Top 5 phần mềm học tiếng việt tốt nhất, đừng bỏ qua

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về phần mềm học tiếng việt hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

– Giúp con học cách chơi các nhạc cụ đơn giản, tập hát các bài hát thiếu nhi trong khi lắng nghe, khám phá âm thanh mới và phát triển khả năng âm nhạc của bé – Tích hợp hơn 20 trò chơi giải trí đơn giản cho trẻ em như giải toán, xếp hình, vẽ tranh,… – Đây là phần mềm học tiếng Việt cho bé đơn giản, bắt mắt và rất dễ sử dụng

→ Tải ngay: Phần mềm học tiếng Việt Piano Kids

2. Phần mềm Bé Học Chữ Cái Vkids

Bé Học Chữ Cái Vkids là phần mềm giúp bé học bảng chữ cái tiếng Việt tốt nhất dành cho trẻ mẫu giáo, giúp bé thích thú khi vừa học vừa chơi, đồng thời mang đến cho bé một thế giới tiếng Việt sinh động và hấp dẫn, giúp bé ghi nhớ từ nhanh chóng và có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Phần mềm Vkids dạy tiếng Việt cho bé

Phần mềm dạy tiếng Việt cho bé Vkids

Ưu điểm nổi bật của ứng dụng Bé Học Chữ Cái Vkids:

– 29 bài học bảng chữ cái tiếng Việt được trình bày dưới dạng các sinh vật rất vui nhộn và dễ thương. – Giúp trẻ nhanh chóng làm quen với cách phát âm, đánh vần, mở rộng vốn từ vựng và nhận biết sự vật. – Các bé sẽ tập tô màu theo hướng dẫn để làm quen với mặt chữ và kích thích khả năng sáng tạo của con. – Phần mềm tích hợp các câu ví dụ phong phú và hình ảnh sinh động hiện ra sau khi con hoàn thành bài tập tô màu. – Âm thanh sống động với giọng lồng tiếng Việt chuẩn.

3. Phần mềm Kiến Guru – Học Vui Học Chất

Kien Guru là phần mềm học tập với đa dạng tài liệu từ lớp 1 đến lớp 12 và là nơi giải đáp nhanh chóng mọi thắc mắc của bạn cũng như cung cấp những video hướng dẫn hữu ích về các lĩnh vực. Phần mềm học tiếng Việt cho bé Kiến Guru sẽ giúp các con tự học mọi lúc, mọi nơi và giúp cha mẹ theo dõi sự tiến bộ của con mỗi ngày.

Phần mềm Kiến Guru dạy tiếng Việt cho bé

Phần mềm Kiến Guru dạy tiếng Việt cho bé

Ưu điểm của phần mềm Kiến Guru:

4. Phần mềm học tiếng Việt VMonkey

VMonkey là phần mềm học tiếng Việt dành cho tất cả học sinh mầm non và tiểu học với thư viện bài giảng bám sát theo kế hoạch mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo đảm bảo kiến ​​thức các con tiếp thu hàng ngày luôn được cập nhật. Vượt lên trên những ứng dụng học tiếng Việt thông thường, VMonkey còn thực hiện sứ mệnh giáo dục trẻ em bằng việc sử dụng các phương pháp được nghiên cứu kỹ lưỡng, nuôi dưỡng tâm hồn con bạn và nâng cao trí tuệ cảm xúc, khả năng hiểu biết và nhận thức. Mặc dù đây là một ứng dụng trả phí nhưng so với sự tận tâm của đội ngũ phát triển và công nghệ hiện đại, chi phí này không quá đắt và sẽ không có bất kỳ quảng cáo nào trên ứng dụng này trong suốt quá trình học tiếng Việt của con.

Phần mềm VMonkey giúp bé học tiếng Việt

Phần mềm học tiếng Việt cho bé VMonkey

Ưu điểm của phần mềm VMonkey:

– 600+ truyện tranh tương tác và 800+ câu hỏi tương tác sau truyện, 300+ audiobook chọn lọc, 112 bài học ghép vần theo giáo trình mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo. – Mang đến sự đa dạng về phương pháp tiếp cận và chương trình học cho con. – Phần mềm còn giúp trẻ phát âm chuẩn các từ, đảm bảo trẻ không bị ảnh hưởng bởi phương ngữ địa phương. – Tất cả các bài giảng đều dựa trên sách giáo khoa mới của Bộ Giáo dục giúp các bé học tiếng Việt trên lớp hiệu quả hơn.

Xem thêm   Danh sách 7 phần mềm thiết kế corel hot nhất, bạn nên biết

5. Phần mềm Kids Up giúp bé học tiếng Việt

Phần mềm Kids Up là ứng dụng giúp trẻ phát triển tư duy và ngôn ngữ thông qua các trò chơi tương tác được phát triển bởi đội ngũ cha mẹ trẻ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực mầm non. Mỗi bài tập đều được nghiên cứu và thiết kế cẩn thận trên cơ sở khoa học, sử dụng các phương pháp giáo dục đã được kiểm chứng trên thế giới và đặc biệt phù hợp với các giai đoạn phát triển và tâm lý của trẻ.

Phần mềm học tiếng Việt cho bé Kids Up

Kids Up – phần mềm học tiếng Việt cho bé hiệu quả

Ưu điểm vượt trội của Kids Up:

– Các chương trình kết hợp trí tuệ nhân tạo (AI) tự động điều chỉnh giáo án phù hợp với khả năng của từng trẻ. – Hơn 80 trò chơi giáo dục hấp dẫn và tương tác với hơn 1000 từ tiếng Anh và tiếng Việt thông dụng – Thu thập nhãn dán sau mỗi bài học, bao gồm hơn 100 phần thưởng hấp dẫn cho trẻ – Bài học được tiếp thu thông qua học hành động (kinaesthetic learning), giúp trẻ phát triển tư duy logic thông qua các hoạt động như ghi nhớ tên sự vật, so sánh, tương phản, ghép hình, tìm quy tắc và tìm phương pháp. – Có thể tạo nhiều tài khoản học tập trên mỗi thiết bị và ứng dụng cho phép lưu quá trình học tập trong tài khoản để cha mẹ theo dõi tiến độ học tập của con.

6. Phần mềm Bé Học Chữ Cái, Vần, Đọc, Viết Tiếng Việt

Bé Học Chữ Cái, Vần, Đọc, Viết Tiếng Việt là phần mềm dạy bé học bảng chữ cái tiếng Việt được rất nhiều bậc phụ huynh hiện nay ưa chuộng và lựa chọn. Trong ứng dụng này, con có thể làm quen với bảng chữ cái tiếng Việt, thực hành nhiều hơn với các trò chơi để nhận dạng mặt chữ và ghi nhớ dễ dàng hơn. Đồng thời, trẻ cũng không cảm thấy căng thẳng khi phải tiếp thu những kiến ​​thức mới.

Phần mềm Bé học chữ cái, vần, đọc, viết tiếng Việt

Phần mềm học tiếng Việt cho bé

Ưu điểm của phần mềm học tiếng Việt cho bé:

– Bé học bảng chữ cái với 29 bảng chữ cái tiếng việt và 4 hình ảnh minh họa cho mỗi chữ cái – Hơn 500 hình ảnh mẫu tích hợp cho mọi chữ cái, mọi âm thanh, mọi vần điệu – Phần mềm tích hợp các trò chơi để con ôn luyện và kiểm tra các từ đã học – Hơn 120 bức tranh về các vật dụng cần thiết hàng ngày như con vật, đồ dùng học tập, đồ gia dụng,… mang đến cho bé cảm giác gần gũi và thoải mái hơn.

7. Phần mềm Bé Học Chữ Và Số, Tập Đánh Vần ABC

Bé Học Chữ Cái Và Số, Luyện Đánh vần ABC là phần mềm học tiếng Việt hữu ích giúp bé yêu thích học chữ cái, học nói, tập đánh vần với hình ảnh và âm thanh sống động. Với những trò chơi đơn giản, phù hợp với nhiều lứa tuổi thanh thiếu niên, đặc biệt là lứa tuổi mẫu giáo, ứng dụng sẽ giúp trẻ phát triển hiệu quả kỹ năng tư duy logic, hiểu biết về thế giới xung quanh và tăng nhận thức về cuộc sống.

Xem thêm   Tổng hợp 7 phần mềm chuyển file scan sang word tốt nhất hot nhất

Một số ưu điểm của phần mềm:

– App gồm 29 chữ cái tiếng Việt, mỗi chữ cái có hình ảnh minh họa sinh động, cùng với các số từ 0 đến 9. – Âm thanh sống động với lồng tiếng Việt chuẩn, giúp trẻ nhanh chóng làm quen với các chữ cái và con số, học cách phát âm và đánh vần các chữ cái tiếng Việt. – Giúp trẻ học nhận biết các con vật, đồ vật và tên gọi thông qua hình ảnh minh họa sinh động.

8. Vietkid – App học tiếng Việt hiệu quả cho bé

Phần mềm Vkids là phần mềm học bảng chữ cái tốt nhất cho trẻ mẫu giáo hiện nay, tại thế giới Vkids, các bé có thể thỏa sức học và chơi thế giới bảng chữ cái tiếng Việt vui nhộn và hấp dẫn. Ngoài ra, Vkids còn có thể giúp trẻ nhanh chóng nhận biết và ghi nhớ các chữ cái, đồng thời dành thời gian thư giãn thoải mái.

Phần mềm dạy tiếng Việt cho bé Vietkid

Vietkid – Phần mềm học tiếng Việt thú vị cho bé

Ưu điểm của app Vietkid:

– Bảng chữ cái tiếng Việt được mô tả sinh động giúp bé học được 29 chữ cái mà không chán nản hay áp lực. – Hỗ trợ trẻ làm quen với cách đánh vần, phát âm và mở rộng vốn từ vựng tiếng Việt, đồng thời cho trẻ nhận biết các đồ vật, hiện tượng xung quanh – Sách có các bài tập tô để con làm quen với các nét chữ và tập viết – Sau khi trẻ hoàn thành bài tập tô màu, các ví dụ với hình ảnh sinh động sẽ hiện ra – Giọng đọc sống động, lồng tiếng Việt chuẩn, cho bé học chữ cái một cách đầy đủ nhất.

II. Một số lưu ý khi sử dụng phần mềm học tiếng Việt cho bé

Để đảm bảo con học tiếng Việt hiệu quả thông qua các phần mềm, cha mẹ cần lưu ý một số điểm sau:

– Nội dung trên app phù hợp với trẻ nhỏ, tức là chọn nhà phát triển hoặc thương hiệu đáng tin cậy, không cung cấp nội dung hoặc quảng cáo không phù hợp với trẻ em chẳng hạn như The Good App Guide (Anh) hay Common Sense Media Essential App Guide (Hoa Kỳ). – Có phần thưởng nếu con hoàn thành một bài học khó để kích thích niềm yêu thích học tập và sự tập trung của con. – Kiểm soát thời gian sử dụng phần mềm dạy tiếng Việt cho con, không để con sử dụng quá lâu gây mỏi mắt, đau đầu, mệt mỏi.

Mỗi đứa trẻ sẽ phát triển với một tốc độ hoàn toàn khác nhau. Việc khám phá và học hỏi của trẻ thông qua các phần mềm học tiếng Việt cũng vậy. Bằng cách theo dõi việc sử dụng ứng dụng của con, cha mẹ có thể thấy ứng dụng có thể cải thiện kết quả học tập của con mình như thế nào để có phương pháp hỗ trợ hoặc tham gia học cùng con cho hiệu quả. Cảm ơn quý phụ huynh đã dành thời gian đọc đến những dòng cuối cùng. Con Mèo Vàng hy vọng quý phụ huynh đã chọn được một phần mềm học tiếng Việt cho bé hay và phù hợp nhất.

Xem thêm   Tổng hợp 6 phan mem kompozer tốt nhất

Top 5 phần mềm học tiếng việt tổng hợp bởi Files32.com

Học tiếng Việt – Drops 4+

 • Tác giả: apps.apple.com
 • Ngày đăng: 12/18/2022
 • Đánh giá: 4.59 (220 vote)
 • Tóm tắt: Tải về và sử dụng Học tiếng Việt – Drops trên iPhone, iPad, và iPod touch của … chi tiết về quyền riêng tư khi họ gửi bản cập nhật tiếp theo của ứng dụng.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bé Học Chữ Cái, Vần, Đọc, Viết Tiếng Việt là phần mềm dạy bé học bảng chữ cái tiếng Việt được rất nhiều bậc phụ huynh hiện nay ưa chuộng và lựa chọn. Trong ứng dụng này, con có thể làm quen với bảng chữ cái tiếng Việt, thực hành nhiều hơn với các …

Phần mềm – HỌC TIẾNG VIỆT 1

 • Tác giả: taimienphi.vn
 • Ngày đăng: 01/18/2023
 • Đánh giá: 4.51 (465 vote)
 • Tóm tắt: Tải Top phần mềm “học tiếng việt 1”, hướng dẫn dùng phần mềm có chức năng “hoc tieng viet 1” Tải về miễn phí- Taimienphi.vn.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bé Học Chữ Cái, Vần, Đọc, Viết Tiếng Việt là phần mềm dạy bé học bảng chữ cái tiếng Việt được rất nhiều bậc phụ huynh hiện nay ưa chuộng và lựa chọn. Trong ứng dụng này, con có thể làm quen với bảng chữ cái tiếng Việt, thực hành nhiều hơn với các …

Tổng hợp 5 ứng dụng học tiếng Việt cho người nước ngoài dạy học từ A – Z nên tham khảo ngay!

 • Tác giả: monkey.edu.vn
 • Ngày đăng: 09/19/2022
 • Đánh giá: 4.25 (260 vote)
 • Tóm tắt: Bật mí các app học tiếng Việt cho người nước ngoài, giúp quá trình học đơn giản, hiệu quả, tiết kiệm. Các ứng dụng có giao diện dễ nhìn, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong các app học tiếng Việt cho người nước ngoài, Easy Việt Nam là một app học tiếng Việt được nhiều người nước ngoài sử dụng. Đặc biệt là người nước ngoài sang Việt Nam du lịch, nói chuyện với bạn bè của người Việt Nam hay muốn tìm hiểu sâu hơn về …

Cách học Tiếng Việt tốt nhất thế giới – Duolingo

 • Tác giả: vi.duolingo.com
 • Ngày đăng: 07/27/2022
 • Đánh giá: 4.15 (493 vote)
 • Tóm tắt: Ứng dụng học Tiếng Việt trực tuyến phổ biến nhất thế giới · Các bài học Tiếng Việt từ dễ đến khó. Vui nhộn, hiệu quả và miễn phí 100%. · Tăng tốc học tập cùng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong các app học tiếng Việt cho người nước ngoài, Easy Việt Nam là một app học tiếng Việt được nhiều người nước ngoài sử dụng. Đặc biệt là người nước ngoài sang Việt Nam du lịch, nói chuyện với bạn bè của người Việt Nam hay muốn tìm hiểu sâu hơn về …

Top 6 phần mềm giúp bé học chữ cái Tiếng Việt tốt nhất, miễn phí cho trẻ mầm non

 • Tác giả: bambooschool.edu.vn
 • Ngày đăng: 07/06/2022
 • Đánh giá: 3.82 (568 vote)
 • Tóm tắt: Bé học chữ cái với Tiếng Việt với Piano Kids · Be Hoc Chu Cai, Van, Doc, Viet Tieng Viet · Bé Học Chữ Cái Vkids · Bé Học Chữ Và Số, Tập Đánh Vần …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giao diện đầy màu sắc, vô cùng bắt mắt đi kèm với sự tươi sáng và vui nhộn, Piano Kids là công cụ đắc lực giúp cho bậc làm cha mẹ phát triển tính sáng tạo, cải thiện trí nhớ, sự tập trung cho bé. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng hỗ trợ các bé trong việc …

Files 32