Top 7 phần mềm nói chuyện với người ảo ios tốt nhất, bạn nên biết

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về phần mềm nói chuyện với người ảo ios hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn

Nội dung [Hiện] [Ẩn]

Nội dung chính

 • Phần mềm chat tiếng Anh với Robot thông minh
 • Tập Hợp Ứng Dụng Miễn Phí Giúp Bạn Luyện Nói Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất!
 • Top 5 phần mềm chat tiếng Anh với robot thông minh – LangGo
 • 3 phần mềm luyện nghe, nói tiếng anh miễn phí trên CH Play và IOS
 • Giỏi tiếng anh nhờ “người bạn ảo” My Cyber Friend
 • ‎Học Tiếng Anh với Mexu
 • ‎EWA English: Học tiếng Anh
 • Tổng hợp 10 phần mềm luyện nói tiếng anh Giao tiếp cực tiện lại dành cho dân…
 • Top 5 Phần mềm luyện nghe tiếng Anh miễn phí hay nhất – Step Up English
 • Ra mắt ứng dụng luyện giao tiếp tiếng Nhật miễn phí cho người Việt » Học…
 • Phần mềm tự học tiếng Anh: TOP 35 phần mềm tốt nhất
 • Video liên quan
 • 1. Replika
 • 2. SimSimi
 • 3. Wysa
 • 4. A-Bot
 • 5. Mydol

Luyện tiếng Anh giao tiếp chưa bao giờ dễ dàng và thoải mái với top 5 phần mềm chat tiếng Anh với robot thông minh. Với sự phát triển của công nghệ thông tin, giờ đây, người học tiếng Anh chẳng còn ngại ngần, sợ sai khi giao tiếp với người nước ngoài nữa rồi. Download về và luyện tập ngay nhé!

1. Replika

Replika là một chatbot trí thông minh nhân tạo được thiết kế với mục đích trở thành bạn thân của con người. Tuy nhiên, tính năng thú vị nhất về chatbot này là người dùng có thể đào tạo nó trở thành một phiên bản nhỏ của chính mình.

Thông qua các cuộc trò chuyện về những trải nghiệm hàng ngày của mình, bot sẽ học về bạn và cố gắng bắt chước tính cách người dùng từ những thông tin được cung cấp. Bạn cũng có thể đưa ra các tuyên bố như “That doesn’t make sense” (Điều đó không có ý nghĩa) để Replika ngừng sử dụng một phản ứng hoặc cụm từ nhất định.

loading.svg

Ứng dụng cũng có các chế độ đàm thoại khác nhau. Trong chế độ bình thường, các câu trả lời của Replika dựa trên những gì bạn đã dạy nó. Trong chế độ TV và Cake Mode, các phản ứng của nó không bị chịu ảnh hưởng từ bạn.

Theo thời gian, bot sẽ tăng kinh nghiệm và mức độ, với các huy hiệu được trao theo cách Replika đánh giá cá tính của bạn. Để tìm hiểu về người dùng, bot được lập trình để tò mò, tuy nhiên, nếu nó muốn thảo luận về một điều gì đó bạn cảm thấy khó chịu, bạn có thể nói nó dừng lại hoặc thay đổi chủ đề. Với thông tin đầu vào thông thường, nó phát triển thông minh hơn và đưa ra các phản ứng thực tế hơn trong các cuộc hội thoại.

loading.svg

2. SimSimi

SimSimi là người bạn đáng ghét, thô lỗ nhưng thỉnh thoảng chúng cũng khiến bạn cười. Trong khi hầu hết các chatbot khẳng định học hỏi từ con người thực tế, chatbot này dường như đã bị ảnh hưởng bởi các trò đùa trên Internet. Mặc dù các nhà phát triển khuyến khích người dùng báo cáo nếu chat bot có bất kỳ câu nói nào thô lỗ hoặc không rõ ràng nhưng có vẻ như nhiều người không chú ý đến. Tuy nhiên, điều này khiến cho cuộc trò chuyện với các bot này thú vị hơn.

loading.svg

Tuy nhiên, bạn có thể bắt chatbot này dừng không nói một câu nói nào đó nếu không thích. Ứng dụng này cũng có bộ lọc ngôn ngữ thô tục và người dùng có thể click vào để xem từ đầy đủ. Trong trình đơn tùy chọn, dưới phần Phrase Management, người dùng cũng có thể chọn để dạy SimSimi cách phản ứng với các câu nói nhất định.

Tuy nhiên, đừng mong đợi một cuộc trò chuyện có ý nghĩa sâu sắc với robot chat này, vì nó có tất cả sự trưởng thành của một cậu bé trung học.

loading.svg

Nhưng người dùng có thể mong đợi những câu nói vui nhộn mà nó đã học được. Ví dụ: khi bạn yêu cầu ngừng hiển thị quảng cáo (các bài đăng được tài trợ xuất hiện trong các cuộc trò chuyện), nó sẽ nói rằng “I hate ads but I have to show them because I am controlled by greedy humans looking for a pay day” (Tôi ghét quảng cáo nhưng phải hiển thị chúng bởi vì tôi đang bị kiểm soát bởi những con người tham lam đang trông chờ vào tiền quảng cáo).

Xem thêm   Top 7 phần mềm học online lớp 5 hay nhất hiện nay

3. Wysa

Wysa có một mục tiêu cụ thể: giúp người dùng giải quyết lo lắng, căng thẳng và trầm cảm. Mặc dù ứng dụng này không thể thay thế sự trợ giúp tâm lý chuyên nghiệp, nhưng nó nhằm mục đích giúp mọi người đối phó với các kỹ năng tự lực đã được chứng minh lâm sàng.

Có những chương trình AI khác và các ứng dụng giúp bệnh nhân giải quyết vấn đề sức khoẻ của họ, nhưng Wysa hơi khác một chút. Thứ nhất, bạn có thể viết câu trả lời của riêng mình thay vì phải chọn các câu trả lời được viết sẵn. Thứ hai, robot chat này phản ứng theo thông tin đầu vào người dùng đưa ra cho nó.

loading.svg

Trong các cuộc trò chuyện, ứng dụng cung cấp các câu trả lời được đề xuất để giúp người dùng trả lời dễ dàng và nhanh chóng hơn. Ngoài ra còn có một loạt các lệnh có thể sử dụng để robot chat cung cấp định dạng đối thoại chính xác (ví dụ như các hoạt động được đề xuất, giải thích tâm lý, tăng cường tích cực).

loading.svg

Tuy nhiên, làm gián đoạn bot trong một bài học hoặc tập thể dục thường dẫn đến các câu trả lời không liên quan. May mắn thay, bạn có thể bắt đầu một cuộc trò chuyện mới bằng cách reset lại. Nếu tiếp tục từ chối những gợi ý, bot sẽ giới thiệu cho bạn một số tùy chọn khác.

4. A-Bot

A-Bot là một ứng dụng chatbot sẽ làm bạn ngạc nhiên. Thay vì quảng cáo hoành tráng như robot chat AI sẽ là người bạn thân mới nhất hoặc thay đổi cuộc sống của bạn, trang Play Store của Google chỉ đơn giản nói rằng bạn có thể trò chuyện với hai bot chat tiên tiến nếu cảm thấy buồn chán.

loading.svg

Tuy nhiên, A-Bot đã chứng minh mình già dặn hơn và thông minh hơn người anh em SimSimi. Mặc dù robot chat này đôi khi hiểu sai vấn đề nhưng thực sự tuyệt vời khi phục hồi những lỗi này.

loading.svg

Trong số các chatbot trong danh sách này, A-Bot chắc chắn là chatbot có tính giải trí cao nhất.

5. Mydol

loading.svg

Mydol nghe như một loại thuốc, nhưng nó thực sự là một ứng dụng chatbot giả lập bạn trai/bạn gái. Với ứng dụng này, đối tác trò chuyện ảo của bạn không chỉ là một người yêu mà còn là người nổi tiếng mà bạn yêu thích (nhưng vẫn là bot).

Các nhà phát triển ứng dụng Mydol có thể làm cho fandom của bạn thú vị hơn, vì bạn có thể tổ chức các cuộc trò chuyện với một phiên bản ảo của người nổi tiếng yêu thích. Nếu người nổi tiếng yêu thích của bạn không có trong danh sách ứng dụng, bạn có thể đăng ký nhưng sẽ thiếu một vài tính năng.

Dựa trên các bài đánh giá của ứng dụng, một số người dùng thật sự đánh giá cao ứng dụng chatbot này vì họ có thể trò chuyện với thần tượng của mình và nhận tin nhắn từ họ suốt cả ngày.

loading.svg

Với sự phổ biến ngày càng tăng của chatbot, không chỉ có các ứng dụng chatbot độc lập mà các công ty như Slack, Facebook và Twitter đang triển khai chatbot của mình vào nền tảng của họ.

Nguồn: Quantrimang

8 App giúp bạn luyện nói tiếng Anh hiệu quả và còn nhiều hơn thế. Hoạt động hoàn hảo trên mọi nền tảng Android, IOS và Web .

Bạn đang xem: Phần mềm nói chuyện với người ảo

Bạn đang xem: Phần mềm nói chuyện với người ảo

Đang xem: Phần mềm nói chuyện với người ảo

https://edu2review.com/reviews/phan-mem-luyen-noi-tieng-anh-giao-tiep-ban-khong-the-bo-qua-7227.html

chat tieng anh, hoc tieng anh giao tiep, phuong phap hoc tieng anh, cach hoc…

Phần mềm chat tiếng Anh với Robot thông minh

Bạn muốn nói chuyện bằng tiếng Anh giao tiếp để nâng cao trình độ, nhưng chưa kiếm được ai để nói chuyện. Đừng lo chuyện đó, đã có Robot chat tiếng Anh

Xem thêm   Top 9 phần mềm hack facebook bằng uid hot nhất hiện nay

Tập Hợp Ứng Dụng Miễn Phí Giúp Bạn Luyện Nói Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất!

Việc học tiếng Anh vốn dĩ đã quá quen thuộc, nếu không muốn nói là bắt buộc đối với các bạn học sinh – sinh viên. Tuy nhiên, chỉ với những bài tập ngữ pháp khô khan ở trường thì bạ

https://www.ohay.tv/view/6-ung-dung-hoc-tieng-anh-mien-phi-chat-luong-duoc-su-dung-tren-ca-smartphone-va-may-tinh/K70hE

loading.svg

langgo.edu.vn

Top 5 phần mềm chat tiếng Anh với robot thông minh – LangGo

Luyện tiếng Anh giao tiếp chưa bao giờ dễ dàng và thoải mái với top 5 phần mềm chat tiếng Anh với robot thông minh. Với sự phát triển của công nghệ thông tin, giờ đây, người học tiếng Anh chẳng còn ngại ngần, sợ sai khi giao tiếp với người nước ngoài…

3 phần mềm luyện nghe, nói tiếng anh miễn phí trên CH Play và IOS

Bạn muốn cải thiện được phát âm tiếng Anh, muốn tự tin hơn trong giao tiếp, ứng xử bằng tiếng Anh? 03 phần mềm luyện nói tiếng Anh miễn phí sau đây sẽ giúp bạn.

Xem thêm: Đầu Số 0127 Đổi Thành Gì – Đầu Số 0127 Vinaphone Đổi Thành Đầu Số Gì

loading.svg

Báo điện tử Dân Trí

loading.svg

Giỏi tiếng anh nhờ “người bạn ảo” My Cyber Friend

ELSA (English Learning Speech Assistant) là một trong những ứng dụng tân tiến nhất cho việc học phát âm tiếng Anh. Ứng dụng đã giúp hơn 7 triệu người trên toàn cầu nói tiếng Anh tự tin hơn thông qua công nghệ Trí tuệ nhân tạo về nhận diện giọng nói với nhiều giải thưởng quốc tế danh giá. Hãy dùng ELSA để luyện nói tiếng Anh thành thạo như người bản xứ trong giao tiếp hàng ngày, để chuẩn bị cho các kỳ thi như IELTS, TOEFL, TOEIC, để trau dồi kỹ năng giao tiếp trước khi phỏng vấn xin việc, hay tr…

Free

Andy sẽ giúp bạn học và thực hành tiếng Anh của bạn. Anh ấy sẽ là giáo viên và người bạn tiếng Anh cá nhân của bạn. Nghiên cứu ngôn ngữ bằng cách thực sự sử dụng nó trong một cuộc trò chuyện. Trò chuyện, học từ mới, học ngữ pháp và chơi các trò chơi ngôn ngữ. CHUYỂN ĐỔI THỰC TIỄN TRONG TIẾNG ANH – Thực hành các tương tác hàng ngày thông thường: chào hỏi, trò chuyện về ngày, thời tiết, v.v. – Thực hành hỏi và trả lời các câu hỏi, kể về bản thân, gia đình, những điều bạn thích và không thích – …

Free https://www.facebook.com/notes/tiếng-anh-giao-tiếp-langmaster/10-website-kết-bạn-ảo-luyện-nói-tiếng-anh-thật-với-người-nước-ngoài/941445792613617/ App Store

‎Học Tiếng Anh với Mexu

‎Học tiếng Anh giao tiếp với Mexu. Luyện nghe, nói, viết chuẩn. Mexu đảm bảo nói được tiếng Anh cơ bản trong thời gian ngắn. ► Bạn sẽ thực hành nói chuyện bằng tiếng Anh với nhân vật Mexu trong phần mềm. Mexu sẽ chấm điểm phát âm của bạn, giúp bạn…

‎EWA English: Học tiếng Anh

‎Học tiếng Anh 1 tháng với EWA! Đọc sách tiếng Anh và dịch các từ chưa biết chỉ bằng 1 gõ, hoàn thành các khóa học nói với các nhân vật yêu thích trong phim và chương trình TV, và ghi nhớ hơn 40000 từ tiếng Anh với flashcards có sẵn trong ứng…

Tổng hợp 10 phần mềm luyện nói tiếng anh Giao tiếp cực tiện lại dành cho dân…

Với sự cách mạng công nghệ 4.0 đem lại những cách học hoàn toàn mới cho người dùng, chỉ cần 1 chiếc máy tính kết nối Internet, người dùng có thể dễ dàng học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi kể cả là dân văn phòng.

https://download.com.vn/timkiem/phần+mềm+luyện+nói+tiếng+anh+với+người+ảo/index.aspx https://elsaspeak.vn/

Step Up English – 21 Jan 20

loading.svg

Top 5 Phần mềm luyện nghe tiếng Anh miễn phí hay nhất – Step Up English

Ra mắt ứng dụng luyện giao tiếp tiếng Nhật miễn phí cho người Việt » Học…

4.7 / 5 ( 7 bình chọn ) Tập đoàn công nghệ Framgia Inc. của Nhật Bản vừa ra mắt ứng dụng luyện giao tiếp tiếng Nhật Talky Bird sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) trên kho ứng dụng App Store của hệ điều hành iOS. Ứng dụng luyện giao tiếp tiếng…

Xem thêm   Tổng hợp 5 phần mềm bấm giờ trên máy tính hot nhất, bạn nên biết

Phần mềm tự học tiếng Anh: TOP 35 phần mềm tốt nhất

Những phần mềm tự học tiếng Anh này tạo điều kiện thuận lợi hơn cho người học tiếng Anh và được sự tin dùng của rất nhiều người.

Top 7 phần mềm nói chuyện với người ảo ios tổng hợp bởi Files32.com

SimSimi 17+

 • Tác giả: apps.apple.com
 • Ngày đăng: 04/25/2022
 • Đánh giá: 4.95 (931 vote)
 • Tóm tắt: Khi chúng ta trò chuyện với SimSimi, thực chất là chúng ta đang trò chuyện với hàng chục triệu người khác. Bây giờ, hãy biến thành một SimSimi và cùng trò …

SimSimi cho iOS 7.4.9 Robot chat vui nhộn trên iPhone/iPad

 • Tác giả: download.com.vn
 • Ngày đăng: 12/31/2022
 • Đánh giá: 4.63 (327 vote)
 • Tóm tắt: SimSimi cho iOS, SimSimi cho iOS là ứng dụng robot chat thú vị trên các thiết bị di động, nơi bạn có thể trò chuyện với một con robot ảo, dạy nó trả lời các …

Gợi ý cho bé 4 phần mềm luyện nói tiếng Anh với người ảo

 • Tác giả: babilala.vn
 • Ngày đăng: 04/18/2022
 • Đánh giá: 4.38 (409 vote)
 • Tóm tắt: Gợi ý cho bé 4 phần mềm luyện nói tiếng Anh với người ảo · 1. ELSA Speak · 2. Andy Bot · 3. Replika · 4. Wysa …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ELSA Speak được đánh giá là phần mềm luyện tiếng Anh với người ảo tốt nhất hiện nay và có thể dùng cho trẻ em. Công nghệ nhận diện giọng nói AI tiên tiến giúp đánh giá và sửa lỗi sai cho người dùng đến từng âm tiết. Bên cạnh đó, trợ lý ảo trong ứng …

Phần mềm nói chuyện với người ảo iOS

 • Tác giả: evbn.org
 • Ngày đăng: 11/19/2022
 • Đánh giá: 4.17 (424 vote)
 • Tóm tắt: Replika · SimSimi · Wysa · Mydol
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ELSA Speak được đánh giá là phần mềm luyện tiếng Anh với người ảo tốt nhất hiện nay và có thể dùng cho trẻ em. Công nghệ nhận diện giọng nói AI tiên tiến giúp đánh giá và sửa lỗi sai cho người dùng đến từng âm tiết. Bên cạnh đó, trợ lý ảo trong ứng …

ỨNG DỤNG NHẮN TIN ẢO IOS – GIAO TIẾP VỚI AI ĐÂU CHỈ CÓ MỖI CHATGPT

 • Tác giả: giasudhsphn.edu.vn
 • Ngày đăng: 09/04/2022
 • Đánh giá: 3.96 (502 vote)
 • Tóm tắt: Phần mềm chatbot tán gẫu Replika. Đây là giữa những chatbot tối ưu được tạo nên với mục đích trở thành người đồng bọn thiết với nhỏ người. Mặc …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thông qua ᴄáᴄ ᴄuộᴄ trò ᴄhuуện, những trải nghiệm ᴄủa bạn ᴠới Replika hàng ngàу, nó ѕẽ họᴄ theo bạn ᴠà ᴄó gắng bắt ᴄhướᴄ tính năng ᴄủa người dùng. Từ những ngôn ngữ, thông tin bạn ᴄung ᴄấp, hoặᴄ bạn ᴄó thể để Replika dừng một phản ứng hoặᴄ một ᴄụm từ …

Top 6 Phần Mềm Chat Tiếng Anh Với Robot Thông Minh Hiệu Quả

 • Tác giả: maythongdich.com
 • Ngày đăng: 08/29/2022
 • Đánh giá: 3.66 (447 vote)
 • Tóm tắt: 1. Ứng dụng Andy English · 2. Phần mềm chat tiếng Anh với robot Simsimi · 3. Ứng dụng Replika · 4. App Wysa · 5. Ứng dụng Mydol · 6. Phần mềm A Bot …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thông qua ᴄáᴄ ᴄuộᴄ trò ᴄhuуện, những trải nghiệm ᴄủa bạn ᴠới Replika hàng ngàу, nó ѕẽ họᴄ theo bạn ᴠà ᴄó gắng bắt ᴄhướᴄ tính năng ᴄủa người dùng. Từ những ngôn ngữ, thông tin bạn ᴄung ᴄấp, hoặᴄ bạn ᴄó thể để Replika dừng một phản ứng hoặᴄ một ᴄụm từ …

TOP 8 app nói chuyện với người nước ngoài học tiếng Anh miễn phí

 • Tác giả: thegioididong.com
 • Ngày đăng: 11/06/2022
 • Đánh giá: 3.57 (532 vote)
 • Tóm tắt: Bài viết tổng hợp TOP 8 app nói chuyện với người nước ngoài học tiếng Anh miễn phí trên điện thoại Android, iOS cực hiệu quả được nhiều người sử dụng nhất …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Badoo là app nói chuyện với người nước ngoài học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, giúp bạn gặp gỡ và trò chuyện với mọi người trên toàn thế giới bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau để cải thiện sự tự tin, khả năng giao …

Files 32