Tổng hợp 4 phần mềm chuyển ảnh sang pdf trên điện thoại hay nhất, đừng bỏ lỡ

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về phần mềm chuyển ảnh sang pdf trên điện thoại hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi

File PDF là dạng file có độ bảo mật cao và gọn nhẹ nhất so với các định dạng khác hiện nay, ngay cả các file ảnh cũng được chuyển thành dạng PDF. Và bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn cách chuyển file ảnh sang PDF bằng phần mềm và chuyển trực tuyến bằng website trên máy tính.

1Top phần mềm chuyển file ảnh sang PDF

MDI2PDF Converter

MDI2PDF là một ứng dụng nhỏ được xây dựng để tạo ra các tài liệu Adobe PDF từ một bộ sưu tập ảnh, có dung lượng nhẹ, dễ sử dụng. Đây là phần mềm sử dụng miễn phí và ứng dụng này sẽ hỗ trợ trên hệ điều hành Windows XP/ Vista/ 7.

Phần mềm này có giao diện đơn giản, dễ thao tác, bạn có thể chuyển cùng lúc hàng ngàn file ảnh ở bất kì dạng nào như JPG, GIF, PNG… hoặc cả tập tin MDI (Microsoft Document Imaging Format) thành dạng PDF nhanh chóng. Đồng thời, các file sau khi chuyển sẽ dễ dàng tải lên Internet, chia sẻ qua mạng xã hội.

MDI2PDF Converter

Image to PDF Converter

Đây là phần mềm có các công cụ cơ bản trong việc hỗ trợ người sử dụng thực hiện chuyển đổi file ảnh sang PDF được chủ động và thuận tiện.

Ứng dụng này sẽ giúp bạn chuyển nhiều file ảnh sang một file PDF hoặc tách riêng từng file PDF một cách nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng phần mềm trên các phiên bản của hệ điều hành Windows XP/7/8/10.

Đối với phần mềm này có một ưu điểm là chuyển hàng loạt file ảnh cùng lúc mà không xảy ra trục trặc hay gián đoạn nào mà hình ảnh luôn có chất lượng tốt sau khi chuyển, tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Xem thêm   Tổng hợp 6 cách chặn phần mềm theo dõi điện thoại iphone tốt nhất

Image to PDF Converter

Image to PDF Converter Free

Image to PDF Converter Free là phần mềm sử dụng hoàn toàn miễn phí giúp bạn chuyển đổi các định dạng ảnh khác nhau sang PDF cực nhanh, tạo các file lưu trữ và chia sẻ phù hợp với yêu cầu của bạn.

Ứng dụng có giao diện dễ sử dụng, hoạt động chuyển đổi file ảnh không cần sự hỗ trợ nào của phần mềm PDF.

Phần mềm sẽ chuyển đổi hàng loạt các dạng file hình ảnh khác nhau cùng lúc vào một file PDF duy nhất. Ngoài ra, bạn còn có thể thiết lập các yếu tố cơ bạn của file PDF như tên, chủ đề, ngày sản xuất, kích thước trang…

Image to PDF Converter Free

BestLogic Scan2PDF Professional OCR

BestLogic Scan2PDF Professional OCR là phầm mềm cho phép chuyển đổi các hình ảnh thu từ máy scan sang dạng file PDF được bảo vệ đơn giản hoặc bằng mật khẩu và thêm đặc quyền in.

Đây là phần mềm sử dụng miễn phí, được hỗ trợ trên hệ điều Windows XP/ 2003/ 7/ 10.

Ứng dụng có khả năng làm việc với nhiều thiết bị scan như Twain Dialog, Feeder hay Duplex, hỗ trợ xử lý nhiều hình ảnh cùng lúc ở định dạng TIFF hay TIF.

Phần mềm này có chức năng Scan2 PDF được nhiều công cụ hỗ trợ, nhất là những phần mềm trong lĩnh vực xuất bản sách.

Bạn có thể tải phần mềm tại đây.

BestLogic Scan2PDF Professional OCR

2Trang web chuyển file ảnh sang PDF trực tuyến

SmallPDF

SmallPDF là website chuyển đổi file ảnh JPG sang PDF trực tuyến hoàn toàn miễn phí. Với những thao tác đơn giản, bạn có thể nhanh chóng các file ảnh, đảm bảo chất lượng file PDF đầu ra.

SmallPDF

PDFcandy

PDFcandy là công cụ chuyển đổi file ảnh đáng tin cậy, bảo mật cao file PDF, không lưu trữ hoặc chia sẻ các file đã chuyển ra ngoài. Bạn có thể chuyển hàng loạt file ảnh một cách nhanh chóng, sẽ không bị giới hạn số lượng hay gặp hạn chế, trở ngại.

Xem thêm   Danh sách 8 phần mềm giới hạn băng thông hot nhất hiện nay

Ngoài chuyển file ảnh thì website này còn chuyển được các dạng file khác qua lại.

PDFcandy

ImagetoPDF

Với hai thao tác đơn giản là bạn đã có thể chuyển file ảnh sang file PDF theo cách trực tuyến bằng trang web imagetoPDF. Bạn có thể chuyển các file ảnh thành từng file PDF hoặc gộp chung một file, tuy nhiên trong một lần bạn chỉ có thể chuyển tối đa 20 ảnh.

ImagetoPDF

Mời bạn tham khảo một số mẫu laptop kinh doanh tại Điện máy XANH:

Bài viết trên đã giới thiệu đến bạn các phần mềm cũng như những trang web trực tuyến để bạn chuyển file ảnh sang PDF nhanh nhất. Mọi ý kiến đóng góp bạn vui lòng bình luận dưới bài viết nhé!

Top 4 phần mềm chuyển ảnh sang pdf trên điện thoại tổng hợp bởi Files32.com

Cách chuyển ảnh JPG sang PDF trên điện thoại

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Ngày đăng: 12/10/2022
 • Đánh giá: 4.66 (353 vote)
 • Tóm tắt: 2. Cách chuyển file JPG sang PDF trên điện thoại iPhone · Bước 4: Tiếp theo, bạn ấn chọn ” · in” để in file ảnh ·. Ở giao diện máy in, bạn chọn máy in, số lượng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bằng cách sử dụng tính năng in có sẵn trên điện thoại Android, iPhone, bạn đã có thể chuyển file ảnh JPG sang PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng. Đây được xem là cách đơn giản nhất để bạn xuất file ảnh có nhiều chữ viết sang file PDF mà không lo …

Cách tạo file PDF trên điện thoại iPhone và Android đơn giản, nhanh chóng

 • Tác giả: hnammobile.com
 • Ngày đăng: 05/16/2022
 • Đánh giá: 4.42 (548 vote)
 • Tóm tắt: Bạn thậm chí có thể chuyển đổi tài liệu trong Google Drive sang PDF trên điện thoại di động của mình bằng cách mở chúng bằng Google Docs và làm theo các bước …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chỉ cần đảm bảo kết nối internet và có trình duyệt tìm kiếm, bạn có thể sử dụng các công cụ web trực tuyến để chuyển ảnh sang PDF trên điện thoại. Đây là giải pháp cực kỳ tối ưu với những ai muốn tiết kiệm thời gian, không cần tải hay đăng nhập trên …

Cách chụp hình chuyển sang PDF trên điện thoại dễ như ăn kẹo

 • Tác giả: huuthuan.net
 • Ngày đăng: 03/11/2023
 • Đánh giá: 4.26 (386 vote)
 • Tóm tắt: Đầu tiên bạn hãy cài đặt ứng dụng chuyển đổi ảnh chụp sang PDF trên điện thoại của mình. … hoặc bạn có thể truy cập vào CH Play đối với Android hoặc App Store …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ứng dụng sẽ tự động chuyển sang PDF cho bạn, công việc còn lại là bạn có thể chia sẻ đến bất cứ đâu bạn muốn bằng cách nhấn vào biểu tượng chia sẻ lúc này bạn sẽ có 3 tùy chọn chất lượng để chia sẻ, nếu muốn rõ thì chọn cái đầu tiên, nếu muốn nhanh …

Cách chuyển ảnh sang PDF trên điện thoại Android không cần phần mềm

 • Tác giả: 9mobi.vn
 • Ngày đăng: 07/08/2022
 • Đánh giá: 4.09 (446 vote)
 • Tóm tắt: Hãy chuyển đổi ảnh sang PDF để tiết kiệm lưu lượng cho chiếc điện thoại của bạn. Cùng 9mobi tìm hiểu cách thực hiện ngay trong bài viết dưới đây.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sử dụng website trực tuyến có lẽ là giải pháp làm hài lòng được nhiều người dùng nhất. Bởi nó vừa có thể đáp ứng được mọi trình duyệt, mọi thiết bị từ PC cho đến thiết bị di động đồng thời vẫn đảm bảo được tối đa chất lượng chuyển đổi.Bước 1: Truy …

Files 32