Top 5 phần mềm mô phỏng mạch điện cho android hot nhất, đừng bỏ lỡ

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về phần mềm mô phỏng mạch điện cho android hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Video phần mềm mô phỏng mạch điện cho android
Dưới đây là list những phần mềm vẽ mạch điện tử không lấy phí tốt nhất cho Android. Thông qua những ứng dụng này, người dùng hoàn toàn có thể tạo ra những phong cách thiết kế mạch điện tử đơn thuần và phức tạp với nhiều loại khác nhau. Để tạo phong cách thiết kế mạch, toàn bộ những ứng dụng này chứa nhiều phần tử mạch như Tụ điện, Cuộn cảm, Điện trở, Nguồn điện, Đèn LED, Cổng logic, Flip Flops, Chốt, Diode, v.v. Người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện thả tổng thể những linh kiện mạch trên giao diện chính của những ứng dụng này. Sau đó, người dùng hoàn toàn có thể chỉ định những giá trị của những linh kiện như điện áp nguồn vào, dòng điện nguồn vào, giá trị điện trở, giá trị điện dung, v.v. Người dùng hoàn toàn có thể sắp xếp và liên kết toàn bộ những linh kiện theo đúng cách để hoàn thành xong mạch. Sau khi hoàn thành xong một mạch, người dùng hoàn toàn có thể lưu những phong cách thiết kế mạch sau cuối trong những ứng dụng này. Một số ứng dụng cũng được cho phép người dùng xuất những phong cách thiết kế mạch ở những định dạng JPG, PDF, LGS, v.v., .

Quá trình vẽ mạch điện tử khá đơn thuần trong tổng thể những phần mềm này. Tuy nhiên, để giúp người dùng mới, Điện Tử Tương Lai đã đưa những bước phong cách thiết kế mạch thiết yếu vào phần diễn đạt của mỗi ứng dụng. Trong hầu hết những ứng dụng, người dùng cũng hoàn toàn có thể chạy mô phỏng phong cách thiết kế mạch sau cuối làm điển hình nổi bật mạch hoạt động giải trí, dòng điện, v.v. Để giúp người dùng mới, một số ít ứng dụng cũng có hướng dẫn phong cách thiết kế mạch và bài học kinh nghiệm về linh kiện. Xem qua list để biết thêm về những ứng dụng này .

Electric Circuit Studio

Electric Circuit Studio là một ứng dụng vẽ mạch không lấy phí dành cho Android. Thông qua ứng dụng này, người dùng hoàn toàn có thể phong cách thiết kế những mạch điện tử, mô phỏng SPIC, … Bên cạnh đó, nó cũng giúp người dùng trong việc đo lường và thống kê những mạch. Để tạo phong cách thiết kế mạch, nó cung ứng một khu vực chỉnh sửa mạch cùng với những ký hiệu của hầu hết những linh kiện điện tử như cuộn cảm, cổng, diode, LED, v.v. Nó cũng cung ứng những đầu ra chân liên kết khác nhau ( SCART, VGA, DVI, HDMI, Firewire, v.v. ) và tài nguyên ( kích thước dây, Ampacity, Điện trở suất, giá trị điện trở, v.v. ) để giúp người dùng sản xuất toàn bộ những loại mạch. Bây giờ, hãy làm theo những bước dưới đây để vẽ mạch bằng ứng dụng này .

Cách vẽ mạch điện bằng Electric Circuit Studio : Khởi động ứng dụng này và tạo một mạch mới . Sau đó, lần lượt chọn những phần tử mạch, sơ đồ chân của đầu nối và tài nguyên mà bạn cần để thiết kế xây dựng mạch . Bây giờ, hãy sắp xếp và liên kết toàn bộ những thành phần theo đúng thứ tự . Tiếp theo, vào Current Circuit Properties, để chỉ định tần số khởi đầu, tần số dừng và những giá trị linh kiện mạch khác . Sau đó, Phân tích mạch và chạm vào nút Play để khởi đầu mô phỏng để xem hoạt động giải trí ảo của mạch . Cuối cùng, lưu phong cách thiết kế mạch trong ứng dụng này hoặc xuất nó ở định dạng ảnh JPG .

Xem thêm   Top 4 phần mềm cắt ghép nhạc trên máy tính hay nhất, đừng bỏ qua

CircuitSafari

CircuitSafari là một ứng dụng vẽ mạch không tính tiền khác dành cho Android. Nó là một ứng dụng thiết kế xây dựng mạch nâng cao cũng hoàn toàn có thể được sử dụng để mô phỏng tín hiệu hỗn hợp. Nó cũng được cho phép người dùng tạo và nghiên cứu và phân tích những lược đồ điện tử tương tác. Nó cũng có tính năng tự động hóa định tuyến của nó để chụp hàng loạt sơ đồ. Bên cạnh đó, tổng thể những thành phần mạch điện tử cũng xuất hiện trong nó như cổng Logic, Flip Flop, IC, LED bảy đoạn ( cho đầu ra ) và nhiều thứ khác nữa. Bây giờ, hãy làm theo những bước dưới đây .

Cách vẽ mạch bằng CircuitSafari : Khởi chạy ứng dụng này và mở trình chỉnh sửa của nó . Sau đó, chọn những thành phần mạch từ bảng thành phần và thêm chúng vào trình chỉnh sửa chính Tiếp theo, sắp xếp và liên kết tổng thể những thành phần của mạch theo đúng cách . Sau đó, nhấp đúp vào những thành phần để mở thuộc tính của chúng và sau đó chỉ định những giá trị của chúng như giá trị điện trở, giá trị độ dẫn, điện áp, dòng điện, v.v. Cuối cùng, nhấn nút Play để chạy mô phỏng để xem quy trình thao tác và đầu ra của phong cách thiết kế mạch . Sau khi hoàn thành xong phong cách thiết kế mạch, người dùng hoàn toàn có thể xuất nó ở nhiều định dạng tệp khác nhau như. lib ,. csv ,. sch ,. PDF .

Logic Gates

Logic Gates là một ứng dụng vẽ mạch không lấy phí khác dành cho Android. Ứng dụng này đa phần được phong cách thiết kế để giúp người dùng tìm hiểu và khám phá về cách thiết kế xây dựng mạch tương quan đến những cổng logic ( AND, OR, NOT, XOR, v.v. ). Ngoài ra, nó cũng cung ứng một Trình mô phỏng để thiết kế xây dựng và kiểm tra hoạt động giải trí của mạch. Để khám phá về cách kiến thiết xây dựng mạch, nó cũng cung ứng phần Chơi và Học. Phần này cung ứng những mẹo và thủ pháp khác nhau về những phần tử mạch và cách liên kết chúng. Bây giờ, hãy làm theo những bước dưới đây để tạo mạch bằng ứng dụng này .

Cách vẽ mạch bằng Logic Gates : Khởi động ứng dụng này và đi tới phần Simulator . Sau đó, nhấp vào nút Add và chọn từng mục mạch ( dây, cổng logic, IC, v.v. ) để thêm chúng vào trình chỉnh sửa chính . Bây giờ, hãy chỉ định giá trị của những phần tử mạch như điện áp, giá trị điện trở, v.v. Tiếp theo, tự tay sắp xếp và liên kết tổng thể những khuôn khổ theo cách đúng chuẩn để triển khai xong phong cách thiết kế mạch . Cuối cùng, chạy mô phỏng. Nếu mọi thứ hoạt động giải trí tốt, hãy nhấn vào hình tượng lưu để lưu phong cách thiết kế mạch trong ứng dụng này .

Xem thêm   Top 6 phần mềm dịch tiếng nhật bằng camera tốt nhất

Simple Circuit Builder

Simple Circuit Builder là một ứng dụng vẽ mạch không lấy phí khác dành cho Android. Thông qua ứng dụng này, người dùng hoàn toàn có thể tạo những mạch điện đơn thuần bằng cách sử dụng điện trở tiếp nối đuôi nhau, điện trở song song, vôn kế và ampe kế. Nó cũng phân phối những hướng dẫn khác nhau để giúp người dùng khám phá và kiến thiết xây dựng những phong cách thiết kế mạch đơn thuần. Bên cạnh đó, nó cũng được cho phép người dùng đổi khác điện áp mạch từ 1 đến 1000 vôn. Bây giờ, hãy làm theo những bước dưới đây để thiết kế xây dựng một phong cách thiết kế mạch bằng ứng dụng này .

Cách thiết kế xây dựng phong cách thiết kế mạch bằng Simple Circuit Builder : Khởi động ứng dụng này và chọn những mạch điện trở song song và tiếp nối đuôi nhau được xác lập trước và đặt nó trên một mạch vòng kín . Bây giờ, hãy xác lập những giá trị điện trở của mỗi điện trở . Sau đó, đặt Amp và Vôn kế vào những vị trí đã ghi lại trên mạch . Cuối cùng, biến hóa mức điện áp nguồn để xem mô phỏng của mạch và những giá trị của vôn kế, amp mét và mạch tính bằng ôm .

Logic Gate Simulator

Logic Gate Simulator là một ứng dụng vẽ mạch không lấy phí khác dành cho Android. Thông qua ứng dụng này, người dùng hoàn toàn có thể tạo những phong cách thiết kế mạch tùy chỉnh từ đầu hoặc chỉnh sửa những phong cách thiết kế mạch hiện có để tạo ra những phong cách thiết kế mạch mới. Mặc dù, nó đa phần được cho phép người dùng phong cách thiết kế mạch sử dụng những cổng khác nhau như AND, OR, NOT, XOR, v.v. Ngoài Gates, người dùng cũng hoàn toàn có thể thêm những nhãn Đầu vào, Đầu ra, Flip Flop và Văn bản để triển khai xong một mạch. Sau khi triển khai xong phong cách thiết kế mạch, người dùng hoàn toàn có thể chạy mô phỏng để kiểm tra hoạt động giải trí của mạch đã phong cách thiết kế. Bây giờ, hãy làm theo những bước dưới đây để tạo phong cách thiết kế mạch bằng ứng dụng này .

Cách tạo phong cách thiết kế mạch bằng Logic Gate Simulator :

Mở giao diện của ứng dụng này và nhấp vào nút Add và chọn Blank Template hoặc Existing Design Templates.

Sau đó, đặt tên cho phong cách thiết kế mạch và nhấn vào nút Add để chọn những cổng logic, flip flop nguồn đầu ra nguồn vào, v.v., những thành phần mà bạn cần triển khai hoặc chỉnh sửa phong cách thiết kế mạch . Tiếp theo, sắp xếp tổng thể những yếu tố để tạo hoặc chỉnh sửa phong cách thiết kế mạch . Cuối cùng, nhấn nút Play để chạy mô phỏng để kiểm tra hoạt động giải trí của mạch. Mạch ở đầu cuối cũng hoàn toàn có thể được lưu ở định dạng tệp. LGS bằng cách nhấn vào nút Save .

Xem thêm   Top 6 phần mềm hỗ trợ unlock điện thoại hay nhất

Top 5 phần mềm mô phỏng mạch điện cho android tổng hợp bởi Files32.com

Phần mềm – MÔ PHỎNG MẠCH ĐIỆN

 • Tác giả: taimienphi.vn
 • Ngày đăng: 01/11/2023
 • Đánh giá: 4.9 (694 vote)
 • Tóm tắt: Phần mềm – MÔ PHỎNG MẠCH ĐIỆN · Tina · Circuit Wizard Professional Edition · TopSpice · SimulIDE · Circuit Simulator · Proteus · Livewire Professional Edition.

TOP 5 phần mềm vẽ mạch điện tử tốt nhất hiện nay

TOP 5 phần mềm vẽ mạch điện tử tốt nhất hiện nay
 • Tác giả: thegioididong.com
 • Ngày đăng: 04/24/2022
 • Đánh giá: 4.52 (232 vote)
 • Tóm tắt: phần mềm vẽ mạch điện tử là phần mềm cho phép bạn thiết kế chi tiết các mạch điện phục vụ các ứng dụng trong công việc, học tập hằng ngày của …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Electric Circuit Studio là một ứng dụng vẽ mạch không lấy phí dành cho Android. Thông qua ứng dụng này, người dùng hoàn toàn có thể phong cách thiết kế những mạch điện tử, mô phỏng SPIC, … Bên cạnh đó, nó cũng giúp người dùng trong việc đo lường và …

Top 13+ Phần Mềm Vẽ Mạch điện Trên điện Thoại hay nhất

 • Tác giả: truyenhinhcapsongthu.net
 • Ngày đăng: 10/27/2022
 • Đánh giá: 4.37 (581 vote)
 • Tóm tắt: 1. Altium Designer – phần mềm mô phỏng mạch điện · 2. Sprint Layout · 3. Protues · 4. CADe-SIMU · 5. Autocad Electrical · …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Electric Circuit Studio là một ứng dụng vẽ mạch không lấy phí dành cho Android. Thông qua ứng dụng này, người dùng hoàn toàn có thể phong cách thiết kế những mạch điện tử, mô phỏng SPIC, … Bên cạnh đó, nó cũng giúp người dùng trong việc đo lường và …

Top 5 phần mềm vẽ mạch điện tử trên Android

 • Tác giả: dientutuonglai.com
 • Ngày đăng: 07/13/2022
 • Đánh giá: 4.1 (550 vote)
 • Tóm tắt: Danh sách các phần mềm vẽ mạch điện tử miễn phí tốt nhất cho Android, người dùng có thể tạo ra các thiết kế mạch đơn giản và phức tạp.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Logic Gate Simulator là một ứng dụng vẽ mạch miễn phí khác dành cho Android. Thông qua ứng dụng này, người dùng có thể tạo các thiết kế mạch tùy chỉnh từ đầu hoặc chỉnh sửa các thiết kế mạch hiện có để tạo ra các thiết kế mạch mới. Mặc dù, nó chủ …

7 Top 10 Phần Mềm Mô Phỏng Mạch Điện Cho Android, Ứng Dụng Mô Phỏng Mạch Điện Trên Điện Thoại mới nhất

 • Tác giả: vts.edu.vn
 • Ngày đăng: 09/26/2022
 • Đánh giá: 3.94 (579 vote)
 • Tóm tắt: 1. EasyEDA – Phần mềm mô phỏng mạch điện tử và thiết kế PCB · 2. Circuit Sims – Phần mềm mô phỏng mạch điện tử có mã nguồn mở đầu tiên · 3.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây là một chương trình mô phỏng mạch điện tử trực tuyến một cách tuyệt vời, rất thích hợp với những ai có niềm đam mê với mạch điện tử. Trình mô phỏng được cho phép bạn tự phong cách thiết kế được mạch nguyên tắc, cũng như kiểm tra năng lực hoạt …

Files 32