Top 6 phần mềm dvd player hot nhất

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp phần mềm dvd player hay nhất và đầy đủ nhất

Là người hâm mộ phim, chúng tôi yêu ngồi trong một nhà hát nạp đầy đủ, thưởng thức màn hình lớn với âm thanh mega-vòm mà rung mỗi một phần của cơ thể của chúng tôi. Vâng bây giờ, với các phần mềm phát DVD, tất cả mọi thứ chúng ta thích về kinh nghiệm nhà hát có thể được bắt và đóng gói vào máy tính. Vì vậy, bất cứ nơi nào chúng tôi – ở nhà trên máy tính của bạn hoặc đi trên pad DVD của bạn phần mềm đặt giống như nhà hát vui chơi giải trí của bạn trong tầm tay.

Bạn đang xem: Phần mềm dvd player

Nếu bạn đang tìm kiếm một windows DVD player phần mềm như vậy, tôi chắc chắn Wondershare Player là một lựa chọn tốt. Chương trình này đáng chú ý có thể giữ những âm thanh và video chất lượng, trong khi cũng thêm các tính năng linh hoạt để giúp bạn tận hưởng phim một cách hoàn toàn mới. Tiếp theo là một hướng dẫn chi tiết về làm thế nào để chơi DVD với phần mềm máy nghe nhạc này. Quan tâm? Đi thôi.

1 Tải về DVD Player và tải trong đĩa DVD

Sau khi tải về và cài đặt Wondershare Player, tăng gấp đôi nhấp vào máy tính để bàn phím tắt để khởi động nó. Sau đó đưa đĩa vào ổ DVD trên máy tính của bạn, và Wondershare Player sẽ tự động đọc và tải nó.

2 Chơi DVD

Sau khi quá trình tải hoàn tất thành công, chọn “Mở tập tin” > “Mở DVD” trên giao diện chính để mở phim DVD này.

3 Kiểm soát Player

Khi đĩa DVD đang được chơi, bạn có thể kiểm soát chơi hoặc thay đổi một số cài đặt như bạn muốn:

Nhấn F5 để thay đổi một số cài đặt mặc định (“Chung”, “Chơi”, “Hiệp hội”, “Phím nóng”, “Ảnh chụp”, vv) của người chơi. Nhấp chuột có thể khơi dậy một bảng điều khiển để mở đĩa khác, kiểm soát chơi, thiết lập âm thanh và phụ đề, thay đổi chế độ phát lại và vân vân. Di chuột trên đầu trang. Sau đó một thanh điều khiển sẽ xuất hiện cho thiết lập toàn màn hình, một nửa màn hình, chế độ Mini, và nhiều hơn nữa.

Vì vậy cho dù bạn đang ở nhà với máy tính của bạn hoặc đi bộ với máy tính xách tay của bạn, với phần mềm phát DVD như Wondershare Player, bạn có thể hoàn toàn tận hưởng phát lại video chất lượng cao bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào. Chỉ cần cho nó một shot!

Thêm lời khuyên:

Máy nghe nhạc DVD mà là tốt hơn? Dưới đây là một số tiêu chí để đánh giá máy nghe nhạc DVD phần mềm:

Chức năng và tính năng

Người chơi tốt hỗ trợ các loại khác nhau của đĩa DVD, do đó bạn không cần phải tải về các cầu thủ nhiều hơn để giải quyết vấn đề phát lại. Bổ sung thêm chức năng và tính năng (như khả năng để chơi video từ ổ cứng của bạn hoặc thêm phụ đề), thì càng tốt.

Sạch sẽ và dễ dàng sử dụng

Máy nghe nhạc DVD tuyệt vời cung cấp một giao diện sạch sẽ và miễn phí thêm. Bảng cũng nên cho phép dễ dàng âm thanh và video cấu hình, vận hành phụ đề và chương lựa chọn.

Video và âm thanh chất lượng

Tốt DVD player chương trình cung cấp rõ nét và cảnh quan tuyệt đẹp video với màu sắc sống động và hiệu ứng âm thanh vòm nhập vai; cung cấp điều khiển để điều chỉnh video tối ưu theo ý muốn.

Bạn đã phát hiện ra rằng máy tính Windows 10 của mình không phát DVD? Không giống như các phiên bản Windows trước, không có hỗ trợ phát DVD tích hợp trong Windows 10 hoặc Windows 8. Bạn cần phải dựa vào phần mềm trình phát của bên thứ ba nếu bạn muốn phát phim DVD trên máy tính Windows 10. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ 7 phần mềm phát DVD phổ biến cho Windows. Sau đó, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm chơi DVD tuyệt vời.

Xem thêm   Top 4 tiền giang tốt nhất

NỘI DUNG TRANG:

Phần 1. Phần mềm phát DVD tốt nhất cho Windows 10

trungcapktktbinhdinh.edu.vn Player là phần mềm trình phát đa phương tiện tốt nhất cho DVD, Blu-ray và video 4K, có sẵn trên Windows và Mac. Là trình phát DVD tốt nhất cho Windows, trungcapktktbinhdinh.edu.vn Player phát đĩa DVD, thư mục DVD và tệp ISO với hỗ trợ menu điều hướng. Bên cạnh đó, bạn có thể tùy chỉnh tiêu đề, chương và phát lại để thưởng thức đĩa DVD của mình tốt hơn.

Xem thêm: Top 9 Phần Mềm Bán Hàng Đơn Giản Miễn Phí Trên Điện Thoại

Chơi tất cả các loại đĩa DVD như DVD-R / RW, DVD + R / RW, DVD-RAM. Kiểm soát menu, tiêu đề, chương, phát lại và âm lượng. Điều chỉnh đoạn video / âm thanh, kênh, phụ đề, hiệu ứng và kích thước màn hình. Hỗ trợ Windows 10/8/7 / Vista / XP và Mac OS 10.7 trở lên.

Các bước phát DVD trên máy tính Windows với trungcapktktbinhdinh.edu.vn Player

Bước 1. Tải xuống trungcapktktbinhdinh.edu.vn Player, cài đặt và khởi chạy nó trên máy tính Windows 10 của bạn.

Bước 2. Kết nối ổ đĩa DVD bên ngoài với máy tính Windows của bạn và lắp đĩa DVD vào ổ DVD. Nếu bạn có một thư mục DVD, bạn có thể nhấp vào Mở tệp để mở thư mục DVD để phát lại.

Bước 3. Nhấp chuột Mở đĩa trong giao diện chính và đĩa DVD sẽ được tải và phát tự động.

Đây là những cách để phát DVD trên cả Windows và Mac.

Phần 2. Đầu đĩa DVD 6 khác dành cho Windows

1. VLC Media Player

VLC Media Player là một đầu DVD mã nguồn mở miễn phí của VideoLan, tương thích với tất cả các nền tảng như Windows, Mac OS X, Ubuntu, Android và iOS. Đầu DVD cho Windows này hoạt động tốt với tất cả DVD, Audio CD, VCD, hầu hết các tệp đa phương tiện và các giao thức phát trực tuyến khác nhau. Bạn có thể xem video 360 độ với độ phân giải lên đến 8K.

Ưu điểm:

Người dùng có thể phát bất kỳ video nào từ đĩa, luồng và webcam. Có sẵn miễn phí cho cả người dùng Windows và Mac. Cung cấp các điều khiển nâng cao, như đồng bộ hóa phụ đề, bộ lọc video và âm thanh. Nó có thể chạy trên tất cả các phiên bản Windows, từ Windows XP SP3 đến Windows 10.

Nhược điểm:

Nó sẽ bị giật khi phát các tệp video 4K hoặc 8K. VLC sẽ không phát DVD được bảo vệ. Bạn cần cài đặt libdvdcss để đối phó với mã vùng hoặc css.

2. 5KPlayer

5KPlayer là một trình phát DVD khôn ngoan dành cho Windows, phát video, nhạc, DVD và IPTV 4K hoặc 360 độ. Bên cạnh đó, bạn có thể tải xuống các tệp MP4 hoặc MP3, phản chiếu và ghi lại màn hình iDevice, các tệp phương tiện truyền phát DLNA. Đầu DVD này có thể tăng tốc độ đọc tệp lên đến 30% nhanh hơn và giảm bộ nhớ CPU của bạn xuống 10% trong khi phát lại.

Ưu điểm:

Phát DVD, video 4K / 1080p / 360 độ và IPTV. Nó có thể phát trực tuyến video / âm thanh qua AirPlay & DLNA mà không làm giảm chất lượng. Không có quảng cáo, plugin hoặc vấn đề bảo mật nào khác đối với máy tính của bạn.

Nhược điểm:

Nó không hỗ trợ phát lại Blu-ray.

3. GOM Player

GOM Player là một trong những trình phát DVD tốt nhất cho Windows và Mac OS. Nó hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau như MP4, AVI, MKV, FLV, WMV, MOV,… Thư viện phụ đề của GOM Player sẽ tự động tìm kiếm và đồng bộ phụ đề cho phim đang phát. Đầu phát DVD miễn phí dành cho Windows này cũng cho phép bạn tận hưởng mức độ đắm chìm cao trong chế độ 360 độ.

Ưu điểm:

Người dùng có thể thưởng thức các bộ phim 4K UHD có độ phân giải cao mà không bị giật. Nó cung cấp một môi trường phát lại thoải mái mà không có quảng cáo. Nó có thể phát các tệp video bị hỏng và xem video ở 360 độ. Nó cung cấp một loạt các codec như Vorbis, FLAC, ADPCM, XviD, H.264, H.263, v.v.

Xem thêm   Top 5 tai phan mem sd formatter tốt nhất, bạn nên biết

Nhược điểm:

Không có chế độ cài đặt tiêu chuẩn hoặc nâng cao để phù hợp với mọi cấp độ người dùng.

4. PotPlayer

PotPlayer là một trình phát DVD miễn phí dành cho Windows, tương thích với tất cả các phiên bản của Windows. PotPlayer cho phép bạn phát DVD, Blu-ray, CD âm thanh, cũng như các tệp video thông thường. Bên cạnh việc phát DVD, PotPlayer cho phép bạn nghe nhạc và xem video được lưu trữ cục bộ trên máy tính Windows của bạn. Các công cụ chỉnh sửa video tích hợp cũng cho phép bạn làm mờ hình ảnh, xoay, điều chỉnh mức độ hoặc giảm nhiễu. Nó cũng cung cấp hỗ trợ video 360 độ và 3D.

Ưu điểm:

Nó tương thích với các thiết bị DVD, TV và HDTV. Nó có thể là trình phát đa phương tiện, trình ghi màn hình, đầu thu TV hoặc trình chỉnh sửa video. Quản lý các tệp từ DVD và Blu-ray, bộ nhớ cục bộ, URL, dịch vụ FTP, TV analog. Không cần cài đặt codec để phát DVD nhưng cung cấp hỗ trợ OpenCodec đầy đủ.

Nhược điểm:

Rất khó cho những người mới bắt đầu thao tác với các cài đặt nâng cao này.

5. MPC-HC

MPC-HC (Media Player Classic Home Cinema) là một đầu DVD mã nguồn mở và trọng lượng cực kỳ nhẹ dành cho Windows. Nó hỗ trợ tất cả các video phổ biến, âm thanh và DVD có sẵn để phát lại. Bạn có thể xem phim trên bất kỳ CPU SSE2 nào, ngay cả trên máy tính cũ của mình. Các thanh công cụ tùy chỉnh được thêm vào trình phát DVD miễn phí dành cho Windows này và bạn có thể tùy chỉnh cài đặt để phù hợp với nhu cầu của mình. Bấm để tìm Đầu DVD cho Android đây.

Ưu điểm:

Nó hỗ trợ tất cả các tệp video và âm thanh phổ biến để phát lại. Nó đảm bảo phát lại các đĩa DVD và Blu-ray một cách mượt mà. Có một số giao diện thanh công cụ bạn có thể chọn.

Nhược điểm:

Bạn không thể đồng bộ hóa nhạc hoặc kiểm soát chất lượng hình ảnh. MPC-HC chỉ hỗ trợ hệ điều hành Windows. Nó đã không được cập nhật kể từ năm 2017.

6. KMPlayer

KMPlayer là trình phát DVD miễn phí dành cho Windows có thể phát một số lượng lớn các định dạng như DVD, VCD, AVI, MKV, OGG, OGM, 3GP, WMV, MPEG-4, FLV và QuickTime. Nó xử lý nhiều loại phụ đề. Trong khi đó, người dùng có thể chụp video, âm thanh và ảnh chụp màn hình. Chức năng phát lại định dạng 3D mang đến cho bạn trải nghiệm rạp chiếu phim 3D tại nhà tuyệt vời.

Ưu điểm:

Nó có thể phát tất cả các video độ phân giải cao, bao gồm 4K, 8K, UHD, 60FPS. Người dùng có thể điều chỉnh tốc độ phát lại DVD từ chậm hơn 0,25 lần đến nhanh hơn 4 lần. Tải xuống video từ YouTube, Instagram, Daily Motion và hơn thế nữa. Nó tự động quét tất cả các tệp video trên thiết bị và thẻ SD của bạn.

Nhược điểm:

Nó hoạt động chậm hơn so với các trình phát đa phương tiện khác như VLC, Pandora TV Service, v.v.

Phần 3. Câu hỏi thường gặp về Trình phát DVD miễn phí cho Windows

Làm cách nào để tải Windows Media Player để phát DVD?

Đưa đĩa DVD vào ổ đĩa. Mở Windows Media Player, đi tới Thư viện trình phát và chọn tên đĩa trong ngăn dẫn hướng. Sau đó, Người chơi sẽ tự động chuyển sang chế độ Đang phát.

Windows 10 có đầu đĩa DVD tích hợp không?

Không. Windows 10 Media Player tích hợp sẵn không hỗ trợ DVD thông thường. Microsoft cung cấp ứng dụng Windows DVD Player, có giá $15 với nhiều đánh giá kém. Tuy nhiên, bạn có thể dựa vào phần mềm của bên thứ ba như VLC Media Player, 5KPlayer, Kodi và trungcapktktbinhdinh.edu.vn Player. Xem tại sao Windows Media Player không phát DVD.

Xem thêm   Top 4 phần mềm 15.4.1 tốt nhất hiện nay

Tại sao đầu DVD của tôi không phát được một số DVD nhất định?

Có nhiều lý do có thể khiến DVD không phát trong đầu DVD của bạn. Nó có thể là các mã vùng khác nhau, định dạng video không tương thích, phương tiện bị hỏng, phương tiện đã ghi, v.v.

Phần kết luận

DVD có thể chơi trên máy tính Windows không? Chúng tôi đã liệt kê 7 đầu DVD miễn phí hàng đầu dành cho Windows, vì vậy bạn có thể thưởng thức các bộ phim DVD trên máy tính Windows 10/8/7 của mình. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc duyệt DVD trên máy tính Windows, bạn có thể để lại lời nhắn cho chúng tôi trong khu vực bình luận.

Top 6 phần mềm dvd player tổng hợp bởi Files32.com

Ứng dụng Windows DVD Player được cung cấp miễn phí cho đủ điều kiện nâng cấp Windows 10

 • Tác giả: support.microsoft.com
 • Ngày đăng: 02/09/2023
 • Đánh giá: 4.84 (649 vote)
 • Tóm tắt: Mô tả các ứng dụng Windows DVD Player miễn phí có sẵn khi bạn nâng cấp từ phiên bản quyền của Windows 7, Windows 8 hoặc Windows 8.1.

Windows DVD Player

 • Tác giả: windows-dvd-player.softonic.vn
 • Ngày đăng: 07/16/2022
 • Đánh giá: 4.6 (278 vote)
 • Tóm tắt: Phần mềm DVD để phát liền mạch. Windows DVD Player là một chương trình được thiết kế bởi Microsoft cho hệ điều hành Windows 10 giúp người dùng dễ dàng xem …

7 đầu DVD miễn phí hàng đầu – Thưởng thức phim DVD của bạn trên máy tính Windows

 • Tác giả: vidmore.com
 • Ngày đăng: 06/26/2022
 • Đánh giá: 4.29 (345 vote)
 • Tóm tắt: Phần 2. Đầu đĩa DVD 6 khác dành cho Windows · 1. VLC Media Player · 2. 5KPlayer · 3. GOM Player · 4. PotPlayer · 5. MPC-HC · 6. KMPlayer.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: GOM Player là một trong những trình phát DVD tốt nhất cho Windows và Mac OS. Nó hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau như MP4, AVI, MKV, FLV, WMV, MOV,… Thư viện phụ đề của GOM Player sẽ tự động tìm kiếm và đồng bộ phụ đề cho phim đang phát. Đầu phát DVD …

Xem đĩa DVD trên máy tính, phần mềm đọc đĩa DVD tốt nhất

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Ngày đăng: 09/19/2022
 • Đánh giá: 4.11 (251 vote)
 • Tóm tắt: Xem đĩa DVD trên máy tính, phần mềm đọc đĩa DVD tốt nhất · 1. VLC Media Player: Ưu điểm: Miễn phí, xem đĩa DVD trên máy tính. · 2. K-Lite Codec Pack: Ưu điểm: …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong khuôn khổ bài viết trên Taimienphi.vn đã giới thiệu và hướng dẫn các bạn cách xem đĩa DVD trên máy tính bằng một số phần mềm được đánh giá tốt nhất hiện nay. Nếu chưa hài lòng bạn có thể tham khảo và sử dụng các phần mềm đọc đĩa DVD khác ở mục …

BlazeDVD 7.0.2.0 Trình phát DVD nhanh chóng

 • Tác giả: download.com.vn
 • Ngày đăng: 07/19/2022
 • Đánh giá: 3.93 (514 vote)
 • Tóm tắt: Phần mềm này hỗ trợ phát DVD, VCD và SVCD trong Windows. Phát tất cả định dạng video phổ biến, chẳng hạn như: AVI, MPEG, VOB, WMV, DTS, video HD, vv.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: BlazeDVD là một trình phát media giàu tính năng mà hỗ trợ cả phim DVD, CD và nhiều tập tin khác. BlazeDVD 7.0.2.0 cung cấp chất lượng video và âm thanh tuyệt vời cùng với các tính năng cải tiến khác, chẳng hạn như: ghi đĩa DVD, cung cấp nhiều skin, …

Ứng dụng trình phát DVD tốt nhất cho người dùng Windows 10

 • Tác giả: vi.cm-cabeceiras-basto.pt
 • Ngày đăng: 10/25/2022
 • Đánh giá: 3.66 (487 vote)
 • Tóm tắt: Best Dvd Player Apps. Để khắc phục các sự cố PC khác nhau, chúng tôi khuyên bạn nên dùng Công cụ sửa chữa Restoro PC: Phần mềm này sẽ sửa chữa các lỗi máy …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: BlazeDVD là một trình phát media giàu tính năng mà hỗ trợ cả phim DVD, CD và nhiều tập tin khác. BlazeDVD 7.0.2.0 cung cấp chất lượng video và âm thanh tuyệt vời cùng với các tính năng cải tiến khác, chẳng hạn như: ghi đĩa DVD, cung cấp nhiều skin, …

Files 32