Top 7 phần mềm rosetta stone có tốt không tốt nhất hiện nay

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp phần mềm rosetta stone có tốt không hay nhất và đầy đủ nhất

Review phần mềm học tiếng anh Rosetta Stone

Tháng Giêng 22, 2022Tháng Tám 20, 2016 BởiNguyễn Đức App

Khoảng 1 năm trước, khi thấy trình độ tiếng Anh của mình quá tệ, không đủ để đọc hiểu tài liệu, tôi đã nói lắp bắp, nói thật là tôi không dám nói vì biết là sai…và nên tôi quyết định Đầu tư lớn là mua phần mềm học tiếng Anh.

Loay hoay mãi mình cũng quyết định mua phần mềm Rosetta Stone, được nhiều người đánh giá là khá tốt, hãng cũng thuộc dạng có máu mặt lâu năm trong ngành nên cũng yên tâm hơn. Giá không hề rẻ chút nào: 199 USD ~ khoảng 5,4 triệu đồng.

Nhiều bạn phải thốt lên rằng mình chơi hay quá, phần mềm crack có rồi sao phải mua.

Ồ, không phải là tôi chỉ mua phần mềm cho đến nay, tôi cũng đã sử dụng Temple. Nhưng hồi đó nghèo quá không được cái này cái kia, mua cái gì thì trách nhiệm cao hơn. Dùng chùa thì cũng chỉ học được một hai bài thôi, như full phần mềm mà mình từng dùng chùa. Mua thì khác: học ngay, học ngay. Nhưng đó là sự thật.

Đó mới chỉ là màn mở đầu. Bây giờ đến phần chính của đánh giá chương trình.

Phần mềm có hai dạng:

 • Học trực tuyến: $199 trong 24 tháng, học trên mọi thiết bị
 • Download phần mềm học: đồng giá nhưng sở hữu riêng, không giới hạn thời gian, học trên PC (desktop hoặc laptop)

Sợ chương trình dài nên em chọn tải phần mềm về học để yên tâm học lâu hơn. Tuy nhiên, khi tải về thì không mất quá nhiều thời gian, hoàn toàn có thể học mọi thứ trong vòng 6 tháng đến 1 năm. Tuy nhiên, nếu kết nối internet không ổn định, bạn vẫn nên chọn phần mềm.

Việc cài đặt cũng rất dễ dàng, mua là thật, thao tác dễ như chơi, bẻ khóa thì kinh khủng. Phần mềm có sẵn cho cả hệ điều hành Mac và Windows.

Rossetta Stone được chia thành 20 bài học với 5 cấp độ, tức là cứ 4 bài học tương ứng với 1 cấp độ. Hiện em đang học cấp 3 đến bài 11.

Tùy thuộc vào tốc độ của mỗi người, bạn sẽ mất khoảng 4 đến 8 giờ để học một bài học. Tức là khóa học này trung bình bạn sẽ mất khoảng 100 tiếng, không nói nhiều, vấn đề là nó phải đều đặn, 30 phút mỗi ngày cũng được nhưng cố gắng học ngày nào cũng được.. Rồi sinh em bé bị gián đoạn khoảng 9 tháng, giờ đã ổn trở lại! Bắt đầu.

Mục lục

 • Bài cơ bản
 • Nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp, từ vựng, lặp lại
 • G. Đánh giá
 • H. Cột Mốc
 • Tóm tắt – Rosetta Stone có đáng tiền không?
 • Có khó để tạo ra một chương trình như vậy không?

Bài cơ bản rosetta-stone-core-lektion

Wenn Sie die Lektion zum ersten Mal betreten, werden Sie in einen Bereich namens Core Lesson geführt – dh der Hauptteil der Lektion, dieser Teil ist auch der längste Teil und dient als Voraussetzung für zukünftige Übungen.

Besteht aus:

 • 33 Übungen
 • Verwenden Sie klare Illustrationen
 • Kein Video
 • Üben Sie viel Hören und Aussprache

Wie ich gerade sagte, sehen Sie die folgenden Übungen, die auf dieser Kernübung basieren, sowohl mit Wiederholungen als auch mit Erweiterungen und neuen Inhalten.

Một sự tiến bộ mà mình cảm thấy đáng ghi nhận đó là khả năng nghe và nói tốt lên khá nhiều, đặc biệt là nói. Lý do nằm ở chỗ, Rosetta Stone cho mình luyện nói nhiều và nó có công nghệ nhận dạng giọng nói để đánh giá tự động xem mình đã phát âm chuẩn chưa, nói chung công nghệ này vận hành khá tốt, và thực sự có ích, tuy rằng đôi khi cũng làm mình dở khóc dở cười vì nói mãi mà không cho qua!

Mỗi bài sẽ có 5 Core Lesson, 20 bài có 100 Core Lesson tất cả và giữa các Core Lesson sẽ có các bài tập củng cố, số lượng bài tập giữa các Core Lesson sẽ tăng dần về cuối, Core 4 và Core 5 cuối mỗi bài có rất nhiều bài tập, sở dĩ vậy là vì nó tích luỹ kiến thức của các Core Lesson trước lại nữa.

Nghe, nói, đọc hiểu, viết, ngữ pháp, từ vựng, review

A. Nghe

nghe nhạc rosetta

Bạn sẽ được nghe (dĩ nhiên không có chữ) rồi quyết định nó đang đề cập đến bức ảnh nào.

Bạn lưu ý là phần này liên quan đến Core Lesson và lấy nội dung từ đó nên việc nghe của bạn sẽ không khó, thử tưởng tượng nếu họ nói cái gì đó hoàn toàn mới, sẽ rất khó phải không?

Bạn nhấn vào nút màu xanh để nghe lại nhiều lần nếu muốn. Mình thích phần luyện nghe này và làm khá tốt. Thực tế bạn không cần nghe chính xác 100% mới chọn đúng được bức hình.

Xem thêm   Top 5 phần mềm thiết kế thời trang online hot nhất

Điểm cộng ở phần này của phần mềm Rosetta Stone là âm thanh trong, nghe rõ, để âm lượng lớn cũng không bị rè, điều này giúp bạn nghe chính xác trọng âm của câu và từ, nhấn nhá. Ngoài ra câu được nói chậm hơn giao tiếp bình thường một chút làm cho câu nghe vẫn đủ tự nhiên đồng thời lại không quá khó.

B. Nói

Rosetta Stone nói

Bạn sẽ được nghe mẫu sau đó lặp lại. Tất nhiên khi sử dụng phần mềm này bạn cần có mic để thu âm thanh. Nếu dùng máy Mac bạn có thể không cần mua thêm tai nghe có mic, vì máy Mac có sẵn mic rồi.

Phần mềm sẽ đánh giá khả năng phát âm của bạn rồi quyết định bạn đã đạt hay chưa, lúc mới đầu sẽ khá khó khăn để qua, nhất là những câu dài, khoảng vài ngày bạn sẽ nói tốt và thấy dễ dàng hơn.

Phần âm thanh của phần mềm Rosetta Stone rất tốt, tiếng trong nên bạn sẽ nghe rất rõ câu nào được nhấn ở chỗ nào (s, t, ch, k…), ngữ điệu, từ nào hay bị bỏ qua.

Đôi khi bạn tự tin nói chuẩn nhưng chương trình mãi không cho qua, biết làm sao được, lại nói lại thôi. Có lần mình cần nói đến 10 lần mới được qua!

Khi bạn cảm thấy khó nói câu nào đó, hãy nhấn vào biểu tượng sóng âm thanh để nghe lại thật kỹ, bạn sẽ được nghe chậm, vừa hoặc bình thường, tuỳ bạn lựa chọn, rồi bạn cũng được nghe lại câu mình nói để tiện so sánh xem đã nói khớp với người ta không.

Phần nghe này có hai kiểu, kiểu thứ nhất là bạn vừa được nghe vừa thấy chữ để rồi nói lại. Kiểu thứ hai là bạn chỉ nghe thôi chứ không thấy chứ. Dĩ nhiên kiểu hai có khó hơn chút.

C. Đọc hiểu

Đọc đá Rosetta

Bạn sẽ thấy đoạn văn bản, bạn cần đọc và hiểu nó mô tả về cái gì sau đó sẽ chọn bức hình tương ứng. Phần này cũng thường không khó.

Thực tế là chúng mình sẽ được nghe rất nhiều, sau khi bạn chọn đúng các bức hình, nếu muốn bạn có thể nghe đoạn âm thanh tương ứng với văn bản. Hãy tận dụng tính năng này nếu bạn cần nghe nhiều hơn.

D. Viết

Kịch bản Rosetta Stone

Trời ạ, đây là phần mình không ưa thích lắm! Ờ nhưng như người ta nói, cái phần bạn ghét bao giờ cũng có nhiều cái quan trọng hơn để nói đấy!

Thực tình thì bạn sẽ thấy phần này khó vì nhiều yếu tố:

 • Bàn phím bất tiện: bạn không được gõ phím đâu ạ, mà là bàn phím ảo, trời ạ, mất thời gian thậm tệ, bạn phải dùng chuột click vào từng chữ cái mới mệt chứ! Một điểm trừ cho chương trình của Rosetta Stone
 • Nó là dạng bài luyện nghe nâng cao: đúng không nào, bạn phải nghe chính xác rồi phải viết chính xác những gì nghe được (chính xác 100% bao gồm cả dấu câu!), khó hơn bài luyện nghe của phần mềm này mấy lần

E. Ngữ pháp

Rosetta-Stone-Grammatik

Vì ngữ pháp mình không giỏi nên mỗi lần làm bài này mình thường chú ý hơn. Rosetta Stone làm khá khéo ở phần này, vẫn là lựa chọn hình ảnh thôi nhưng họ sẽ làm nổi bật màu sắc ở phần văn bản để mình chú ý ngữ pháp ở phần đó, rồi các phần đối lập sẽ cùng xuất hiện trong bài, chẳng hạn về số ít số nhiều, họ sẽ đưa cả vào bài để mình nhìn thấy toàn cảnh, nếu liên quan đến đại từ nhân xưng họ sẽ đưa cả I, we, she, he, it, they…vào để mình phân biệt cái nào nên dùng và ở chỗ nào thì hợp.

rosetta-stone-dien-vao-o-trong-bai-tap-grammatik

Sau phần đó là phần chọn từ đúng, như ở ví dụ trên. Bạn sẽ chọn on hay at?

Phần này khá hay và sẽ hay làm bạn nhầm lẫn!

F. Từ vựng

Rosetta-Stone-Từ Vựng

Dieser Abschnitt ähnelt einer kombinierten Hör- und Leseübung, da Sie sowohl den Ton hören als auch den Text lesen und das Bild auswählen. Rosetta Stone bringt Ihnen nicht einzelne Wörter bei, sondern Sätze mit entsprechenden Szenen, das ist definitiv effektiver, weil Sie ohne Zwang viele Wörter gleichzeitig lernen und wiederholen werden.

G. Überprüfung

Wie der Name schon sagt, handelt es sich bei diesem Teil um eine Wiederholung – Wiederholung, es ist wie eine Miniatur-Grundstunde, mit einer Mischung aus Hören, Sprechen, Lesen und Schreiben. In jeder Lektion haben Sie die Kernlektion 3 abgeschlossen, um eine Wiederholung zu erhalten.

H. Meilenstein Cột mốc đá Rosetta

Am Ende jeder Lektion lernen Sie den Meilenstein-Abschnitt, Sie werden es ziemlich seltsam finden, weil jede Lektion nur einen Meilenstein hat und sein Inhalt nicht derselbe ist wie beim normalen Hören, Sprechen, Lesen und Schreiben.

Xem thêm   Top 6 phan mem dong bang win 10 hay nhất, đừng bỏ qua

Milestone ist Rosseta Stones Versuch, uns dabei zu helfen, eine kommunikative Antwort zu schaffen. Es wird eine einheitliche Situationsszene von etwa 30 Fotos geben, in der es Kommunikationssegmente gibt, die Sie passend sagen müssen.

Wenn Ihnen die Sprechübung vorgelesen wird und Sie sie dann wiederholen, spielen Sie in diesem Teil die Rolle der Kommunikation, nicht der Wiederholung.

Điểm mạnh là thế nhưng điểm yếu là nó khá đơn điệu vì phải nói định sẵn thế nào, tức là mất đi một phần của máy, đằng nào cũng không thể đi con đường nào khác vì phần mềm không đủ công nghệ để hiểu điều đó. Ý anh là gì?

Hãy xem, không có ứng dụng nào tốt hơn giao tiếp ngoài đời thực – thiết thực, sinh động và hiệu quả hơn, nhưng thật không dễ dàng khi tiếp xúc với người nước ngoài mỗi ngày phải không nào? Hoặc là bạn rất may mắn hoặc bạn có rất nhiều tiền để đạt được trạng thái này. Và công nghệ không đủ để tạo ra một đối tượng giao tiếp ảo có thể dạy bạn. Chắc chắn sẽ có trong tương lai và tất nhiên việc học ngoại ngữ sẽ hiệu quả hơn bao giờ hết.

Tóm tắt – Rosetta Stone có đáng tiền không?

Bạn sẽ thấy rằng Rosetta Stone tập trung vào việc phát triển các kỹ năng ngôn ngữ một cách tự nhiên, họ cố gắng làm sinh động các hoạt động học ngoại ngữ thông qua âm thanh và hình ảnh chất lượng. Trong khi các chương trình học tiếng Anh thông thường tập trung nhiều vào ngữ pháp, Rosetta Stone để ngữ pháp phát triển chủ yếu xung quanh các kỹ năng khác và các bài tập ngữ pháp của cô tương đối đơn giản.

Sức mạnh:

 • Chất lượng hình ảnh tốt
 • Chất lượng âm thanh tốt
 • Thiết kế và chức năng như dự định – không có lỗi khi chạy
 • công nghệ nhận dạng giọng nói
 • Bài tập chuẩn nghe, nói, đọc, viết
 • Cơ cấu đóng góp thống nhất
 • Tập trung vào các kỹ năng tự nhiên trong các hoạt động ngôn ngữ trước: nghe và nói

Yếu đuối:

 • Đắt tiền
 • Bài tập gõ phải dùng lực rất nhiều trên bàn phím ảo
 • Cài map không khó dần mà đều (độ khó chênh lệch có tăng nhưng không nhiều, không có cảm giác thử thách)

Sẽ khó có thể nói rằng điểm yếu của Rosetta Stone là chỉ dành cho những người mới bắt đầu học ngoại ngữ, không dành cho những người muốn trở nên thông thạo đọc và viết. Bởi vì không có phần mềm nào mà tôi biết có khả năng này! Nếu bạn muốn trở nên tuyệt vời, bạn phải dạy chính mình – dạy chính mình.

Có khó để tạo ra một chương trình như vậy không?

Tôi thích làm một chương trình như thế này cho người Việt Nam và theo tôi thấy kỹ năng lập trình cho cái này không khó nhưng để làm cho nó đẹp và mượt thì chắc chắn cần phải sử dụng nhiều JavaScript và jQuery.

Công nghệ không thể tái tạo là nhận dạng giọng nói.

Về hình ảnh, cần có máy ảnh. Tôi có một kinh điển! Ngoài ra, để lưu trữ ảnh, Rosetta Stone vẫn sử dụng cùng một ảnh trong nhiều trường hợp khác nhau mà vẫn hiệu quả – không gượng ép.

Âm thanh của micro khá tốt. ĐƯỢC RỒI.

Từ đó, chúng ta có thể dễ dàng kết luận rằng cái khó nhất của một bài giảng không phải là bảng đen và phấn, mà là nội dung và khuôn khổ của bài giảng.

Khi xây dựng nội dung cho bài học Tiếng Việt, chúng ta cần trả lời các câu hỏi sau:

 • Khóa học sẽ phát triển như thế nào và tăng độ khó theo thời gian? Bài học nào được dạy trước?
 • Các bài viết được liên kết với nhau như thế nào?
 • Và tất nhiên: nội dung cụ thể cho từng bài đăng?

Chia sẻ cái này:

 • Twitter
 • Facebook

Những bài viết liên quan:

 1. Các đơn hàng có theo mô hình phân phối chuẩn (đường cong Gauss)? Công việc chính của mình liên quan đến quảng cáo, tuy nhiên vì nhóm làm rất nhỏ nên cũng thường phải kiêm việc, việc phụ là kế toán….
 2. Bài tập về kiểu sáng tạo lý luận #2 Bài tập về kiểu sáng tạo lý luận (reason): Các bước trong quá trình giải quyết vấn đề (problem-solving process) Quá trình này là đơn giản (straightforward) và tạo…

danh sách những suy nghĩ

Học cách viết mã – Kiểm tra trang viết mã trực tuyến của Codecademy

Miễn phí – nó có thực sự miễn phí không?

Xem thêm   Top 8 tắt thông báo cập nhật phần mềm hay nhất, đừng bỏ lỡ

Top 7 phần mềm rosetta stone có tốt không tổng hợp bởi Files32.com

Đánh giá phần mềm học tiếng Anh Rosetta Stone

 • Tác giả: kiencang.net
 • Ngày đăng: 09/01/2022
 • Đánh giá: 4.74 (505 vote)
 • Tóm tắt: Core Lesson · Nghe, nói, đọc hiểu, viết, ngữ… · Milestone
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vì ngữ pháp mình không giỏi nên mỗi lần làm bài này mình thường chú ý hơn. Rosetta Stone làm khá khéo ở phần này, vẫn là lựa chọn hình ảnh thôi nhưng họ sẽ làm nổi bật màu sắc ở phần văn bản để mình chú ý ngữ pháp ở phần đó, rồi các phần đối lập sẽ …

Đánh giá Rosetta Stone 2023: Chương trình học ngôn ngữ tốt nhất?

 • Tác giả: bloggersideas.com
 • Ngày đăng: 09/20/2022
 • Đánh giá: 4.39 (442 vote)
 • Tóm tắt: Về mặt tích cực, chương trình rất thân thiện với người dùng và ngay cả những người chưa bao giờ sử dụng phần mềm học ngoại ngữ trước đây cũng có …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có một vài nhược điểm – nó có thể tốn kém và một số người có thể cảm thấy khó chịu khi thiếu tương tác xã hội. Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng ưu điểm nhiều hơn nhược điểm và chúng tôi muốn giới thiệu Rosetta Stone cho bất kỳ ai muốn học một ngôn ngữ …

[2022] Tài khoản Rosetta Stone hay Duolingo: Review. Chia sẻ trải nghiệm

 • Tác giả: chiasepremium.com
 • Ngày đăng: 08/16/2022
 • Đánh giá: 4.32 (357 vote)
 • Tóm tắt: Là một ứng dụng phần mềm học ngoại ngữ cao cấp, Rosetta Stone là một trong những lựa chọn hàng đầu để xây dựng nền tảng ngôn ngữ cho bạn.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xét về số lượng ngôn ngữ, Duolingo có lợi thế hơn Rosetta Stone với 29 ngôn ngữ đích được thiết kế dành cho 23 ngôn ngữ gốc, bao gồm những ngôn ngữ mà ít có ứng dụng tương tự nào khác có (kể cả Rosetta Stone). Tổng số khoá học ngôn ngữ của Duolingo …

đánh giá phần mềm rosetta stone

 • Tác giả: cameraplus.vn
 • Ngày đăng: 05/25/2022
 • Đánh giá: 4.14 (269 vote)
 • Tóm tắt: Giải thích cho điều này, Rosetta nói rằng đây là một phương pháp học rất tốt phù hợp cho những người không có điều kiện đi du lịch để tiếp xúc với môi trường …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trước đây, khi tôi đề xuất muốn viết một bài đánh giá về phần mềm Rosetta Stone, phía nhà sản xuất đã gửi cho tôi trải nghiệm một phiên bản mang tên TOTALe. Sau khi trải nghiệm học Tiếng Hà Lan với phần mềm này, tôi gửi lại cho họ bài đánh giá trước …

Phần mềm Tell me more và Rosetta Stone nên chọn cái nào ạ

 • Tác giả: toeicmoingay.com
 • Ngày đăng: 03/22/2023
 • Đánh giá: 3.99 (323 vote)
 • Tóm tắt: vựng và đọc khá tốt nhưng không có tác dụng giao tiếp nhanh và mạnh như quảng cáo phần mềm . những người review là người đã học được 2 3 ngôn ngữ rồi .
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trước đây, khi tôi đề xuất muốn viết một bài đánh giá về phần mềm Rosetta Stone, phía nhà sản xuất đã gửi cho tôi trải nghiệm một phiên bản mang tên TOTALe. Sau khi trải nghiệm học Tiếng Hà Lan với phần mềm này, tôi gửi lại cho họ bài đánh giá trước …

Phần mềm học tiếng anh Rosetta Stone

 • Tác giả: tinhte.vn
 • Ngày đăng: 12/30/2022
 • Đánh giá: 3.65 (557 vote)
 • Tóm tắt: Đối với các ngôn ngữ không dùng bảng chữ cái Latin, chương trình có một bàn phím ảo trên màn hình để nhập chữ ký tự khi làm bài tập. Người dùng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trước đây, khi tôi đề xuất muốn viết một bài đánh giá về phần mềm Rosetta Stone, phía nhà sản xuất đã gửi cho tôi trải nghiệm một phiên bản mang tên TOTALe. Sau khi trải nghiệm học Tiếng Hà Lan với phần mềm này, tôi gửi lại cho họ bài đánh giá trước …

Phần Mềm Rosetta Stone Có Đáng Để Bạn Chi Tiền? Phần Mềm Học Tiếng Anh Rosetta Stone

 • Tác giả: trungcapktktbinhdinh.edu.vn
 • Ngày đăng: 09/08/2022
 • Đánh giá: 3.48 (558 vote)
 • Tóm tắt: Rosetta Stone là một trong những nền tảng học ngoại ngữ phổ biến nhất hiện nay, Nhưng liệu nó có tốt không? Câu trả lời ngắn gọn là có, nhất là nếu bạn mới …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trước đây, khi tôi đề xuất muốn viết một bài đánh giá về phần mềm Rosetta Stone, phía nhà sản xuất đã gửi cho tôi trải nghiệm một phiên bản mang tên TOTALe. Sau khi trải nghiệm học Tiếng Hà Lan với phần mềm này, tôi gửi lại cho họ bài đánh giá trước …

Files 32