Tổng hợp 4 phần mềm đổi đuôi mp4 sang divx tốt nhất, bạn nên biết

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp phần mềm đổi đuôi mp4 sang divx hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi

DivX là một codec video được sử dụng rộng rãi trên TV và đầu DVD để phát video chất lượng cao. Giống như MP4, DivX có các video chất lượng hình ảnh cao với kích thước tệp nhỏ do khả năng nén của nó. Tuy nhiên, đôi khi các tệp MP4 không thể nhận dạng được đối với một số thiết bị. Trong hầu hết các trường hợp, đầu phát TV và DVD chỉ chấp nhận một định dạng cụ thể, DivX.

Bạn đang xem: Phần mềm đổi đuôi mp4 sang divx

Chuyển đổi định dạng gần như là một hoạt động thường ngày của mọi người, đặc biệt là những người thích xem phim. Trong khi đó, nếu bạn muốn phát các tệp MP4 của mình trên TV, bạn nên tìm hiểu cách chuyển đổi MP4 sang DivX. Trong bài hướng dẫn này, bạn sẽ học cách chuyển đổi MP4 sang DivX trực tuyến miễn phí, trên máy tính để bàn và trên thiết bị di động.

Phần 1. Các cách khả thi để chuyển đổi MP4 sang DivX trên Windows / Mac

1. Vidmore Video Converter

Công cụ được đề xuất đầu tiên mà chúng tôi có là Vidmore Video Converter. Sử dụng chương trình này, việc chuyển đổi MP4 sang DivX và nhiều định dạng khác sang các định dạng khác giờ đây trở nên dễ dàng. Công cụ này hỗ trợ nhiều định dạng tệp video, bao gồm DivX, MP4, MOV, MKV, FLV, MXF, TS, MPEG, v.v. Nó có thể chuyển đổi từ và sang MP3, WMA, WAV, FLAC, AAC, và nhiều định dạng khác cho âm thanh.

Bên cạnh đó, chuyển đổi hàng loạt tệp được hỗ trợ mà không có hạn chế hoặc giới hạn về kích thước tệp. Ngoài ra, nó cung cấp một tùy chọn tùy chỉnh cấu hình cho phép bạn định cấu hình đầu ra video và âm thanh của tệp bạn đang xử lý. Dưới đây là quy trình về cách chuyển đổi MP4 sang DivX bằng chương trình này.

Bước 1. Tải xuống và cài đặt công cụ

Bắt đầu bằng cách nhận bản sao trình cài đặt của ứng dụng. Để thực hiện việc này, hãy nhấp vào các nút Tải xuống miễn phí được cung cấp bên dưới. Làm theo hướng dẫn thiết lập trên màn hình và cài đặt công cụ trên máy tính của bạn. Sau đó, khởi chạy ứng dụng.

Tải xuống miễn phí

cho cửa sổ

Tải xuống miễn phí

cho macOS

Bước 2. Tải lên video để chuyển đổi

Tiếp theo, nhập video MP4 mà bạn muốn chuyển đổi bằng cách nhấp vào Thêm nút ký trong giao diện chính của công cụ. Theo tùy chọn, bạn có thể sử dụng tính năng kéo và thả để tải lên các tệp video.

Bước 3. Đặt DivX làm định dạng đầu ra

Lần này, mở Hồ sơ ở phần trên bên phải của giao diện. Từ đây, bạn sẽ thấy danh sách các định dạng có sẵn. Bên dưới Video tab, chọn DivX ở cột bên trái. Sau đó, chọn hồ sơ hoặc chất lượng phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bước 4. Chuyển MP4 sang DivX

Bây giờ, hãy chọn đích tệp để lưu phiên bản cuối cùng của video. Chỉ cần nhấp vào Thư mục ở cuối giao diện và đặt thư mục. Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào Chuyển đổi tất cả để bắt đầu quá trình chuyển đổi. Khi quá trình kết thúc, đầu ra sẽ xuất hiện trong thư mục bạn đã đặt và bạn có thể xem phát lại ngay lập tức.

2. VLC Media Player

VLC Media Player đi kèm với nhiều khả năng hơn là phát trực tuyến đa phương tiện. Nó có thể hoạt động như một bộ chuyển đổi video / âm thanh với nhiều hỗ trợ định dạng phương tiện. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng công cụ này bất kể nền tảng bạn đang sử dụng. Nó có sẵn trên các thiết bị Mac, Windows, Linux, Android và iOS. Một điểm nổi bật khác của chương trình này là các tùy chọn chỉnh sửa video hữu ích, trong đó bạn có thể cắt video và thay đổi hướng video. Tuy nhiên, quá trình chuyển đổi có thể không đơn giản như công cụ trước đó. Tuy nhiên, đây là cách VLC chuyển đổi MP4 sang DivX bằng ứng dụng này.

Bước 1. Đảm bảo rằng VLC Media Player đã được cài đặt trên máy tính của bạn. Chạy chương trình sau đó.

Bước 2. Tiếp theo, truy cập vào Chuyển đổi / Lưu và thêm tệp video MP4 mục tiêu của bạn.

Xem thêm   Top 6 phan mem cai may in tu dong hay nhất hiện nay

Bước 3. Bây giờ, hãy tạo một cấu hình mới sẽ giúp bạn chuyển từ MP4 sang DivX. Đi đến Bộ giải mã video trên tab Hồ sơ, đặt DivX làm Codec, va đanh Tạo nên.

Bước 4. Sau đó, mở Hồ sơ danh sách menu và chọn hồ sơ mới tạo của bạn. Cuối cùng, nhấp vào Khởi đầu để quá trình chuyển đổi bắt đầu.

3. Convertio

Quá trình chuyển đổi MP4 sang DivX trực tuyến miễn phí có thể được thực hiện với sự trợ giúp của Convertio. Công cụ phần mềm miễn phí này hoạt động trực tuyến bằng cách sử dụng trình duyệt web như Chrome, Firefox, Microsoft Edge, v.v. Ngoài ra, nó cho phép bạn tải lên tệp cục bộ hoặc từ các dịch vụ lưu trữ đám mây như Dropbox và Google Drive. Hơn nữa, nó cho phép người dùng điều chỉnh chất lượng âm thanh, tốc độ bit, cài đặt trước và cài đặt codec để tạo ra đầu ra mong muốn của họ. Cũng không có quảng cáo, thư rác hoặc vi-rút có thể gây hại cho máy tính. Thực hiện theo các hướng dẫn bên dưới nếu bạn muốn tìm hiểu cách chuyển đổi MP4 sang DivX bằng Convertio.

Bước 1. Trước hết, hãy khởi chạy trình duyệt và truy cập trang chính thức của chương trình.

Bước 2. Nhấn vào Chọn tệp để bắt đầu tải tệp lên. Duyệt qua video MP4 từ thư mục máy tính của bạn và chọn nó để tải lên.

Bước 3. Chọn một định dạng đầu ra từ Hồ sơ và nhấp vào màu đỏ Đổi để khởi tạo quy trình.

Xem thêm: Phần Mềm Tính Ngày Rụng Trứng Để Thụ Thai Và Thụ Thai Chính Xác

Phần 2. Làm thế nào để chuyển đổi MP4 sang DivX trên điện thoại di động

Với sự phát triển và tiến bộ của công nghệ, mọi người muốn hoàn thành mọi việc trên điện thoại di động. Điều đó bao gồm cả việc chuyển đổi các định dạng. Tuy nhiên, việc lựa chọn ứng dụng lý tưởng là cần thiết. Do đó, chúng tôi đã sắp xếp công cụ chuyển đổi MP4 sang DivX tốt nhất cho Android và iPhone.

1. Nhà máy định dạng video

Video Format Factory được coi là một bộ video cung cấp nhiều chức năng xử lý video khác nhau. Nó có thể hoạt động như một bộ chuyển đổi video, máy cắt, máy nén, máy cắt với giao diện trực quan. Tương tự như vậy, chất lượng đầu ra có thể định cấu hình cao, cho phép bạn sửa đổi tỷ lệ khung hình bitrate, codec, tần số và nhiều hơn nữa. Bên cạnh đó, có các cài đặt trước tự động đặt cho MP4, AVI, DVD ở định dạng PAL, MPEG, v.v.

2. Chuyển đổi video Android

Một công cụ chuyển đổi MP4 sang DivX miễn phí khác tốt nhất mà bạn nên cân nhắc sử dụng là Video Converter Android. Với nó, bạn có thể tận hưởng việc chuyển đổi hầu hết các tệp phương tiện, bao gồm DivX, FLV, MKV, MOV, MPG, và nhiều hơn nữa. Thêm vào đó, nó giữ chất lượng video gốc. Thậm chí tốt hơn, nó đi kèm với một chế độ nâng cao cho phép bạn chỉ định tốc độ bit video, codec, v.v.

Chuyển đổi MTS sang MP4 – Cách chuyển đổi video máy quay cho điện thoại thông minh

Trình phát DivX và giải pháp thay thế để phát phim DRM DivX

Phần 3. Câu hỏi thường gặp về Chuyển đổi MP4 sang DivX

Tệp .divx là gì?

DivX, viết tắt của Digital video Express, là một định dạng video được sử dụng để nén các tệp video mà chất lượng video ít bị giảm sút. Cụ thể, nó dựa trên MPEG-4 để nén phim để phù hợp với DVD hoặc CD.

Làm cách nào để chuyển đổi DivX sang MP4?

Có thể chuyển đổi từ DivX sang MP4 bằng cách sử dụng phần mềm chuyển đổi. Trên đây là một số công cụ bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chuyển đổi với chất lượng ít hoặc không giảm, hãy xem xét Vidmore.

DivX có bị coi là lỗi thời không?

Chỉ có một số người sử dụng định dạng video này, nhưng DivX đã xuất hiện được một thời gian. Trên thực tế, nó đã được phổ biến bởi các công ty điện ảnh lớn, bao gồm Dreamworks SKG, Universal và Paramount.

Phần kết luận

Bây giờ bạn có thể học cách chuyển đổi MP4 sang DivX miễn phí sử dụng các công cụ khác nhau được đề cập ở trên. Có những công cụ dành cho máy tính để bàn bao gồm hai phương pháp: trực tuyến và ngoại tuyến. Mặt khác, bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh để chuyển đổi định dạng từ MP4 sang DivX một cách thuận tiện.

Xem thêm   Top 6 thủ thuật kéo dài thời gian dùng thử phần mềm hot nhất

DivX là một trong những codec video được yêu thích nhất để phân phối video trực tuyến và trong mạng chia sẻ tệp P2P. Bộ chuyển đổi MP4 sang DivX tốt nhất để chuyển video MP4 sang tệp DivX là gì? Cho dù bạn cần chuyển đổi tệp video trực tiếp trên máy tính hay sử dụng công cụ chuyển đổi trực tuyến, bạn có thể tìm hiểu thêm về 6 phần mềm miễn phí chuyển đổi MP4 sang DivX tốt nhất từ bài viết.

Phần 1: Top 3 bộ chuyển đổi MP4 sang DivX trực tuyến miễn phí

Top 1: FVC Free Online Video Converter

FVC Free Online Video Converter là một công cụ chuyển đổi MP4 sang DivX linh hoạt để chuyển mã hầu hết các tệp video với chất lượng gốc. Nó cũng cho phép bạn chỉnh sửa tốc độ bit video, mẫu, tốc độ khung hình, âm lượng âm thanh cũng như độ phân giải âm thanh một cách dễ dàng.

Những đặc điểm chính:

1. Cung cấp giao diện đơn giản và trực quan để chuyển đổi MP4 sang DivX một cách dễ dàng. 2. Chuyển đổi hàng loạt cho phép bạn chuyển đổi nhiều video một cách dễ dàng. 3. Chuyển đổi MP4 sang AVI, MKV và nhiều định dạng video khác với codec DivX. 4. Điều chỉnh tốc độ bit video / âm thanh, tốc độ lấy mẫu, tốc độ khung hình, độ phân giải, v.v.

Top 2: Convertio

Convertio là một công cụ chuyển đổi MP4 sang DivX trực tuyến miễn phí khác, bạn có thể chọn video từ PC, URL, Google Drive, Dropbox và nhiều trang web khác. Hơn nữa, bạn có thể có một quá trình chuyển đổi hàng loạt cho nhiều tệp MP4 cùng một lúc với một tài khoản.

Ưu điểm

Nhập các tệp MP4 từ một thư mục, Drop box, Google Drive và nhiều tệp khác. Tinh chỉnh tốc độ khung hình, chất lượng video và điều chỉnh vùng ghi cho các tệp DivX. Cung cấp giao diện người dùng đơn giản để chuyển mã các tệp MP4 thành codec DivX.

Nhược điểm

Bạn nên tải các tệp MP4 đã chuyển đổi xuống máy tính của mình. Nó đi kèm với một số Quảng cáo khó chịu và tốc độ chuyển đổi chậm.

Top 3: Chuyển đổi trực tuyến

Chuyển đổi trực tuyến là công cụ chuyển đổi MP4 sang DivX tất cả trong một để chuyển đổi video sang AVI và MKV với chất lượng cao. Hơn nữa, bạn cũng có thể tinh chỉnh codec DivX, tốc độ bit video, tốc độ khung hình và nhiều cài đặt khác. Nhưng rất khó để xem trước các video đầu ra trong trình chuyển đổi trực tuyến.

Ưu điểm

Cung cấp hầu hết các định dạng phổ biến và codec video để bạn lựa chọn. Chọn một cài đặt trước mong muốn hoặc thậm chí tùy chỉnh các cài đặt video khác nhau. Chọn video MP4 từ URL, Dropbox, Google Drive, v.v.

Nhược điểm

Không thể xem trước các hiệu ứng video, chỉnh sửa video và những thứ khác ngay lập tức.

Phần 2: 3 Bộ chuyển đổi MP4 sang DivX miễn phí tốt nhất trên PC / Mac

Top 4: Phanh tay

Handbrake là một bộ chuyển đổi MP4 sang DivX mã nguồn mở trên Mac và PC, bạn có thể chọn một cấu hình chung cho các chuyển đổi tiêu chuẩn hoặc chất lượng cao. Nó cũng cho phép bạn tinh chỉnh các tùy chọn cơ bản và nâng cao để cải thiện codec DivX một cách dễ dàng.

Ưu điểm

Cung cấp các cài đặt trước thiết bị tích hợp, cũng như codec video chung. Xử lý hầu hết các tệp đa phương tiện phổ biến và mọi nguồn DVD hoặc Blu-Ray. Cho phép bạn thêm chương, phụ đề, bộ lọc video và nhiều cài đặt khác.

Nhược điểm

Bản xem trước trực tiếp chỉ có sẵn trong bốn phút đầu tiên của video. Việc tìm hiểu các cài đặt đòi hỏi phải có thời gian thử và sai.

Top 5: Nhà máy định dạng

Format Factory là một công cụ chuyển đổi MP4 sang DivX tuyệt vời và miễn phí giúp chuyển đổi hầu hết các loại tệp phương tiện. Nó hỗ trợ chuyển đổi giữa các định dạng hình ảnh, âm thanh và video khác nhau cũng như chuyển đổi sang các định dạng di động và thậm chí là chuyển đổi DVD và CD.

Ưu điểm

Định dạng tệp hàng loạt nhanh chóng để chuyển đổi nhiều tệp MP4 sang video codec DivX. Tích hợp công cụ trích xuất đĩa để trích xuất video từ CD, DVD và Blu-ray một cách dễ dàng. Cung cấp một số tiện ích trộn tệp và nối video nâng cao như mong muốn.

Xem thêm   Top 5 phần mềm chia sẻ wifi trên laptop hay nhất

Nhược điểm

Trình cài đặt bao gồm các chương trình không mong muốn tiềm ẩn cho máy tính của bạn. Nó chỉ hoạt động cho hệ điều hành Windows với giao diện lỗi thời.

Top 6: VLC Media Player

VLC Media Player là trình phát đa phương tiện miễn phí, di động và mã nguồn mở, cũng như trình chuyển đổi MP4 sang DivX trên Windows, Mac và Linux. Bên cạnh các tính năng chỉnh sửa video cơ bản, bạn cũng có thể thêm phụ đề, áp dụng bộ lọc video và hơn thế nữa một cách đơn giản.

Ưu điểm

Cung cấp các công cụ tuyệt vời để điều chỉnh phát lại video và âm thanh. Chức năng danh sách phát cho phép phát nhiều phim nối tiếp nhau. Có nhiều plugin có thể mở rộng để có được các tệp mong muốn.

Nhược điểm

Việc chỉnh sửa siêu dữ liệu không đơn giản như trình chuyển đổi MP4 sang DivX. Nó không cung cấp các cài đặt chi tiết cho các tệp đầu ra DivX.

Phần 3: Câu hỏi thường gặp về Bộ chuyển đổi MP4 sang DivX Miễn phí

1. Sự khác biệt giữa DivX và AVI là gì?

DivX là codec được sử dụng để nén video, trong khi AVI là định dạng vùng chứa nơi lưu trữ các tệp âm thanh và video đã nén. Div

2. DivX Codec là gì?

Codec DivX hiện là codec dựa trên MPEG-4 phổ biến nhất vì chất lượng, tốc độ và hiệu quả của nó cũng như nhiều loại đầu đĩa DVD hỗ trợ định dạng DivX. Khi bạn chuyển đổi MP4 sang DivX, bạn có thể giữ nguyên chất lượng video để phát trực tuyến một cách dễ dàng.

3. Làm thế nào để phát video DivX trên PC / Mac?

Bạn nên làm gì nếu không thể phát video DivX trên PC hoặc Mac? Tất nhiên, bạn có thể chỉ cần tải xuống và cài đặt trình phát DivX để phát lại video. Hơn nữa, bạn cũng có thể cài đặt một số codec DivX, bạn có thể xem hầu hết các video trên máy tính của mình.

Phần kết luận

Công cụ chuyển đổi MP4 sang DivX miễn phí tốt nhất để chuyển mã MP4 thành định dạng video với codec DivX là gì? Chỉ cần tìm hiểu thêm về 6 trình chuyển đổi video miễn phí và được sử dụng thường xuyên nhất từ bài viết. Khi bạn muốn có được một định dạng video mong muốn cho các trang web phát trực tuyến hoặc TV thông minh, FVC Free Online Video Converter luôn là lựa chọn tốt nhất mà bạn có thể cân nhắc.

Top 4 phần mềm đổi đuôi mp4 sang divx tổng hợp bởi Files32.com

Chuyển MP4 sang DIVX

 • Tác giả: onlineconvertfree.com
 • Ngày đăng: 08/29/2022
 • Đánh giá: 4.93 (788 vote)
 • Tóm tắt: Với sự trợ giúp của ✨ OnlineConvertFree ⭐ hãy chuyển đổi bất kỳ tệp mp4 sang tệp divx miễn phí. Hãy biến đổi video định dạng mp4 sang divx trực tuyến …

Chuyển đổi Tập tin MP4 của Bạn sang DIVX

 • Tác giả: convertio.co
 • Ngày đăng: 02/23/2023
 • Đánh giá: 4.75 (572 vote)
 • Tóm tắt: MPEG-4 Part 14 … MP4 là một phần mở rộng được xác định bởi tiêu chuẩn video MPEG-4 và tiêu chuẩn âm thanh AAC. Nó là một container hỗ trợ tất cả các loại phương …

Chuyển MP4 sang DIVX

 • Tác giả: anyconv.com
 • Ngày đăng: 11/09/2022
 • Đánh giá: 4.2 (548 vote)
 • Tóm tắt: 🔸 Chuyển đổi tập tin:
  🔸 Phần mở rộng tập tin:
  🔸 Loại định dạng:
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: DivX là một codec video được sử dụng rộng rãi trên TV và đầu DVD để phát video chất lượng cao. Giống như MP4, DivX có các video chất lượng hình ảnh cao với kích thước tệp nhỏ do khả năng nén của nó. Tuy nhiên, đôi khi các tệp MP4 không thể nhận dạng …

MP4 đến DIVX

 • Tác giả: mp4.to
 • Ngày đăng: 11/08/2022
 • Đánh giá: 4 (332 vote)
 • Tóm tắt: 1. Để chuyển đổi MP4 thành DIVX, hãy kéo và thả hoặc nhấp vào khu vực tải lên của chúng tôi để tải tệp lên · 2. Tệp của bạn sẽ được xếp vào hàng đợi · 3. Công cụ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: DivX là một codec video được sử dụng rộng rãi trên TV và đầu DVD để phát video chất lượng cao. Giống như MP4, DivX có các video chất lượng hình ảnh cao với kích thước tệp nhỏ do khả năng nén của nó. Tuy nhiên, đôi khi các tệp MP4 không thể nhận dạng …

Files 32