Tổng hợp 5 phần mềm giả lập android cho ios hay nhất, đừng bỏ lỡ

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp phần mềm giả lập android cho ios hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi

Apple với hệ điều hành ios mượt mà luôn là lựa chọn hàng đầu chúng ta sẽ cân nhắc khi chọn mua điện thoại hay laptop. Tuy nhiên, vì sử dụng riêng hệ điều hành ios nên trong nhiều trường hợp, người dùng ios không thể tải về thiết bị các ứng dụng dành riêng cho hệ điều hành android. Bạn hoàn toàn có thể khắc phục sự bất tiện này với cách cài giả lập android trên ios không jailbreak nhanh nhất đến từ techmienphi.com

Giả lập android là gì?

Để có câu trả lời rõ ràng cho câu hỏi giả lập Android là gì? Hãy cùng nhau bắt đầu phân tích định nghĩa của chúng. Trong máy tính hay điện thoại, trình giả lập là một ứng dụng hỗ trợ cho phép hệ thống máy tính chủ thực hiện chức năng tương tự như hệ thống máy tính khác. Điều này thường được gọi là một chương trình khách hàng. Ứng dụng giả lập cho phép máy chủ chạy phần mềm hoặc thiết bị ngoại vi một cách bình thường. Các ứng dụng này chỉ dành cho máy khách. (máy client)

Mục đích của việc giả lập android trên ios?

Giả lập Android là một khái niệm không còn quá xa lạ với nhiều người dùng yêu thích tìm hiểu về công nghệ. Công cụ này giúp người dùng iPhone, iPad thoải mái sử dụng các ứng dụng, game của hệ điều hành Android. Người dùng cũng có thể tùy chỉnh iPhone và iPad để làm cho nó thú vị hơn.

– Cho phép thiết bị iOS chạy ứng dụng và trò chơi trên Android. Tiết kiệm tiền trên thiết bị Android để sử dụng các tính năng của

– Người dùng có thể chạy cả hai hệ điều hành Android và iOS trên cùng một thiết bị.

– Thêm các tính năng thú vị không có trong phần cứng gốc.

– Nâng cấp phần cứng gốc để có chất lượng đồ họa tốt hơn.

– Trình giả lập Android cho phép người dùng iOS sử dụng phần mềm được thiết kế dành riêng cho hệ điều hành này. Ví dụ: chơi các trò chơi chỉ dành cho Android trên iPhone bằng trình giả lập.

Jailbreak là gì?

Jailbreak (bẻ khóa) là một thủ thuật phổ biến cho phép người dùng vượt qua các rào cản phần mềm và các hạn chế của nhà phát hành đối với các sản phẩm iOS. Sau quá trình này, bạn có thể đi sâu vào hệ thống và tự do tùy chỉnh thiết bị theo ý muốn của mình (điều mà Apple đã hạn chế rất nhiều từ trước đến nay). Sau khi Jailbreak iPhone thành công, thiết bị của bạn sẽ xuất hiện trong một cửa hàng ứng dụng giống như App Store có tên là Cydia. Mỗi phiên bản hệ điều hành iOS khác nhau sẽ tương ứng với một bản jailbreak khác nhau.

Xem thêm: Tổng hợp cách jailbreak ios 15.5 – ios 15.7

Có nên jailbreak thiết bị để cài giả lập android hay không?

Các chuyên gia phần mềm của Apple đang ngày càng cố gắng cập nhật và phát triển hệ điều hành iOS để nâng cao tính tối ưu cho thiết bị của người dùng. Vì vậy, mình khuyên mọi người không nên Jailbreak iPhone, iPad bởi đó là một thủ thuật lợi ít mà hại vô số.

Xem thêm   Tổng hợp 7 phần mềm diệt virus kaspersky 2019 hot nhất

Bẻ khóa sẽ khiến bạn mất đi các quyền lợi cơ bản của người dùng iPhone, điều quan trọng nhất là jailbreak sẽ khiến iphone của bạn mất đi chế độ bảo hành chính hãng. Bạn không cần thiết phải bẻ khóa để cài giả lập android vì tôi sẽ bật mí cho bạn cách khác để cài giả lập android trên ios nhanh nhất ngay dưới đây

Cách cài đặt Cydia mà không cần bẻ khóa

Để chạy được giả lập android trên iphone mà không cần jailbreak, điều đầu tiên bạn phải làm vẫn là cài đặt Cydia cho thiết bị theo các bước dưới đây:

1. Trước tiên, hãy mở trang web chính thức của flexstore từ trình duyệt Safari trên iPhone của bạn. Sau đó, nhấp vào nút cài đặt để cài đặt Flekstore.

2. Sau khi cài đặt ứng dụng Flekstore, hãy mở ứng dụng, cuộn xuống và nhấp vào Tinh chỉnh ( tweaks )

3. Cydia nằm trên đĩa.

4 . Nhấp vào trang menu Cydia. Click chọn cài đặt là bạn đã thành công

Giả lập android sử dụng iandroid.

Trình giả lập iAndroid hiện là trình giả lập Android tốt nhất cho các thiết bị Apple iOS như iPhone, iPad hoặc iPod Touch, v.v. Nó là trình giả lập Android được thiết kế tốt mang chức năng Android cho thiết bị iOS. Nó được phát hành vào năm 2011 với mục tiêu duy nhất: giúp người dùng iOS sử dụng các ứng dụng Android yêu thích của họ.

Bạn có thể cài đặt iAndroid trên cả thiết bị bẻ khóa và không bẻ khóa, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc cài đặt Cydia và bẻ khóa thiết bị của mình mà không cần bẻ khóa.

Lq3x_Cketi_a2C61VnKDng8nD3mqRHnI_iX4YMgDcwkxj0JAaLHp7LcAzJo9PLRLCnk7J3yThLz2drzAl7f316TaRPAuZMxe-S9c3h_xPB81SkX1psuYRbiYapcF4vlNjos6rE529rT8jjYjdYY3OGc6mrFeWk41_HOKbGT6F-ZJs9DSz9pdaEzXO2O-nA

+ Tải xuống và cài đặt Cydia trên iDevice của bạn, đây là một yêu cầu khác để cài đặt iAndroid.

+ Mở Cydia trên iPhone hoặc iPad. Nhấp vào Quản lý ở cuối màn hình.

+ Bạn sẽ thấy ba tùy chọn bao gồm gói, nguồn và lưu trữ. Bấm vào Nguồn

+ Bạn sẽ thấy tất cả các nguồn trong Cydia theo thứ tự bảng chữ cái.

+ Nguồn tìm kiếm từ http://apt.modmyi.com. Thêm ngay để có Trình giả lập Android cho iOS.

+ Sau khi thêm thành công nguồn này, hãy nhấn vào nó và bạn sẽ nhận được một loạt ứng dụng từ nguồn trên.

+ Tìm và nhấn vào ứng dụng iAndroid.

+ Nếu bạn không thể tìm thấy ứng dụng, hãy nhấn vào tùy chọn cài đặt để cài đặt iAndroid.

+ Sau khi hoàn tất và cài đặt, bạn sẽ tìm thấy iAndroid trong menu của thiết bị.

+ Nhấp để khởi chạy ứng dụng.

Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa iOS và Android trên iPhone hoặc iPad sau khi cài đặt. Và nếu bạn không cần hệ điều hành Android mới, bạn có thể dễ dàng chuyển về iOS bằng cách gỡ cài đặt ứng dụng mà không sợ ảnh hưởng đến hệ thống iOS của mình.

Giả lập android sử dụng icloneOS

Bước 1: Đầu tiên vào liên kết bên dưới bằng Safari để tiến hành cài đặt ứng dụng Panda Helper > Ở giao diện chính trang web chọn Regular.

Xem thêm   Top 4 phần mềm học tiếng anh cho trẻ em trên máy tính miễn phí hay nhất

– Panda Helper-Downlowd Apps for Free on iOS device!

Bước 2: Tiếp tục chọn Download Free Version > Install và chờ đợi một vài phút để cài đătj ứng dụng rên thiết bị của bạn.

Bước 3: Sau khi ứng dụng cài đặt thành công, hãy vào Settings > General > Profiles & Device Management > Beijing Founder Electronics Co Ltd và ấn vào “Trust” để cấp quyền cho ứng dụng.

Bước 4: Bây giờ, bạn có thể ngoài màn hình chính mở ứng dụng Panda Helper lên > Nhập từ khóa “myOS” vào khung tìm kiếm và tiến hành cài đặt công cụ giả lập này.

Bước 5: Mở ứng dụng myOS lên và nhập vài thông tin cần thiết > Chọn Create my Account > Chọn Continue. Tiếp đó, chúng ta sẽ cài đặt mã để vào màn hình chính, sau khi thiết lập xong, bạn đã thành công trải nghiệm giao diện Android được giả lập trên iPhone/ iPad rồi.

rh8fG0sDPh2gzVsnTn1DD0JHb55hW9D4u-8Yb-vJ4EwOnHb7IEiZrbWoeYib71IipA49fLMe3yjsLTAS7nC8RV1YaQdQ1mwkXxwDaA5Xh2r7YqmG_7dqPslIoxVa-1MTmHAykmb_tCjJxDCtMVNyzXnfEJQ52WhjWe67CJflU9ctlqXDYgVojV_uUbKIcw

Trong trường hợp muốn gỡ bỏ giả lập Android, các bạn chỉ cần vào Settings > General > Profiles & Device Management > Beijing Founder Electronics Co Ltd và chọn xóa cấu hình này đi.

Giả lập android sử dụng GBA4iOS

Nếu bạn thích chơi các trò chơi từ Game Boy Advance, Nintendo… thì đây là trình giả lập dành cho bạn. GBA4iOS là một ứng dụng giả lập cho phép bạn chơi các trò chơi console trên iOS. Hiện tại Apple đã ngừng hỗ trợ ứng dụng giả lập này trên App Store, vì vậy bạn phải tải xuống từ một số cửa hàng ứng dụng của bên thứ ba như AppValley, iEmulators, TweakBox, Emus4u.

Cách 1: AppValley

>> Tải xuống AppValley từ đây.

Truy cập trang AppValley và tải xuống thiết bị của bạn.

Sau khi cài đặt, hãy mở và tìm kiếm GBA4iOS.

Nhấp vào nó, làm theo hướng dẫn và GBA4iOS sẽ được cài đặt.

Cách 2: Emus4U

>> Tải xuống Emus4U từ đây.

Mở Emus4U, tìm và tải xuống GBAiOS từ danh mục Trình giả lập.

Bắt đầu sử dụng các ứng dụng và tận hưởng trò chơi bảng điều khiển trên iPhone hoặc iPad của bạn.

Giả lập android sử dụng Alien Dalvik Emulator

Alien Dalvik Emulator được phát triển bởi Myriad. Trình giả lập này cũng hoạt động trên các thiết bị khác nhau, từ iOS đến các thiết bị truyền thông trực tuyến và hộp giải mã tín hiệu.

+ Mở Cydia trên thiết bị của bạn.

+ Nhấp vào Quản lý, sau đó chọn Nguồn.

+ Tìm hoặc thêm http://apt.modmyi.com vào nguồn.

+ Chọn nguồn này, tìm kiếm Dalvik Emulator từ danh sách.

+ Nhấn vào nó để tải xuống mà không cần bẻ khóa, sau đó đợi quá trình tải xuống hoàn tất.

+ Quay lại màn hình chính của bạn rồi click chọn Dalvik Emulator.

Vừa rồi là những thủ thuật hiệu quả để mọi người dùng ios có thể tải về các phần mềm dành riêng cho android mà không cần phải jailbreak. Chúng tôi mong bài viết trên hữu ích với bạn. Nếu thấy nó hữu ích, đùng quên share bài viết để ủng hộ Tech Miễn Phí bạn nhé!

Xem thêm   Top 5 phần mềm psim hay nhất, đừng bỏ qua

Xem thêm :

Top 5 phần mềm giả lập android cho ios tổng hợp bởi Files32.com

Cách giả lập giao diện Android trên iPhone với app iTest

Cách giả lập giao diện Android trên iPhone với app iTest
 • Tác giả: thegioididong.com
 • Ngày đăng: 04/15/2022
 • Đánh giá: 4.97 (687 vote)
 • Tóm tắt: I. iTest, công cụ giả lập Android trên iPhone là gì? Lợi ích. Samsung iTest là một website cho phép người dùng iOS có thể trải nghiệm …

Cách giả lập Android trên iOS cực kỳ đơn giản

 • Tác giả: ghiencongnghe.info
 • Ngày đăng: 05/29/2022
 • Đánh giá: 4.42 (508 vote)
 • Tóm tắt: Trình giả lập cho phép bạn sử dụng được một phần mềm dành riêng cho một hệ thống nào đó. Ví dụ như một tựa game chỉ phát hành độc quyền Android có thể được chơi …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: iAndroid simulator hiện là Trình giả lập Android chất lượng cao nhất cho các thiết bị iOS của Apple như iPhone, iPad hoặc iPod Touch, … Đây là một trình giả lập Android có thiết kế tốt, đem những chức năng của Android trên thiết bị iOS. Nó được phát …

Hướng dẫn bạn cách giả lập Android trên iOS đơn giản

 • Tác giả: canhrau.com
 • Ngày đăng: 10/24/2022
 • Đánh giá: 4.32 (365 vote)
 • Tóm tắt: NDS4iOS là một trình giả lập chơi game tốt nhất dành cho các thiết bị iOS. Phần mềm giả lập này hoạt động tuyệt vời, nhanh chóng và dễ dàng sử …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ứng dụng GBA4iOS còn được kết nối với Google Drive, để hỗ trợ tất cả các trò chơi mà bạn tải xuống có thể thông qua trình duyệt và sẽ được lưu trên đám mây. Mà chỉ càn máy của bạn có dung lượng số RAM 2GB là có thể chơi game một cách mượt mà bất kể …

Hướng dẫn bạn cách giả lập Android trên iOS đơn giản

 • Tác giả: thuthuat.tip.edu.vn
 • Ngày đăng: 04/18/2022
 • Đánh giá: 4.14 (538 vote)
 • Tóm tắt: iAndroid được ra mắt vào năm 2011. Emulator iAndroid-Simulator hiện là một trong những phần mềm giả lập Android chất lượng cao và phổ biến nhất …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: GBA4iOS sẽ là phần mềm giả lập thích hợp cho các bạn thích chơi game, đặc biệt là các game console trên iPhone, iPad. Đây là một trình giả lập được thiết kế đẹp mắt theo thiết kế phẳng của dòng iOS 7, được hỗ trợ cùng với Dropbox và được tối ưu hóa …

Mới cập nhật – Phần mềm giả lập – Tải miễn phí

 • Tác giả: taimienphi.vn
 • Ngày đăng: 08/07/2022
 • Đánh giá: 3.89 (356 vote)
 • Tóm tắt: Mới cập nhật – Phần mềm giả lập – Tải miễn phí · Download NoxPlayer 7.0.5.5 · Download Genymotion 3.3.3 · Download ePSXe APK Cho Android · Download Droid4X 2023.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: GBA4iOS sẽ là phần mềm giả lập thích hợp cho các bạn thích chơi game, đặc biệt là các game console trên iPhone, iPad. Đây là một trình giả lập được thiết kế đẹp mắt theo thiết kế phẳng của dòng iOS 7, được hỗ trợ cùng với Dropbox và được tối ưu hóa …

Files 32