Tổng hợp 6 phần mềm diệt virus full crack 2019 hot nhất

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về phần mềm diệt virus full crack 2019 hay nhất và đầy đủ nhất

Key Avast Premier 2019 là phần mềm diệt Virus cao cấp dành cho những người dùng Avast Software. Ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin hữu ích về phần mềm diệt Virus đang HOT này. Cùng tham khảo để có cái nhìn tổng quan hơn về về Avast Free Antivirus bạn nhé!

Một số thông tin cơ bản về Avast Free Antivirus 1019

Trước khi tìm hiểu sâu về Key Avast Free Antivirus 2019, bạn cần nắm được các thông tin cơ bản của phần mềm này. Cụ thể:

Thông tin tổng quát

 • Tên của sản phẩm: Avast Premier Key
 • Phiên bản: Năm 2019
 • Nhà sản xuất: Hãng Avast Software
 • Loại: Phần mềm diệt virus
 • Cách cài đặt: Install
key avast premier 2019
Phần mềm diệt Virus Key Avast Premier 2019

Giới thiệu Avast Free Antivirus

Bất cứ ai dùng máy tính đều không thể bỏ qua việc tìm hiểu và cài đặt phần mềm Virus. Đây là một phần mềm cần thiết cho quá trình dùng máy tính của bạn. Qua sự hiện diện của Key Avast Premier 2019, máy tính sẽ được bảo vệ toàn diện, chắc chắn hơn.

Trên thị trường hiện có rất nhiều cuộc tấn công mạng để ăn cắp thông tin người dùng. Và tất nhiên họ dùng thông tin đó để thực hiện các hành vi trái pháp luật. Vì thế Avast Premier 2019 + Key bản quyền đã ra mắt để bảo vệ thông tin người dùng luôn được an toàn

Avast Free Antivirus chính là phiên bản mới nhất, cao cấp nhất dành riêng cho khách hàng của Avast. Vì thế mà phiên bản này được trang bị đầy đủ các tính năng tốt nhất. Cùng với đó nó còn sở hữu những công nghệ hiện đại, tân tiến. Mục đích chính của phần mềm này là bảo vệ máy tính, thông tin người dùng toàn diện, hiệu quả.

Không những thế, người dùng yêu thích phần mềm này còn do giao diện thân thiện, thông minh. Phiên bản 2019 của Avast diệt Virus có hỗ trợ người sử dụng dùng Tiếng Việt. Từ đó, bạn có thể dùng phần mềm dễ dàng, hiệu quả hơn.

Những tính năng chính của Key Avast Premier 2019

Avast Free Antivirus Key mang trong mình đầy đủ các tính năng mới, hiện đại nhất. Không những thế Avast Software cũng đã bổ sung thêm một số tính năng cao cấp giúp phần mềm hoàn chỉnh hơn. Cụ thể những tính năng đó là:

Ngăn ngừa

 • Chống thư rác: Bên cạnh đó ngăn người còn giúp máy tính của bạn tránh được thư rác và những nội dung độc hại. Điều này giúp cho bạn có thể tập trung vào những email thật sự quan trọng.
 • Tường lửa: Tính năng bảo mật này giúp bạn có thể chặn được các tin tặc. Đồng thời nó còn giúp theo dõi cũng như kiểm soát những nội dung ra vào máy tính của bạn.
 • Trang web Thực: Nó giúp bảo vệ máy tính tránh khỏi những tin tặc đang tìm cách để tấn công những cài đặt DNS, chuyển hướng bạn đến trang web giả mạo để đánh cắp các thông tin ngân hàng của người dùng.
 • Trình theo dõi Wifi: Phần mềm sẽ tìm hiểu, phát hiện những điểm yếu trong Wifi nhà bạn. Và nó giúp ngăn chặn kẻ xấu lợi dụng điểm yếu đó để đánh cắp thông tin của bạn.

Bảo vệ

  • Lá chắn Virus đầy thông minh: Nó giúp phát hiện, ngăn chặn Virus, Malware, phần mềm gián điệp, tống tiền, lừa đảo. Phần mềm Key Avast Premier 2019 dùng phân tích thông minh để chặn những mối đe dọa. Trước khi các mối đe dọa này ảnh hưởng tới máy tính và bạn.
  • CyberCapture: Avast Premier sẽ tự động gửi những tập tin khả nghi. Sau đó nó sẽ phân tích trên đám mây. Và cuối cùng đưa ra những biện pháp bảo vệ bạn nếu tập tin đó là mối đe dọa.
  • Lá chắn các phần mềm tống tiền: Giúp ngăn chặn những phần mềm tống tiền và ứng dụng không đáng tin cậy.
  • Lá chắn Hành vi: Nó nhận biết và chặn những hành động khả nghi. Đồng thời bảo vệ máy tính trước những mối đe dọa cùng phần mềm nguy hiểm.
  • Quét Thông minh: Nó sẽ tìm kẽ hở Malware có thể xâm nhập tới những cài đặt cùng mật khẩu không đủ an toàn. Sau đó nó sẽ bổ trợ khả nghi cũng như các phần mềm lỗi thời.
  • Trình cập nhật các Phần mềm Tự động: Giúp cho những chương trình lỗi thời tự động cập nhật. Từ đó máy của bạn sẽ ít bị tổn thương hơn trước những cuộc tấn công.
 • Hộp cát: Kiểm tra, tiếp xúc những tập tin khả nghi. Giúp cho máy tính an toàn mà không xảy ra những rủi ro khi hoạt động.
Những tính năng chính của Virus Key Avast Premier 2019
Những tính năng chính của Virus Key Avast Premier 2019

Quyền riêng tư

Bạn sẽ được bảo vệ quyền riêng tư một cách tốt nhất với hệ thống:

 • Passwords: Mật khẩu sẽ được cài đặt giúp khóa mọi tài khoản bạn đang dùng. Hệ thống bảo mật sẽ thay bạn để quản lý mật khẩu. Giúp cho bạn đăng nhập một cách nhanh chóng và an toàn nhất.
 • Xóa hoàn toàn các dữ liệu: Để đảm bảo những file nhạy cảm được bí mật an toàn, phần mềm này sẽ giúp bạn có thể xoá vĩnh viễn và hoàn toàn các tập tin đó và không thể nào khôi phục được.
 • Những lá chắn Webcam: Hacker thường sẽ lợi dụng Webcam để theo dõi mọi hành vi của người dùng máy tính. Avast Free Antivirus sẽ hoàn toàn ngăn chặn những hành vi xấu xa đó. Những ứng dụng nếu muốn dùng Webcam sẽ đều cần chủ nhân máy tính cho phép. Nhờ đó bạn có thể dễ dàng kiểm soát và biết ai đang quan sát mình qua Webcam.
Xem thêm   Top 6 phan mem may in ao hot nhất

Các hệ điều hành hỗ trợ quét Virus bằng Avast Premier 2019

Với những tính năng tuyệt vời trên bất cứ ai cũng muốn dùng Key Avast Premier 2019 thuận lợi. Tất cả các hệ điều hành cũng như máy tính thông minh hiện nay chỉ cần có cài đặt Key Avast Premier là có thể dùng được.

PC hệ điều hành Windows

Các con Virus độc hại hay phần mềm có hành vi lừa đảo, tống tiền, đánh cắp thông tin người dùng thường xuất hiện tại các dòng PC hệ điều hành Windows nhiều hơn.

Vì thế nếu bạn đang sử dụng PC vậy hãy cài đặt và dùng ngay phần mềm của Avast Premier. Nó sẽ giúp máy tính của bạn được bảo vệ chắc chắn và vững mạnh.

avast free antivirus
PC hệ điều hành Windows có hỗ trợ sử dụng Virus bằng Avast Premier 2019

Điện thoại hệ điều hành Android

Android cũng là hệ điều hành dễ bị các phần mềm độc hại, kẻ xấu tấn công. Không những thế, điện thoại còn là nơi lưu giữ nhiều thông tin quan trọng. Vì vậy nếu không có bức tường vững chắc thì điện thoại của bạn dễ bị xâm nhập. Tất nhiên những thông tin của bạn cũng sẽ bị đánh cắp nhanh chóng.

Macbook chạy hệ điều hành IOS của Apple

Những chiếc Mac của Apple thực sự vẫn chưa có khả năng miễn nhiễm Virus xâm nhập. Hay là ngăn chặn những phần mềm độc hại khác. Tất nhiên, chúng vẫn chưa là yếu tố nguy hại duy nhất.

Ngoài ra còn có một số hệ thống Wifi, trang web giả mạo cũng là phương tiện ăn cắp thông tin của bạn. Cho nên việc dùng phần mềm này là điều thực sự cần thiết. Nó sẽ giúp cho các thông tin cũng như tài liệu của bạn được an toàn.

avast premier 2019 + key bản quyền
Macbook. iPad, iPhone chạy hệ điều hành IOS của Apple cũng cần được bảo vệ

iPad, iPhone của Apple

Hệ thống Avast Premier không đơn thuần ngăn chặn phần mềm độc hại tấn công hệ điều hành IOS. Hay tiêu diệt những loại Virus độc hại. Mà nó còn là một công cụ giúp hỗ trợ người dùng iPad, iPhone tránh khỏi các nguy hiểm tới từ hệ thống mạng.

Trên thực tế, Wifi không hề đơn giản và an toàn như nhiều người vẫn thường nghĩ. Qua Wifi bạn đang dùng, Hacker hoặc kẻ xấu sẽ lợi dụng những kẽ hở để xâm nhập, tấn công điện thoại. Đồng thời đánh cắp thông tin khi không có bức tường ngăn chặn.

Trên các hệ điều hành này, Avast Software luôn cho phép tải, dùng Avast Free Antivirus miễn phí, toàn diện.

Lưu ý: Avast diệt Virus hiện vẫn chưa những có chính sách hỗ trợ máy tính hệ điều hành DOS. Cùng với đó là một số phiên bản Microsoft trước hệ Win 7.0, và Microsoft Server. Hoặc hệ điều hành không được liệt kê ở trên cũng sẽ không thể tải, dùng phần mềm này được.

Danh sách phiên bản mới nhất tới Avast License Key 2019

Avast Software đã giới thiệu tới khách hàng danh sách những Key bản quyền Avast Free Antivirus 2019 vĩnh viễn. Nó cho người dùng có thể sử dụng một cách thoải mái nhất.

Cụ thể phiên bản mới nhất tới Avast License Key 2019 bao gồm:

 • VGT6789IKJHGT54EDXZAWQ234567
 • License với mã DCZ6CC – 5X4QT2 – 4ZL4RA
 • 456789OIUY6T5R4E3WQASDFGHUJJ
 • RAKRGY – 5L5HN2 – 5UU8U6

Ngoài ra để dùng được phần mềm này hiệu quả nhất thì bạn cần có mã kích hoạt Avast Free Antivirus. Đồng thời nó cũng bao gồm xin Key Avast Free Antivirus 2019

Dowload ngay phiên bản Avast Free Antivirus 2019 không cần key

. Bạn có thể sử dụng một trong các mã kích hoạt có key bản quyền được đề cập đến dưới đây. Bao gồm cả xin key avast free antivirus 2019:

 • AEHT-08AY-W5OQ
 • JDFH-IU49-5Q93-759Q
 • AEHT-08AY-W5OQ
 • CRPO-0945-CVIP

Khi bạn có các bản cập nhật dùng vĩnh viễn cùng những key đã được kích hoạt bản quyền. Thì việc mà bạn cần làm lúc này, đó chính là tải Avast Free Antivirus cài đặt để dùng an toàn hơn.

Chia sẻ:

Xem thêm: Avast Mobile Security Pro Key 2019 Xem thêm: Cách xóa Avast Free Antivirus Xem thêm: Key avast premier

Cách tải và kích hoạt Avast Free Antivirus

Để dùng được Key Avast Premier 2019 – phần mềm diệt Virus HOT nhất hiện nay. Thì bạn cần phải cài đặt phần mềm về máy sau đó kích hoạt chúng. Cụ thể, để tải và cài đặt phần mềm diệt Virus này thì bạn cần thực hiện theo những bước sau đây:

Dowload Avast Premier 2019

Bước 1

Trước hết bạn cần phải tải về máy Avast Free Antivirus phiên bản mới nhất từ trang web uy tín. Để có thể bảo đảm được những tính năng bảo mật cũng như an toàn của phần mềm này. Khi bạn đã tải phần mềm về máy của mình hãy nhấn chuột phải tới tập tin Avast! Free. Sau đó bạn hãy chọn vào mục Open.

Xem thêm   Top 4 cách tải phần mềm sand castle builder tốt nhất hiện nay
Mở ứng dụng Key Avast Premier 2019
Mở ứng dụng Key Avast Premier 2019

Bước 2

Khi file tập tin đã được mở, thì một cửa sổ mới sẽ xuất hiện trên màn hình máy tính của bạn. Tại cửa sổ mới này sẽ có những mục chọn lựa và bạn nhấn vào Run.

Chọn Run cho cử sở mới xuất hiện
Chọn Run cho cử sở mới xuất hiện

Bước 3

Cửa sổ cài đặt lúc này sẽ xuất hiện. Việc bạn cần làm tiếp theo đó là chọn lựa và nhấn chọn vào Install để có thể tiến hành cài đặt ngay lập tức. Tại cửa sổ cài đặt vừa mới hiện ra, bạn hãy thực hiện một số tùy chọn sau:

 • Chọn lựa Customize: Giúp bạn tiến hành được những tùy chọn cho phần cài đặt Avast Free Antivirus Offline.
 • Bạn hãy chọn Yes, Install Avast Secure Browser. Khi chọn lựa câu lệnh này tức là bạn đã và đang tiến hành cài đặt những bản trình duyệt web của Avast.
 • Chọn lựa hệ cài đặt Avast Secure với mục đích là làm trình duyệt hiển thị mặc định thông qua chọn lựa Make Avast Secure Browser.

Sau khi bạn đã hoàn thành những chọn lựa cài đặt trên. Thì hệ thống sẽ tiến hành quá tình cài đặt ứng dụng trên máy tính của bạn. Và quá trình cài đặt phần mềm này nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc chủ yếu tới quá trình và tốc độ xử lý của máy tính bạn đang dùng.

Thực hiện tùy chọn rồi ấn Install để có thể tiến hành cài đặt
Thực hiện tùy chọn rồi ấn Install để có thể tiến hành cài đặt

Bước 4

Khi cài đặt hoàn tất, bạn hãy mở Key Avast Premier 2019 trên máy tính của mình ra. Màn hình giới thiệu phần mềm sẽ ngay lập tức xuất hiện. Và để tiếp tục quá trình cài đặt bạn hãy nhấn chọn vào nút lệnh Continue.

Bạn hãy nhấn chọn vào nút lệnh Continue

Bước 5

Chọn lựa và nhấn vào nút lệnh Run First Scan để phần mềm bắt đầu thực hiện quá trình kiểm tra máy tính tại lần đầu tiên. Sau khi hoàn thành quá trình quét máy tính lần đầu tiên, bạn hãy quay về màn hình chính của phần mềm để bắt làm việc.

xin key avast free antivirus 2019
Nhấn vào nút lệnh Run First Scan để phần mềm kiểm tra máy trong lần đầu tiên

Lưu ý:

Nếu như máy tính của bạn hiện vẫn đang dùng phiên bản Key Avast Premier 7.x trở lên. Hoặc máy của bạn dùng phiên bản Avast Pro Antivirus. Bạn hoàn toàn có thể nâng cấp lên phiên bản mới nhất mà không cần gỡ bỏ ứng dụng cũ. Trong quá trình thực hiện cài đặt, hệ thống sẽ tự động chạy, phát hiện những phiên bản cũ. Sau đó nó sẽ tự động nâng cấp phiên bản mới với đầy đủ tính năng cho máy của bạn.

Trong khi thực hiện cài đặt thì hệ thống sẽ tự động chạy và phát hiện ra những phiên bản cũ và nâng cấp lên phiên bản mới nhất đầy đủ tính năng nhất cho máy tính của bạn.

Tuy nhiên phần mềm này có thể thay đổi những thiết bị đã kích hoạt và đăng ký bằng những gói Avast Security Premium. Cho nên khi sử dụng bạn cần gỡ những cài đặt đặt phần mềm đó ra khỏi thiết bị cũ. Sau đó bạn có thể cài đặt lại ở thiết bị khác. Và để kích hoạt sản phẩm, thì bạn cần đăng nhập tài khoản. Rồi lấy mã kích hoạt đã được dùng cho nhiều thiết bị.

Hướng dẫn cách dùng phần mềm Key Avast Premier 2019

Bạn đã cài đặt xong ứng dụng diệt Virus này. Nhưng bạn lại chưa biết cách dùng Key Avast Premier 2019. Thì những hướng dẫn cụ thể dưới đây sẽ giúp bạn điều đó:

Bước 1

Tại giao diện chính của key Avast Premier 2019 sẽ có 4 nhóm chức năng chính. Và 4 nhóm chức năng này được hiển thị dọc ở màn hình tại phía bên trái. Chúng gồm:

Các tính năng của phần mềm Virus Key Avast Premier 2019
Các tính năng của phần mềm Virus Key Avast Premier 2019
 • Status: Trạng thái bảo mật hệ thống, cách hoạt động và làm việc của Avast Premier.
 • Privacy: Đây là chức năng được sử dụng để bảo mật cho các hoạt động. Chẳng hạn như duyệt qua những web ẩn danh, quản lý mật khẩu. Hoặc là hủy xóa tài liệu trên máy tính của bạn vĩnh viễn không thể khôi phục,….
 • Protection: Là chức năng được sử dụng để bảo vệ hệ thống. Chức năng này có một số tính năng như tường lửa, quét Virus,.…
 • Performance: Chính là công cụ tối ưu, nó được dùng để tăng tốc cho hệ thống phần mềm, …

Để có thể dùng chức năng quét, diệt Virus trong máy tính của bạn. Thì bạn hãy chọn lựa chức năng Protection. Sau đó bạn hãy nhấn chọn nút lệnh Virus Scan.

Bước 2

Bước tiếp theo bạn cần chọn lựa được hình thức, cách thức hệ thống sẽ dùng để quét Virus trên máy tính. Cụ thể bạn có thể chọn các cách thức quét Virus như sau:

Chọn hình thức quét Virus
Chọn hình thức quét Virus
 • Full Virus Scan: Hệ thống Key Avast Premier 2019 sẽ quét mọi vị trí trên máy tính. Nhưng thời gian quét Virus ở chọn lựa này sẽ diễn ra lâu hơn. Bởi lẽ vì phạm vi quét Virus khá rộng.
 • Run Smart Scan: Là cách thức chỉ quét Virus ở trong khu vực dễ bị phần mềm độc hại tấn công máy tính của bạn.
 • Target folder to scan: Đây là chọn lựa chỉ quét và diệt Virus trong một tập tin, một file. Hoặc là quét Virus trong khu vực cụ thể và rõ ràng.
 • Boot-time Scan: Là chế độ quét Virus tự động cho các lần khởi động kế tiếp.
 • Custom Scans: Chọn lựa này dùng để quét hệ thống máy tính theo các tùy chính bạn đã thiết lập trên ứng dụng.
Xem thêm   Top 8 phần mềm vẽ biểu đồ phủ sóng wifi hay nhất

Bước 3

Khi bạn đã chọn lựa xong chế độ quét Virus trên máy tính thì phần mềm sẽ chạy những tiến trình đã chọn lựa. Và từ đó Key Avast Premier 2019 sẽ phát hiện, xóa bỏ những Virus có hại ra khỏi máy tính của bạn.

Phần mềm này được người tiêu dùng đánh giá cao về tính năng bảo vệ hệ thống máy tính tốt nhất. Chính vì thế việc cài đặt và dùng key Avast Premier 2019 sẽ giúp bạn bảo vệ an toàn cho máy tính.

Kết luận

Với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ cho bạn về phần mềm Key Avast Premier 2019. Hy vọng bạn sẽ có được cách nhìn cụ thể và khách quan nhất về các tính năng sẵn có trong phần mềm. Từ đó bạn sẽ đưa ra cho máy tính của mình phương pháp bảo vệ thông minh, an toàn và ít tốn kém nhất.

Ngoài ra, đạn đừng quên theo dõi chuyên trang chúng tôi để cập nhập thêm nhiều thông tin hữu ích về các phần mềm hay khác nhé!

Nguồn: https://trananhminh.net/

Pass xác minh: tam1270

Top 6 phần mềm diệt virus full crack 2019 tổng hợp bởi Files32.com

Diệt Virus

 • Tác giả: downsieutoc.com
 • Ngày đăng: 05/05/2022
 • Đánh giá: 4.86 (889 vote)
 • Tóm tắt: IObit Malware Fighter Pro 8.1.0 … Avast Internet Security 2019 v19.8 – Phần mềm diệt virus miễn phí · Avira Antivirus Pro 2019 Full Crack …

Avast Premier 2019 + Key Bản Quyền Đến Năm 2028

 • Tác giả: tinhte.vn
 • Ngày đăng: 12/29/2022
 • Đánh giá: 4.59 (241 vote)
 • Tóm tắt: Avast Antivirus là tên chương trình diệt virus miễn phí, được phát triển bởi hãng phần mềm Avast Software ở Praha, Cộng hoà Séc. Đây là một …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sau khi bạn đã hoàn thành những chọn lựa cài đặt trên. Thì hệ thống sẽ tiến hành quá tình cài đặt ứng dụng trên máy tính của bạn. Và quá trình cài đặt phần mềm này nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc chủ yếu tới quá trình và tốc độ xử lý của máy tính bạn …

Download Avast Premier 2019 – Phần mềm diệt virus miễn phí hiện nay

 • Tác giả: technetvietnam.net
 • Ngày đăng: 09/10/2022
 • Đánh giá: 4.37 (510 vote)
 • Tóm tắt: Download Avast Premier 2019 mang đến cho người dùng phần mềm diệt virus miễn phí với nhiều tính năng hữu ích. Cụ thể như hiệu quả lọc URL …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Download Avast Premier 2019 là phần mềm diệt virus được nhiều người tin dùng hiện nay. Phần mềm giúp công việc thực hiện trên máy tính của bạn diễn ra trơn tru hơn, đảm bảo tính bảo mật an toàn cao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về phần mềm …

Download Avast Premium Security full kích hoạt [đến năm 2050]

 • Tác giả: vuihocit.com
 • Ngày đăng: 08/26/2022
 • Đánh giá: 4.03 (281 vote)
 • Tóm tắt: Bộ Avast Premium Security cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện chống lại phần mềm độc hại, vi rút, phần mềm gián điệp và các mối đe dọa Internet …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Avast Premium Security là bộ bảo mật tất cả trong một với phần mềm chống vi-rút, phần mềm gián điệp, phần mềm chống phần mềm độc hại, phần mềm chống thư rác và phần mềm chống phần mềm độc hại. Với Avast Premium Security, bạn cũng có thể tận hưởng …

Chia sẻ Key Avast Premier (Premium Security) bản quyền miễn phí

 • Tác giả: ecci.com.vn
 • Ngày đăng: 03/03/2023
 • Đánh giá: 3.82 (376 vote)
 • Tóm tắt: Key Avast Premier là gì? · Cách nhập Key Avast Premier… · Kết luận
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Avast Premier Key bản quyền là từ khóa luôn được tìm kiếm nhiều trên các diễn đàn công nghệ. Điều này cho thấy sự ưu ái của đông đảo người dùng Việt đối với phần mềm diệt virus nổi tiếng Avast Premier. Dĩ nhiên với thời đại công nghệ số hiện nay bạn …

Tải Avast Antivirus Full Crack #miễn #phí NEW 2022 | TEST OK

 • Tác giả: softfolder.com
 • Ngày đăng: 03/09/2023
 • Đánh giá: 3.6 (514 vote)
 • Tóm tắt: Download Avast Free Antivirus – một phần mềm diệt virus miễn phí cực kì tốt, mà bạn có thể tải về máy tính mà không cần phải mua nó. Có thể nhận …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Như vậy, hiểu được cài đặt avast free antivirus cũng chính là một lợi thế khi sử dụng. Đằng sau việc diệt virus siêu đỉnh, thì phần mềm này cũng mang đến một số các ưu điểm nổi bật cho người dùng. Tuy nhiên bên cạnh các ưu điểm ưu Việt trên, thì …

Files 32