Top 5 phần mềm chấm công tính lương hot nhất hiện nay

Duới đây là các thông tin và kiến thức về phần mềm chấm công tính lương hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi

Phần mềm tính lương hiện nay được coi là một giải pháp vô cùng hữu hiệu cho các doanh nghiệp lớn nhỏ, trong quá trình quản lý nhân sự, chi trả tiền lương được nhanh chóng và hiệu quả hơn. Nếu doanh nghiệp bạn đang muốn tìm kiếm một phần mềm tính lương tốt nhất thì theo dõi ngay tổng hợp các phần mềm tính lương tốt nhất dưới đây sẽ đều là gợi ý hay dành cho doanh nghiệp của bạn:

phan mem tinh luong tot nhat

Top phần mềm tính lương tốt nhất

1. Phần mềm tính lương ParadiseNếu đang băn khoăn nên chọn phần mềm tính lương nào thì Paradise sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Paradise là thương hiệu không thể vắng mặt trong top phần mềm tính lương tốt nhất, đây là một phần mềm được cấp hoàn toàn miễn phí quản lý nhân sự một cách tổng thể, chấm công, quản lý giờ làm việc, ngày nghỉ…Thông qua phần mềm tính lương Paradise quá trình tính lương của doanh nghiệp sẽ nhanh chóng, tránh được những sai sót khi cần thiết, giúp nhà doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí trong hoạt động quản lý nhân sự nói chung.

phan mem tinh luong paradise

=> Link tải Paradisephan mem tinh luong tren dien thoai mien phi

2. TancaTanca vừa là phần mềm tính lương và là phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả, sở hữu nhiều tính năng quản lý nhân viên trực tuyến thông minh, phù hợp với nhiều ngành kinh doanh. Đặc biệt với các tính năng chấm công qua Wifi, GPS hay định vị nhân viên cực kỳ phù hợp với các doanh nghiệp đặc thù, nhân sự thường xuyên không thể làm đến văn phòng chấm công mỗi ngày.

Việc tính lương cũng trở nên tự động khi doanh nghiệp sử dụng Tanca. Chỉ cần gán công thức tương tự như khi dùng Excel, bạn đã có thể dễ dàng tạo được bảng lương mẫu, từ đó mỗi tháng Tanca sẽ tự tính toán lương nhân viên giúp bạn. Với mỗi phòng ban, mô hình kinh doanh, Tanca cũng linh hoạt áp dụng các bảng tính lương khác nhau.

=> Link tải Tanca cho Androidphan mem tinh luong nhan vien

=> Link tải Tanca cho iPhone

3. Phần mềm chấm công Wise Eye Phần mềm chấm công Wise Eye cũng được đánh giá là phần mềm tính lương tốt hiện nay, phần mềm chấm công Wise Eye sở hữu nhiều chức năng tính lương thông minh trên nền giao diện có hỗ trợ tiếng Việt nên giúp cho người dễ dàng khai thác được các tính năng của phần mềm. Phần mềm có chức năng quẹt thẻ thông minh, lưu dữ liệu vân tay… doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức quản lý phù hợp với doanh nghiệp mình, các dữ liệu quản lý hoàn toàn tự động nên giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều thời gian công sức.

Xem thêm   Top 5 phần mềm true key là gì hot nhất

=> Link tải Wise Eye On 39 Plusphan mem tinh luong tren dien thoai mien phi

4. FTSHRMPhần mềm tính lương FTSHRM tự hào mang đến cho người dùng những giải pháp đơn giản là linh động. Doanh nghiệp được tự định nghĩa cho các tham số, thiết lập công thức, mức lương, thưởng,… trên hệ thống. Nhờ vậy, bạn có thể hoàn toàn chủ động trong quá trình sử dụng.

FTSHRM cũng có khả năng tạo bảng lương chi tiết tháng theo từng danh mục tương ứng, từ lương thời gian, sản phẩm, thêm giờ, phụ cấp,… tự động và chính xác.

=> Link Phần mềm tính lương FTSHRMphan mem tinh luong tren dien thoai mien phi

5. Phần mềm tính lương Ecount Nếu doanh nghiệp bạn băn khoăn chưa biết chọn phần mềm tính lương nào thì phần mềm tính lương Ecount cũng là một phần mềm khá hoàn hảo cho doanh nghiệp bạn, doanh nghiệp có thể tùy chỉnh nhiều chức năng quản lý khác nhau, tùy chỉnh các khoản thu nhập, các khoản trừ, từ đó tự động tính lương thông minh, báo cáo lương… nhìn chung đây cũng là một phần mềm hữu ích dành cho doanh nghiệp của bạn.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm tính lương

=> Link Phần mềm tính lương Ecountphan mem tinh luong tren dien thoai mien phi

6. Phần mềm tính lương CorePayrollPhần mềm tính lương CorePayroll là một phần trong hệ thống phần mềm quản lý nhân sự CoreHRM do công ty Sài Gòn Tâm Điểm phát triển. CorePayroll tương thích tốt với phần mềm Excel, nhờ đó dễ dàng trích xuất dữ liệu từ các danh sách phụ cấp, giảm trừ, bảo hiểm, tạm ứng,… linh hoạt và chính xác.

Nếu công ty có nhiều nhóm, phòng ban cần sử dụng nhiều bảng tính lương khác nhau, CorePayroll cũng cho phép người dùng tạo nhiều cách tính để áp dụng cho phù hợp.

=> Link Phần mềm tính lương CorePayrollphan mem tinh luong tren dien thoai mien phi

7. Phần mềm chấm công FTA Phần mềm chấm công FTA được cung cấp hoàn toàn miễn phí, với khả năng quản lý nhân sự thông minh, sở hữu nhiều chức năng hiện đại với ưu điểm thiết kế thông minh, khi sử dụng FTA sẽ giúp doanh nghiệp khai thác các tính năng, nâng cao năng suất làm việc được tốt hơn, tiết kiệm tối đa thời gian. Phần mềm tính lương miễn phí FTA tự động cập nhật ca làm việc trên hệ thống, hỗ trợ chức năng quản lý ca gãy, ca kíp…chức năng thông báo thông minh, nhìn chung đây cũng là một phần mềm tối ưu các doanh nghiệp.

Xem thêm   Top 5 có mấy loại chấn thương phần mềm hay nhất hiện nay

=> Link Phần mềm chấm công FTAphan mem tinh luong tren dien thoai mien phi

Hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý bán hàng chất lượng cao và tuyệt đối chính xác, các bạn tham khảo những phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất mà Taimienphi đã chia sẻ để lựa chọn cho mình chương trình đồng hành cùng quá trình kinh doanh của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-tinh-luong-26323n.aspx Trên đây là top phần mềm tính lương tốt nhất, gợi ý hay cho doanh nghiệp của bạn, hy vọng thông qua các tính năng các doanh nghiệp sẽ lựa chọn được phần mềm tính lương phù hợp đáp ứng được hiệu quả công việc. Bên cạnh các phần mềm tính lương tốt nhất Tải Miễn Phí cũng chia sẻ tới bạn đọc top phần mềm đăng tin tốt nhất, nếu doanh nghiệp bạn đang muốn tìm một phần mềm đăng tin để thực hiện chiến dịch quảng bá, sản phẩm dịch vụ cho doanh nghiệp mình thì cùng theo dõi bài viết của Tải Miễn Phí nhé.

Top 5 phần mềm chấm công tính lương tổng hợp bởi Files32.com

Phần mềm chấm công tính lương uy tín

 • Tác giả: amis.misa.vn
 • Ngày đăng: 11/06/2022
 • Đánh giá: 4.61 (212 vote)
 • Tóm tắt: Chấm công tính lương nhanh chóng với AMIS Chấm công · MISA luôn sẵn sàng hỗ trợ · Khám phá bộ giải pháp AMIS C&B với tất cả tính năng ưu việt.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4. FTSHRMPhần mềm tính lương FTSHRM tự hào mang đến cho người dùng những giải pháp đơn giản là linh động. Doanh nghiệp được tự định nghĩa cho các tham số, thiết lập công thức, mức lương, thưởng,… trên hệ thống. Nhờ vậy, bạn có thể hoàn toàn chủ …

Top 7 phần mềm quản lý tính lương nên tham khảo: Giới thiệu phần mềm trong & ngoài nước

 • Tác giả: fastwork.vn
 • Ngày đăng: 08/14/2022
 • Đánh giá: 4.48 (523 vote)
 • Tóm tắt: Ngoài phần mềm tính lương Fastwork Payroll, bộ phần mềm quản trị nhân sự FastWork HRM còn phát triển ứng dụng chấm công di động Face ID đầu …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo nghiên cứu của Cognizant (Tập đoàn đa quốc gia của Mỹ cung cấp các dịch vụ CNTT, bao gồm các dịch vụ kỹ thuật số, công nghệ, tư vấn và vận hành thông tin) trong quy trình làm việc của nhiều doanh nghiệp/tổ chức, chỉ có 25% đến 40% là tự động …

Phần mềm chấm công tính lương nhân sự tự động hàng đầu tại Việt Nam

 • Tác giả: 1office.vn
 • Ngày đăng: 12/21/2022
 • Đánh giá: 4.19 (292 vote)
 • Tóm tắt: ☑ Tên Công ty:
  ☑ Quy mô doanh nghiệp:
  ☑ Mã số thuế:
  ☑ Chi phí:
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 1Office là giải pháp quản lý tổng thể doanh nghiệp với hệ sinh thái ứng dụng đa dạng. Phân hệ quản lý chấm công tính lương tốt nhất Việt Nam hiện nay của 1Office giúp tự động hóa toàn toàn quy trình chấm công, tính lương và hỗ trợ quản lý nhân sự …

Phần mềm tính lương Paradise HRM

 • Tác giả: phanmemtinhluong.com
 • Ngày đăng: 06/17/2022
 • Đánh giá: 3.99 (222 vote)
 • Tóm tắt: Phần mềm nhân sự, chấm công tính lương. ✓Tính lương công nhân nhà máy lớn, đi ca phức tạp. ✓Đáp ứng yêu cầu phức tạp. ✓Phần mềm tính lương trọn gói.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 1Office là giải pháp quản lý tổng thể doanh nghiệp với hệ sinh thái ứng dụng đa dạng. Phân hệ quản lý chấm công tính lương tốt nhất Việt Nam hiện nay của 1Office giúp tự động hóa toàn toàn quy trình chấm công, tính lương và hỗ trợ quản lý nhân sự …
Xem thêm   Top 7 phần mềm kế toán fast full crack hot nhất, đừng bỏ lỡ

(2022) Top 10 phần mềm tính lương lên ngôi / Phần mềm lương digiiC&B

 • Tác giả: ooc.vn
 • Ngày đăng: 11/29/2022
 • Đánh giá: 3.87 (558 vote)
 • Tóm tắt: Top 10 phần mềm tính lương được các doanh nghiệp lớn tin dùng nhất · ✓Phần mềm tính lương digiiC&B của OOC · ✓Phân hệ quản lý tiền lương của 1Office · ✓Hệ thống …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phần mềm quản lý tiền lương TiT giúp doanh nghiệp tự động hóa quy trình tính lương. PM hỗ trợ giảm thiểu thời gian tính lương, phụ cấp, thuế, bảo hiểm cho cán bộ nhân sự hàng tháng. Module tính lương phù hợp với nhiều mô hìnhkhác nhau: khối văn …

Files 32