Top 9 phần mềm adobe audition cs6 full crack hay nhất, bạn nên biết

Duới đây là các thông tin và kiến thức về phần mềm adobe audition cs6 full crack hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

09/12/2022

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt Adobe Audition CS6 Full crack 32 bit 64 bit mới nhất 2020, kèm link tải Google Drive miễn phí.

Adobe Audition CS6 là gì?

Adobe Audition CS6 là công cụ sản xuất âm thanh chuyên nghiệp. Được ví như một chương trình đa năng, Adobe Audition CS6 là phương tiện phổ biến chứa nhiều tiện ích, trộn nhiều bản nhạc, chỉnh sửa cao độ, ghi âm nhiều bản nhạc, chỉnh sửa tập tin âm thanh, áp dụng hiệu ứng, ghi âm đơn giản, loại bỏ tiếng ồn…

Đặc biệt, các chuyên gia âm thanh, biên tập video thực sự thích Adobe Audition CS6 này rất nhiều. Đơn giản là vị mọi thứ của nó quá hoàn hảo: căn chỉnh giọng nói tự động, sửa chữa các bản nhạc với bàn chải Spectral Spot Healing. Chính vì thế Adobe Audition CS6 mới tạo nên những bản hòa âm âm nhạc xuất sắc lôi cuốn người sử dụng.

Bạn sẽ được tự xử lý các tệp âm thanh thực tế mà không cần phải hướng dẫn, tự do thêm các hiệu ứng phong phú, Creative Suite đã khiến cho Adobe Audition CS6 trở thành công cụ chỉnh sửa âm thanh chuyên dụng mà không đối thủ nào có được sức mạnh như vậy.

Điều gì làm nên sự nổi bật của Adobe Audition CS6?

Hỗ trợ thêm clip tham chiếu video

Một clip tham chiếu video đã được Adobe Audition CS6 hỗ trợ thêm vào video của bạn. Audition sẽ là lựa chọn tuyệt vời để bạn tạo bản nhạc cho video của mình, nhưng hãy chỉnh sửa video bằng một bản nhạc cơ bản trước đã. Không chỉ sử dụng video mà bạn còn có thể sử dụng cả âm thanh nổi hay âm thanh 5.1, thậm chí là xem video trong Audition.

Nhóm clip

Việc thêm nhóm clip thực sự rất hữu ích, đặc biệt là đối với dự án nhiều bản nhạc. Thông thường các máy ghi âm có nhược điểm là kích thước tệp nhỏ, do đó lưu trữ clip gặp khó khăn, nó phải tạo một tệp mới sau hơn 10 phút. Bây giờ, Adobe Audition CS6 đã giúp bạn khi xâu các clip với nhau trên một bản nhạc, bạn hoàn toàn có thể nhóm chúng lại vứi nhau vì đã có phân nhóm clip.

Chỉnh sửa và ghi âm đa âm thanh

Mặc dù không phải là một phòng thu âm nhưng Adobe Audition CS6 là một môi trường chỉnh sửa âm thanh tuyệt vời. Adobe Audition CS6 đã tiến hành bổ sung các hiệu ứng bổ trợ đa dạng và giàu sức hấp dẫn, ngoài ra còn có hỗ trợ video HD nâng cao chất lượng video sắc nét.

Xem thêm: Phần mềm Adobe Photoshop 2022

Kéo dài clip đa nhiệm

Bạn có thể kéo dài clip đến độ dài cần thiết mà bạn cần, và khi phát lại clip bạn cũng có thể xem trước kết quả. Hãy chọn nhiều clip, kéo dài các clip theo tỷ lệ bạn mong muốn – bạn sẽ thực hiện rất nhanh trong bảng Editor của Adobe Audition CS6.

Tự động căn chỉnh giọng nói

Adobe Audition CS6 còn hỗ trợ tự động căn chỉnh giọng nói cho các video, âm thanh của bạn. Đây là tính năng hấp dẫn khiến người dùng cuồng nhiệt công cụ này hơn. Sử dụng căn chỉnh giọng nói tự động để căn chỉnh đối thoại so với âm thanh sản xuất ban đầu. Dù cho âm thanh gốc bị nhiễu hoặc độ dài tổng thể của âm thanh gốc không giống nhau nhưng Audition vẫn làm tốt điều này.

Xem thêm   Top 7 giao dien phan mem hot nhất

Công cụ Trim to Time Selection

Bạn có thể cắt các clip nhanh chóng để thích ứng với những khu vực nhất định thông qua công cụ Trim to Time Selection Adobe Audition CS6. Điều này phù hợp hơn cả khi bạn chỉnh sửa nhạc phim của mình tạo ra. Đối với những chỉnh sửa sẽ phát ra, bạn có thể xem trước dễ dàng khi cắt giảm nếu thấy không ổn.

Hiệu ứng và cài đặt theo dõi

Adobe Audition CS6 sử dụng các phong bì để đóng khung các hiệu ứng cùng với cài đặt theo dõi. Premier, After Effects chính là phương tiện để Adobe Audition CS6 có thể tăng tốc. Bạn sẽ được tiếp xúc với vô số các hiệu ứng linh hoạt, DAW máy trạm âm thanh kỹ thuật số. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thực hiện thay đổi cường độ cũng như thời gian và mô phỏng hiệu ứng băng dễ dàng và nhanh chóng bằng cách kéo dài âm thanh, thay đổi thời lượng thông qua chế độ đa, chế độ đơn hoặc Varispeed.

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt Adobe Lightroom Classic 2020

Kiểm soát hỗ trợ bề mặt

Tự động tham số – đó chính là điều tôi biểu dương ở Adobe Audition CS6. Thông qua các giao thức Logic Control, Mackie MCU, EUCON, công cụ hỗ trợ bạn trộn âm thanh tương tác với các bề mặt điều khiển hiện đại và linh hoạt. Bên cạnh đó, các chế độ chốt đọc, ghi, tự động hóa cũng được Adobe Audition CS6 cung cấp đầy đủ.

Tự động sắp xếp lời nói

Để giúp cho âm thanh sản xuất có thể khớp nhanh cuộc đối thoại, Adobe Audition CS6 đã thiết kế tự động sắp xếp lời nói. Thật tuyệt. Không chỉ phân tích tần số, mà tính năng này còn phân tích dạng sóng của các clip để khớp nhanh cuộc đối thoại với âm thanh sản xuất, thậm chí nếu âm thanh này có tạp âm. Vì vậy, những người làm việc trong ADR sẽ rất vui mừng vì tính năng này sẽ giúp ích cho họ rất nhiều.

Hiệu ứng chỉnh hướng thủ công và theo dõi trực quan cao độ

Mặc dù loại hiệu ứng này chỉ dành cho Trình chỉnh sửa dạng sóng nhưng nó cũng được đánh giá là một trong những tính năng được bổ sung quan trọng và không kém thú vị. Các sản phẩm của bạn sẽ trở nên sinh động với các tay Pitch Correction hiệu ứng, quang phổ Pitch Display.

Bất cứ lúc nào, cho dù không cần sử dụng hiệu ứng Chỉnh sửa thủ công nhưng bạn vẫn có thể linh hoạt theo dõi trực quan cao độ – thú vị đúng không? Trong thanh tùy chọn, hãy nhấn vào “Spectral Pitch Display” để theo dõi trực quan cao độ.

Hướng dẫn tải và cài đặt Adobe Audition CS6 Full crack

Phiên bản mới: Cách tải và cài đặt Adobe Audition 2022

Download Adobe Audition CS6 32/64 bit + File kích hoạt

Link Google Drive:

Link mediafire:

Cả win 32 và 64 bit đều cài chung bản này và sử dụng chung 1 file kích hoạt.

Sau khi tải file cài đặt và tệp kích hoạt ở liên kết bên dưới thì hãy tiến hành giải nén bằng phần mềm WinRAR

Vào thư mục như hình bên dưới.

Chạy tệp cài đặt Set-up.

Nếu xuất hiện hộp thoại như bên dưới thì nhấp chọn Ignore.

Chọn Install a trial.

Xem thêm   Top 6 phần mềm lập kế hoạch cá nhân hay nhất, đừng bỏ qua

Chọn nút Accept.

Nhấp chọn Install.

Đợi khoảng 5 – 10 phút để phần mềm hoàn tất cài đặt.

Chọn Close. Nếu bạn bấm nhầm vào nút Lauch now hay đang mở phần mềm thì hãy tắt nó đi để crack bị cho bước kích hoạt.

File kích hoạt nằm trong thư mục crack đính kèm. Đây là tệp kích hoạt cho phiên bản Adobe Audition CS6 Full crack này. Áp dụng cho cả 32 bit và 64 bit.

Sao chép tệp amtlib.dll vào thư mục cài đặt của phần mềm.

Mặc định, phần mềm sẽ không hiển thị ở màn hình Desktop. Vậy nên bạn có thể tìm thấy nó bằng cách gõ Audition CS6 ở thanh tìm kiếm.

Các bạn thực hiện như hướng dẫn trong hình để đưa icon ra màn hình Desktop.

Nhập chuột phải vào icon phần mềm trên màn hình Desktop, chọn Properties. Chọn tiếp Open File Location để mở ra thư mục cài đặt.

Sao chép tệp amtlib.dll vào đây.

Chọn như hình

Chọn Continue.

Như vậy là bạn đã crack Adobe Audition CS6 thành công. Giờ bạn đã có thể bật kết nối internet lại và thưởng thức phần mềm.

Giao diện phần mềm:

Top 9 phần mềm adobe audition cs6 full crack tổng hợp bởi Files32.com

Download Adobe Audition CS6 32/64 bit Full Crack Mới Nhất

 • Tác giả: chuyennghiep.vn
 • Ngày đăng: 08/02/2022
 • Đánh giá: 4.63 (466 vote)
 • Tóm tắt: Adobe Audition là phần mềm hỗ trợ người dùng chỉnh sửa audio chuyên nghiệp trên máy tính. Phần mềm tích hợp các tính năng hữu ích như cắt ghép, kéo dài, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Adobe Audition là phần mềm hỗ trợ người dùng chỉnh sửa audio chuyên nghiệp trên máy tính. Phần mềm tích hợp các tính năng hữu ích như cắt ghép, kéo dài, tăng cường độ, tần số, thêm bỏ track … sẽ giúp bạn tạo được file âm thanh chất lượng tốt nhất. …

Kết quả tìm kiếm Kết quả trang web kèm theo liên kết VietBlogDao.Com – Thủ Thuật Windows

 • Tác giả: vietblogdao.com
 • Ngày đăng: 09/17/2022
 • Đánh giá: 4.44 (317 vote)
 • Tóm tắt: Tải Adobe Audition CS6 Full Crack vĩnh viễn – (Đã Test 100%) là bài viết chất lượng sẽ đem đến bạn những thông tin cần thiết nhất cho mình. Tìm hiểu về khái …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Adobe Audition CS6 hỗ trợ thêm tính năng tham chiếu video vào những clip sẵn có của bạn. Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa video với kết cấu là 1 bản nhạc theo yêu cầu và mong muốn của mình, sau đó chèn vào đoạn video sẵn có của mình. Phần mềm được …

Hướng dẫn tải và cài đặt Adobe Audition CS6 bản chuẩn

 • Tác giả: thegioiphanmemnet.com
 • Ngày đăng: 11/21/2022
 • Đánh giá: 4.2 (582 vote)
 • Tóm tắt: Link tải phần mềm Adobe… · Các đặc điểm nổi bật của…
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Adobe Audition CS6 là công cụ chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp, hỗ trợ ghi âm và sửa đổi các tệp âm thanh lưu thành nhiều định dạng khác nhau. Bạn có thể tự tay xử lý âm thanh video một cách chuyên nghiệp nhờ Adobe Audition CS6. Nhưng trước khi sử …

Phần mềm thu âm Adobe Audition CS6 full cờ crack

 • Tác giả: bkin.vn
 • Ngày đăng: 06/06/2022
 • Đánh giá: 4.06 (465 vote)
 • Tóm tắt: Nói đến phần mềm thu âm mà không nói đến Adobe Audition CS6, thì chắc là một thiếu sót lớn. Với nhiều năm kinh nghiệm hãng đã cho ra rất …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Adobe Audition CS6 là công cụ chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp, hỗ trợ ghi âm và sửa đổi các tệp âm thanh lưu thành nhiều định dạng khác nhau. Bạn có thể tự tay xử lý âm thanh video một cách chuyên nghiệp nhờ Adobe Audition CS6. Nhưng trước khi sử …
Xem thêm   Top 5 phần mềm thiết kế menu online hay nhất hiện nay

Tải Adobe Audition CS6 full crack & Hướng dẫn cài đặt chi tiết

 • Tác giả: viptoolaz.net
 • Ngày đăng: 11/26/2022
 • Đánh giá: 3.92 (420 vote)
 • Tóm tắt: Adobe Audition CS6 là một trong những công cụ sản xuất âm thanh chuyên nghiệp và được nhiều người biết đến. Nó là 1 công cụ hay phần mềm đa năng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngoài ra, Adobe Audition full crack còn có khả năng mix nhạc và nhiều công cụ điều chỉnh hiệu ứng, bộ lọc âm tạp, thay đổi tần số, âm lượng. Hơn thế nữa, công cụ này còn xử lý từng đoạn nhạc một cách dễ dàng, ta chỉ cần bôi đen và lựa chọn chức năng …

[Update 2022] Download Adobe Audition CS6 full crack #Miễn #Phí

 • Tác giả: softfolder.com
 • Ngày đăng: 06/29/2022
 • Đánh giá: 3.62 (386 vote)
 • Tóm tắt: [Update 2022] Download Adobe Audition CS6 full crack #Miễn #Phí … Adobe Audition CS6 là phần mềm hỗ trợ thiết kế và chỉnh sửa âm thanh. Người …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Như vậy, bạn đã có được phần mềm Audition CS6 sử dụng hoàn toàn miễn phí. Hãy mở lên và thực hiện những công việc mà mình mong muốn nhé. Nếu bạn muốn sở hữu trong tay bản miễn phí trọn đời hãy tiếp tục theo dõi và làm theo các bước crack bên dưới …

Hướng Dẫn Tải Adobe Audition CS6 Full Crack Vĩnh Viễn Link (Google Drive)

 • Tác giả: diendancuudulieu.com
 • Ngày đăng: 12/15/2022
 • Đánh giá: 3.43 (401 vote)
 • Tóm tắt: Cấu hình phù hợp để cài đặt phần mềm Adobe Audition CS6 Full Crack 32bit và 64bit · Hệ điều hành: Windows 7, 8, 8.1, 10 (Với hệ điều hành 64 bit) …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Như vậy, bạn đã có được phần mềm Audition CS6 sử dụng hoàn toàn miễn phí. Hãy mở lên và thực hiện những công việc mà mình mong muốn nhé. Nếu bạn muốn sở hữu trong tay bản miễn phí trọn đời hãy tiếp tục theo dõi và làm theo các bước crack bên dưới …

Hướng dẫn cài đặt Adobe Audition CS6

 • Tác giả: itdolozi.com
 • Ngày đăng: 02/17/2023
 • Đánh giá: 3.29 (279 vote)
 • Tóm tắt: Tải phần mềm Audition CS6… · Link tải phần mềm · Hướng dẫn cài đặt Adobe…
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phần mềm Audition CS6 Full Crack là một trong những công cụ chỉnh sửa âm thanh, hỗ trợ ghi âm và xử lý các tệp âm thanh sau đó lưu thành nhiều định dạng khác nhau. Ban đầu, chương trình có tên là Cool Edit Pro của công ty phần mềm Syntrillium. Từ …

Adobe Audition CS6 miễn phí – Thủ thuật cài đặt nhanh chóng đơn giản

 • Tác giả: phanmemgocvn.com
 • Ngày đăng: 11/15/2022
 • Đánh giá: 3.13 (576 vote)
 • Tóm tắt: Adobe Audition CS6 hiện đang là một phần mềm được rất nhiều người sử dụng trong việc tạo ra các thành phẩm âm thanh hấp dẫn. Hãy tìm hiểu cách Crack phần …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để mix được nhạc trong phần mềm Adobe Audition CS6 một cách tuyệt vời nhất, người dùng sau khi thực hiện cài đặt xong nên tiến hành kết hợp thêm các phần mềm khác. Một số cái tên được nhiều người dùng sử dụng hiện nay như Plugin, VST hoặc VSTi. Các …

Files 32