Top 5 phan mem tang fps game hot nhất, đừng bỏ qua

Duới đây là các thông tin và kiến thức về phan mem tang fps game hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn

phan-mem-tang-fps

Phần mềm game booster được thiết kế để mang lại trải nghiệm chơi game mượt mà hơn, đặc biệt phù hợp với các PC windows các ứng dụng này giúp giải phóng bộ nhớ nhanh chóng, mạnh mẽ hơn còn có các tuỳ chọn ép xung và chỉnh tốc độ quạt. Trong bài viết này thuthuatpc.vn sẽ tổng hợp top 5 phần mềm tăng FPS cho game..

Có cần thiết sử dụng phần mềm tăng tốc chơi game?

Phần mềm tăng tốc chơi game sẽ giúp bạn tăng hiệu suất và độ ổn định khi chơi game bằng cách tối ưu hoá bộ nhớ Ram thoát ứng dụng không cần thiết,.. tốc độ xử lí game sẽ tăng lên đáng kể.

Kèm theo đó một vài phần mềm tăng tốc game còn cho phép bạn thay đổi tỉ lệ khung hình phù hợp với khả năng xử lí của máy, giảm giật lag, tối ưu hoá trải nghiệm khi chơi game.

phần mềm tăng FPS
Phần mềm tăng tốc chơi game sẽ giúp bạn tăng hiệu suất và độ ổn định khi chơi game bằng cách tối ưu hoá bộ nhớ Ram

Tuy nhiên bạn cần phải chọn những phần mềm uy tín có độ tin cậy và hiệu suất cao để sử dụng bởi vì những phần mềm tăng tốc game từ nguồn không đáng tin cậy sẽ gây hiệu quả ngược lại, chẳng những không tối ưu hoá hiệu suất chơi game, mà còn gây nặng máy, ngốn Ram chèn quảng cáo vô tội vạ.

Ngoài ra bạn cũng lưu ý thêm, nếu nguyên nhân giật , lag khi chơi game liên quan đến cấu hình phần cứng quá yếu, không đáp ứng được tựa game cần chơi thì phần mềm tăng tốc game thật sự không giải quyết được tình trạng này.

Xem thêm> 7+Game Bắn Súng Online PC Hay, Gay Cấn, Nhẹ, Miễn Phí 2022

Dưới đây là Top 5 phần mềm tăng FPS

Razer Cortex: Game Booster

phan-mem-tang-fps
Razer Cortex: Game Booster

Đây là phần mềm tăng FPS phổ biến nhất cho PC nó giúp tắt bớt các ứng dụng trong nền khi bạn chơi game. Bằng cách này CPU, GPU và RAM của máy tính chỉ tập trung vào trò chơi của bạn.

Tính năng tăng tốc tự động sẽ cho phép phần mềm tự khởi động mỗi khi bạn bắt đầu chơi game. Phần mềm sẽ đảm bảo tốc độ FPS cao hơn và thời gian tải nhanh hơn. Razer Cortex rất dễ sử dụng và cung cấp nhiều lợi ích đặc biệt cho trải nghiệm chơi game vượt trội.

Xem thêm   Top 6 phan mem 2.2 hot nhất, đừng bỏ lỡ

WTFast – Phần mềm tăng FPS

phan-mem-tang-fps
WTFast

WTFast là một lựa chọn tuyệt vời để tăng FPS cho PC nếu bạn thường xuyên gặp tình trạng giật lag và ping cao, phần mềm sẽ tối ưu PC của bạn nhanh nhất có thể. WTFast đặc biệt phù hợp với các trò chơi trực tuyến vì nó tập trung vào việc tăng tốc internet để có thể trải nghiệm chơi game mượt mà.

Với WTFast bạn sẽ thấy FPS được đảm bảo độ ổn định và giảm ping để có thể xử lý các tình huống giao tranh, cháy nổ trong game một cách hiệu quả. Đây là phần mềm trả phí nhưng nó cũng cung cấp phiên bản dùng thử miến phí để bạn tận hưởng những tính năng tăng tốc tuyệt vời.

Advanced System Optimizer

phan-mem-tang-fps
Advanced System Optimizer

Đây là một phần mềm tăng cường và bảo vệ đa năng ASO dọn dẹp các file rác và file tạm thời nhằm giữ cho PC luôn hoạt động trơn tru. Phần mềm cũng rất dễ dàng để sử dụng tất cả những gì bạn cần làm là lên lịch để nó quét các file không cần thiết.

Phần mềm không chỉ giúp cho các trò chơi tải nhanh hơn mà nó còn đảm bảo máy tính được hoạt động đúng cách. Các tính năng tối ưu hoá đáng chú ý bao gồm: Game Optimizer, Memory Optimizer( giải phóng RAM) và Improve Game Performance( cải thiện trải nghiệm chơi game). Ngoài ra là các tính năng bảo vệ PC và sao lưu dữ liệu ổ đĩa bạn sẽ có tất cả trong một.

Đừng bỏ lỡ>> [Update] USB Bị Mất Hết Dung Lượng, định dạng? Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục USB Bị Lỗi

MSI Afterburner

phan-mem-tang-fps
MSI Afterburner

MSI Afterburner là phần mềm tăng FPS tuyệt vời cho máy tính Windows 10 nó cho phép bạn kiểm soát tốc độ quạt, điện áp GPU và tấn số GPU giúp bạn tận dụng tối đa khả năng của card đồ hoạ ngoài ra bạn cũng có khả năng truy cập vào các tuỳ chọn ép xung.

MSI Afterburner cũng có thể được sử dụng như một chương trình theo dõi phần cứng bạn sẽ dễ dàng theo dõi được các thông tin về điện áp, tốc độ đồng hồ và mức sử dụng tổng thể. Tất cả đều miễn phí.

Game Fire 6

phan-mem-tang-fps
Game Fire 6

Game Fire 6 đủ mạnh mẽ để cải thiện trải nghiệm chơi game của bạn một cách rõ rệt phần mềm sẽ nhanh chóng phát hiện các chương trình hoạt động trong nền tạm thời tắt chúng khi bạn chơi game. Cụ thể hơn, nó còn hiển thị các ứng dụng mà bạn có thể lựa chọn tắt hoặc không trong lúc bắt đầu trò chơi.

Xem thêm   Top 7 phần mềm tra thép hình 2.0 pro hay nhất hiện nay

Hơn nữa Game Fire 6 cũng phân bổ tài nguyên của CPU, GPU và RAM sao cho phù hợp nhất với trò chơi của bạn. Việc sử dụng phần mềm cũng rất đơn giản khi bắt đầu chơi game, bạn chỉ cần nhấn Turn On Game Mode, sau đó trải nghiệm trò chơi thôi.

Không ai thích chơi game khi phải gặp hiện tượng giật lag, tụt FPS thường xuyên. Để giải quyết vấn đề này, bạn hãy sử dụng những phần mềm tăng FPS được nhắc tới trong bài thuthuatpc.vn Chúc bạn thành công!

Xem thêm>>Top 12+ Game Nhập Vai Mobile cho nam và nữ Nhiều Người Chơi Nhất 2022

Các từ khoá tìm kiếm liên quan:

 • App tăng tốc game
 • Phần mềm tăng tốc game cực nhanh
 • GameGain
 • Phần mềm tăng tốc CPU
 • Game Booster PC
 • Phần mềm giảm đồ hoạ game PC
 • Phần mềm tăng tốc game Android.

Top 5 phan mem tang fps game tổng hợp bởi Files32.com

Top 5 phần mềm tăng FPS game cho Windows 10, 11

 • Tác giả: thuthuatphanmem.vn
 • Ngày đăng: 03/23/2023
 • Đánh giá: 4.64 (393 vote)
 • Tóm tắt: Top 5 phần mềm tăng FPS game cho Windows 10, 11 · 1. Razer Cortex: Game Booster · 2. WTFast · 3. Advanced System Optimizer · 4. MSI Afterburner · 5. Game Fire 6 · Kết.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với WTFast, bạn sẽ thấy FPS được đảm bảo độ ổn định và giảm ping để có thể xử lý các tình huống giao tranh, cháy nổ trong game một cách hiệu quả. Đây là phần mềm trả phí, nhưng nó cũng cung cấp phiên bản dùng thử miễn phí để bạn tận hưởng những tính …

Tổng Hợp 5 Phần Mềm Tăng Tốc Game PC, Giảm Giật Lag Tốt Nhất 2023

 • Tác giả: hoanghapc.vn
 • Ngày đăng: 09/10/2022
 • Đánh giá: 4.48 (576 vote)
 • Tóm tắt: Tổng Hợp 5 Phần Mềm Tăng Tốc Game PC, Giảm Giật Lag Tốt Nhất 2023 · Smart Game Booster – Tăng Tốc Độ khung hình (FPS) Giúp Giảm Lag, Giật · Razer Cortex: Boost – …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn cảm thấy ức chế về máy tính của mình mới mua đã bị giật lag, bị đơ, nhiều khả năng máy của bạn đang có ứng dụng gì đó chạy ngầm mặc mà bạn không biết, điều này sẽ khiến cho máy bạn bị chậm đi rất nhiều. Hãy cùng Hoàng Hà PC tham khảo top 6 …

Game thủ không nên bỏ qua 5 phần mềm tăng FPS tốt nhất 2021

 • Tác giả: m.viettelstore.vn
 • Ngày đăng: 11/07/2022
 • Đánh giá: 4.37 (373 vote)
 • Tóm tắt: TOP 5 phần mềm tăng tốc game tốt nhất 2021 · 1. Wise Game Booster · 2. Game Mode Windows 10 · 3. Razer Cortex Game Booster · 4. Phần mềm GameGain · 5. Phần mềm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn cảm thấy ức chế về máy tính của mình mới mua đã bị giật lag, bị đơ, nhiều khả năng máy của bạn đang có ứng dụng gì đó chạy ngầm mặc mà bạn không biết, điều này sẽ khiến cho máy bạn bị chậm đi rất nhiều. Hãy cùng Hoàng Hà PC tham khảo top 6 …
Xem thêm   Tổng hợp 6 phần mềm học tiếng hàn rosetta stone tốt nhất

Review các phần mềm tăng tốc game tăng fps, giảm giật lag tốt nhất hiện nay

 • Tác giả: logico.com.vn
 • Ngày đăng: 02/11/2023
 • Đánh giá: 4.05 (596 vote)
 • Tóm tắt: Top phần mềm tăng tốc game tốt nhất hiện nay · Bit Game Booster · WTFast · Razer Cortex: Boost · MSI Afterburner · GameGain.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một trong những tính năng đáng chú ý nhất của MSI Afterburner là khả năng hỗ trợ ép xung hệ thống, cho phép bạn chơi game trên Windows 10, 11. Không chỉ hỗ trợ chơi game, MSI Afterburner còn có phần mềm tích hợp để đo điểm chuẩn và quay video trò …

8 phần mềm tăng tốc game, tăng fps, giảm giật lag trên PC, Laptop

 • Tác giả: thegioididong.com
 • Ngày đăng: 07/02/2022
 • Đánh giá: 3.95 (483 vote)
 • Tóm tắt: III. Top phần mềm tăng tốc game, tăng FPS, giảm giật lag trên PC, laptop ; Wise Game Booster, Windows XP/Vista/7/8/10/11, 9.8 MB ; Game Mode …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Wise Game Booster là một phần mềm tăng tốc game, giúp người dùng tăng FPS và giảm giật lag khi chơi trò chơi. Nó cho phép người dùng tắt các chương trình không cần thiết sử dụng và giảm lag mạng. Wise Game Booster còn là một công cụ nhẹ có thể hỗ …

Files 32