Top 6 phần mềm nghe tiếng anh hot nhất

Duới đây là các thông tin và kiến thức về phần mềm nghe tiếng anh hay nhất và đầy đủ nhất

Kỹ năng nghe là một trong bốn kỹ năng cần thiết khi học tiếng Anh đó là: nghe, nói, đọc, viết. Kỹ năng này sẽ ảnh hưởng lớn tới quá trình học giao tiếp của bạn. Bởi nghe – hiểu thì bạn mới có thể tiếp thu được kiến thức khác. Bạn nên chú trọng vào kỹ năng nghe để có được một nền tảng tốt khi học tiếng Anh giao tiếp. Để nâng trình kỹ năng, bạn có thể tìm kiếm một số phần mềm hỗ trợ luyện nghe. Ở bài viết này Langmaster sẽ giới thiệu cho bạn top 10 phần mềm luyện nghe tiếng Anh chất lượng nhất!

1.Phần mềm luyện nghe tiếng Anh – Spotlight

Spotlight là phần mềm mang đến cho bạn đọc những bài tin tức với giọng đọc có tốc độ chậm và dễ nghe. Điều này phù hợp với các bạn mới bắt đầu luyện tập kỹ năng nghe để dần quen với ngữ điệu cũng như phát âm. Mỗi bài nghe cũng khá ngắn chỉ tầm 10 – 15 phút sẽ không khiến cho bạn học cảm thấy nản chí. Chương trình học sẽ có 1 tuần ra 7 bài cập nhật hàng ngày. Vậy nên sẽ luôn có bài học mới cho bạn trải nghiệm thêm đa dạng nội dung.

Link phần mềm:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.telogis.spotlight&hl=vi&gl=US

null

Phần mềm luyện nghe tiếng Anh – Spotlight

2. Phần mềm nghe tiếng Anh – TED

TED là một ứng dụng trên điện thoại hỗ trợ bạn luyện nghe với các video có chủ đề đa dạng và phong phú. Không chỉ giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe hiệu quả mà còn mang đến cho bạn những kiến thức, khóa học hay ý tưởng rất thú vị. Với phụ đề của hơn 100 loại ngôn ngữ, đây là chương trình được rất nhiều người trên thế giới theo dõi. Ngoài ra mỗi nội dung đều được thuyết trình và chuẩn bị bởi những diễn giả nổi tiếng trên thế giới. Bởi vậy không khó hiểu khi TED là ứng dụng được nhiều người săn đón đến như vậy.

Link phần mềm trên ios

Link phần mềm trên android

null

Phần mềm nghe tiếng Anh – TED

3. Phần mềm luyện nghe – Ứng dụng Youtube

Youtube là một kênh chuyên về video giải trí với đa dạng nội dung trên toàn thế giới. Ngoài các video để phục vụ giải trí ra thì phần mềm này còn có một nguồn học tiếng Anh vô cùng đồ sộ. Trong đó bạn có thể tận dụng đặc điểm của ứng dụng chuyên cung cấp video này để luyện nghe.

Một số kênh còn đăng tải những kiến thức về tiếng Anh thú vị, dạy bạn học hoàn toàn miễn phí. Một số kênh trên Youtube hữu ích như: Let’s talk, The Present Writer, Ted Talk… Với kho nội dung đa dạng các chủ đề lần các kiến thức cần thiết, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm video yêu thích. Ngoài ra đây là một ứng dụng quen thuộc với nhiều

Link phần mềm

null

Phần mềm luyện nghe – Ứng dụng Youtube

4. Phần mềm nghe tiếng Anh – ABA English With Films

ABA English With Films là một ứng dụng giúp bạn nghe tiếng Anh qua phim. Không đơn thuần là giải trí và giết thời gian, xem phim cũng có thể giúp bạn nâng cao vốn từ vựng và kỹ năng nghe. Mỗi bộ phim đều được trang bị phụ đề đầy đủ và rõ ràng cho từng lời thoại.

Xem thêm   Danh sách 7 phần mềm lưu trữ lịch sử cuộc gọi cho iphone hay nhất, bạn nên biết

Ngoài ra với hơn 144 video hướng dẫn học ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao, sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức nền tảng nhất về tiếng Anh. Với giao diện dễ sử dụng kết hợp với chức năng quản lý tiến độ học tập. Bạn có thể cân nhắc để sử dụng trong quá trình học tiếng Anh của mình.

Link phần mềm

ĐĂNG KÝ NGAY:

 • Đăng ký TEST ONLINE MIỄN PHÍ
 • Khóa học tiếng Anh giao tiếp OFFLINE
 • Khóa học tiếng Anh giao tiếp TRỰC TUYẾN NHÓM
 • Khóa học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1

null

Phần mềm nghe tiếng Anh – ABA English With Films

5. Phần mềm luyện nghe tiếng Anh – Two min English

Khá tương đồng với các phần mềm trên, Two min English cũng cung cấp các dạng video ngắn cho bạn học. Nội dung các video chủ yếu là về kinh doanh, giao tiếp, từ vựng mới…. Với cách này bạn học ngoài việc học kỹ năng nghe thì có thể rèn luyện thêm về ngữ pháp. Ngoài ra Two min English là ứng dụng luyện nghe tiếng Anh trên android lẫn iphone. Vì vậy dù bạn có đang sử dụng hãng điện thoại nào cũng sẽ được hỗ trợ phần mềm này để học tiếng Anh.

Link phần mềm

Xem thêm:

=> PHƯƠNG PHÁP LUYỆN NGHE TIẾNG ANH GIAO TIẾP CƠ BẢN HIỆU QUẢ NHẤT

=> BẬT MÍ PHƯƠNG PHÁP LUYỆN NGHE TIẾNG ANH GIÚP BẠN TIẾN BỘ THẦN TỐC

null

Phần mềm luyện nghe tiếng Anh – Two min English

6. Phần mềm nghe tiếng Anh – Berlitz English Premier

Nếu bạn cảm thấy chán vì học kỹ năng nghe một cách một chiều như vậy thì Berlitz English Premier sẽ là lựa chọn ưu thế hơn. Đây là hệ thống được hỗ trợ bởi khả năng tương tác ảo mang đến những cách học đa dạng hơn. Chương trình học bao gồm các CD ca nhạc và bài tập tiếng Anh dành cho bạn học với nhiều trình độ khác nhau.

Bạn sẽ được trải nghiệm việc học thú vị với những cách thức sáng tạo mà trang web này mang đến. Với giao diện dễ sử dụng và điều chỉnh cấp độ bài học thì bạn nên cân nhắc để ứng dụng này trở thành một người bạn đồng hành cho việc học của mình.

Link phần mềm

null

Phần mềm nghe tiếng Anh – Berlitz English Premier

7. Phần mềm nghe tiếng Anh – 6 minutes English

Một gợi ý khác nằm trong danh sách các phần mềm luyện nghe tiếng Anh đó là 6 minutes English. Chương trình học gồm các bài nghe trên báo BBC, các đoạn hội thoại có lưu lượng khoảng 6 phút. Điều này khá phù hợp đối với những bạn nhanh chán, không có sự kiên nhẫn để nghe hết một bài phát biểu dài.

Tuy nhiên tốc độ nói của các bài hội thoại này khá nhanh nên sẽ gây khó khăn cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Anh. Nhưng nếu bạn đang luyện tập nghe ở trình độ cao hơn thì đây là kênh nên cân nhắc khi học đó.

Link phần mềm

null

Phần mềm nghe tiếng Anh – 6 minutes English

8. Phần mềm luyện nghe tiếng Anh – LearnEnglish Kids: Playtime

Đúng như cái tên, phần mềm LearnEnglish Kids: Playtime là ứng dụng hỗ trợ kỹ năng nghe dành cho trẻ em. Với độ tuổi dao động từ 6 -11 tuổi được học những chương trình chuẩn bị kỹ lưỡng và tài liệu chất lượng.

Xem thêm   Danh sách 5 phần mềm chuyển văn bản thành giọng nói tiếng anh tốt nhất

Ngoài ra với giao diện được thiết kế rất bắt mắt nhiều màu sắc khiến cho trẻ em thêm hứng thú và tập trung học hơn. Các bài giảng có nội dung chủ yếu là các bài hát, trò chơi hay các hoạt động phát triển kỹ năng nghe nói tiếng Anh đến từ British Council. Phụ huynh cũng có thể đồng hành cũng con và thấy được sự tiến bộ rõ rệt.

Link phầm mềm

Link phần mềm cho ios

null

Phần mềm luyện nghe tiếng Anh – LearnEnglish Kids: Playtime

9. Phần mềm nghe tiếng Anh – Speaking Pal

Cái tên đã phần nào thể hiện được chương trình học của Speaking Pal, là một ứng giúp người học luyện nghe và phản xạ nói. Bạn có thể dễ dàng phản xạ nói tiếng Anh với ứng dụng qua nhiều bài học được cung cấp sẵn.

Luyện phản xạ là một trong những điều cần thiết và quan trọng để giúp bạn nâng cao được trình độ giao tiếp hơn. Speaking Pal hiện có cả ở 2 phiên bản đó là dành cho Android và iOS. Vì thế dù đang sử dụng thiết bị nào bạn cũng có thể tải và thực hành ứng dụng này.

Link phần mềm cho ios

Link phần mềm cho android

null

Phần mềm nghe tiếng Anh – Speaking Pal

10. Phần mềm nghe tiếng Anh – Learn English Magazine Online Video Courses

Learn English Magazine Online Video Courses là một ứng dụng được tạo ra bởi hai giảng viên uy tín trong việc đào tạo Anh ngữ ở Mỹ. Chương trình học sẽ gồm các video về báo chí hay các tạp chí.

Ngoài các video thì ứng dụng này còn phát triển thêm hình thức podcast giúp bạn có thể nghe bất cứ nơi đâu và có sự tập trung hơn. Độ phủ sóng của ứng dụng này khá lớn, lên tới 189 quốc gia và có hơn 127 triệu người sử dụng. Cứ 2 tuần thì những nội dung mới lại được cập nhật nhằm đảm bảo cho yêu cầu của người học.

Link phần mềm

null

Phần mềm nghe tiếng Anh – Learn English Magazine Online Video Courses

Xem thêm:

Luyện nghe tiếng Anh cơ bản với truyện ngắn chậm và dễ hiểu – Học tiếng Anh cho người mất gốc

Bài viết trên đã mang đến cho bạn thông tin về những phần mềm nghe tiếng Anh chất lượng tốt. Đây là một công cụ tiện lợi hỗ trợ đắc lực trong quá trình bạn học tiếng Anh đó.

Top 6 phần mềm nghe tiếng anh tổng hợp bởi Files32.com

Review 10 app luyện nghe tiếng Anh online/offline miễn phí trên điện thoại

 • Tác giả: langgo.edu.vn
 • Ngày đăng: 01/28/2023
 • Đánh giá: 4.59 (457 vote)
 • Tóm tắt: 1. Ted Talk – App luyện nghe tiếng Anh online miễn phí · 2. Spotlight – App luyện nghe tiếng Anh online/ offline miễn phí · 3. Two min English – App luyện nghe …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây là ứng dụng của Brishtish Council dành cho trẻ em nên các bạn mất gốc muốn tìm một phần mềm luyện nghe tiếng Anh cho người mới bắt đầu thì có thể yên tâm sử dụng nhé! Phần mềm có các đoạn phim với âm thanh và phụ đề giúp các bạn luyện nghe tiếng …

Top 10 App Luyện Nghe Tiếng Anh Miễn Phí Hiệu Quả Nhất

 • Tác giả: maythongdich.com
 • Ngày đăng: 06/24/2022
 • Đánh giá: 4.39 (452 vote)
 • Tóm tắt: PHẦN MỀM NGHE TIẾNG ANH SPOTLIGHT ENGLISH · ỨNG DỤNG LUYỆN NGHE TIẾNG ANH SPEAKING PAL COMMUNICATE · APP LUYỆN NGHE TIẾNG ANH MIỄN PHÍ DUOLINGO.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây là ứng dụng của Brishtish Council dành cho trẻ em nên các bạn mất gốc muốn tìm một phần mềm luyện nghe tiếng Anh cho người mới bắt đầu thì có thể yên tâm sử dụng nhé! Phần mềm có các đoạn phim với âm thanh và phụ đề giúp các bạn luyện nghe tiếng …
Xem thêm   Top 4 download phan mem du toan g8 full crack tốt nhất, đừng bỏ lỡ

Top 11 app luyện nghe tiếng Anh miễn phí, hiệu quả trên Android, iOS

 • Tác giả: thegioididong.com
 • Ngày đăng: 06/26/2022
 • Đánh giá: 4.19 (202 vote)
 • Tóm tắt: 1. Youtube · 2. Duolingo · 3. TED · 4. ABA English · 5. Bucha học tiếng Anh · 6. Học Tiếng Anh VOA · 7. · 8.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TED là ứng dụng luyện nghe tiếng Anh từ các câu chuyện, hay các buổi diễn thuyết, hội thảo của nhiều nhân vật nổi tiếng trên thế giới. Bạn có thể vừa luyện khả năng nghe hiểu vừa phát triển được vốn kiến thức trên nhiều lĩnh vực khác nhau như: Kinh …

Top 10 ứng dụng luyện nghe tiếng Anh phổ biến và hiệu quả nhất!

 • Tác giả: monkey.edu.vn
 • Ngày đăng: 01/31/2023
 • Đánh giá: 4.18 (378 vote)
 • Tóm tắt: 1 Spotlight · 2 Ted Edu · 3 Two Min English · 4 LearnEnglish Kids · 5 6 minutes English · 6 Youtube · 7 ABA English With Films · 8 Learn English Magazine Online Video …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đặc biệt, Duolingo đã được cải tiến thêm ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để tạo ra thư mục chatbot hỗ trợ cho việc luyện nghe tiếng Anh của người dùng trở nên sinh động hơn. Tóm lại, Duolingo cuốn hút người dùng nhờ sự thông minh trong nội dung …

Top 5 App luyện nghe tiếng Anh tốt nhất hiện nay

 • Tác giả: vn.elsaspeak.com
 • Ngày đăng: 11/29/2022
 • Đánh giá: 3.97 (510 vote)
 • Tóm tắt: 1. ELSA Speak – App luyện nghe tiếng Anh tốt nhất hiện nay · 2. App luyện nghe tiếng Anh VoiceTube · 3. App luyện nghe tiếng Anh miễn phí – …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: App học tiếng Anh giao tiếp VoiceTube sử dụng trực tiếp trên điện thoại di động thông minh, giúp bạn linh hoạt hơn về thời gian và không gian học tập. Đặc biệt, bạn sẽ được luyện phản xạ tiếng Anh thông qua những video về các chủ đề thú vị trong …

Top 8 phần mềm luyện nghe, nói Tiếng Anh cực đỉnh cho người mới bắt đầu

 • Tác giả: nhanh.vn
 • Ngày đăng: 06/10/2022
 • Đánh giá: 3.59 (290 vote)
 • Tóm tắt: 1. Phần mềm Spotlight English · 2. Phần mềm LearnEnglish Kids: Playtime · 3. Phần mềm luyện nghe TED · 4. Phần mềm Two minute English · 5. Phần mềm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: App học tiếng Anh giao tiếp VoiceTube sử dụng trực tiếp trên điện thoại di động thông minh, giúp bạn linh hoạt hơn về thời gian và không gian học tập. Đặc biệt, bạn sẽ được luyện phản xạ tiếng Anh thông qua những video về các chủ đề thú vị trong …

Files 32