Top 7 phan mem don rac hot nhất

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp phan mem don rac hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn

1. CCleaner

Nhắc tới top các phần mềm dọn rác máy tính thông minh và hữu ích, không thể bỏ qua CCleaner. Phần mềm này được yêu thích do có khả năng kiểm soát, duy trì dung lượng máy khá tốt. CCleaner hỗ trợ tìm kiếm và quét dọn những tập tin trùng lặp, phân tích tình trạng, dung lượng hiện có của ổ cứng.

Các chương trình đã cài đặt trên máy khi xóa sẽ được dọn dẹp tận gốc. CCleaner sẽ là một trợ thủ đắc lực cho những ai đang cần giải phóng không gian lưu trữ dữ liệu và muốn tăng tốc độ của thiết bị.

Link tải phần mềm CCleaner: https://www.ccleaner.com/vi-vn/ccleaner/download

2. Avast Cleanup

Avast Cleanup là cái tên thứ 2 bạn nên tham khảo khi nhắc tới những phần mềm dọn rác hữu ích. Avast từ lâu đã được nhiều người tiêu dùng biết tới với một loạt những phần mềm diệt virus và dọn rác, tối ưu hóa hệ thống hiệu quả. Ưu điểm chính của Avast Cleanup là:

● Dọn dẹp máy tính sạch sẽ, giữ an toàn cho những tập tin được để lại.

● Kiểm tra, đánh giá và cung cấp tổng quan sức khỏe máy nhanh chóng. Xây dựng lịch quét mới kịp thời, đúng lúc.

● Tối ưu hóa máy tính một cách tối đa.

Link tải phần mềm Avast Cleanup: https://www.avast.com/vi-vn/cleanup#pc

3. Disk Cleanup

Phần mềm dọn rác máy tính Disk Cleanup là phần mềm đã rất quen thuộc với những ai đang sử dụng hệ điều hành Windows. Disk Cleanup thường xóa các file tạm của internet và hệ điều hành, các file trong thùng rác cũng như nhật ký cài đặt và các trang web lưu ngoại tuyến trong máy.

Link tải phần mềm Disk Cleanup: https://taimienphi.vn/download-smart-disk-cleanup-70047

4. AVG PC TuneUp

AVG PC TuneUp giúp máy tính của bạn được bảo trì toàn diện hoàn toàn tự động. Mục đích hoạt động chính của phần mềm này là xóa bỏ các tập tin rác không cần thiết, cải thiện hiệu suất của máy tính. Đồng thời giúp cập nhật tự động các chương trình đã được cài đặt.

Với AVG PC TuneUp, bạn có thể dọn dẹp được khoảng hơn 200 ứng dụng cùng một thời điểm. Lỗi và sự cố xảy ra được sửa, cập nhật nhanh chóng.

Link tải phần mềm AVG PC ToneUP: https://www.avg.com/en-us/avg-pctuneup#pc

5. Advanced SystemCare

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm chăm sóc máy tính toàn diện, dọn rác một cách tối ưu thì nên tham khảo Advanced SystemCare. Ứng dụng có khả năng dọn dẹp registry cũng như bảo vệ quyền riêng tư, hệ thống máy cực hiệu quả. Advanced SystemCare còn được yêu thích bởi giao diện dễ sử dụng.

Xem thêm   Top 4 phan mem don ram hay nhất

Link tải phần mềm Advanced SystemCare: https://www.iobit.com/en/advancedsystemcarefree.php

6. iolo System Mechanic

Với phần mềm dọn rác máy tính iolo System Mechanic, người dùng sẽ được xử lý chi tiết và đầy đủ những vấn đề máy đang gặp phải. Đồng thời, có kèm theo danh sách các bản sửa lỗi cụ thể.

Điểm nổi bật so với hàng loạt những phần mềm còn lại là nó giúp tăng tốc độ ổ cứng, RAM và CPU 1 cách tự động. Khả năng phát hiện và xử lý được hơn 30.000 vấn đề. Ngoài ra, phần mềm còn cho phép bạn khôi phục những file đã xóa. Tìm ra những ứng dụng gây ra tình trạng giảm tốc độ hoạt động của máy tính.

Link tải phần mềm iolo System Mechanic: https://www.iolo.com/downloads/

7. Ashampoo

Ashampoo là phần mềm cung cấp tới gần 40 công cụ dọn rác và tám công cụ tối ưu hóa cho máy tính của bạn. Phần mềm được xây dựng hệ thống cảnh báo lỗi tối ưu và loạt chức năng bảo vệ quyền riêng tư cho máy vượt trội. Hàng năm, Ashampoo sẽ tự động cập nhật để có được khả năng tương thích và hiệu suất hoạt động tốt nhất.

Link tải phần mềm Ashampoo: https://www.ashampoo.com/en-ca/free-downloads

8. Outbyte PC Repair

Outbyte PC Repair là phần mềm dọn rác máy tính thường được sử dụng cho các máy sử dụng hệ điều hành Windows 10, 8, 7 và Mac. Phần mềm hoạt động bằng cách tìm kiếm, xác định trước các tệp tạm thời, tệp đã lưu trong bộ nhớ cache sau đó xóa chúng khỏi máy tính.

Điểm đặc biệt là Outbyte PC Repair còn có khả năng thống kê tốc độ CPU, RAM khả dụng cũng như các dữ liệu khác về hiệu suất của máy tính. Nó cũng đưa ra cảnh báo cho người dùng khi xuất hiện các trang web tiềm ẩn các nguy cơ độc hại.

9. Advanced System Optimizer

Advanced System Optimizer tương thích với các dòng Windows 8, 8.1, 10 và 7, XP, Vista. Phần mềm đưa ra một loạt các công cụ dọn dẹp tương thích và tối ưu. Việc sao lưu, khôi phục và xóa bỏ các dữ liệu trở nên dễ dàng hơn khi sử dụng Advanced System Optimier.

Phần mềm dọn rác máy tính này còn có khả năng cải thiện tốc độ đọc và phân bổ dữ liệu trong máy một cách khoa học.

Link tải phần mềm Advanced System Optimizer:

https://www.iobit.com/en/advancedsystemcarefree.php

10. Restoro

Cái tên cuối cùng trong top 10 phần mềm dọn rác máy tính bạn nên tham khảo chính là Restoro. Đây là phần mềm có tác dụng khôi phục hiệu suất hoạt động tối đa cho máy. Những thiệt hại, vấn đề nguy hiểm do virus gây ra sẽ được Restoro xử lý triệt để. Bạn không cần lo lắng một chút nào về vấn đề bảo mật của phần mềm.

Xem thêm   Danh sách 6 phần mềm giải toán cao cấp đại học hay nhất, bạn nên biết

Link tải phần mềm Restoro: https://www.restoro.com/

Trên đây là top 10 phần mềm dọn rác máy tính tốt nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn đọc. Hy vọng với những thông tin trên, bạn có thể lựa chọn cài đặt cho máy tính của mình một phần mềm tương thích và hữu ích nhất.

Top 7 phan mem don rac tổng hợp bởi Files32.com

Thử ngay TOP 3 phần mềm dọn rác máy tính miễn phí tốt nhất của năm

 • Tác giả: laptopretro.vn
 • Ngày đăng: 06/04/2022
 • Đánh giá: 4.67 (314 vote)
 • Tóm tắt: Hẳn là các bạn sẽ không cảm thấy quá ngạc nhiên khi cái tên đầu tiên được nêu lên là CCleaner – phần mềm miễn phí giúp dọn dẹp registry và các tập tin rác.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Iolo System Mechanic loại bỏ các tập tin rác và các ứng dụng không mong muốn, khóa phần mềm và xóa cài đặt tự động chạy của những ứng dụng này, xóa bộ nhớ RAM và xóa các bản ghi, lịch sử và bộ nhớ cache của trình duyệt. Phần mềm dọn rác máy tính này …

TOP 9 phần mềm dọn rác máy tính miễn phí, đáng tin cậy nhất

 • Tác giả: m.viettelstore.vn
 • Ngày đăng: 07/12/2022
 • Đánh giá: 4.43 (254 vote)
 • Tóm tắt: 9 phần mềm dọn rác máy tính tốt nhất hiện nay · 1. Advanced System Optimizer · 2. WinZip System Utilities Suite · 3. CCleaner Professional · 4. Glary Utilities Pro …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Iolo System Mechanic loại bỏ các tập tin rác và các ứng dụng không mong muốn, khóa phần mềm và xóa cài đặt tự động chạy của những ứng dụng này, xóa bộ nhớ RAM và xóa các bản ghi, lịch sử và bộ nhớ cache của trình duyệt. Phần mềm dọn rác máy tính này …

Top 5 Phần Mềm Dọn Rác Máy Tính Win 10 Miễn Phí Tốt Nhất

 • Tác giả: hoanghapc.vn
 • Ngày đăng: 08/01/2022
 • Đánh giá: 4.31 (469 vote)
 • Tóm tắt: IObit Advanced SystemCare… · Piriform CCleaner – Ứng Dụng…
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiếp theo, IObit Advanced SystemCare là phần mềm dọn rác máy tính Win 10 được biết đến là dễ sử dụng bởi hệ thống tự động của nó. Điều này được thể hiện qua việc chỉ với một cú click chuột, bạn đã có thể xử lý được vấn đề. Đối với những máy tính …

CCleaner 6.09.10300 Phần mềm dọn dẹp, tăng tốc máy tính

 • Tác giả: download.com.vn
 • Ngày đăng: 08/17/2022
 • Đánh giá: 4.18 (587 vote)
 • Tóm tắt: CCleaner là công cụ dọn dẹp miễn phí, hiệu quả được rất nhiều người dùng văn phòng yêu thích và sử dụng để quét rác hệ thống máy tính. · CCleaner · CCleaner Full …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngôn ngữ hỗ trợ: Albani, Ả Rập, Armenia, Azeri, Belarus, Bosnia, Bồ Đào Nha, Bungary, Catalan, Trung Quốc giản thể, Trung Quốc phồn thể, Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Anh, Estonia, Ba Tư, Phần Lan, Pháp, Galicia, Georgia, Đức, Hy Lạp, Do Thái, …

Top 7 phần mềm dọn rác máy tính, laptop hiệu quả nhất 2023

 • Tác giả: mega.com.vn
 • Ngày đăng: 02/17/2023
 • Đánh giá: 3.85 (539 vote)
 • Tóm tắt: Rác máy tính có từ đâu và khi… · Các phần mềm dọn rác máy… · Avast Cleanup
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Outbyte PC Repair là một nền tảng để dọn dẹp và tăng tốc PC của bạn. Phần mềm tối ưu hóa này có nhiều khả năng khác nhau như chống vi-rút, trình cập nhật trình điều khiển. Outbyte PC Repair là một giải pháp cho các vấn đề của hệ thống khác nhau. …

Top 3 phần mềm dọn rác máy tính tốt nhất 2023

 • Tác giả: thuthuatphanmem.vn
 • Ngày đăng: 12/20/2022
 • Đánh giá: 3.63 (233 vote)
 • Tóm tắt: Top 3 phần mềm dọn rác máy tính tốt nhất 2023 · 1. Phần mềm Glary Utilities · 2. Phần mềm Ccleaner · 3. Phần mềm Advanced SystemCare.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Được bình chọn 5 sao của trang web chuyên đánh giá về công nghệ CNET. Glary Ultilities tích hợp tính năng dọn rác rất mạnh mẽ chỉ với một lần click (1-Click Maintenance). Bạn có thể sử dụng Glary Utilities để quét toàn bộ hệ thống máy tính hoặc lựa …

Top 7 phần mềm dọn rác máy tính hiệu quả nhất 2022

 • Tác giả: minhkhoa.com.vn
 • Ngày đăng: 10/02/2022
 • Đánh giá: 3.58 (438 vote)
 • Tóm tắt: CCleaner – phần mềm dọn rác máy tính phổ biến nhất · Phần mềm Avast Cleanup · Phần mềm Disk Cleanup · Phần mềm dọn rác máy tính AVG PC TuneUp · Phần mềm Advanced …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sau một thời gian dài sử dụng, máy tính của bạn có dấu hiệu giảm tốc độ và hiệu suất làm việc do có quá nhiều file rác, file tạm xuất hiện. Bạn cần tìm một phần mềm dọn rác máy tính hiệu quả để có được trải nghiệm tốt hơn khi dùng máy. Hãy cùng …

Files 32