Danh sách 7 phần mềm luyện nói tiếng anh trên máy tính tốt nhất

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về phần mềm luyện nói tiếng anh trên máy tính hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn

App học tiếng anh miễn phí trên máy tính là cách tốt để bạn có thể nâng cao trình độ tiếng anh của mình lên mỗi ngày mà không cần tốn nhiều chi phí. Với thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, chúng ta nên khai thác các tiện ích để phục vụ cho việc học tiếng anh của mình.

App học từ vựng tiếng anh hiệu quả

App học từ vựng tiếng anh hiệu quả

App học tiếng anh trên máy tính là gì?

App học tiếng anh trên máy tính là những phần mềm được cài đặt trên máy tính, giúp cho người dùng dễ dàng học từ vựng, ngữ pháp hay phát âm.

Mỗi một phần mềm tiếng anh sẽ có những đặc trưng và công dụng khác nhau tùy vào mục đích sử dụng và cách mình muốn học như thế nào.

Lợi ích khi sử dụng app học tiếng anh miễn phí trên máy tính

lợi ích khi học tiếng anh qua app

Học tiếng anh qua app tiện lợi mà không cần dùng đến sách vở hay phải ghi chép

Đầu tiên, phần mềm giúp chúng ta học một cách tiện và nhanh nhất mà không cần phải dùng đến sách vở hay phải ghi chép.

Mình sẽ được học tiếng anh từ các câu giao tiếp thực tế, giúp bạn nắm được tất cả các từ vựng, mẫu câu thông dụng nhất mà người bản xứ hay dùng. Những nội dung học trong app đều dựa vào những gì người bản xứ hay sử dụng nên tính ứng dụng rất cao.

Thứ hai, mình được nghe phát âm giọng chuẩn anh- anh hoặc anh-mỹ. Thông thường, các phần mềm tiếng anh đều được tích hợp giọng đọc của người bản ngữ. Chính vì thế, chúng ta có thể dễ dàng nghe từ vựng hoặc cụm từ người bản xứ, điều đó giúp tăng khả năng phát âm và giúp mình thể hiện được cảm xúc hơn là những từ vựng cứng nhắc qua sách vở.

Thứ ba, phần mềm tiếng anh giúp lưu lại những gì đã học. Mình có thể dễ dàng xem lại các bài phần trước để ôn tập lại.

Cuối cùng, một số app hiện nay còn tích hợp ôn lại các từ vựng đã học qua game. Điều này, giúp bạn ghi nhớ ngữ pháp, cụm từ, từ vựng lâu hơn và tăng hứng thú không bị nhàm chán.

Top 11 app học tiếng anh miễn phí trên máy tính thông dụng và hiệu quả nhất

Duolingo – Language Lessons

Phần mềm Duolingo

App Duolingo với giao diện thân thiện, cải thiện 4 kỹ năng tiếng anh

Đầu tiên, không thể không nhắc đến Duolingo. Với giao diện đẹp mắt, thân thiện với người dùng, app giúp chúng ta hoàn thiện cả 4 kỹ năng như nghe, nói, đọc, viết với nhiều chủ đề công việc xoay quanh đời sống thường ngày, chúng ta dễ dàng ứng dụng vào thực tế.

Ngoài ra, app còn được biết đến là cách học sáng tạo, đỡ nhàm chán qua những hình ảnh vui nhộn, những mini game thú vị. Chính vì thế, phần mềm này cũng được các phụ huynh tin dùng cho các bé.

Phần mềm Oxford Dictionary

Phần mềm oxford distionary

Phần mềm Oxford- Dictionary với kho từ vựng siêu khổng lồ

Đây là phần mềm được đánh giá là app học tiếng anh miễn phí trên máy tính tốt nhất, được các thầy cô người nước ngoài đánh giá cao và khuyên các bạn học sinh Việt Nam nên sử dụng, là phần mềm được xuất hành bởi nhà xuất bản đại học Oxford.

Xem thêm   Top 8 phần mềm đồng hồ thông minh tốt nhất, đừng bỏ qua

Ứng dụng cung cấp một kho từ vựng tiếng anh khổng lồ, đồ sộ và uy tín cùng với hai phiên bản phát âm anh- anh và anh- mỹ phù hợp với nhu cầu của nhiều người học.

Phần mềm Lạc Việt

phần mềm Lạc việt

Phần mềm Lạc Việt hỗ trợ từ điển Anh- Việt, Việt- Anh và dịch các đoạn văn dài

Đây là phần mềm tiếng anh cũng khá nổi tiếng và có từ lâu đời do người Việt viết ra. Mục đích giúp chúng ta có thể dễ dàng search từ vựng mà không cần có internet, hỗ trợ từ điển việt-anh, anh-việt, dịch các đoạn văn dài, tổng hợp nhiều mẫu câu đa dạng, dễ hiểu…tương thích với nhiều hệ điều hành máy tính.

Phần mềm Tell me more english

Phần mềm Tell me more english giúp người dùng tự học giao tiếng cơ bản tại nhà. Phần mềm sẽ có những nhân vật ảo giúp chúng ta có thể thực hành những mẫu câu hội thoại. Đây là tính năng nổi bật nhất của phần mềm này.

Phần mềm được phân chia các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, giúp người dùng hoàn thiện từ thấp lên cao để tiến bộ theo từng ngày.

Được tích hợp các tính năng hiện đại như nhận diện giọng nói, mang lại các giải pháp học chất lượng sẽ giúp bạn cải thiện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Phần mềm English Grammar

Đây là phần mềm giúp bạn có thể cải thiện được cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc viết. English Grammar có hệ thống từ vựng vô cùng phong phú giúp bạn có thể ghi nhớ từ vựng một cách dễ dàng.

Hơn nữa, ứng dụng giúp tăng khả năng ghi nhớ ngữ pháp bằng các hệ thống ngữ pháp bài bản và các bài đọc từ cơ bản đến nâng cao cùng với 2003 bài giao tiếp trong nhiều tình huống và các lĩnh vực khác nhau.

Phần mềm eJoy English

Phần mềm Ejoy

Phần mềm eJoy miễn phí học tiếng anh qua phim và video

Các bài giảng trên ứng dụng này được chia thành từng cấp độ dễ đến khó dần, cho phép bạn học đúng với trình độ hiện tại.

Tính năng chính của phần mềm eJoy English là không chỉ giúp bạn ghi nhớ các từ vựng một cách riêng lẻ mà ghi nhớ từ vựng thông qua ngữ cảnh của từ đó. Qua đó, sẽ giúp chúng ta ghi nhớ và thực hành một cách chính xác hơn.

Phần mềm English Ettip

Đây là phần mềm giúp học từ vựng tương đối hiệu quả. App gồm nhiều các tính năng như: học từ vựng kết hợp nghe radio, tìm kiếm được các từ đồng nghĩa, trái nghĩa, hỗ trợ hình ảnh, loại từ, nghĩa, phát âm…với giao diện khá dễ sử dụng đặc biệt cho người mới.

Phần mềm FluentU

Phần mềm FluentU

Phần mềm FluentU miễn phí học qua video hiệu quả

Đây là app học tiếng anh miễn phí trên máy tính với phương pháp học qua video hiệu quả. Với mỗi video tiếng anh đều có chứa kèm phụ đề, và với những từ mà mình không rõ nghĩa chỉ cần một cú chạm là có những hình ảnh kèm giải nghĩa về từ vựng đó. Sau mỗi bài học sẽ có bài test kiểm tra để ghi nhớ và củng cố lại kiến thức vừa học.

Xem thêm   Tổng hợp 6 phần mềm quản lý trung tâm ileader hot nhất

Phần mềm Rosetta Stone

Với phần mềm này, mình có thể ghi âm lại giọng nói, từ đó giúp mình nâng cao được kỹ năng nói và nghe từ đó thành thạo ngôn ngữ nhanh hơn.

Phần mềm Hello talk

App Hello Talk

Phần mềm Hellotalk giúp kết nối nói chuyện với người bản xứ

Phần mềm được đánh giá như là mạng xã hội dành cho những người học ngôn ngữ, mình có thể lên kết nối với người bản xứ để giao tiếp và nói chuyện với nhau.

Phần mềm 4 English

phần mềm 4 english

Phần mềm 4 English có các tính năng xem video, đọc tin tức, nghe podcast

Đây là phần mềm cho phép chúng ta xem mọi clip trên youtube kèm sub. Không những vậy, app còn thiết kế những khoảng trống trong sub giúp mình nghe và điền vào khoảng trống bằng cách chọn những đáp án cho sẵn hoặc đánh đúng chính tả những từ còn thiếu, sau đó có thể dịch được sang tiếng việt được luôn, giúp mình có thể nâng cao được kỹ năng nghe, nói

Ngoài ra, app còn có những tính năng khác như đọc tin tức, nghe podcast, chơi game tiếng anh, đọc sách tiếng anh….

Trên đây là những app học tiếng anh miễn phí trên máy tính hiệu quả nhất. Hy vọng, qua bài viết này bạn có thể tìm được cho mình app học tiếng anh phù hợp để giúp bạn nhanh chóng cải thiện và nâng cao các kỹ năng.

Bài viết liên quan:

So sánh tính năng các app học tiếng Anh nổi tiếng nhất hiện nay

TOP 5 ứng dụng từ điển học tiếng anh hữu ích

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Top 7 phần mềm luyện nói tiếng anh trên máy tính tổng hợp bởi Files32.com

20 phần mềm học tiếng Anh offline tốt nhất hiện nay (cập nhật 2018)

 • Tác giả: dienmayxanh.com
 • Ngày đăng: 11/11/2022
 • Đánh giá: 4.72 (257 vote)
 • Tóm tắt: Nhờ Rosetta Stone bạn có thể cải thiện phát âm của mình với TruAccent, công nghệ nhận dạng giọng nói tốt nhất thế giới. Học theo từng giai đoạn, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với danh sách động từ bất quy tắc, 600 từ TOEIC phổ biến nhất, 700 từ IELTS cần thiết nhất, TOEFL không thể thiếu, kèm nhiều tính năng học tiếng Anh phong phú đa dạng; English Dictionary TFlat đã trở thành phần mềm học tiếng Anh được ưa chuộng hiện …

5 Phần mềm Học Tiếng Anh Online Miễn phí, Tốt nhất 2023

 • Tác giả: hoanghapc.vn
 • Ngày đăng: 03/21/2023
 • Đánh giá: 4.59 (476 vote)
 • Tóm tắt: 5 phần mềm học tiếng anh online miễn phí, tốt nhất 2022 · Oxford dictionary được đánh giá là phần mềm học tiếng anh online miễn phí · Oxford dictionary – Phần mềm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Là một trong các phần mềm học tiếng anh online miễn phí, tốt nhất hiện nay, Memrise hỗ trợ rất nhiều cho việc học từ vựng của nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới và dĩ nhiên là phải có cả tiếng Anh. Memrise mang đến cho người dùng một cách tiếp …

Tải 5 ứng dụng học tiếng Anh trên máy tính miễn phí cho trẻ em

 • Tác giả: babilala.vn
 • Ngày đăng: 10/02/2022
 • Đánh giá: 4.32 (504 vote)
 • Tóm tắt: 1. Babilala (Phù hợp với các bé từ 3 – 8 tuổi) · 2. Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí qua video FluentU · 3. Ứng dụng học đa ngôn ngữ Duolingo · 4.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Duolingo là một trong những ứng dụng học ngoại ngữ đã quá quen với người dùng với kho chủ đề từ vựng đa dạng và phong phú. Việc học từ mới và ngữ pháp của bé sẽ trở nên dễ dàng hơn nhờ những bài luyện tập thông qua các thử thách từ dễ đến khó. Đặc …

Top 7 phần mềm học tiếng Anh trên máy tính tốt nhất

 • Tác giả: toplist.vn
 • Ngày đăng: 07/16/2022
 • Đánh giá: 4.16 (488 vote)
 • Tóm tắt: Phần mềm grammar · Phần mềm English study pro · Phần mềm English ettip · Phần mềm học tiếng anh Lạc Việt · Phần mềm học tiếng anh Rosetta Stone · Phần mềm Oxford …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Duolingo là một trong những ứng dụng học ngoại ngữ đã quá quen với người dùng với kho chủ đề từ vựng đa dạng và phong phú. Việc học từ mới và ngữ pháp của bé sẽ trở nên dễ dàng hơn nhờ những bài luyện tập thông qua các thử thách từ dễ đến khó. Đặc …
Xem thêm   Top 4 phần mềm 15.5 hay nhất hiện nay

Phần mềm học tiếng anh trên máy tính hiệu quả nhất

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Ngày đăng: 07/25/2022
 • Đánh giá: 3.85 (445 vote)
 • Tóm tắt: 1. English Grammar. phan mem hoc tieng anh tren may tinh. Những phần mềm học tiếng Anh trên máy tính nhiều người dùng nhất · 2. English study Pro. phan mem hoc …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: English study Pro có 4 thành phần chính: Từ điển, Luyện tập, Bảng tra cứu và các Công cụ. Bộ từ điền Anh Việt đã được cải tiến và bổ sung lên tới 300.000 từ có phát âm và hơn 2.000 hình minh họa với cách tra cứu và trình bày rõ ràng, khoa học; từ …

Top 10 phần mềm học tiếng Anh trên máy tính thông dụng

 • Tác giả: stepup.edu.vn
 • Ngày đăng: 04/15/2022
 • Đánh giá: 3.6 (486 vote)
 • Tóm tắt: 2. Top 10 phần mềm học tiếng Anh trên máy tính tốt nhất · 2.1. Hack não PRO · 2.2. Phần mềm English Grammar · 2.3. Phần mềm English study Pro · 2.4. Phần mềm Oxford …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các phần mềm học tiếng Anh trên máy tính đều có mục đích chung là cung cấp các kiến thức Anh ngữ cho người dùng. Tuy nhiên, chúng chỉ phát huy tối đa được tác dụng khi chúng ta sử dụng một cách hợp lý và đúng cách. Dưới đây là một số lưu ý bạn không …

Top những phần mềm học tiếng Anh trên máy tính hiệu quả hiện nay

 • Tác giả: langmaster.edu.vn
 • Ngày đăng: 08/14/2022
 • Đánh giá: 3.48 (249 vote)
 • Tóm tắt: Khác với Duolingo và eJOY English, Rosetta Stone là một ứng dụng học tiếng Anh có tính phí. Tuy nhiên, ứng dụng này cung cấp cho người học Công nghệ thu âm và …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với các bạn muốn học nhiều ngoại ngữ, đây là ứng dụng học tiếng Anh trên laptop dành cho các bạn. Ứng dụng này cung cấp cho người học 101 ngoại ngữ, giúp học viên có thể lựa chọn học nhiều ngoại ngữ khác nhau trên cùng 1 ứng dụng. 101 Languages Of …

Files 32