Tổng hợp 7 phần mềm quảng cáo facebook crack hot nhất, đừng bỏ qua

Duới đây là các thông tin và kiến thức về phần mềm quảng cáo facebook crack hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi

Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao cũng bán cùng sản phẩm trên Facebook như mọi người mà trungcapktktbinhdinh.edu.vn họ thu hút được đông đảo khách hàng mà Page của mình thì không chưa? Thậm chí, bạn còn mất một số tiền khá lớn để chạy quảng cáo mà vẫn không hiệu quả? Và hiện tại, bạn đang muốn tìm cho mình một phần mềm chạy quảng cáo Facebook miễn phí nhằm mục tiêu không gì khác là tiếp cận nhiều khách hàng hơn, với chi phí thấp nhất. Tìm hiểu ngay 10 phần mềm quảng cáo Facebook được chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Quảng cáo Facebook là gì?

Quảng cáo Facebook hay còn được gọi là Facebook Ads – một dịch vụ quảng cáo của Facebook. Đây là dạng quảng cáo được trả phí để quảng bá sản phẩm, chương trình khuyến mãi, ưu đãi… đến những đối tượng khách hàng tiềm năng trên Facebook và những mạng xã hội liên kết với Facebook.

Bạn đang xem: Phần mềm quảng cáo facebook free

Tất cả mọi đối tượng nếu không vi phạm các chính sách quảng cáo mà Facebook đề ra để có thể tạo quảng cáo trên Facebook. Hiện tại, Facebook tính phí dựa trên lượt click vào mẫu quảng cáo, lượt thích trang, lượng tương tác bài viết hay lượt click vào website,… Mức giá thầu quảng cáo càng cao thì cơ hội xuất hiện ưu tiên của mẫu quảng cáo của bạn sẽ càng lớn.

Tại sao nên sử dụng phần mềm quảng cáo Facebook

Sử dụng phần mềm quản cáo Facebook sẽ mang đễn cho người dùng những lợi ích sau:

Phạm vi tiếp cận các đối tượng người dùng lớn.Tìm kiếm những group, diễn đàn có đối tương khách hàng giống bạn.Cải thiện lượng like của các bài viết tiếp thị.Cải thiện tương tác comment, share bài viết.Tự động tìm kiếm, kết bạn với những tài khoản người dùng đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm của bạn.

Điểm danh 10 phần mềm quảng cáo Facebook miễn phí hiệu quả hiện nay

Dưới đây là 10 phần mềm quảng cáo Facebook miễn phí hiệu quả hiện nay bạn có thể tham khảo để áp dụng cho chiến lược quảng cáo của mình.

Phần mềm quảng cáo Facebook Puziness

Chatbot Puziness là một công cụ quản lý trungcapktktbinhdinh.edu.vn 24/24 giúp người dùng trả lời và trò chuyện với khách hàng giống như những telesale hay nhân viên bán hàng. Puziness thu thập khách hàng tiềm năng ngay trên website/landing page, lọc và phân loại vào từng đối tượng để chăm sóc cụ thể.

Bên cạnh đó, phần mềm này cũng hỗ trợ người bán chăm sóc khách hàng một cách tự động tự động (remarketing campaign) trong những dịp như: sinh nhật, chúc năm mới hay mã giảm giá (discount/coupon) khuyến khích khách hàng mua sắm… Thông qua tính năng này giúp doanh nghiệp giảm bớt nhiều chi phí quảng cáo, tăng doanh thu từ những khách hàng tiềm năng có mối quan tâm doanh nghiệp.

Ngoài ra, Puziness cũng giúp bạn xây dựng được thương hiệu, lòng tin và nhận được nhiều lời mời giới thiệu mua hàng hơn, tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp.

Phần mềm quảng cáo Facebook iClick

iClick là phần mềm hỗ trợ quảng cáo trên Facebook được nhiều người ưu tiên sử dụng hiện nay. iClick được xây dựng trên nền tảng .NET 4.5, các hoạt động đều được thực hiện hoàn toàn trên trình duyệt tự động không thông qua API của Facebook thực hiện một khối lượng lớn công việc bằng trình duyệt tự động hoàn toàn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Phần mềm này hỗ trợ bạn: tự động like, tăng like trungcapktktbinhdinh.edu.vn, tăng bình luận bài viết, đăng bài tự động, chia sẻ bài đăng, kết bạn tự động,…và hỗ trợ chạy nhiều tài khoản Facebook cũng lúc. Đây là phần mềm quản lý trungcapktktbinhdinh.edu.vn hoàn toàn miễn phí, giúp bạn tạo uy tín cho thương hiệu của mình, tối ưu chi phí cũng như tăng doanh số bán hàng online trên Facebook.

Phần mềm quảng cáo Facebook Xface

Xface là phần mềm quảng cáo Facebook sử dụng trí tuệ nhân tạo để nhận biết khách hàng tiềm năng bằng cách liệt kê hàng loạt thông tin người dùng, chọn lọc các tiêu chí phù hợp, từ đó gửi yêu cầu kết bạn đến họ. Sau khi đã kết bạn, Xface sẽ tiếp tục hỗ trợ tương tác khách hàng trên từng comment, bài viết của khách hàng.

Ngoài việc thiết lập tài khoản người dùng, Xface tiếp tục hỗ trợ phát triển trungcapktktbinhdinh.edu.vn, group một cách hiệu quả. Phần mềm hỗ trợ tạo ra các lời mời thích trên trang, thêm người dùng vào nhóm, bình luận, chia sẻ liên tục làm cho nội dung bài viết thường xuyên được hiển thị trên tưởng của khách hàng.

Thông qua Xface, người dùng bạn sẽ có được một tệp danh sách khách hàng tiềm năng thông qua những tài khoản Facebook. Đây là những dữ liệu quan trọng để bạn mở rộng khách hàng cũng như doanh thu cho doanh nghiệp mình.

Phần mềm quảng cáo Mass Facebook Ads

Đây là phần mềm quảng cáo Facebook miễn hỗ trợ bạn việc quảng cáo thông tin hay sản phẩm lên Facebook một cách thông minh và tiện lợi nhất. Mass Facebook Ads tập hợp những tính năng quảng cáo mới mẻ được tích hợp trong phần mềm như: Hỗ trợ kinh doanh, bán hàng online trên Facebook; quảng cáo trungcapktktbinhdinh.edu.vn Facebook và tăng like trungcapktktbinhdinh.edu.vn.

Đồng thời phần mềm này cũng hỗ trợ kết bạn dựa trên tiêu chí cùng sở thích hoặc tham gia vào các Group facebook, chức năng gửi tin nhắn và mời bạn bè tham gia event – sự kiện tự động.

Phần mềm quảng cáo Facebook Fplus

Là người bán hàng chuyên nghiệp, bạn không thể nào bỏ qua phần mềm quảng cáo Facebook này. Fplus sẽ giúp bạn cải thiện doanh số bán hàng thông qua các tính năng như: tự động đăng tin, tự động comment up tin, tự động gửi tin nhắn, từ động join group theo từ khóa, tự động kết bạn…

Đồng thời, phần mềm này cũng giúp bạn gia nhập nhóm cho tài khoản Facebook cá nhân, mời và xây dựng hội nhóm nhanh chóng. Quản lý trungcapktktbinhdinh.edu.vn, tương tác với bạn bè, hoạt động đăng tin, comment sản phẩm một cách dễ dàng và chuyên nghiệp.

Phần mềm quảng cáo Facebook Auto Viral Content

Sử dụng phần mềm này sẽ giúp bạn xác định được xu hướng tìm kiếm nội dung trên Facebook, Youtube và nhiều trang mạng xã hội khác. Đồng thời, bạn cũng có thể đặt lịch đăng tải các nội dung trên Facebook.

Xem thêm   Top 5 phần mềm hỗ trợ kê khai thuế 3.4.1 tốt nhất, bạn nên biết

Phần mềm quảng cáo Simple Facebook

Nếu muốn kết nối với thật nhiều các khách hàng tiềm năng trên Facebook thì bạn không thể bỏ qua phần mềm quảng cáo miễn phí này nhé. Simple Facebook nổi bật với các tính năng như:

Thu thập thông tin tài khoản người dùng trong một Group, tương tác trên một trang trungcapktktbinhdinh.edu.vn hay dữ liệu người dùng được lấy từ một tài khoản Facebook nào đó.Tự động gửi các lời mời kết bạn đến các tài khoản người dùng mục tiêu.Xây dựng, phát triển và quản lý tốt các tài khoản Facebook cá nhân phục vụ mục tiêu kinh doanh, tương tác với khách hàng.Hỗ trợ gửi đi các tin nhắn marketing đến các khách hàng tiềm năng từ trang trungcapktktbinhdinh.edu.vn cửa hàng của mình.Tự động tạo ra các tương tác tích cực để phát triển trang Facebook cá nhân hay trang trungcapktktbinhdinh.edu.vn của mình một cách tốt nhất.Tự động tìm kiếm khách hàng tiềm năng ở một địa điểm cụ thể nào đó, kết bạn và tương tác với họ, lấy các thông tin về dữ liệu email, số điện thoại .

Phần mềm quảng cáo Facebook Simple Ads

Sử dụng phần mềm này giúp bạn nhắm đúng đối tượng mục tiêu khi chạy quảng cáo. Simple Ads nổi bật với các tính năng như:

Xác định khách hàng mục tiêu dựa trên các tương tác tạo ra trên một bài viết, trên một trang trungcapktktbinhdinh.edu.vn, trong Group hay trang cá nhân.Quảng cáo sản phẩm đến các khách hàng tiềm năng là những thành viên nằm trong các group.Hiển thị quảng cáo đến cả tài khoản người dùng đang là bạn bè, đang theo dõi một tài khoản Facebook nào đó mà bạn chọn.Tiếp cận những khách hàng hàng tiềm năng đã từng like và checkin trên trang trungcapktktbinhdinh.edu.vn .Quảng cáo đến các khách hàng tiềm năng dựa trên địa vị, chức vụ, công việc của họ

Phần mềm quảng cáo FacebookSimple Share

Phần mềm này giúp bạn tìm kiếm các Group mục tiêu, tham gia và đăng tải các bài viết tự động trên các group. Hỗ trợ quản lý cùng lúc nhiều group khác nhau trên Facebook giúp bạn xây dựng, phát triển các group với tính năng tự động add thành viên. Với khả năng kéo nhóm, Simple Share giúp bạn cũng có thể khai thác cùng lúc nhiều tài khoản Facebook.

Phần mềm quảng cáo Facebook Simple trungcapktktbinhdinh.edu.vn

Phần mềm này hỗ trợ các doanh nghiệp, chủ cửa hàng thu thập danh sách số điện thoại khách hàng mà không cần yêu cầu họ để lại SĐT. Hỗ trợ quản lý trungcapktktbinhdinh.edu.vn, quản lý tương tác khách hàng như: like, share, comment trên Page… Đây cũng là phần mềm quảng cáo Facebook miễn phí, bạn nên tìm hiểu và khai thác phần mềm này ngay nhé.

Bài viết trên đây chia sẻ đến bạn đọc 10 phần mềm quảng cáo Facebook miễn phí đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nếu biết kết hợp phần mềm quảng cáo cùng với chatbot bạn sẽ nhanh chóng kiếm được doanh thu từ Page Facebook.

Tùy vào từng nhu cầu sử dụng mà bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn sử dụng những phần mềm quảng cáo phù hợp nhé. Chúc bạn thành công.

Facebook đã và đang là thị trường kinh doanh online tiềm năng bởi mỗi ngày, lượng người dùng Facebook tăng lên chóng mặt. Thế nhưng, chỉ dựa vào chất lượng sản phẩm và tài kinh doanh không thôi thì khó để đạt được mức doanh thu cao.

Chính vì thế, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn phương án sử dụng cácphần mềm Marketing Facebook miễn phíđể có thêm lượng khách hàng mới.

5 Phần mềm Marketing Facebook miễn phí phổ biến toàn cầu

Dưới đây là những phần mềm marketing facebook miễn phí toàn cầu yêu thích, chúng giúp tiếp cận phạm vi khách hàng tiềm năng lớn, cải thiện lượt like, follow, tương tác, bình luận, chia sẻ bài viết,… Hãy cùng xem qua nhé!

1. Simple Facebook Pro

Bạn đã biết đến cách quảng cáo Facebook bằng Facebook cá nhân. Facebook không giới hạn số lượng nick bạn sở hữu, do vậy bạn có thể lập và quản lý cùng lúc nhiều nick để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình. Đây hoàn toàn là kênh tiếp cận khách hàng không tốn phí đang được rất nhiều người kinh doanh lựa chọn.

Một khi bạn quản lý nhiều nick Facebook, sẽ rất mất thời gian. Do vậy, để tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả, bạn cần đến sự hỗ trợ của phần mềm. Simple Facebook Pro của ATP chính là trợ thủ đắc lực của bạn. Chỉ cần dùng phần mềm để quản lý các nick Facebook tìm kiếm khách hàng.

Lúc này, phần mềm sẽ tự động kết bạn, tương tác bạn bè để tiếp cận đến khách hàng của bạn trên môi trường Facebook. Với đầy đủ tính năng hỗ trợ Facebook cá nhân, trungcapktktbinhdinh.edu.vn, group,… Phần mềm sẽ giúp bạn quản lý đồng loạt các nick, khai thác các nick để nuôi group, trungcapktktbinhdinh.edu.vn.

Hỗ trợ dùng Simple Facebook Pro tại đây.

Xem thêm: Top 7 Phần Mềm Máy Tính Tiền Miễn Phí, Chính Xác Nhất, Dễ Sử Dụng

Giao diện Hubspot

Phiên bản miễn phí của HubSpot cho phép bạn chạy quảng cáo Facebook để tạo ra những khách hàng tiềm năng mới. Với tài khoản miễn phí HubSpot, bạn có thể:

Tạo quảng cáo một cách nhanh chóng và dễ dàng nhờ trình chỉnh sửa tích hợp sẵn

Đồng bộ hóa khách hàng tiềm năng để đảm bảo rằng tất cả các liên hệ đều nằm chung một nơi

Thông qua các báo cáo, bạn có thể biết được người dùng đã nhấp vào xem những quảng cáo nào trước khi chuyển đổi

Gói miễn phí của HubSpot bao gồm nhiều công cụ bổ trợ, giúp bạn nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng. Chúng bao gồm:

Trình tạo biểu mẫu và cửa sổ bật lên (quảng cáo pop-up)

Chat trực tiếp và chatbots

Trình tạo trang đích

Email marketing

Mặc dù HubSpot làphần mềm chạy Quảng cáo Facebook miễn phínhưng nó cũng có các gói trả phí nữa. Các gói này có thêm một số tính năng nâng cao, nhằm hỗ trợ hành trình phát triển khi bạn muốn mở rộng quy mô kinh doanh của mình.

Nếu còn dư ngân sách cho công việc quảng cáo, bạn có thể nâng cấp các tính năng nâng cao của HubSpot. Những tính năng này cho phép bạn sử dụng retargeting để tiếp cận với người dùng thông qua lịch sự tương tác của họ với bạn.

Xem thêm   Top 6 phần mềm bảng tính là gì hot nhất hiện nay

3. Facebook Insights Audience

Công cụ Audience Insights của Facebook cho phép bạn khám phá khả năng nhắm đối tượng của mạng Facebook.

Giao diện Facebook Insights audience tools

Với Audience Insights, bạn có thể lọc đối tượng người dùng theo các tiêu chí như vị trí, sở thích, hành vi, nhân khẩu học (độ tuổi, giới tính, tình trạng hôn nhân và trình độ học vấn),…

4. Canva

Tất cả các nhà quảng cáo đều cần hiểu rằng người dùng chỉ thích xem và quan tâm đến những quảng cáo Facebook, Instagram bắt mắt và cuốn hút. Mặc dù biết thế nhưng không phải người chạy quảng cáo nào cũng có thể “làm vừa lòng” người dùng.

Bởi mỗi loại quảng cáo đều có những yêu cầu về kích thước hình ảnh khác nhau. Nếu thiết kế hình ảnh không đúng với kích thước chuẩn mà Facebook, Instagram đã quy định thì chắc chắn hình ảnh sẽ bị mờ hoặc vỡ ảnh. Điều này làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của quảng cáo.

Các tùy chọn trên Canva

Canva chính là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn có được những quảng cáo Facebook đầy tính sáng tạo. Các công cụ Pro sẽ tự động chuyển đổi những quảng cáo này thành nhiều kích thước khác nhau.

Ngoài ra, với Canva, bạn còn có thể chèn thêm nhiều nhãn dán động vào hình ảnh/video. Nhờ đó, các quảng cáo sẽ trở nên sinh động và hấp dẫn người dùng click vào xem.

5. Facebook Ad Library

Công cụ thông minh giúp doanh nghiệp cạnh tranh Quảng cáo Facebook tốt nhất hiện có là Thư viện Quảng cáo – Facebook Ad Library.

Giao diện Thư viện quảng cáo

Cách dùng:Tìm kiếm tên đối thủ của doanh nghiệp trong Thư viện Quảng cáo và bạn sẽ thấy những quảng cáo mà họ đang chạy hoặc đã chạy. Dữ liệu quý giá Thư viện quảng cáo cho bạn bao gồm chi tiêu quảng cáo, sắp xếp theo số lần hiển thị và

quảng cáo đang hoạt động hay không hoạt động.

Sử dụng cácphần mềm quảng cáo trên Facebook miễn phí, việc chạy quảng cáo trở nên dễ dàng hơn. Nhưng “dễ dàng” có đồng nghĩa với việc “đạt doanh thu cao hơn” hay không? Chắc hẳn doanh nghiệp của bạn luôn cố gắng không ngừng nghỉ chỉ với mục đích có được doanh thu càng cao càng tốt. Nhưng nếu cứ mãi đi theo lối mòn thì sẽ rất khó để hoàn thành mục tiêu đã đặt ra.

Để tạo nên bước đột phá cho chính doanh nghiệp bạn, hãy tham khảo sử dụng Dịch vụquảng cáo Facebook giá rẻcủa FIEX Marketing – The Finest Experience Marketing.

Chúng tôi tạo ra sự khác biệt cho doanh nghiệp trong chiến lược tiếp thị dựa trên sự trải nghiệm. Chúng tôi làm cho khách hàng nói về bạn, cân nhắc và mua sản phẩm từ bạn!

5 Phần mềm Quảng cáo Facebook phổ biến tại Việt Nam

Tiếp theo, tôi sẽ giới thiệu cho bạn về 5phần mềm chạy quảng cáo Facebook miễn phímà các nhà quảng cáo tại Việt Nam yêu thích sử dụng.

6. iClick – Phần mềm quảng cáo Facebook kiêm SEO

iClick là phần mềm 2 trong 1, vừa làphần mềm SEO Facebookquảng cáo trungcapktktbinhdinh.edu.vn miễn phí, thực hiện các hoạt động một cách tự động nhằm giúp trungcapktktbinhdinh.edu.vn có thêm lượt tương tác và lượt like. trungcapktktbinhdinh.edu.vn càng có nhiều lượng like, follow và tương tác thì nó càng tạo được niềm tin đối với người dùng.

iClick – Phần mềm tương tác Facebook miễn phí

Một số tác vụ quan trọng của phần mềm iClick có thể kể đến như tự động like trungcapktktbinhdinh.edu.vn, tạo các comment, đăng và chia sẻ bài viết, gửi lời mời và chấp nhận kết bạn. Đặc biệt, iClick có thể chạy nhiều Facebook trungcapktktbinhdinh.edu.vn cùng một lúc.

Sử dụng Iclick sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và nhân lực bởi trình duyệt này đã tự động thực hiện khối lượng công việc khá lớn

7. Fplus – Phần mềm đăng tin Facebook miễn phí

Fplus không còn xa lạ với dân làm marketing bởi nó thực sự mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Các tính năng quan trọng của Fplus bao gồm tự động đăng story, tạo bình luận, gửi tin nhắn qua Messenger, tham gia vào các nhóm theo từ khóa chỉ định, gửi lời mời và chấp nhận kết bạn.

Với những tính năng nêu trên thì chắc chắn rằng Fplus sẽ làphần mềm hỗ trợ Facebookhiệu quả, giúp doanh nghiệp của bạn nhanh chóng đạt được doanh số bán hàng như mong đợi.

Fplus – Phần mềm Facebook miễn phí

Nhờphần mềm post bài lên Facebook miễn phíFplus, bạn có thể:

Tự động đăng và chia sẻ bài viết, ảnh, video, event lên các nhóm

Tự động chia sẻ các bài viết lên Dòng thời gian của bạn bè

Tự động xác nhận lời mời kết bạn cũng như hủy kết bạn với nhiều tài khoản

Tự động gửi yêu cầu tham gia vào nhóm. Đặc biệt, block quản trị viên của nhóm.

Kiểm soát bình luận trên trungcapktktbinhdinh.edu.vn, tìm tài khoản của người dùng thông qua User ID

Mời một hoặc nhiều bạn bè tham gia vào nhóm

8. Mass Facebook Ads – Phần mềm quảng cáo Facebook

Mass Facebook Ads là phần mềm hỗ trợ đăng các quảng cáo Facebook một cách nhanh chóng và tiện lợi.Phần mềm marketing facebook miễn phínày tích hợp đầy đủ các tính năng quảng cáo hiện đại.

Sử dụng Mass Facebook Ads giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo Facebook của mình, tiết kiệm được một khoản ngân sách và thời gian đáng kể.

Phần mềm Facebook Marketing Mass Facebook Ads

Nhờ Mass Facebook Ads, bạn có thể:

Kinh doanh online các sản phẩm/dịch vụ trên facebook

Quảng cáo trungcapktktbinhdinh.edu.vn của mình nhằm tăng lượt like tự nhiên hoặc tự động tăng like cho trungcapktktbinhdinh.edu.vn

Gửi lời kết bạn với những đối tượng người dùng dựa theo các tiêu chí định sẵn

Tự động gửi tin nhắn cũng như lời mời tham gia các sự kiện cho bạn bè,…

9. Xface

Xface có ưu điểm vượt trội hơn so với nhữngphần mềm marketing facebook miễn phíkhác. Bởi nó có thể phân tích các tiêu chí để chọn lọc và nhận diện khách hàng tiềm năng. Sau đó mời gửi lời mời kết bạn tới những đối tượng người dùng này.

Đặc biệt, Xface còn hỗ trợ tương tác bình luận một cách thông minh và khéo léo, phù hợp với cảm xúc, trạng thái của từng comment một.

Xem thêm   Top 5 phần mềm chụp đồ ăn hay nhất, đừng bỏ qua

Xface không chỉ là trợ thủ đắc lực cho quảng cáo, nó còn làphần mềm SEO Facebookhiệu quả

Bên cạnh đó, Xface còn hỗ trợ phát triển các trungcapktktbinhdinh.edu.vn thông qua việc gửi những lời mời like trang, bình luận liên tục. Đối với các nhóm, Xface hỗ trợ bằng cách tự động thêm người vào nhóm, chia sẻ các bài đăng lên nhóm.

10. Puziness – Phần mềm tương tác facebook miễn phí

Puziness làphần mềm tương tác facebook miễn phígiúp bạn quản lý bình luận trên trungcapktktbinhdinh.edu.vn và inbox một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt, Chabot Puziness có thể tương tác với khách hàng 24/24. Chatbot ngày càng trở nên chuyên nghiệp và khéo léo hơn dưới sự đào tạo của con người.

Với Puziness, bạn có thể:

Quản lý trungcapktktbinhdinh.edu.vn tốt hơn: Chatbot Puziness có thể theo dõi inbox của facebook, tự động gửi tin nhắn khi khách hàng comment vào bài đăng, tự động ẩn các comment chứa thông tin liên hệ của người dùng,….

Tự động “bám đuổi” khách hàng (remarketing): Sau khi đã phân loại được các đối tượng người dùng, bạn có thể gửi các tin nhắn chăm sóc khách hàng vào những dịp như sinh nhật, lễ tết hoặc gửi các mã giảm giá,…

Hy vọng với 10phần mềm marketing facebook miễn phínêu trên, bạn có thể thực hiện được những chiến dịch facebook marketing hiệu quả. Để từ đó, làm tăng mức độ nhận diện thương hiệu và doanh thu cho doanh nghiệp của mình.

Facebook là “thị trường online rộng lớn với dân cư đông đúc” nhưng nó không phải tất cả, “mảnh đất” càng tiềm năng thì đối thủ cạnh tranh càng nhiều. Giữa hàng trăm phương pháp ứng dụng Facebook Marketing phát triển doanh nghiệp, nếu bạn cảm thấy mất định hướng và không biết nên làm gì, hãy liên hệ để FIEX – The Finest Experience Marketing giúp bạn thông qua Dịch vụTư vấn Marketing.

Liên hệ với FIEX Marketing qua:

Địa chỉ: 619 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Top 7 phần mềm quảng cáo facebook crack tổng hợp bởi Files32.com

thcs-hoangxuanhan-hatinh.edu.vn

 • Tác giả: thptbacbinh.edu.vn
 • Ngày đăng: 01/15/2023
 • Đánh giá: 4.72 (526 vote)
 • Tóm tắt: List 20+ Phần Mềm Quảng Cáo Facebook Crack Mới Nhất, Phần Mềm Đăng Tin Facebook Miễn Phí Full Crack. Wiki admin · Tháng Ba 30, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sử dụng cácphần mềm quảng cáo trên Facebook miễn phí, việc chạy quảng cáo trở nên dễ dàng hơn. Nhưng “dễ dàng” có đồng nghĩa với việc “đạt doanh thu cao hơn” hay không? Chắc hẳn doanh nghiệp của bạn luôn cố gắng không ngừng nghỉ chỉ với mục đích có …

Tool Chạy Quảng Cáo Facebook Miễn Phí

 • Tác giả: nuu.edu.vn
 • Ngày đăng: 07/05/2022
 • Đánh giá: 4.47 (364 vote)
 • Tóm tắt: 02. Top 5 phần mềm tool chạy quảng cáo facebook miễn phí · a. Puziness · b. iClick · c. Xface · d. Mass Facebook Ads · e. Fplus.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xface sử dụng trí tuệ nhân tạo để nhận biết khách hàng tiềm năng bằng cách liệt kê hàng loạt thông tin người dùng, chọn lọc các tiêu chí phù hợp, từ đó gửi yêu cầu kết bạn đến họ. Một danh sách bạn bè là khách hàng tiềm năng, đó quả là điều tuyệt …

Download Phần Mềm Quảng Cáo Tự Động FPlus Full Crack

 • Tác giả: camnanglamnha.vn
 • Ngày đăng: 06/20/2022
 • Đánh giá: 4.3 (263 vote)
 • Tóm tắt: FPlus Full Crack là phần mềm hỗ trợ khai thác các tính năng quảng cáo một cách hiệu quả. Download FPlus sẽ giúp bạn hạn chế thường xuyên ngồi bên máy tính.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xface sử dụng trí tuệ nhân tạo để nhận biết khách hàng tiềm năng bằng cách liệt kê hàng loạt thông tin người dùng, chọn lọc các tiêu chí phù hợp, từ đó gửi yêu cầu kết bạn đến họ. Một danh sách bạn bè là khách hàng tiềm năng, đó quả là điều tuyệt …

Top 9 phần mềm Marketing Facebook miễn phí / SEO Facebook

 • Tác giả: tech-buzz.net
 • Ngày đăng: 01/22/2023
 • Đánh giá: 3.99 (446 vote)
 • Tóm tắt: iClick: Phần mềm quảng cáo Facebook chất lượng hàng đầu · Puziness: Phần mềm chạy quảng cáo Facebook đơn giản · Mass Facebook Ads: Phương án cách quảng cáo …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hoạt động Marketing trên Facebook có thể thực hiện miễn phí hoặc mất phí. Ngoài việc miễn phí tạo trang, cộng đồng, diễn đàn, tương tác,… bạn cần bỏ ra khoản chi phí nhất định đầu tư vào sáng tạo nội dung, hình ảnh, video, thuê nhân sự vận hành, …

TOP 13 PHẦN MỀM FACEBOOK MARKETING HIỆU QUẢ NHẤT

 • Tác giả: metall.vn
 • Ngày đăng: 11/07/2022
 • Đánh giá: 3.81 (349 vote)
 • Tóm tắt: Phần mềm marketing FB Fplus. Phần mềm Fplus sở hữu nhiều chức năng, hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc quảng cáo. Có các tính năng như …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Từ bài chia sẻ trên, Metall hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ về Facebook Marketing tool hiệu quả nhất hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị tư vấn, lên chiến lược và thực thi kế hoạch marketing hiệu quả cũng như tư vấn các giải pháp phần mềm …

Top 10 phần mềm quảng cáo Facebook Fanpage miễn phí

 • Tác giả: chingmarketing.com
 • Ngày đăng: 10/31/2022
 • Đánh giá: 3.67 (529 vote)
 • Tóm tắt: Top 10 phần mềm quảng cáo Facebook free · 1. Simple UID · 2. Puziness · 3. Simple Facebook · 4. Simple Ads · 5. Auto Viral Content · 6. Simple Share.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Puziness chatbox là sản phẩm trí tuệ nhân tạo, là công cụ quản lý Fanpage có thực trực Page 24/24 và thông minh, khéo léo hơn qua thời gian cùng sự đào tạo của con người. Puziness có thể trả lời và trò chuyện với khách hàng giống như những telesale …

Simple Facebook Pro download free Full Crack 2022 và Hướng dẫn sử dụng

 • Tác giả: kingmarketing.vn
 • Ngày đăng: 02/15/2023
 • Đánh giá: 3.57 (469 vote)
 • Tóm tắt: Simple Facebook là một phần mềm giúp bạn nuôi nhiều nick facebook đạt full 5000 bạn bè, từ đó bạn có thể quảng cáo sản phẩm đến khách hàng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Puziness chatbox là sản phẩm trí tuệ nhân tạo, là công cụ quản lý Fanpage có thực trực Page 24/24 và thông minh, khéo léo hơn qua thời gian cùng sự đào tạo của con người. Puziness có thể trả lời và trò chuyện với khách hàng giống như những telesale …

Files 32