Danh sách 5 phan mem lot quan ao tốt nhất, đừng bỏ lỡ

Dưới đây là danh sách phan mem lot quan ao hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn

Ứng dụng nhìn xuyên quần áo là một giải pháp cho tất cả các bạn muốn biết thêm một chút về người khác.

Ứng dụng nhìn xuyên quần áo

Trong thời kỳ hiện đại này, mọi người thích giải trí bằng cách sử dụng điện thoại thông minh của họ. Có rất nhiều ứng dụng được cung cấp cho bạn và bạn có thể sử dụng ứng dụng này miễn phí. Bạn có thể tải xuống ứng dụng và sau đó cài đặt nó vào điện thoại thông minh của mình.

1. XRay Cloth Scanner Simulator

Ứng dụng đầu tiên mà bạn có thể chọn là XRay Clothes Scanner Simulator. Ứng dụng cho biết rằng bạn có thể nhìn thấy tất cả những thứ giấu quần áo của họ. Ứng dụng này có thể được sử dụng như một trò đùa tuyệt vời cho bạn bè của bạn. Ứng dụng này cũng cung cấp cho bạn.

Bạn chỉ cần chụp ảnh một ai đó và sau đó bạn có thể nhìn thấy trực tiếp những gì đang ẩn sau lớp áo đó. Bạn có thể khiến bạn mình bị sốc. Bạn cần phải nói rằng đó chỉ là một trò đùa. Bạn có thể tải ứng dụng nhìn xuyên quần áo này một cách rất dễ dàng bên dưới.

=>Download: Android – iOS

2. Body Scanner

Body Scanner là ứng dụng nhìn xuyên quần áo tiếp theo có thể được chọn là ứng dụng tốt nhất để xem tất cả mọi thứ đằng sau quần áo. App nhìn xuyên quần áo này hoàn miễn phí trên các thiết bị Android.

Bạn có thể chụp ảnh và xem lại hình ảnh bên trong lớp áo của người đó và sau đó bạn cũng có thể chọn bộ ngực thích hợp nhất từ ​​màn hình cơ sở dữ liệu được cung cấp cho bạn. Bạn có thể tạo như một album ảnh trên trang web. Khi hoàn thành mọi việc, bạn có thể kể cho bạn mình nghe về một điều bất ngờ. Có một số tùy chọn thủ thuật mà bạn có thể chọn và bạn có thể làm cho nó giống như một bức ảnh thật.

=>Download: Android

3. Sexy Booth Free Makes You Hot

Bạn có thể tải ứng dụng nhìn xuyên quần áo Sexy Booth miễn phí. Đối với tất cả các bạn muốn làm cho cuộc sống của mình tươi sáng và hài hước hơn, tốt hơn hết bạn nên sử dụng ứng dụng này đàu vui với bạn bè. Bạn có thể thử tạo ảnh bằng cách sử dụng máy quét này và nói với bạn bè rằng bạn có một bức ảnh gợi cảm.

Bạn cần làm gì khi sử dụng ứng dụng này? Bạn chỉ cần hướng camera trên điện thoại vào mục tiêu của mình và sau đó bạn có thể chọn các bộ phận cơ thể của các chế độ hoặc các tùy chọn khác bên trong app nhìn xuyên thấu này. Ứng dụng này là một ứng dụng miễn phí dành cho bạn. Nó rất dễ sử dụng.

Xem thêm   Danh sách 8 phần mềm giám sát mạng lan free hot nhất

=>Download: iOS

5. Super XRay

Bằng cách sử dụng ứng dụng nhìn xuyên quần áo này, bạn sẽ có xem thể hiển thị các bộ phận cơ thể được quét XRay và sau đó xem trong video thời gian thực. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy bộ xương bàn tay hoặc các bộ phận khác trên cơ thể mình hoặc người khác.

Làm thế nào để sử dụng ứng dụng này? Khi bạn muốn sử dụng ứng dụng này, bạn chỉ cần khởi chạy ứng dụng và sau đó phát máy quay video đến mục tiêu của bạn. Hãy đảm bảo rằng các ngón tay cách xa nhau. Ứng dụng này sẽ có thể hoạt động tốt hơn khi bạn có mục tiêu với màu tương phản làm nền.

=>Download: Android

6. Nettelo – 3D body scanning

quét cơ thể người

Ứng dụng nhìn xuyên quần áo này không hoàn toàn phù hợp với mục đích chúng tôi đang tìm kiếm trong các ứng dụng trong danh sách của chúng tôi. Nhưng đây là một trong số ít những cách thực sự hoạt động và sử dụng máy ảnh của điện thoại để quét thực sự.

Nettelo cung cấp cho bạn quyền truy cập vào bản quét cơ thể 3D từ một bức ảnh thực từ máy ảnh điện thoại của bạn. Ban đầu, bạn sẽ được hướng dẫn cách thực hiện quá trình quét một cách chính xác và những tư thế cần thực hiện khi quét.

Quét tự động hoặc bạn có thể chọn chế độ thủ công. Sau khi bạn đã được quét, bạn sẽ được cung cấp các bước tiếp theo:

 • Xem bản quét 3D cơ thể
 • Kiểm tra các chỉ số cơ thể (chiều cao, vòng eo, ngực, cổ, v.v.)
 • Nhận lời khuyên để chọn kích cỡ quần áo (váy, áo phông, quần, v.v.)
 • So sánh thông số của bạn với thông số của bạn bè hoặc người ảo từ ứng dụng.

=>Download: Android

7. XRay Ghost Scanner

XRay Ghost Scanner

Đối với tất cả các bạn thích tạo trò đùa cho bạn mình vì bạn mình sợ ma, bạn có thể sử dụng XRay Ghost Scanner này. Ứng dụng này là một ứng dụng tuyệt vời được tạo ra với các cảm biến dành cho thiết bị Android của bạn để xác định những bóng ma ở gần bạn.

Những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là tải xuống và cài đặt ứng dụng này và sau đó bạn có thể có một số thú vị ma quái. Bạn có thể cài đặt ứng dụng này, sau đó bắt đầu tìm mục tiêu rồi nhấn nút “Quét” để bắt đầu xem điều đáng sợ.

Xem thêm   Top 4 phần mềm đặt tên file hàng loạt hay nhất

Khi sử dụng ứng dụng này, bạn chỉ cần chia sẻ hình ảnh với tài khoản Facebook, Instagram hoặc các tài khoản mạng xã hội khác. Đã đến lúc làm cho Ghost chơi khăm.

=>Download: Android

8. Naked — Body Scanner

Một ứng dụng giúp bạn có được mô hình 3D về cơ thể mình trong vài phút và có thể xem xét nó trong bốn hình chiếu bằng cách Zoom.

Bạn có thể so sánh trước và sau, tìm ra tỷ lệ phần trăm mỡ trong cơ thể và các tiêu chuẩn được chấp nhận chung về cân nặng, chiều cao, vòng eo, v.v. Tất cả các thay đổi mà bạn thực hiện đối với cơ sở để kiểm soát các thay đổi được hiển thị trong đồ thị tiện lợi.

=>Download: iOS

Kết luận ứng dụng nhìn xuyên quần áo

Bạn rất dễ tạo ra những trò đùa và nhìn thấy tất cả đằng sau lớp áo của bạn bè. Nhìn thấy tất cả những thứ mà bạn chưa bao giờ thấy trước đây sẽ khiến bạn cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ. Bạn cũng có thể tạo một bất ngờ nho nhỏ cho bạn bè bằng cách sử dụng ứng dụng này vì một số ứng dụng được tạo ra với một số tính năng tốt nhất giúp bạn sáng tạo hơn và vui hơn.

Bạn có thể đọc thêm đánh giá một số ứng dụng ở trên để có thể lựa chọn một ứng dụng phù hợp với nhu cầu của mình. Tất cả các ứng dụng đều miễn phí để tải xuống và cài đặt trên điện thoại thông minh của bạn.

Top 5 phan mem lot quan ao tổng hợp bởi Files32.com

Sốc: Ứng dụng AI deepfake lột hết quần áo chị em trong vòng vài giây

 • Tác giả: oxii.vn
 • Ngày đăng: 01/18/2023
 • Đánh giá: 4.7 (356 vote)
 • Tóm tắt: Người phát triển phần mềm này cũng còn có chút lương tâm khi màn hình ảnh sau khi được xử lý đều có đóng dấu “Fake Nude” nhằm chỉ rằng đây không phải là hình …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn cần làm gì khi sử dụng ứng dụng này? Bạn chỉ cần hướng camera trên điện thoại vào mục tiêu của mình và sau đó bạn có thể chọn các bộ phận cơ thể của các chế độ hoặc các tùy chọn khác bên trong app nhìn xuyên thấu này. Ứng dụng này là một ứng …

App xóa quần áo, Ứng dụng xóa quần áo trên ảnh hot nhất

 • Tác giả: travelcar.vn
 • Ngày đăng: 12/14/2022
 • Đánh giá: 4.56 (542 vote)
 • Tóm tắt: Ứng dụng xóa quần áo trên ảnh hot nhất hiện nay · 1. Ứng dụng Máy ảnh AR · 2. Ứng dụng She Pai · 3. Ứng dụng Pics Art · 4. Ứng dụng Da Pian · 5. Ứng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ứng dụng Swan Camera là app chụp ảnh với các tính năng làm đẹp cực kỳ chất lượng, hiệu quả. Người dùng có thể xóa quần áo trên ảnh, thay đổi trang phục mới dễ dàng, nhanh chóng, tự do thể hiện sự sáng tạo ở bức hình cùng các hiệu ứng khác nhau, thay …

App xóa quần áo trên ảnh hot nhất hiện nay

 • Tác giả: netup.vn
 • Ngày đăng: 04/25/2022
 • Đánh giá: 4.22 (341 vote)
 • Tóm tắt: Tải ứng dụng xóa quần áo trên… · Phần mềm xóa quần áo trên…
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hơn nữa, các nhà phát triển sẽ đảm bảo rằng một người sẽ mặc nội y / đồ lót đẹp. Hơn nữa, nó sẽ có sẵn để xóa bỏ quần áo từ một bức ảnh của cả nam và nữ. Tuy nhiên, ứng dụng này cũng sẽ phù hợp cùng với những trò đùa. Theo đánh giá, kết quả sẽ khá …

Tải ứng dụng xóa quần áo trên ảnh – App nhìn xuyên thấu hot nhất 2022

 • Tác giả: taingay.net
 • Ngày đăng: 03/18/2023
 • Đánh giá: 3.99 (423 vote)
 • Tóm tắt: Chất lượng ảnh đã xóa quần áo cực hot · 01. Girl Cloth Remover · 02. X-ray Remove Clothes Prank · 03. Body Camera Scanner (Prank) · 04. X-Ray Camera Boys · 05. Ứng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có thích chơi khăm bạn bè của mình không? Nếu bạn trả lời một cách khẳng định, đây là một cách tuyệt vời để làm điều này. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một bức ảnh của một người bạn của bạn và một công cụ đặc biệt được cài đặt trên thiết bị của …

Camera Nhìn Xuyên Quần Áo [Top 5 Ứng Dụng Thấy Hết…]

 • Tác giả: highmarksecurity.com
 • Ngày đăng: 10/30/2022
 • Đánh giá: 3.94 (227 vote)
 • Tóm tắt: HighMark Security chia sẽ❣ 5 Ứng Dụng Camera Nhìn Xuyên Quần Áo ❣ Thấy Hết Bên Trong 🙂 và tải phần mềm camera xuyên quần áo cùng trải …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ứng Dụng X-ray Scanner là ứng dụng vui dành cho người dùng Android, được thiết kế để quét một bộ phận bất kỳ trên cơ thể bằng máy quét tia X giả lập, hữu ích với những ai thích vui đùa trong thực tế, mang lại niềm vui cho bạn bè và mọi người xung …

Files 32