Top 6 phần mềm diệt virus cho windows server 2008 hay nhất

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về phần mềm diệt virus cho windows server 2008 hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi

Các hệ thống máy chủ Server thường được biết đến là những hệ thống đòi hỏi bảo mật & bảo vệ ở mức cao nhất. Trong bài viết này Thủ thuật phần mềm sẽ giới thiệu với bạn top những phần mềm diệt Virus tốt nhất cho máy chủ Server.

Top phần mềm diệt virus tốt nhất cho máy chủ Server

1. BITDEFENDER

BITDEFENDER

Nếu như các bạn thay theo dõi tạp chí công nghệ PGMAG thì chắc chắn cái tên BITDEFENDER không quá xa lạ vì chúng đã có 6 năm liên tục đạt giải sự lựa chọn của biên tập viên. Đặc biệt là BITDEFENDER có hỗ trợ thị trường Việt Nam nên các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được rất nhiều thông tin hỗ trợ, mua bản quyền trực tiếp, đơn giản. BITDEFENDER có lợi thế rất lớn về vấn đề quản lý bảo mật và bảo vệ cho các hệ thống Server với tốc độ cao. Trong các bài thử nghiệm bảo mật độc lập BITDEFENDER GravityZone liên tục nắm vị trí đầu tiên, đây là một thứ hạng rất xuất sắc. Trên phần mềm BITDEFENDER còn được trang bị cả công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) để cải thiện khả năng xác nhận mã độc chính xác hơn. Mức giá của BITDEFENDER cũng tương đối phù hợp với thị trường Việt Nam.

2. AVG

AVG

Nếu như doanh nghiệp của các bạn không quá lớn thì AVG sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Phần mềm diệt Virus AVG có hiệu quả cao với độ chính xác tới 99% khi quét các mã độc. Bên cạnh đó thì tốc độ quét của AVG cũng được cải thiện đáng kể so với những phiên bản trước đây giúp cho doanh nghiệp không phải mất quá nhiều thời gian vào vấn đề bảo mật. Phần mềm AVG hoạt động ổn định trên nền tảng Windows Server và các nền tảng Linux khác. Tuy nhiên, giá thành của AVG có phần tương đối cao hơn so với các sản phẩm phần mềm diệt Virus khác.

3. KASPERSKY

KASPERSKY

KASPERSKY có lẽ là cái tên không còn quá xa lạ với người sử dụng máy tính cá nhân, đối với các hệ thống Server thì hãng cũng cung cấp một phiên bản khác nhằm tối ưu hoá tốt hơn. Dòng sản phẩm của KASPERSKY được chia ra thành rất nhiều phiên bản khác nhau dành cho các hệ thống Server có chức năng khác nhau như: Server Cloud, Windows Server, Linux Server, Server Enterprise Edition, Server Center,… Chính vì điều đó mà các bạn hãy tìm hiểu kĩ xem phần mềm diệt virus KASPERSKY phiên bản nào phù hợp nhất với Server của mình để đem lại hiệu quả làm việc tốt nhất.

Xem thêm   Top 8 tải phần mềm abbyy finereader 14 full crack hot nhất, đừng bỏ qua

4. AVIRA

AVIRA

Phần mềm diệt Virus “Ô/dù trắng” cũng là một trong số phần mềm nổi tiếng tại Việt Nam trên các hệ thống máy tính cá nhân. AVIRA cũng cung cấp rất nhiều phiên bản khác nhau dành cho máy chủ Server để tăng cao hiệu quả bảo mật và khả năng vận hành của các hệ thống Server. Các sản phẩm của họ vẫn giữ được các ưu điểm như: Tốc độ, độ chính xác và khả năng tuỳ biến đa dạng với các mức thiết lập phần mềm khác nhau,… Giá thành của AVIRA rất hợp lý và phù hợp với người Việt Nam nên các bạn hãy tham khảo thêm để chọn được sản phẩm phù hợp!

5. MICROSOFT

MICROSOFT

Microsoft Safety Scanner là một phần mềm cùng nhà phát triển với Windows 10 và đây là công cụ miễn phí cho người sử dụng. Nếu như doanh nghiệp của các bạn còn quá nhỏ hoặc chưa cần tới những phần mềm diệt Virus chuyên nghiệp thì Microsoft Safety Scanner sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. Mặc dù là phần mềm miễn phí nhưng chúng hoạt động rất hiệu quả và độ chính xác của Microsoft Safety Scanner trong những năm gần đây đã được cải thiện hơn rất nhiều!

6. ESET

ESET

Nếu như hệ thống máy chủ Server của các bạn được sử dụng chung và các tài liệu được lưu trữ trung gian qua OneDrive thì ESET sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. ESET có rất nhiều tính năng xoay quanh vấn đề bảo mật và đặc biệt là bảo mật dữ liệu đám mây. Bên cạnh đó, những tính năng diệt Virus như những phần mềm khác thì ESET cũng làm rất tốt không thua kém gì!

7. COMODO

COMODO

COMODO Server Antivirus được đánh giá rất cao khi phần mềm có khả năng bảo vệ 360° trước các mối đe dọa đến từ bên ngoài và bên trong bằng cách kết hợp giải pháp chống Virus mạnh mẽ và “Defense +” – hệ thống ngăn chặn xâm nhập trên máy chủ tiên tiến (HIPS).

Xem thêm   Top 5 phần mềm microsoft project 2010 hot nhất

8. AVAST

AVAST

AVAST cũng là một tên tuổi quen thuộc tại thị trường Việt Nam trên các hệ thống máy tính cá nhân. Đối với máy chủ Server của các doanh nghiệp thì họ cũng cung cấp các giải pháp khác nhau nhằm nâng cao khả năng bảo mật và cải thiện hiệu quả làm việc của các hệ thống máy chủ Server.

9. VIRUSfighter Server

VIRUSfighter Server

VIRUSfighter Server đem đến một bức tường lá chắn hiệu quả cho các hệ thống máy chủ, máy server cần đòi hỏi sự ổn định cao. Tuy nhiên, đây là phần mềm trả phí và bạn chỉ có thể sử dụng miễn phí 30 ngày. Theo như nhà sản xuất, VIRUSfighter Server được tập trung xây dựng cho các hệ thống Microsoft Windows Server và luôn đề cao tính bảo mật.

10. BullGuard Antivirus

BullGuard Antivirus

BullGuard Antivirus được sử dụng rất nhiều trong các hệ thống máy chủ Server trên toàn thế giới nhờ khả năng quét Virus hiệu quả và ổn định. Phần mềm đem đến tính an toàn, bảo mật rất cao cho người sử dụng. Bên cạnh đó, các thuật toán, dữ liệu của BullGuard Antivirus cũng liên tục được cập nhật để phù hợp với từng loại virus từng thời điểm.

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã gửi đến các bạn Top những phần mềm diệt Virus tốt nhất dành cho hệ thống máy chủ Server. Chúc các bạn chọn được sản phẩm ưng ý!

Top 6 phần mềm diệt virus cho windows server 2008 tổng hợp bởi Files32.com

Phần Mềm Diệt Virus Dùng Cho 1 Server Tốt Nhất

 • Tác giả: vuaphanmem.com
 • Ngày đăng: 05/12/2022
 • Đánh giá: 4.9 (806 vote)
 • Tóm tắt: Symantec Endpoint Protection Small (Norton cho 1 server) là phần mềm diệt virus tốt … Windows Small Business Server 2008 (64-bit); Windows Small Business …

Đề xuất quét virus cho máy tính Enterprise đang Windows hoặc Windows Server (KB822158)

 • Tác giả: support.microsoft.com
 • Ngày đăng: 09/07/2022
 • Đánh giá: 4.59 (420 vote)
 • Tóm tắt: tất cả phiên bản Windows Server 2008 R2 SP1, … Phần mềm chống virus là cách được chấp nhận rộng rãi để giảm nguy cơ lây nhiễm.

BB.COM.VN

 • Tác giả: bb.com.vn
 • Ngày đăng: 08/29/2022
 • Đánh giá: 4.37 (544 vote)
 • Tóm tắt: Phần mềm diệt virus Bkav cho máy chủ Windows Server 2003, 2008, 2012. Xin hỏi Bkav Pro có tương thích với hệ điều hành Windows Server cho …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: VIRUSfighter Server đem đến một bức tường lá chắn hiệu quả cho các hệ thống máy chủ, máy server cần đòi hỏi sự ổn định cao. Tuy nhiên, đây là phần mềm trả phí và bạn chỉ có thể sử dụng miễn phí 30 ngày. Theo như nhà sản xuất, VIRUSfighter Server …
Xem thêm   Top 6 phần mềm học tiếng anh trên máy tính miễn phí tốt nhất hiện nay

Antivirus cho Windows Server, 4 phần mềm tốt nhất và bắt buộc phải có trong năm 2019

 • Tác giả: danhvo.net
 • Ngày đăng: 08/23/2022
 • Đánh giá: 4 (543 vote)
 • Tóm tắt: Phần mềm diệt virus tốt nhất cho Windows Server [Danh sách 2019]. 1. Kaspersky; 2. Trend Micro; 3. Sophos; 4. Eset …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các tính năng bao gồm bảo vệ máy chủ hỗ trợ đám mây, chặn truy cập từ máy chủ có hoạt động đáng ngờ, bảo vệ lưu trữ nhiều lớp, quét khu vực quan trọng, bảo vệ máy chủ đầu cuối và hỗ trợ môi trường ảo hóa , giải pháp chống phần mềm có thể mở rộng, …

Phần mềm diệt virus Kaspersky – KSOS 1 Server + 5PCs

 • Tác giả: vitinhdongquan.com
 • Ngày đăng: 11/18/2022
 • Đánh giá: 3.82 (417 vote)
 • Tóm tắt: THÔNG TIN SẢN PHẨM: – Phần mềm diệt virus Kaspersky – KSOS 1 Server + 10PCs. -Sử dụng cho win server 2008 (standard). – Ngăn chặn phần mềm độc hại cho máy …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các tính năng bao gồm bảo vệ máy chủ hỗ trợ đám mây, chặn truy cập từ máy chủ có hoạt động đáng ngờ, bảo vệ lưu trữ nhiều lớp, quét khu vực quan trọng, bảo vệ máy chủ đầu cuối và hỗ trợ môi trường ảo hóa , giải pháp chống phần mềm có thể mở rộng, …

phần mềm diệt virus cho server 2008 r2

 • Tác giả: cameraplus.vn
 • Ngày đăng: 11/27/2022
 • Đánh giá: 3.62 (570 vote)
 • Tóm tắt: Mục đích của bài viết không phải là đưa ra xếp hạng phần mềm diệt virus dành cho máy chủ, bài viết sẽ đưa ra các đánh giá, tính năng cơ bản của từng phần mềm.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kaspersky là phần mềm diệt virus chiếm thị phần hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm khá phổ biến với người dùng như Kaspersky Antivirus (KAV), Kaspersky Internet Security (KIS). Ngoài các phần mềm trên Kaspersky còn có các sản phẩm dùng cho máy chủ …

Files 32