Top 4 phần mềm livestream live stream pro hot nhất

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về phần mềm livestream live stream pro hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Livestream bán hàng hay phát sóng trực tiếp được hiểu là hình thức kinh doanh hiệu quả hàng đầu của nhiều shop online trên các kênh như livestream facebook, livestream shopee, livestream lazada… Nó hiện nay đang rất được ưa chuộng bởi sản phẩm được giới thiệu trực quan nhất, tương tác trực tiếp với khách hàng nâng cao tỷ lệ chốt đơn, với đa dạng mặt hàng có thể áp dụng như; giày dép, quần áo, trò chơi, mỹ phẩm làm đẹp, thời trang, đồ điện tử,…

Livestream bán hàng là hình thức kinh doanh hiệu quả

Tuy nhiên, khi livestream bán hàng, các chủ shop thường gặp khó khăn, kém linh hoạt trong việc tổng hợp comment/inbox lấy thông tin của khách hàng. Mất nhiều thời gian dò lại các bình luận trên livestream, rất dễ xảy ra tình trạng bỏ sót, nhầm lẫn đơn hàng. Thậm chí, còn xảy ra tình huống đến bị đối thủ đã vào cướp khách hoặc khách đã mua của shop khác. Vì thế, không ít chủ shop quan tâm đến phần mềm tự động chốt đơn trên livestream. Đặc biệt, trong trường hợp để lại thông tin trên livestream mà khách hàng không được phản hồi, tư vấn kịp thời hay không đặt được hàng thì sẽ khiến khách hàng mất thiện cảm và có thể không bao giờ vào xem livestream, mua hàng của shop bạn. Việc này ảnh hưởng tiêu cực đến uy tín và thương hiệu của cửa hàng.

Giải pháp cứu cánh cho chủ cửa hàng là chuẩn bị các phần mềm quản lý bán hàng, hỗ trợ bán hàng livestream và in đơn ship hàng tự động. Vừa tiết kiệm thời gian, tăng hiệu quả bán hàng vừa đem lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Xem thêm:

 • Top 12 phần mềm Livestream miễn phí tốt nhất năm 2022
 • Top 3 phần mềm chia sẻ Livestream miễn phí tốt nhất 2022

Như đã biết thời gian livestream diễn ra tại thời điểm phát trực tiếp, việc trò chuyện, tương tác giữa người mua và người bán tương đương với việc trò chuyện bên ngoài. Đó là lý do vì sao thời lượng trôi qua rất nhanh, khi số lượng khách hàng đặt đơn và hỏi đáp liên tục thì bạn phải thật nhanh chóng và cẩn thận, đừng căng thẳng hay gấp gáp mới xử lý toàn diện được những vấn đề này cùng một lúc.

Do đó, sự ra đời của phần mềm bán hàng livestream mang tới “người phò tá” đắc lực dành cho những nhà bán hàng giúp bạn không còn lo lắng. Việc của bạn chỉ cần tận hưởng cuộc trò chuyện về sản phẩm với khách hàng, những việc còn lại như ghi nhớ, chốt đơn vận chuyển hàng đã được tự động nhờ phần mềm quản lý bán hàng.

Phần mềm livestream chốt đơn giúp giải quyết nhiều vấn đề cùng lúc

Khi bán hàng livestream ngoài phụ kiện thì bạn còn cần những nghiệp vụ sau đây:

Dựng kịch bản chương trình livestream chất lượng

Dưới sự hỗ trợ của phần mềm livestream sẽ giúp bạn dễ dàng lên kịch bản. Rõ ràng bạn chỉ cần tập trung làm việc lên danh sách các sản phẩm mà bạn dự định sẽ bán trong buổi livestream, sau đó thiết lập một số yếu tố trong phần mềm livestream facebook như: cú pháp comment mua hàng, text nhận diện, số lượng đơn hàng có trong kho dùng để bán trong buổi livestream,…

Quản lý livestream

Các phần mềm livestream sẽ tiến hành thu thập và tổng hợp toàn bộ thông tin của khách hàng mua hàng một cách khoa học và đầy đủ nhất. Từ đó, giúp bạn tiết kiệm thời gian, hạn chế tình trạng sót đơn và thậm chí còn giúp tiết kiệm được tiền thuê nhân viên chốt đơn hàng cho mỗi lần thực hiện livestream. Có thể quản lý nhiều bài live cùng lúc bằng phần mềm livestream, hoặc theo dõi lượng tương tác từ video livestream như: lượt like, share, comment, hoặc thậm chí là xem được các nhóm đã được share video livestream.

Thống kê doanh thu sau mỗi buổi livestream

Phần mềm quản lý bán hàng livestream sẽ tự động thống kê được số lượng đơn hàng, khách hàng, doanh thu,… của mỗi buổi livestream. Từ đó bạn sẽ vừa tiết kiệm được thời gian và nhân lực trong việc thống kê doanh thu sau mỗi buổi livestream nữa.

Vpage được biết đến là phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả hoạt động kinh doanh online của bạn với bộ công cụ mạnh mẽ và được hơn 50.000 fanpage tin dùng. Phần mềm này thuộc do Nhanh.vn thiết kế, mang đến cho bạn nhiều tính năng hỗ trợ chuyên biệt cho nghiệp vụ livestream bán hàng.

Xem thêm   Tổng hợp 5 phần mềm kaspersky internet security 2016 hot nhất, đừng bỏ qua

Phần mềm bán hàng livestream Vpage

Nếu bạn còn đang phân vân không biết lựa chọn phần mềm bán hàng nào thì Vpage chắc chắn là gợi ý tuyệt vời. Với Vpage bạn có thể:

Quản lý bình luận, tin nhắn

 • Quản lý nhiều page cùng lúc, tập hợp tất cả các bình luận, tin nhắn.
 • Gắn nhãn, phân nhóm tin nhắn, hỗ trợ phân luồng công việc hiệu quả
 • Tránh tình trạng cướp khách bằng cách tự động ẩn bình luận
 • Tự động gửi tin nhắn với nội dung soạn trước theo tag, theo thời gian, tự động spin nội dung tin để tránh spam

Quản lý đơn hàng, khách hàng

 • Tự động bắt thông tin khách hàng dựa trên nội dung tin nhắn, bình luận hoặc các thông tin public của khách hàng và tạo đơn hàng ngay tại khung hội thoại
 • Kiểm tra độ tin cậy của khách hàng dựa trên lịch sử mua hàng
 • Dễ dàng truy xuất thông tin khách hàng để hỗ trợ sale, marketing
 • Tự động, nhanh chóng gửi tin nhắn thông báo trạng thái đơn hàng

Quản lý giao hàng

 • Lựa chọn đăng kí hãng vận chuyển tối ưu về phí và thời gian giao hàng
 • Tra cứu vận đơn và đối soát thanh toán nhanh chóng, chính xác

Hệ thống báo cáo chi tiết

 • Báo cáo số lượng bình luận, tin nhắn theo thời gian thực
 • Báo cáo số đơn hàng, doanh thu hoặc theo nhãn hội thoại từ
 • Báo cáo chăm sóc khách hàng theo nhân viên

Hiện nay, Vpage còn hỗ trợ dùng thử hoàn toàn miễn phí trong 10 ngày giúp bạn có thể trải nghiệm đầy đủ các tính năng của phần mềm này trước khi quyết định đăng ký. Trong quá trình dùng thử, bạn vẫn sẽ được hỗ trợ đầy đủ và tận tình với từng tiện ích mà Vpage mang lại với đội ngũ suppport 24/7 của Vpage giúp công việc của bạn trở nên tốc độ và thuận lợi lại tiết kiệm tiền bạc, không còn sai lầm, tẻ nhạt. Chỉ khi bạn thật sự hài lòng với Vpage mới cần trả phí để tối ưu hóa quy trình vận hành bán hàng trên Fanpage chuyên nghiệp cùng Vpage.

TPOS là phần mềm có mô hình khá phổ biến, được nhiều tổ chức tìm hiểu và lựa chọn để hỗ trợ cho việc quản lý đơn hàng và bán hàng. Với hệ thống báo cáo, thống kê đầy đủ nhằm giúp nắm bắt được tình hình kinh doanh, dựa vào đó để xây dựng, phát triển kế hoạch phù hợp.

Phần mềm hỗ trợ các tính năng bán hàng livestream như:

 • Chốt đơn đặt hàng tự động, in hóa đơn có đầy đủ thông tin của khách hàng
 • Cho phép bắt số điện thoại tự động và tính năng check địa chỉ
 • Thống kê lượt share: phần mềm cho phép thống kê lượt share của bài livestream
 • Mini game Vòng quay may mắn trên app điện thoại: Chỉ những khách hàng có comment vào live
 • Nhắn tin với khách hàng khi đang livestream
 • Có thể phân biệt khách hàng cũ và mới, khách hàng cùng tên ngay khi bạn đang livestream bán hàng
 • Phần mềm hỗ trợ kết nối với đơn vị vận chuyển ngay sau khi chốt đơn. Quản lý tiền COD
 • Tính năng đốt soát thông tin độc lập với nhà vận chuyển: kiểm tra hàng gửi đi đã thu tiền hay chưa, tra soát thông tin độc lập với nhà vận chuyển
 • Báo cáo thống kê riêng biệt doanh thu bán hàng offline và online

Chốt đơn được xây dựng là phần mềm đa nền tảng phù hợp với hầu hết các nhà bán nhà nhỏ lẻ và cả chuỗi cửa hàng. Khi sử dụng ứng dụng bán hàng livestream này, chủ cửa hàng có thể dễ dàng thống kê chi tiết doanh số hằng ngày, hằng tuần và hằng tháng để nắm bắt tình hình kinh doanh chính xác.

Bên cạnh đó, phần mềm còn giúp chủ cửa hàng có thể chốt đơn và tạo đơn ngay trên livestream, tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi bán hàng. Phần mềm được đánh giá dễ dàng sử dụng, được trang bị tất cả những tính năng cơ bản mà một phần mềm bán hàng livestream cần có:

 • Tự động chốt đơn trực tiếp trong lúc livestream
 • Cho phép bắt số điện thoại và tính năng check địa chỉ tự động
 • Chế độ trả lời theo từ khoá
 • Gom bình luận và đơn hàng
 • Quản lý, liên hệ trực tiếp với khách hàng
 • Liên kết với máy in, in phiếu thông tin, đơn hàng ngay lúc live bao gồm tên, số điện thoại, địa chỉ, mã hàng khách đã chọn
Xem thêm   Top 5 download phần mềm sweet home 3d tieng viet hot nhất, bạn nên biết

Tìm hiểu thêm:

 • Tất tần tật phần mềm chốt Livestream Pro công cụ hữu hiệu cho người bán
 • Hướng dẫn chi tiết cách Livestream bán hàng trên Facebook
 • Top 8 phần mềm lọc đơn Livestream pro tốt nhất cho các nhà bán hàng

Sapo là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí trên điện thoại, hấp dẫn mà không những giúp kiểm soát số liệu kinh doanh chính xác, loại bỏ những sai sót trong việc bán hàng, Sapo còn sở hữu những tính năng ưu việt giúp chủ shop dễ dàng quản lý cửa hàng và củng cố doanh số đỉnh cao.

Một số tính năng mà Sapo đem lại như:

 • Tự động thiết lập và tạo đơn theo những thiết lập quy trình có sẵn: Bạn chỉ cần thiết lập sẵn những từ khóa theo sản phẩm, và phần mềm sẽ tự động tạo đơn dựa theo việc rà soát từ khóa đó. Cực kỳ tiện lợi và bạn không cần phải mất nhiều công sức để kiểm tra từng bình luận của khách hàng.
 • Tính năng tự động phản hồi bình luận và tin nhắn của khách hàng sau khi tạo đơn hàng: khi phần mềm đã tạo đơn hàng thành công thì hệ thống sẽ tự động bình luận hoặc nhắn tin báo cho khách đơn đã được chốt thành công.
 • Tính năng ẩn bình luận có chứa thông tin khách hàng, tăng độ bảo mật về đơn hàng.
 • Liên kết đơn trực tuyến đến đơn vị vận chuyển, hỗ trợ tối ưu được quá trình liên hệ được nhanh nhất có thể.
 • Hiện thì toàn bộ đơn hàng bao gồm cả các chi phí và phí vận chuyển
 • Tính năng báo cáo tổng quan sẽ giúp bạn xem xét bao quát được toàn bộ quá trình livestream và đơn hàng. Cụ thể bao gồm những thông tin như: tổng lượt xem, tương tác, bình luận lên đơn, đơn đã chốt, đơn lỗi, hủy đơn,….

Ứng dụng này khác biệt với các ứng dụng khác ở việc tích hợp được với đơn vị vận chuyển chuyên biệt Sapo Express và các đơn vị vận chuyển uy tín khác giúp bạn đẩy đơn với giá siêu rẻ cho đơn vị vận chuyển chỉ với 1 lần chạm. Ngoài ra, Sapo con giúp quản lý fanpage thông minh và tăng hiệu suất bán hàng.

Xuất hiện tiếp theo là một trong những phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tại Việt Nam – UPOS. Phần mềm này hỗ trợ người bán hàng chốt đơn trên livestream, cung cấp, gợi ý nhiều giải pháp kinh doanh sáng tạo và thông minh hơn trong thời đại công nghệ 4.0 ngày nay. Đây là lý do tại sao nên sử dụng nó để thúc đẩy việc quản lý bán hàng online nhanh chóng và hiệu quả.

Phần mềm bán hàng livestream UPOS

UPOS mang nhiều tính năng nổi bật hỗ trợ các chủ cửa hàng tối giản các khâu bước:

 • Tìm kiếm được đơn hàng của khách thông qua tính năng lọc bình luận theo từ khóa
 • Chốt hàng, in hóa đơn khi có đủ thông tin của khách hàng
 • Phản hồi 100% tin nhắn, bình luận không bị bỏ sót theo cú pháp đã lưu sẵn
 • bán hàng livestream tự động, lọc đơn livestream chống bom hàng
 • Hỗ trợ hiển thị, thống kế số lượt share, like, bình luận và theo dõi
 • Phần mềm hỗ trợ người bán tự động lọc bình luận chứa số điện thoại để in phiếu chốt đơn hỗ trợ nhân viên sales
 • Chủ cửa hàng có thể tra bình luận, tin nhắn theo bộ lọc thông minh hoặc theo nhóm đánh dấu trên app bán hàng

Phần mềm có giao diện dễ sử dụng, giúp người bán quản lý đơn hàng hiệu quả và gói dịch vụ có mức giá phải chăng. Điều này hứa hẹn sẽ làm hài lòng những nhà bán hàng đã, đang và sắp tin dùng phần mềm UPOS.

MISA OCM là phần mềm hỗ trợ thể theo dõi, kiểm kho dễ dàng, thuận tiện từ điện thoại di động để có thể tư vấn cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Phần mềm dùng ổn định cả khi không có kết nối mạng.

MISA OCM nổi bật với các tính năng bán hàng livestream như :

 • Tự động chốt hàng, in hoá đơn khi khách hàng để lại bình luận theo đúng cú pháp
 • Nhắn tin chốt đơn với khách theo đúng thông tin, sản phẩm
 • Cung cấp thông tin, số lượng sản phẩm để kiểm kho
 • Hỗ trợ kết nối với những hãng vận chuyển lớn, uy tín
Xem thêm   Top 6 phần mềm shop drawing hot nhất, đừng bỏ qua

Một lựa chọn khác mà bạn có thể tham khảo là Simple Livestream. Đây là phần mềm cung cấp giải pháp nền tảng hỗ trợ người bán hàng tăng trưởng kinh doanh Online. Đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ nhà bán hàng thành công trong việc kinh doanh từ Offline sang Online (từ truyền thống đến kỹ thuật số) và bán hàng xuyên biên giới, bao gồm việc thiết lập cửa hàng trực tuyến, tích hợp thanh toán và dịch vụ hậu cần, tiếp thị quảng cáo sản phẩm dịch vụ,… Với đầy đủ các tính năng bán hàng livestream chuyên nghiệp:

 • Hỗ trợ tất tần tật các tác vụ về quét, lưu, duyệt các bình luận, ngoài ra còn hỗ trợ bạn có thể ghim bình luận nào đó của khách hàng và của chính mình trên màn hình live.
 • Tính năng tự động tìm kiếm các nhóm có nhu cầu, ngành nghề, sở thích,…
 • Tính năng tự động share bài livestream vào các nhóm tiềm năng, bạn bè, cộng động khách hàng tiềm năng.
 • Tạo ra những mini game, giúp người xem dễ dàng tương tác với bài livestream của bạn hơn, có nhiều lượt tương tác tiềm năng.
 • Sử dụng cùng một phần mềm nhưng bạn có thể tạo nhiều tài khoản khác nhau để live trực tiếp trên nhiều kênh mạng xã hội khác nhau.
 • Các tính năng quản lý sản phẩm: kiểm tra xóa/thêm sản phẩm, tạo thông tin cho sản phẩm,…
 • Báo cáo được xuất thành từng đường link share bạn có thể dễ dàng xem và đánh giá.
 • Hỗ trợ phát lại livestream từ video có sẵn

Kết luận, mong rằng với những phần mềm mà Nhanh.vn vừa chia sẻ bên trên sẽ giúp bạn giải quyết được những khó khăn khi kinh doanh online, đặc biệt là bán hàng livestream. Chúc bạn lựa chọn được một phần mềm ưng ý nhất.

Xin hẹn gặp bạn ở chủ đề sau!

Xem thêm:

 • Top 6 phần mềm chốt đơn online Livestream pro cho chủ kinh doanh
 • Top 7 quét comment Livestream tốt nhất năm 2022
 • Top 10 app nhận diện khuôn mặt để trang điểm được ưa chuộng

Top 4 phần mềm livestream live stream pro tổng hợp bởi Files32.com

DHB Stream Pro – Phần mềm Livestream video lên Youtube và

 • Tác giả: dhbtools.com
 • Ngày đăng: 07/14/2022
 • Đánh giá: 4.8 (841 vote)
 • Tóm tắt: Phần mềm Livestream video lên Youtube, Facebook, Twitch từ các luồng từ link Youtube và hàng … Hỗ trợ live đa luồng và có thể live lại video đang livestream.

BINHDUONGCOMPUTER

 • Tác giả: binhduongcomputer.vn
 • Ngày đăng: 02/15/2023
 • Đánh giá: 4.55 (591 vote)
 • Tóm tắt: Sapo GO là phần mềm quản lý bán hàng online dành cho người dùng tập trung chủ yếu ở các bạn bán hàng live Stream và trên các sàn thương mại điện tử.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TPOS là phần mềm có mô hình khá phổ biến, được nhiều tổ chức tìm hiểu và lựa chọn để hỗ trợ cho việc quản lý đơn hàng và bán hàng. Với hệ thống báo cáo, thống kê đầy đủ nhằm giúp nắm bắt được tình hình kinh doanh, dựa vào đó để xây dựng, phát triển …

5 Phần Mềm Livestream Trực Tiếp Miễn Phí Trên Youtube, Facebook 2023

 • Tác giả: hoanghapc.vn
 • Ngày đăng: 05/23/2022
 • Đánh giá: 4.19 (215 vote)
 • Tóm tắt: Những phần mềm Live Stream Facebook PC tốt, phổ biến nhất. Xem thêm: Cấu Hình Máy Tính Livestream Chuyên Nghiệp, Dành Cho Các Streamer 2022 …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: xSplit Broadcaster là phần mềm livestream miễn phí trên Youtube, Facebook ưu việt. Nó được biết đến với khả năng hỗ trợ tùy biến cực tốt. Cho phép người dùng có thể biến buổi livestream của mình trở nên chuyên nghiệp và sinh động hơn với việc: xử lý …

TOP 3 phần mềm quét đơn liveStream tốt nhất hiện nay

TOP 3 phần mềm quét đơn liveStream tốt nhất hiện nay
 • Tác giả: thegioididong.com
 • Ngày đăng: 11/14/2022
 • Đánh giá: 4.08 (446 vote)
 • Tóm tắt: LiveStream Pro là phần mềm giúp bạn lọc bình luận, quét và chốt đơn một cách … TPOS là phần mềm hỗ trợ bán hàng live Stream trên Facebook một cách nhanh …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: xSplit Broadcaster là phần mềm livestream miễn phí trên Youtube, Facebook ưu việt. Nó được biết đến với khả năng hỗ trợ tùy biến cực tốt. Cho phép người dùng có thể biến buổi livestream của mình trở nên chuyên nghiệp và sinh động hơn với việc: xử lý …

Files 32