Top 5 phần mềm tập lái xe ô tô 3d tốt nhất

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về phần mềm tập lái xe ô tô 3d hay nhất và đầy đủ nhất

Công nghệ kỹ thuật ngày càng phát triển đồng nghĩa với việc ứng dụng các thiết bị tiên tiến, hiện đại vào đời sống ngày càng nhiều. Phần mềm giả lập lái xe ô tô là một trong số đó. Thay vì phải thực chiến thì nay mọi người có thể học, tập lái thậm chí là thi lái bằng phần mềm giả lập này. Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn các phần mềm tập lái xe ô tô 3D hiện đại, có độ chính xác cao.

Các phần mềm học và thi lý thuyết lái xe ô tô

Phần mềm ôn thi sát hạch

Lý thuyết là phần thi không thể thiếu trong các cuộc thi, kể cả thi bằng lái B2 cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, hiện nay không phải ai cũng có thể lúc nào cũng ôm theo quyển sách và học. Đó là lý do phần mềm ôn thi sát hạch lý thuyết B2 đã ra đời.

Với dung lượng 66.7MB, dường như mọi vấn đề về lý thuyết bằng B2 đã được tổng hợp đầy đủ. Đó là lý do phần mềm đã có hơn 500 nghìn lượt cài đặt từ người học.

Bạn chỉ cần dành ít thời gian mỗi ngày hoặc bất cứ lúc nào rảnh rỗi đều có thể ôn luyện từ laptop hoặc điện thoại.

Tổng hợp 450 câu hỏi thi sát hạch B2

Các đề thi lý thuyết đa phần đều có chung bộ câu hỏi sau đó được “xào nấu” trộn lẫn với nhau tạo ra những bộ đề thi hoàn chỉnh. Theo nghiên cứu, có khoảng 15 bộ đề thi trùng lặp với khoảng 450 câu hỏi khác nhau đã được tổng hợp, thiết kế tạo nên phần mềm 450 câu hỏi học và thi sát hạch B2.

Các câu hỏi được các tác giả sắp xếp một cách logic, tỉ mỉ có sự liên kết với nhau giúp người học dễ liên tưởng và dễ nhớ.

Không chỉ vậy, phần mềm lái xe ô tô mô phỏng còn có hình ảnh, video, các phân tích, suy luận để người học không chỉ học đối phó mà còn hiểu và thi hành đúng luật về sau khi lái xe thực chiến.

Phần mềm thi lý thuyết bằng B2 ô tô

Phần mềm B2OTO cũng là một trong các phần mềm dùng để ôn lý thuyết hiệu quả. Ra đời và phát triển từ năm 2018, đến nay, phần mềm đã được nhiều người biết đến và chọn lựa sử dụng.

Xem thêm   Tổng hợp 4 phần mềm tạo banner chuyên nghiệp hay nhất

Phần mềm mô phỏng lái xe ô tô giả thuyết được thiết kế gồm 6 phần:

 • Phần 1: 450 câu hỏi trong các bộ đề
 • Phần 2: 15 bộ đề để người học luyện tập với các cấp độ từ khó đến dễ
 • Phần 3: Phân tích biển báo
 • Phần 4: Kiến thức hỗ trợ thi sa hình
 • Phần 5: Mẹo nhanh trả lời các câu hỏi
 • Phần 6: Bộ câu trả lời cho các câu hỏi sai (mục đích tra cứu thông tin)

Với thiết kế như vậy, người học có thể dễ dàng chọn lựa học theo thứ tự hoặc học phần mình còn yếu, cần luyện gấp để thi dễ dàng.

Phần mềm ôn thi lấy giấy phép lái xe

Phần mềm ôn thi lấy giấy phép lái xe B2 ra đời năm 2019 cũng là một gợi ý tuyệt vời cho bạn. Phần mềm mô phỏng lái xe này cập nhật mới nhất nội dung các bộ đề, các câu hỏi từ các trường thi.

Các kiến thức nền tảng, quan trọng được đưa vào ứng dụng đầy đủ, thao tác dễ dàng, tiện ích giúp người học dễ tiếp cận và học thành công.

Top các phần mềm lái xe ô tô mô phỏng

Thi lấy bằng lái dù là bằng lái loại nào thì ngoài lý thuyết bạn cũng cần phải thi thực hành. Nếu bạn nghĩ chỉ có lý thuyết mới có thể ôn bằng app còn thực hành thì phải đến tận trường thi là bạn đã quá lạc hậu. Hiện nay, các phần mềm tập lái xe ô tô 3D ra đời khá nhiều. Bạn có thể chọn lựa app phù hợp với bản thân để “luyện kỹ năng lái xe điêu luyện của mình:

Phần mềm giả lập hiện đại Xe hơi lái xe đậu xe

Nếu bạn nghĩ học là nhàm chán và khó “nhét” nỗi kiến thức vào đầu thì hãy thử phần mềm lái xe ô tô mô phỏng vừa học vừa chơi “Xe hơi lái xe đậu xe”.

Thông qua việc các cấp độ buộc người học phải đỗ xe trong nhiều trường hợp, hoàn cảnh, tình huống sẽ giúp bạn nắm vững kỹ năng, lái đậu xe vào bãi và xử lý tình huống khẩn cấp khi cần thiết.

Phần mềm giả lập lái xe ô tô Asphalt

Phần mềm mô phỏng lái xe ô tô B2 Asphalt là phần mềm được nhiều người dùng nhận định giúp bạn cải thiện trình độ lái xe của mình nhanh chóng.

Ứng dụng 3D được sử dụng triệt để vào app giúp cho người học có cảm nhận chân thật nhất. Thông qua đó, bạn cũng sẽ có cảm nhận vận hành và điều khiển ô tô như thật ngoài đời. Nhờ vậy, khi đi thi bạn sẽ đỡ bỡ ngỡ và lúng túng hơn khi thực hành.

Xem thêm   Top 6 phần mềm phát wifi connectify full crack tốt nhất

Phần mềm tập lái xe ô tô 3D

Phần mềm dùng công nghệ 3D hiện đại mô phỏng chân thực từng tình huống giúp bạn như đang thực sự điều khiển ô tô trên đường. Từ đó, bạn có thể rèn luyện khả năng phản xạ và lái xe của mình.

Phần mềm tập lái xe ô tô 3D được thiết kế với 10 bài thi sa hình tiêu chuẩn giống với các bài thi thực hiện nay. Không chỉ học lái, bạn còn được phần mềm chấm điểm khi thực hành. Nhờ đó, bạn có thể biết mình đang ở mức nào và cần cải thiện bao nhiêu để có thể đậu được bằng lái B2.

Với những phần mềm được gợi ý bên trên, bạn có thể chọn lựa phù hợp với điều kiện và khả năng của mình để luyện tập. Đa phần, với những người bận rộn, không có nhiều thời gian đến trường tập và tay lái còn yếu đều nên cân nhắc sử dụng các phần mềm giả lập lái xe ô tô hiện đại. Các phần mềm cũng đã được kiểm chứng và theo sát với đề thi, cho nên người học có thể yên tâm chọn lựa và tập luyện.

Top 5 phần mềm tập lái xe ô tô 3d tổng hợp bởi Files32.com

Top 7 phần mềm tập lái xe ô tô trên điện thoại tốt nhất năm 2022

 • Tác giả: toyotasure.vn
 • Ngày đăng: 05/15/2022
 • Đánh giá: 4.69 (576 vote)
 • Tóm tắt: 1. Phần mềm ôn thi GPLX, thi lý thuyết B2 60 câu · 2. Ứng dụng thi GPLX A1, B2 · 3. Phần mềm học lý thuyết xe máy A1, A2 · 4. Phần mềm Ôn thi GPLX 600 câu · 5. Ứng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ứng dụng tập lái xe ô tô trên điện thoại có 150 câu hỏi lý thuyết cùng mẹo sa hình. Những bài thi này không quá khó, do vậy bạn có thể tự ôn tập tại nhà thông qua điện thoại. Bạn chỉ cần lên kho ứng dụng CH Play hoặc Appstore để tải app tập lái xe ô …

Top 8 phần mềm tập lái xe ô tô, xe tải trên 3D, lái xe ảo

 • Tác giả: kayac.vn
 • Ngày đăng: 09/22/2022
 • Đánh giá: 4.47 (538 vote)
 • Tóm tắt: Top 5 phần mềm học & thi lý… · Top 3 phần mềm tập lái xe ô tô…
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phần mềm xe hơi Lái xe Đậu xe được thiết kế dưới hình thức dạng trò chơi hiện đại về cách đậu xe, lái xe. Thông qua việc tái hiện khu vực đãi đậu xe với đa chiều, đa ngại vật. Những chướng ngại vật này sẽ thách thức người chơi tìm ra cách để đến …

Top phần mềm tập lái xe ô tô 3D trên điện thoại, máy tính Miễn phí 2023

 • Tác giả: appkiemtien.org
 • Ngày đăng: 06/05/2022
 • Đánh giá: 4.2 (466 vote)
 • Tóm tắt: Phần mềm tập lái xe ô tô 3D là… · Top phần mềm tập lái xe ô tô… · Lái xe 3D
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện nay, sở GTVT đã có quy định mới trong việc cấp bằng giấy phép lái xe ô tô. Phần thi thực hành được thực hiện trên ứng dụng mô phỏng lái xe 3D. Chính vì vậy nhiều người đang tìm kiếm top phần mềm tập lái xe ô tô 3D trên điện thoại, máy tính để …

Học Sa Hình GPLX 3D 4+

 • Tác giả: apps.apple.com
 • Ngày đăng: 04/11/2022
 • Đánh giá: 4.02 (420 vote)
 • Tóm tắt: Tải về và sử dụng Học Sa Hình GPLX 3D trên iPhone, iPad, và iPod touch của bạn. … GPLX 3D 4+. Mô Phỏng Bài Thi B2 – Lái ô tô … sửa lỗi & tối ưu ứng dụng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện nay, sở GTVT đã có quy định mới trong việc cấp bằng giấy phép lái xe ô tô. Phần thi thực hành được thực hiện trên ứng dụng mô phỏng lái xe 3D. Chính vì vậy nhiều người đang tìm kiếm top phần mềm tập lái xe ô tô 3D trên điện thoại, máy tính để …
Xem thêm   Top 5 phan mem htc hay nhất

Top 8 phần mềm học lái xe ô tô tốt nhất – bước chuẩn bị cho bạn lấy bằng dễ dàng

 • Tác giả: nhanh.vn
 • Ngày đăng: 04/13/2022
 • Đánh giá: 3.98 (506 vote)
 • Tóm tắt: Đây là app học lái xe B2 giúp bạn cải thiện được trình độ tay lái của mình một cách hoàn hảo. Ứng dụng được thiết kế 3D giống như thật, các chức …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện nay, sở GTVT đã có quy định mới trong việc cấp bằng giấy phép lái xe ô tô. Phần thi thực hành được thực hiện trên ứng dụng mô phỏng lái xe 3D. Chính vì vậy nhiều người đang tìm kiếm top phần mềm tập lái xe ô tô 3D trên điện thoại, máy tính để …

Files 32