với nhiều tính năng phù hợp cho cá nhân, tổ chức. Cảm ơn đã theo dõi timviec365.vn và hẹn gặp lại bạn đọc trong những thông tin bổ ích tiếp theo.

Top 8 phần mềm thi trắc nghiệm online miễn phí tổng hợp bởi Files32.com

Trộn đề trắc nghiệm Online chính xác chỉ trong 3 giây

 • Tác giả: youngmix.vn
 • Ngày đăng: 02/23/2023
 • Đánh giá: 4.61 (242 vote)
 • Tóm tắt: Phần mềm Young Mix Online trộn đề trắc nghiệm dễ sử dụng nhất và nhanh nhất hiện nay.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Aztest được phát triển những tính năng hiện đại mục đích đem lại chất lượng tốt căn cứ vào phát triển nguồn mã mở, kết hợp tính năng hiện đại và trở thành phần mềm chất lượng nhất hiện nay. Được thiết kế riêng admin có liên kết tới trang hướng dẫn …

Phần mềm thi trắc nghiệm online miễn phí được “săn lùng” nhất năm 2022

 • Tác giả: testcenter.vn
 • Ngày đăng: 10/17/2022
 • Đánh giá: 4.52 (208 vote)
 • Tóm tắt: Đôi nét về Testcenter – Phần… · Ưu điểm phần mềm trộn đề…
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 300+ đề thi được xây dựng trên tiêu chuẩn quốc tế: quiz trắc nghiệm tính cách, trắc nghiệm disc, test trí thông minh IQ, EQ, đánh giá năng lực chuyên môn (PHP online test, test Marketing, Sales, Kế toán – Tài chính,…) phù hợp với nhiều mô hình doanh …

Top 10 phần mềm thi online nổi bật hiệu quả nhất hiện nay

 • Tác giả: sqladvice.com
 • Ngày đăng: 12/14/2022
 • Đánh giá: 4.32 (380 vote)
 • Tóm tắt: Lợi ích khi sử dụng phần mềm… · Mona eLMS – Phần mềm thi… · iTest
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mcmix là phần mềm miễn phí nhưng là ứng cử viên sáng giá được rất nhiều trường học và trung tâm giáo dục lựa chọn. Hệ thống hỗ trợ người dùng tạo ra được hàng ngàn đề thi trắc nghiệm đa dạng, phong phú, đúng chuẩn. Thiết kế giao diện đơn giản, thân …

TOP 7 phần mềm thi trắc nghiệm trên máy tính miễn phí, tốt nhất

 • Tác giả: thegioididong.com
 • Ngày đăng: 03/01/2023
 • Đánh giá: 4.14 (322 vote)
 • Tóm tắt: 1. McMIX · 2. TestPro · 3. Quiz Maker · 4. ExamJet Quiz Make · 6. Cabasoft QuizMaker · 7. Lino.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quiz Maker là phần mềm tạo ra các đề thi trắc nghiệm trên máy tính một cách nhanh chóng. Ngoài các câu hỏi dưới dạng chữ thì phần mềm còn cho phép các giáo viên có thể thu âm, ghi hình trực tiếp từ camera của máy tính và nhúng các hình ảnh, âm thanh …

Top 10+ phần mềm thi trắc nghiệm trực tuyến tốt nhất 2023

 • Tác giả: mona.media
 • Ngày đăng: 04/24/2022
 • Đánh giá: 3.85 (382 vote)
 • Tóm tắt: Phần mềm quản lý thi trực tuyến Mona Elms · Phần mềm tổ chức thi trắc nghiệm Testpro · Ứng dụng tạo đề thi trắc nghiệm trực tuyến iTest · Ứng dụng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi sử dụng những phần mềm quản lý thi trực tuyến, vấn đề gian lận thi cử sẽ không thể xảy ra. Những phần mềm thi online luôn sở hữu một số lượng đề thi cực kỳ đa dạng. Chính vì vậy, với việc phân chia mỗi người một đề thi, chắc chắn tình trạng quay …

NineQuiz – Ứng Dụng Quản Lý-Thi Trắc Nghiệm

 • Tác giả: ninequiz.com
 • Ngày đăng: 03/02/2023
 • Đánh giá: 3.61 (298 vote)
 • Tóm tắt: Ninequiz là ứng dụng tạo bài kiểm tra và quản lý bài kiểm tra online với nhiều tính năng và dạng câu hỏi phù hợp cho cả thi trắc nghiệm và tự luận.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi sử dụng những phần mềm quản lý thi trực tuyến, vấn đề gian lận thi cử sẽ không thể xảy ra. Những phần mềm thi online luôn sở hữu một số lượng đề thi cực kỳ đa dạng. Chính vì vậy, với việc phân chia mỗi người một đề thi, chắc chắn tình trạng quay …
Xem thêm   Top 5 phần mềm học tiếng nhật hay nhất hiện nay

Top 10 Phần mềm thi online chất lượng và hiệu quả nhất hiện nay

 • Tác giả: dotnetguru.org
 • Ngày đăng: 05/26/2022
 • Đánh giá: 3.46 (440 vote)
 • Tóm tắt: Phần mềm thi online hiệu quả chất lượng nhất hiện nay – Mona eLMS · Phần mềm kiểm tra online – ED Quiz · Phần mềm thi trắc nghiệm online miễn phí – McMix · Phần …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: iTest là phần mềm thi online được nhiều người dùng cực kỳ tin tưởng. iTest cung cấp mọi tính năng cần thiết cho một kỳ thi online chất lượng nhất. Bên cạnh đó iTest còn được các học viên tận dụng cho mục đích ôn thi và tìm kiếm tài liệu. Phần mềm …

10 Phần mềm thi trắc nghiệm online miễn phí tốt nhất(cập nhật 2021)

 • Tác giả: hoola.vn
 • Ngày đăng: 01/06/2023
 • Đánh giá: 3.22 (305 vote)
 • Tóm tắt: 1. Hoola.vn · 2. Test Pro · 3. Quiz Maker · 4. ExamJet Quiz Make · 5. Wondershare QuizCreator · 6. Cabasoft QuizMaker · 7. Lino · 9. McMIX.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: iTest là phần mềm thi online được nhiều người dùng cực kỳ tin tưởng. iTest cung cấp mọi tính năng cần thiết cho một kỳ thi online chất lượng nhất. Bên cạnh đó iTest còn được các học viên tận dụng cho mục đích ôn thi và tìm kiếm tài liệu. Phần mềm …

Files 32