Top 6 phần mềm dịch tiếng trung sang tiếng việt cho máy tính tốt nhất

Dưới đây là danh sách phần mềm dịch tiếng trung sang tiếng việt cho máy tính hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Chắc hẳn bạn cũng biết việc dịch ngôn ngữ nước ngoài sang ngôn ngữ Việt Nam là rất cần thiết trong thời buổi hiện tại, bởi vì không phải ai cũng rành hay thông thạo ngôn ngữ nước ngoài để mà đọc và hiểu được. Hơn nữa, các nguồn tài liệu tham khảo chất lượng lại đa số được viết bằng ngôn ngữ quốc tế, nhất là ngôn ngữ tiếng Anh. Do vậy, chúng ta sẽ thực sự cần một công cụ, phần mềm hay một ứng dụng nào đó để hỗ trợ giải quyết vấn đề này?

top phan mem dich ngon ngu tren may tinh

Phần mềm dịch ngôn ngữ trên máy tính tốt nhất

Trong bài chia sẻ hôm nay Taimienphi.vn sẽ gửi đến bạn một số phần mềm dịch thuật trên máy tính tốt nhất hiện nay để bạn tham khảo, lựa chọn.

Top phần mềm dịch ngôn ngữ trên máy tính

1. Phần mềm Google Translate Tool

– Tải phần mềm Google Translate Tool tại đây:

=> Link tải Google Translate Tool

Ứng dụng đầu tiên mà chúng tôi nhắc đến chính là Google Translate Tool. Đâylà phần mềm dịch thuật phiên bản cài đặt cho máy tính dựa trên Google Translate với những tính năng ưu việt như dịch ngay lập tức, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, tự động phát hiện ngôn ngữ. Google Translate Tool đặc biệt hữu ích với những ai đang học ngoại ngữ hoặc để tiếp cận các thông tin từ các trang web nước ngoài.

top phan mem dich ngon ngu tren may tinh 3

Google Translate Tool thực hiện việc dịch và chuyển đổi ngôn ngữ mà không cần phải mở trình duyệt. Phần mềm này đóng vai trò vừa như một từ điển offline vừa như một công cụ dịch thuật chuyên nghiệp và hiệu quả. Bạn có thể tra nghĩa của từ, câu hoặc cả một đoạn văn bản có độ dài lớn chỉ trong chốc lát. Đây thực sự là một công cụ hữu ích giúp cho người dùng hiểu được nội dung khi truy cập vào trang web có ngôn ngữ lạ hoặc dịch các tài liệu từ nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Các tính năng chính của Google Translate Tool có thể kể đến là:

– Công cụ dịch thuật chuyên nghiệp và hiệu quả.- Dịch với tốc độ nhanh.- Sử dụng mà không cần phải dùng trình duyệt.- Tương thích chặt chẽ với Windows.

2. Phần mềm QTranslate

– Tải phần mềm QTranslate tại đây:

=> Link tải QTranslatetop phan mem dich ngon ngu tren may tinh 4

QTranslate là phần mềm giúp người dùng chuyển đổi qua lại rất nhanh chóng và dễ dàng giữa nhiều ngôn ngữ. Ứng dụng này hỗ trợ dịch văn bản trên nhiều ứng dụng, giúp tra cứu từ điển trực tuyến, thay thế văn bản bằng đoạn dịch hay chuyển văn bản bằng âm thanh cùng rất nhiều chức năng thú vị khác.

top phan mem dich ngon ngu tren may tinh 5

QTranslate cho phép sao chép hoặc gõ văn bản trực tiếp trên cửa sổ chương trình để dịch và chuyển đổi. Phần mềm này hỗ trợ dịch cho nhiều ứng dụng khác nhau như Google Chrome, Microsoft Word, Microsoft Outlook, Acrobat Reader, Skype, IE… Bạn cũng có thể tra cứu từ điển trực tuyến, thay thế đoạn băn bản bằng đoạn dịch, kiểm tra lỗi chính tả để trả vể kết quả dịch chính xác nhất.

Xem thêm   Top 5 phần mềm autocad 2010 full crack tốt nhất, đừng bỏ lỡ

Các tính năng chính của QTranslate có thể nhắc đến là:

– Dịch văn bản bằng nhiều ứng dụng khác nhau.- Tra cứu từ điển trực tuyến.- Thay thế đoạn văn bản bằng đoạn dịch.- Dịch nhanh và chính xác.- Kiểm tra lỗi chính tả.- Chuyển văn bản thành âm thanh.

3. Phần mềm Translate Client

– Tải phần mềm Translate Client tại đây:

=> Link tải Translate Clienttop phan mem dich ngon ngu tren may tinh 4

Translate Client là công cụ nhỏ gọn hỗ trợ người dùng chuyển đổi từ ngữ, câu, đoạn văn bản hoặc cả trang web giữa các ngôn ngữ thông dụng trên thế giới với tốc độ nhanh, kết quả chính xác và thực hiện bằng những thao tác rất đơn giản.

Phần mềm Translate Client cho phép người dùng dịch thuật giữa hơn 44 ngôn ngữ phổ biến. Trên một giao diện rất đơn giản của chương trình, người dùng chỉ cần chọn ngôn ngữ cần chuyển đổi, sau đó kết quả sẽ được trả về chính xác và gần như ngay lập tức. Tiện ích này tích hợp một kho từ điển phong phú cho phép người dùng tiếp cận rất da dạng với nhiều thứ tiếng trên thế giới.

Các tính năng chính của Google Translate Client là:

– Biên dịch từ, văn bản và trang Web.- Hỗ trợ đa ngôn ngữ.- Tốc độ chuyển đổi nhanh và kết quả chính xác.- Tương thích với nhiều định dạng văn bản.- Tùy chọn cách thức hiển thị kết quả.

4. Phần mềm Babylon

– Tải phần mềm Babylon tại đây:

=> Link tải Babylontop phan mem dich ngon ngu tren may tinh 4

Babylon là công cụ dịch thuật có khả năng dịch nhanh hàng chục ngôn ngữ và sở hữu cơ sở dữ liệu từ ngữ, từ đồng nghĩa và thuật ngữ phong phú, tích hợp tính năng đọc văn bản thú vị, trợ giúp người dùng dịch thuật các tài liệu kinh tế, chính trị, hay tin học mà không cần đến sự trợ giúp từ các chuyên gia trong lĩnh vực đó.

Thông thường người dùng hay sử dụng các dịch vụ trực tuyến khi cần dịch các cụm từ hoặc từ nhỏ, nhưng với các tài liệu có kích thước lớn hay văn bản hoặc các trang web lại là vấn đề hoàn toàn khác. Trong trường hợp này, người dùng nên cân nhắc sử dụng phiên bản ứng dụng Babylon dành cho máy tính bởi Babylon được trang bị bộ công cụ mở rộng giúp người dùng tiết kiệm khá nhiều thời gian tìm từ có nghĩa tương đương và cách giải thích của từ đó bằng ngôn ngữ khác.

Các tính năng chính của Babylon:

– Hỗ trợ chế độ dịch nhanh.- Cho phép bổ sung thêm nguồn tài nguyên vào cơ sở dữ liệu.- Cung cấp kho từ điển phong phú.- Hỗ trợ dịch chéo giữa các ngôn ngữ tích hợp.- Tích hợp tính năng chia động từ theo thì và mẫu câu.- Cung cấp bảng thuật ngữ được phân loại theo nhiều chủ đề.- Hỗ trợ chuyển đổi đơn vị tiền tệ, đơn vị đo, và đơn vị thời gian.- Tích hợp thanh tìm kiếm và đọc từ, thuật ngữ.

Xem thêm   Top 8 phần mềm kế toán hộ kinh doanh tốt nhất, bạn nên biết

5. Phần mềm SDL Trados Studio

– Tải phần mềm SDL Trados Studio tại đây:

=> Link tải SDL Trados Studiotop phan mem dich ngon ngu tren may tinh 4

Phần mềm cuối cùng mà Taimienphi.vn giới thiệu tới bạn chính là ứng dụng SDL Trados Studio. Đây là phần mềm dịch thuật có sự trợ giúp của máy tính, là sự kế thừa của Bộ dịch thuật cũ hơn do người Đức phát triển ban đầu.

Ứng dụng này có khả năng dịch ngôn ngữ ở nhiều cấp độ như từ thuật ngữ, cụm từ, câu, đến cấp văn bản hay những tài liệu nghiên cứu có độ dài lớn, có tốc độ dịch nhanh và độ chính xác cao. Chương trình còn tích hợp nhiều công cụ như như bộ nhớ, từ điển đa ngữ MultiTerm, từ điển gợi ý tự động AutoSuggest Dictionaries và Perfect Match.

SDL Trados Studio hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ thông dụng hay dùng trên thế giới, giúp ích rất nhiều cho công việc học tập và nghiên cứu của bạn. Với công cụ dịch thuật này, công việc của người dùng sẽ trở nên đơn gian và bớt nhàm chán, giúp các biên dịch viên, sinh viên, nhà nghiên cứu có thể làm tốt hơn công việc của mình.

Các tính năng chính của SDL Trados Studio có thể kể đến là:

– Hỗ trợ dịch thuật hiệu quả.- Khả năng dịch ngôn ngữ ở nhiều cấp độ.- Tốc độ nhanh và chính xác.- Giúp quản lý các dự án biên dịch.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-dich-ngon-ngu-tren-may-tinh-44002n.aspx Trên đây là bài chia sẻ Top phần mềm dịch ngôn ngữ trên máy tính tốt nhất hiện nay rất đáng để bạn tham khảo, lựa chọn. Với mỗi ứng dụng, phần mềm trên đây đều có những chức năng, tính năng ưu việt riêng nên bạn cần xem kỹ hơn với các thông tin chúng tôi vừa nói ở trên để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho mình. Bạn cũng có thể tham khảo top phần mềm dịch tiếng Anh chuẩn nhất tại đây.

Xem thêm: Top phần mềm dịch tiếng Anh

Top 6 phần mềm dịch tiếng trung sang tiếng việt cho máy tính tổng hợp bởi Files32.com

Top những phần mềm dịch tiếng Trung sang tiếng Việt bằng hình ảnh chuẩn nhất

 • Tác giả: hrchannels.com
 • Ngày đăng: 08/24/2022
 • Đánh giá: 4.61 (311 vote)
 • Tóm tắt: 1. Từ điển Trung Việt · 2. Google dịch bằng hình ảnh · 3. Microsoft Translator · 4. Camera dịch – Máy quét dịch ngôn ngữ trực tiếp · 5. U-Dictionary – Từ điển dịch …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nói về dịch tiếng Trung sang tiếng Việt bằng hình ảnh, đây được xem là công cụ miễn phí chất lượng, không chỉ sang tiếng Việt chuẩn mà sang những ngôn ngữ khác cũng được đánh giá cao về mặt ngữ nghĩa. Bạn có thể sao chép, scan, hoặc chụp từ camera …

Google dịch tiếng Trung sang tiếng Việt tự động cho máy tính

 • Tác giả: testchinese.com
 • Ngày đăng: 07/28/2022
 • Đánh giá: 4.47 (420 vote)
 • Tóm tắt: Google dịch tiếng Trung sang tiếng Việt tự động cho máy tính · google dịch tùy chọn · google translator · cài đặt quick translator · dịch toàn trang · minh họa quick …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Như vậy là bạn đã hoàn thành cài đặt google dịch tiếng trung sang tiếng Việt. Phần mềm dịch tiếng Trung ra tiếng Việt này rất hữu ích khi bạn lướt web. Những bạn có nhu cầu tìm kiếm tài liệu tiếng Trung trên mạng, lướt taobao, weibo cũng rất nên sử …

15 Phần Mềm Dịch Tiếng Trung Nhanh Chóng & Chính Xác

 • Tác giả: khoahoctiengtrung.com
 • Ngày đăng: 10/23/2022
 • Đánh giá: 4.34 (354 vote)
 • Tóm tắt: Phần mềm dịch tiếng Trung trên máy tính · 1. Phần mềm Google translate tool · 2. Phần mềm QTranslate · 3. Phần mềm Translate Client · 4. Phần mềm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện nay có rất nhiều phần mềm dịch tiếng Trung hỗ trợ tra từ điển một cách nhanh chóng và chính xác trên cả điện thoại và máy tính cho người dùng. Nhờ vậy việc học ngoại ngữ đã trở nên đơn giản hơn với các phần mềm dịch ngôn ngữ tiện lợi. Hôm nay, …

Top 12 Phần Mềm Dịch Tiếng Trung Quốc Chuẩn Xác Nhất Hiện Nay

 • Tác giả: maythongdich.com
 • Ngày đăng: 08/31/2022
 • Đánh giá: 4.16 (528 vote)
 • Tóm tắt: Hiện nay, phiên bản mới nhất của app tích hợp thêm tính năng hỗ trợ dịch hình ảnh sang văn bản nhanh, tiết kiệm được thời gian đánh chữ lại.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện nay có rất nhiều phần mềm dịch tiếng Trung hỗ trợ tra từ điển một cách nhanh chóng và chính xác trên cả điện thoại và máy tính cho người dùng. Nhờ vậy việc học ngoại ngữ đã trở nên đơn giản hơn với các phần mềm dịch ngôn ngữ tiện lợi. Hôm nay, …
Xem thêm   Tổng hợp 7 phần mềm tính dàn đề tốt nhất, đừng bỏ qua

Tổng hợp 15 ứng dụng, app dịch tiếng Trung nhanh chóng và chính xác 2023

 • Tác giả: didongviet.vn
 • Ngày đăng: 10/22/2022
 • Đánh giá: 3.94 (553 vote)
 • Tóm tắt: 1. App phiên dịch tiếng Trung trên màn hình điện thoại. 1.1. Dịch tiếng Trung; 1.2. Google dịch; 1.3. Dịch Việt – Trung · 2. Phần mềm dịch tiếng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây là chiếc app được đánh giá là công cụ dịch ngôn ngữ tốt nhất hiện nay nhờ vào công nghệ nhận dạng hình ảnh thông minh và tính năng đàm thoại giọng nói cho phép bạn dịch bằng hình ảnh qua camera và phiên dịch giọng nói với kết quả chính xác, hỗ …

Top phần mềm dịch tiếng Trung tốt nhất trên điện thoại & máy tính

 • Tác giả: thanhmaihsk.edu.vn
 • Ngày đăng: 09/03/2022
 • Đánh giá: 3.64 (581 vote)
 • Tóm tắt: 1. Google Dịch · 2. Dịch Tiếng Trung Quốc · 3. Ứng dụng Thông dịch – Phiên dịch · 4. Ứng dụng dịch thuật Việt Trung · 5. iTranslate Dịch · 6. Từ điển …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây cũng là một phần mềm dành cho người sử dụng Iphone. Waygo chủ yếu dùng cho các ngôn ngữ châu Á, đặc biệt là tiếng Trung. Cách nhập thông dụng nhất đó là chụp ảnh đoạn text. Bạn giống như có người bạn làm phiên dịch ngay bên cạnh khi sử dụng ứng …

Files 32