Top 6 phần mềm thẩm mỹ tốt nhất

Dưới đây là danh sách phần mềm thẩm mỹ hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn

Video phần mềm thẩm mỹ

Khi xã hội ngày càng phát triển nhu cầu về làm đẹp của mọi người ngày một tăng cao, bắt được thị yếu của khách hàng lần lượt các Spa, Nail Thẩm mỹ ra đời. Để đáp ứng được công việc quản lý, các nhà sản xuất đã cho ra đời những phần mềm quản lý Spa, Nail, thẩm mỹ viện. Việc sử dụng các phần mềm quản lý giúp rất nhiều trong việc quản lý và chăm sóc khách hàng khiến cho mô hình làm việc của công ty chuyên nghiệp hơn. Sau đây mình sẽ giúp các bạn tìm hiểu về top 10 phần mềm quản lý Spa, Nail, Thẩm mỹ chuyên nghiệp được nhiều công ty sử dụng.

I. Phần mềm quản lý Spa , Nail thẩm mỹ là gì?

Phần mềm quản lý Thẩm mỹ, Spa, Nail
Phần mềm quản lý Thẩm mỹ, Spa, Nail

Phần mềm quản lý Spa, Nail Thẩm mỹ là phần mềm được ra đời nhằm mục đích quản lý hoạt động hằng ngày của Spa, Nail Thẩm mỹ viện. Nó có công dụng rất lớn giúp nhà quản trị quản lý và điều hành Spa, Nail Thẩm mỹ của mình, qua đây họ có thể quản lý được lịch trình hàng ngày, khách đặt lịch hẹn, nhân viên và tất cả các công việc khác qua phần mềm.

II. Chức năng cơ bản và lợi ích phần mềm quản lý Spa, Nail, Thẩm mỹ đem lại.

Các chức năng thiết yếu của phần mềm quản lý Spa
Các chức năng thiết yếu của phần mềm quản lý Spa

Khi bạn là một nhà quản lý bận rộn không phải lúc nào bạn cũng có mặt ở các của hàng Spa, Nail, Thẩm mỹ. Khi dùng phần mềm quản lý spa bạn không mất nhiều thời gian tính toán số lượng mỹ phẩm nhập vào, bán ra cái nào còn cái nào hết. Phần mềm quản lý cho phép người dùng lên lịch và đặt lịch hẹn, quản lý hệ thống khách hàng, cho bạn biết tình trạng của khách như thế nào. Qua đây bạn có thể hiểu được nhu cầu của khách hàng khi đến spa hay sử dụng loại dịch vụ gi.

Khi sử dụng phần mềm quản lý việc chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp là một điều chưa bao giờ là khó khăn cả. Điều này sẽ giúp cho bạn thấu hiểu khách hàng hơn giúp khách hàng cảm thấy thoải mái khi đến spa, nail, thẩm mỹ của bạn và tiếp tục sử dụng dịch vụ. Phần mềm quản lý sẽ lưu trữ thông tin khách hàng một cách tốt nhất, nó sẽ thông báo sinh nhật tình trạng của khách hàng khiến cho việc chăm sóc khách hàng của bạn trở nên tốt nhất.

Ngoài ra phần mềm quản lý cho phép nhà quản lý tạo lịch trình làm việc cho nhân viên của mình, giúp theo dõi việc kinh doanh hàng tháng của spa, nail, thẩm mỹ của mình, việc bán hàng và chăm sóc các dịch vụ đến khách hàng.

III. Sau đây là top 10 phần mềm quản lý Spa, Nail Thẩm mỹ viện chuyên nghiệp, dễ sử dụng.

Dưới đây là danh sách top 10 phần mềm quản lý Spa, Nail Thẩm mỹ viện chuyên nghiệp. Tuy nhiên những phần mềm này đã được phát triển sẵn và sử dụng ngay, sẽ có những bất cập riêng vì nhiều nghiệp vụ ma bạn cần chưa có trong phần mềm, hoặc ko phù hợp với phần mềm, vì vậy nếu bạn cần thiết kế riêng bạn có thể tham khảo dịch vụ thiết kế phần mềm theo yêu cầu của Mona Media qua hotline: 1900 636 648 hoặc email: [email protected]

1. Phần mềm quản lý Spa, Thẩm mỹ viện, Nail TimeSpa

Phần mềm TimeSPA sở hữu nhiều ưu điểm và tính năng nổi bật thuận tiện, dễ sử dụng.
Phần mềm TimeSPA sở hữu nhiều ưu điểm và tính năng nổi bật thuận tiện, dễ sử dụng.

Như các bạn đã biết phần mềm quản lý TimeSpa được coi là một phần mềm quản lý Spa, Nail, Thẩm mỹ sử dụng nền tảng Cloud của TimeSoft. Nó hội tụ đầy đủ các chức năng hiện đại của một phần mềm quản lý đáp ứng được các nhu cầu tất yếu của người dùng.

TimeSpa có tính năng nổi bật là đặt lịch hẹn cho khách hàng rất nhanh chóng giao diện đơn giản dễ sử dụng, tự động thiết lập lịch hẹn cho khách, các thông tin chi tiết của lịch hẹn, đặc biệt khi bạn có giờ hẹn bị trùng phần mềm sẽ tự động yêu cầu tạo mới.

Tích hợp đầy đủ công cụ quản lý thông tin và chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả, quản lý gói dịch vụ mà khách hàng sử dụng, thông tin và số lần sử dụng dịch vụ bên mình của khách hàng. Ngoài ra phần mềm quản lý còn giúp quản lý được các nguyên liệu sử dụng trong các liệu trình của khách giúp kiểm soát tối ưu việc thất thoát mỹ phẩm.

Phần mềm này giúp lên các báo cáo hoạt động kinh doanh của spa, nail, thẩm mỹ, theo dõi thống kê các chi phí, doanh thu hàng ngày nhanh chóng chính xác không mất nhiều thời gian.

Xem thêm   Top 5 phần mềm tách chữ khỏi ảnh tốt nhất hiện nay

Với hệ thống điện toán đám mây Cloud việc đồng bộ các dữ liệu càng chở nên dễ dàng hơn phần mềm có thể hoạt động bất cứ ở đâu, ngay cả khi bạn không có kết nối mạng.

2. Phần mềm Quản lý Spa Namoly

Phần mềm quản lý Spa Namoly
Phần mềm quản lý Spa Namoly

Một trong những phần mềm quản lý Spa giúp nhà quản lý theo dõi và quản lý locker, phòng trị liệu của khách hàng, hồ bùn các dịch vụ Spa một cách hiệu quả nhất.

Phần mềm quản lý Namoly hỗ trợ tối ưu các dịch vụ khách hàng, hỗ trợ đặt lịch một cách nhanh chóng tiện lợi.

Phần mềm Namoly còn giúp khách hàng thanh toán các dịch vụ bằng nhiều hình thức khác nhau. Phần mềm còn giúp hỗ trợ thanh toán và hoàn trả các dịch vụ cho khách hàng nữa.

Ngoài quản lý về các dịch vụ spa phần mềm còn tích hợp phần mềm quản lý khách sạn nữa. Các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình phần mềm phù hợp nhé.

3. Nền tảng quản lý Spa Beauty Soft

Phần mềm quản lý spa Beauty Soft quản lý toàn diện chuỗi Spa thẩm mỹ
Phần mềm quản lý spa Beauty Soft quản lý toàn diện chuỗi Spa thẩm mỹ

Khi nhắc đến các phần mềm quản lý Spa, Nail, Thẩm mỹ chuyên nghiệp không thể không nhắc đến Spa Beauty Soft đây là một phàn mềm quản lý mang trong mình đầy đủ các tính năng như:

Phần mềm này kiểm soát rất tốt trạng thái khách hàng đăng ký dịch vụ còn lịch hay đã kín lịch, ghi nhận các thông tin của lịch hẹn một cách chi tiết nhất để sắp xếp thời gian phù hợp.

Phần mềm này còn tích hợp chức năng áp dụng tự động các trương trình giảm giá khuyến mại khi đã được cài đặt, quản lý các khách hàng vip hay sử dụng dịch vụ nào một cách bảo mật. Nó còn áp dụng thanh toán các dịch vụ theo nhiều hình thức một cách thuận tiện cho khách hàng.

Một cách quản lý rất hay của phần mềm nữa là quản lý một cách chi tiết tiền mặt thu chi hàng ngày, ghi nhận thực tế dòng tiền ra vào.

Nó còn có một tính năng vượt trội nữa là quản lý toàn diện chuỗi Spa thẩm mỹ với hơn 40 báo cáo doanh thu, chi phí, lãi, lỗ hàng tồn kho và các loại báo cáo khác nữa.

4. Phần mềm quản lý Spa Online – Relipos

Phần mềm quản lý Spa Online - Relipos là một phần mềm quản lý online với bề dày kinh nghiệm trong thiết kế giải pháp quản lý.
Phần mềm quản lý Spa Online – Relipos là một phần mềm quản lý online với bề dày kinh nghiệm trong thiết kế giải pháp quản lý.

Phần mềm quản lý Spa Online – Relipos là một phần mềm quản lý online với bề dày kinh nghiệm trong thiết kế giải pháp quản lý.

Phần mềm relipos giúp quản lý thông tin khách hàng chính xác, giúp đặt lịch và nhắc hẹn khách, đặc biệt quản lý thông tin khách hàng dịch vụ điều trị cho ra hình ảnh cụ thể của khách hàng trước và sau khi điều trị.

Cũng như các phần mềm khác phần mềm giúp kiểm soát các nguyên liệu sử dụng trong quá trình khách hàng điều trị.

Phần mềm quản lý chương trình Marketing giúp phân loại khách hàng sử dụng dịch vụ gi, áp dụng các chương trình giảm giá chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Đây cũng là một phần mềm quản lý theo dõi thu chi hàng ngày, theo dõi công nợ khách hàng thông báo đến khách hàng. Đồng thời nó còn giúp nhà quản trị quản lý nhân sự, quản lý thông tin nhân viên, lịch trình làm việc, theo dõi chấm công hằng ngày và hệu suất làm việc của nhân viên. Phần mềm này còn giúp hệ thống danh sách khách hàng, doanh thu bán hàng, lời lỗ….

Phần mềm còn hỗ trợ các bạn bản dùng thử miễn phí 7 ngày để trải nghiệm.

5. Phần mềm quản lý Salon Hero

Phần mềm quản lý miễn phí SalonHero được đánh giá cao và ứng dụng nhiều
Phần mềm quản lý miễn phí SalonHero được đánh giá cao và ứng dụng nhiều

Salon Hero là một phần mềm quản lý Spa, Nail, thẩm mỹ chuyên nghiệp nhiều tiện ích. Phần mềm quản lý Salon Hero giúp các nhà quản trị quản lý thông tin khách hàng nhắc nhở lịch hẹn với khách, tự động tạo nhóm khách hàng chăm sóc khách hàng.

Phần mềm này còn thêm tính năng tiện ích thiết lập hệ thống các chi nhánh nhanh chóng chính xác và thuận tiện nhất. Phần mềm quản lý spa online các sản phẩm một cách chi tiết tự động lên các báo cáo hàng tồn kho, quản lý danh mục sản phẩm, tính giá thành sản phẩm.

Đây cũng là một phần mềm quản lý tính tiền nhanh, tạo hóa đơn dễ dàng, tự động áp dụng các ưu đãi giảm giá theo các cài đặt một cách nhanh chóng. Cũng như các phần mềm khác phần mềm quản lý thông tin thẻ dịch vụ và liệu trình khách hàng sử dụng, quản lý nhân viên để chấm công tính lương, lên báo cáo nhanh chóng chính xác hiệu quả.

Xem thêm   Top 7 phần mềm theo dõi facebook người khác hay nhất hiện nay

6. Phần mềm quản lý Nano Spa

Phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng Nano Spa
Phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng Nano Spa

Phần mềm quản lý Nano Spa là một trong những phần mềm quản lý được nhiều khách hàng lựa chọn tin dùng. Phần mềm sẽ thực hiện quản lý nghiệp vụ spa từ đơn giản đến phức tạp, phần mềm giúp giảm tối thiểu thời gian quản lý tăng năng suất làm việc.

Phần mềm Nano Spa là phần mềm chạy khi được ngay cả khi có mạng hoặc không có kết nối mạng rất tiện lợi. Phần mềm giúp thiết lập hệ thống chuỗi spa chuyên nghiệp, quản lý chặt chẽ.

Phần mềm này quản lý thông tin khách hàng khoa học lưu lại liệu trình sử dụng khách hàng để các lần điều trị sau nhanh chóng hiệu quả hơn.

Phần mềm tích hợp quảng cáo và gửi mail trên phần mềm đến khách hàng nhanh chóng. Phần mềm lưu trữ thông tin nhân viên lương, thưởng, hoa hồng chi tiết, thông báo chi tiết tài doanh thu, tất cả thu chi của spa.

7. Phần mềm quản lý Faceworks

Nền tảng quản lý Faceworks
Nền tảng quản lý Faceworks

Phần mềm quản lý Faceworks là một trong những phần mềm quản lý spa tích hợp nhiều tiện ích tự động gửi tin nhắn nhắc khách hàng thanh toán công nợ, gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng đang điều trị hoặc đã điều trị, tự động nhận diện sinh nhật khách hàng để gửi lời chúc. Và rất nhiều chức năng chăm sóc khách hàng khác nữa.

Phần mềm Faceworks giúp lưu trữ thông tin sản phẩm hang hóa chính xác, nắm được lượng mỹ phẩm ra vào để ra được tồn kho, giúp nhà quản trị nắm được rõ sản phẩm nào được khách hàng lựa chọn nhiều. Dễ dàng quản lý thông tin trị liệu của khách, đã trị liệu được bao nhiêu buổi, đang sử dụng gói trị liệu nào.

Một chức năng rất tiện ích cho phần mềm này giúp hỗ trợ bán hàng cho các spa, nail, thẩm mỹ. Ngoài ra phần mềm còn cấp thẻ dịch vụ online cho khách hàng có thể thanh toán liệu trình nhanh thuận tiện, dễ quản lý.

Phần mềm Faceworks giúp khách hàng có thể tự đặt lịch và trực tiếp giao việc cho các chuyên viên chăm sóc khách hàng mà không cần quá nhiều thời gian. Phần mềm còn áp dụng các chương trình khuyến mại khi đã được cài đặt.

Cuối cùng phần mềm có thể giúp các nhà quản trị lên các báo cáo một cách chi tiết tập hợp các công nợ phải thu khách hàng.

8. Phần mềm quản lý AZSPA

Phần mềm quản lý Spa AZ Spa
Phần mềm quản lý Spa AZ Spa

Phần mềm quản lý AZSPA là một phần mềm quản lý được các Spa, Nail, Thẩm mỹ lựa chọn, bởi tích hợp công nghệ điện toán đám mây giúp lưu trữ dễ dàng nhanh chóng thuận tiện độ giải nén tốt, đặc biệt bạn có thể làm việc được ở nhiều nơi, nhiều thiết bị.

Phần mềm quản lý AZSPA với những tính năng nổi bật như lưu trữ thông tin khách hàng đầy đủ, nhanh chóng, thuận tiện. Đặc biệt phần mềm bảo mật thông tin khách hàng điều này khiến khách hàng có thể yên tâm khi đến spa không sợ thông tin bị rò rỉ.

Ngoài ra phần mềm cũng hội tụ đầy đủ các tính năng như các phần mềm khác quản lý nhân viên, quản lý tài chính, thiết lập lịch hẹn cho khách hàng, quản lý các chương trình quảng cáo, giảm giá khuyến mại, theo dõi xuất nhập tồn và lên các báo cáo.

9. Phần mềm quản lý Nam Việt

Phần mềm quản lý Spa Nam Việt
Phần mềm quản lý Spa Nam Việt

Phần mềm quản lý Nam Việt là một trong những phần mềm quản lý được các spa tin dùng bởi phần mềm này có hai phần mềm quản lý đó là quản lý spa chuyên nghiệp và quản lý spa nâng cao.

Phần này có công dụng quản lý các danh mục sản phẩm mỹ phẩm, các gói hàng hóa dịch vụ sử dụng trong spa, nail, thẩm mỹ.

Phần mềm quản lý nhập xuất các loại mỹ phẩm hàng hóa dịch vụ, các gói làm đẹp chuyên nghiệp, theo dõi thống kê chi tết các sản phẩm dịch vụ lên các báo cáo…v..v.. Và đầy đủ các chức năng tương tự các phần mềm khác.

10. Phần mềm Quản Lý- CSKH MySpa

MySpa là một phần mềm quản lý được học hỏi hình thành và phát triển bởi các công nghệ tiên tiến từ nước ngoài. Chuyên dùng để quản lý các spa, nail, thẩm mỹ đây được coi là một phần mềm quản lý các bạn nên dùng. Nó hội tụ đầy đủ các chức năng của một phần mềm quản lý chuyên nghiệp.

Xem thêm   Top 4 phần mềm theo dõi wifi hot nhất

Kết

Bài viết trên phân tích và chia sẻ về top 10 các phần mềm quản lý Spa, Nail, Thẩm mỹ được các doanh nghiệp chuyên sử dụng. Tùy theo trình tự hoạt động của doanh nghiệp bạn có thể lựa chọn cho mình một phần mềm quản lý phù hợp hoặc liên hệ với các đơn vị thiết kế ứng dụng theo yêu cầu để có được sự tư vấn và kết quả tốt nhất.

Top 6 phần mềm thẩm mỹ tổng hợp bởi Files32.com

Phần mềm quản lý thẩm mỹ viện – Công ty TNHH Giải pháp Công

 • Tác giả: zintech.vn
 • Ngày đăng: 08/24/2022
 • Đánh giá: 4.63 (345 vote)
 • Tóm tắt: Phần mềm quản trị dành riêng cho kế toán, kinh doanh, quản lý. phan mem quan ly tham my vien zinclinic danh cho quan ly. Chức năng quản lý …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi xã hội ngày càng phát triển nhu cầu về làm đẹp của mọi người ngày một tăng cao, bắt được thị yếu của khách hàng lần lượt các Spa, Nail Thẩm mỹ ra đời. Để đáp ứng được công việc quản lý, các nhà sản xuất đã cho ra đời những phần mềm quản lý Spa, …

Phần mềm quản lý Spa – Thẩm mỹ viện

 • Tác giả: congngheviet24h.vn
 • Ngày đăng: 03/23/2023
 • Đánh giá: 4.53 (397 vote)
 • Tóm tắt: Phần mềm quản lý Spa – Thẩm mỹ viện. 3,500,000 ₫ 3,000,000 ₫. Phần mềm GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ. Cam kết hàng mới 100% sản phẩm chính hãng.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi xã hội ngày càng phát triển nhu cầu về làm đẹp của mọi người ngày một tăng cao, bắt được thị yếu của khách hàng lần lượt các Spa, Nail Thẩm mỹ ra đời. Để đáp ứng được công việc quản lý, các nhà sản xuất đã cho ra đời những phần mềm quản lý Spa, …

Phần mềm quản lý thẩm mỹ viện – NANOSOFT

 • Tác giả: nanosoft.com.vn
 • Ngày đăng: 11/29/2022
 • Đánh giá: 4.29 (406 vote)
 • Tóm tắt: Phần mềm còn hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán như: tiền mặt, thẻ VIP, đối trừ công nợ, … … Thẩm mỹ viện Hoàng Tuấn. Trà My Spa. Thẩm Mỹ Viện Hồng Phúc.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi xã hội ngày càng phát triển nhu cầu về làm đẹp của mọi người ngày một tăng cao, bắt được thị yếu của khách hàng lần lượt các Spa, Nail Thẩm mỹ ra đời. Để đáp ứng được công việc quản lý, các nhà sản xuất đã cho ra đời những phần mềm quản lý Spa, …

PHẦN MỀM THẪM MỸ [Phần 1 + Phần 2] – Hân Hân – Wattpad

 • Tác giả: wattpad.com
 • Ngày đăng: 02/25/2023
 • Đánh giá: 4.16 (577 vote)
 • Tóm tắt: Tên truyện : Phần mềm thẫm mỹ – Tác giả : Jin Qiu – Xuất xứ : Trung Quốc – Dịch : Đinh Công Thành – Thể lọai : manhua, ngôn tình SE, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi xã hội ngày càng phát triển nhu cầu về làm đẹp của mọi người ngày một tăng cao, bắt được thị yếu của khách hàng lần lượt các Spa, Nail Thẩm mỹ ra đời. Để đáp ứng được công việc quản lý, các nhà sản xuất đã cho ra đời những phần mềm quản lý Spa, …

Tin tức

 • Tác giả: tino.org
 • Ngày đăng: 12/17/2022
 • Đánh giá: 3.84 (438 vote)
 • Tóm tắt: Top 6 phần mềm quản lý spa và thẩm mỹ viện tốt nhất năm 2022 · #1. Bitrix24 · #2. Nano Spa · #3. Time Spa · #4. Schedule · #5. Spa Namoly · #6. Spa …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phần mềm quản lý spa, thẩm mỹ viện là một ứng dụng được thiết kế nhằm quản lý mọi hoạt động kinh doanh của cửa hàng spa hay trung tâm thẩm mỹ viện. Với những tính năng tối ưu, phần mềm giúp doanh nghiệp xử lý toàn bộ công việc một cách tự động hóa. …

Phần mềm quản lý Thẩm mỹ viện

 • Tác giả: faceworks.vn
 • Ngày đăng: 08/21/2022
 • Đánh giá: 3.77 (426 vote)
 • Tóm tắt: Phần mềm quản lý Thẩm mỹ viện Faceworks của TIT sẽ giúp bạn thực hiện nó một cách dễ dàng và hiệu quả. Chức năng của phần mềm quản lý thẩm mỹ viện …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong xã hội hiện đại nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe ngày càng được quan tâm cũng như sử dụng thường xuyên hơn. Do đó các thẩm mỹ viện, các trung tâm chăm sóc sắc đẹp ngày càng phát triển về cả chiều rộng lẫn chiều sâu. Với vai trò là người …

Files 32