Tổng hợp 5 phần mềm 32bit rampatch hay nhất, đừng bỏ lỡ

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về phần mềm 32bit rampatch hay nhất và đầy đủ nhất

Video phần mềm 32bit rampatch

Như bạn sẽ biết, đã có 2 phiên bản của mỗi Windows bắt đầu từ XP là phiên bản 32 bit và 64 bit. Đôi khi, Windows 32 bit được gọi là x86 và 64 bit là x64. Chúng tôi sẽ không đi vào chi tiết về sự khác biệt giữa x86 và x64 là gì, nhưng một trong những khác biệt chính là Windows 64 bit có thể hỗ trợ hơn 4GB RAM. Nếu máy tính của bạn có 4GB RAM và bạn đang sử dụng Windows 32 bit, bạn sẽ nhận thấy rằng chỉ có khoảng 3 GB – 3, 5 GB được nhận ra và bộ nhớ còn lại sẽ hết. Thật kỳ lạ, Windows 2003 và 2008 đã có thể giải quyết hơn 4 GB bộ nhớ, vậy tại sao chúng ta không thể làm điều đó với Vista và các hệ điều hành mới hơn?

Câu trả lời là: Microsoft không muốn điều đó và tất cả chỉ là vấn đề cấp phép. Trái với suy nghĩ phổ biến, không có lý do vật lý nào khiến Windows 32 bit không thể truy cập bộ nhớ trên 4GB, nhưng đó là trường hợp Microsoft chọn không cho phép. Đọc những phát hiện của nhà phân tích phần mềm Geoff Chappell để tìm hiểu thêm.

Tất nhiên chúng ta có thể dùng phiên bản Windows 64 bit, nhưng ngay cả ngày nay, vẫn còn khá nhiều phần mềm không thể chạy đúng trên x64, điều này có thể gây bất tiện nếu bạn là người như chúng tôi cài đặt và kiểm tra rất nhiều của phần mềm. Không chỉ vậy, Windows 64-bit không chấp nhận trình điều khiển không dấu trừ khi bạn vô hiệu hóa thực thi chữ ký trình điều khiển mỗi khi bạn khởi động. Khá khó chịu, Vâng, đây là tin tốt cho người dùng Windows 8, 7 và Vista vì chúng tôi có một số bản vá ở đây để giúp Windows 32 bit của bạn hỗ trợ hơn 4GB bộ nhớ. Đã có một vài bản vá 4GB có sẵn, nhưng thật không may, hầu hết trong số chúng không được cập nhật. Ví dụ: công cụ RamPatch tại unawave.de hoạt động khá tốt trên Windows 7 RTM, nhưng không bao giờ được cập nhật để phản ánh các thay đổi đối với các tệp kernel trong Gói dịch vụ 1. Ngoài ra, chương trình đã bị xóa khỏi trang web do nhiều lỗi tích cực từ phần mềm diệt virus.

Xem thêm   Danh sách 5 phần mềm 14.6 có tốt không hay nhất

Chúng tôi đã theo dõi chương trình và bạn có thể tải xuống và dùng thử trên Windows 7 nếu muốn. Mặc dù một số người dùng đã báo cáo không có vấn đề gì khi chạy tệp kernel đã vá từ SP0 khi cài đặt SP1, chúng tôi nghi ngờ có thể có sự cố về tính ổn định hoặc khả năng tương thích sẽ xảy ra do điều này vào một lúc nào đó. Hãy coi chương trình này là một công cụ hữu ích để kiểm tra và có lẽ không phải là thứ để sử dụng vĩnh viễn.

May mắn thay, có một phương pháp được cập nhật nhiều hơn và mặc dù nó không dễ thực hiện như công cụ RamPatch ở trên, nhưng nó vẫn không khó. PatchPae2 là của Wen Jia Liu, còn được gọi là Hồi wj32, người đứng sau phần mềm quản lý tác vụ Process Hacker xuất sắc. Đây là một công cụ dòng lệnh nhỏ sẽ vá các tệp hệ thống cần thiết để cho phép bộ nhớ 4GB trở lên trong Windows Vista SP2, Windows 7 RTM và SP1 và Windows 8 RTM 32-bit. Thực hiện theo các bước bên dưới để kích hoạt một hệ thống được vá, các tệp hệ thống cốt lõi KHÔNG được ghi đè có nghĩa là bạn có thể hoàn nguyên mà không cần quá nhiều phiền phức.

1. Tải xuống công cụ dòng lệnh PatchPae2 và giải nén tệp zip vào một thư mục bạn chọn. Ví dụ của chúng tôi, chúng tôi đang giải nén vào thư mục gốc của ổ C.

2. Mở dấu nhắc lệnh với đặc quyền của Quản trị viên bằng cách nhấn phím Win, nhập cmd vào hộp tìm kiếm và sau đó nhấn đồng thời Ctrl + Shift + Enter. Sau đó gõ như sau:

cd C: Windows system32

3. Bây giờ, Windows Vista và 7 người dùng gõ:

C: PatchPae2.exe -type kernel -o ntkrnlpx.exe ntkrnlpa.exe

Kiểu người dùng Windows 8:

C: PatchPae2.exe -type kernel -o ntoskrnx.exe ntoskrnl.exe

Điều này tạo một bản sao và sau đó vá tệp kernel Windows để cho phép bộ nhớ thêm từ 4GB trở lên.

4. Nhập nội dung sau để tạo bản sao và tắt xác minh chữ ký trong tệp trình tải Windows:

C: PatchPae2.exe -type loader -o winloadp.exe winload.exe

5. Nhập vào đây để tạo một mục trong menu Khởi động cửa sổ, bạn có thể thay đổi văn bản trong dấu ngoặc kép thành những gì bạn muốn:

bcdedit / copy {current} / d Windows Windows Vista / 7/8 (Đã vá)

Điều này sẽ cung cấp cho bạn một bản sao được sao chép thành công vào tin nhắn của Tiết với một số ký tự BCDID được trả về trong ngoặc, hãy ghi chú lại chúng vì bạn sẽ cần nhập chúng vào các lệnh sau.

Xem thêm   Top 5 phần mềm học tiếng việt tốt nhất, đừng bỏ qua

6. Lần lượt nhập các lệnh sau, nhấn enter sau mỗi lệnh. Thay thế BCD_ID bằng ID bạn nhận được từ bước 5:

bcdedit / set {BCD_ID} kernel ntkrnlpx.exe (đối với Win 8 sử dụng ntoskrnx.exe)

đường dẫn bcdedit / set {BCD_ID} Windows system32 winloadp.exe

bcdedit / set {BCD_ID} nointegritychecks 1

Bây giờ khởi động lại máy tính của bạn và bạn sẽ nhận được một mục mới trên Windows Boot Manager để chạy hệ điều hành được vá.

Điều tốt ở đây là nếu bạn gặp vấn đề, bạn chỉ cần chuyển sang hệ thống bình thường chưa được vá bằng cách khởi động lại vì các tệp kernel đã được sao chép và không bị ghi đè. Khi bạn khởi động hệ thống được vá, kiểm tra nhanh sẽ cho thấy rằng bộ nhớ của bạn hiện đã được sử dụng đầy đủ. Xin lưu ý rằng bạn vẫn có thể không có quyền truy cập vào tất cả bộ nhớ nếu một số bộ nhớ được chia sẻ với bộ điều hợp video, ví dụ: đồ họa trên bo mạch 512MB.

Như bạn có thể thấy từ hình ảnh trên, chúng tôi hiện có Windows 7 32 bit cho thấy có sẵn 6GB RAM được cài đặt.

Hình ảnh tiếp theo này cho thấy Windows Resource Monitor xác nhận có 6GB bộ nhớ được cài đặt và sẵn sàng để sử dụng, với hơn 5 GB vẫn có sẵn để sử dụng.

Nếu bạn muốn gỡ cài đặt bản vá này một lần nữa khỏi hệ thống của mình, chỉ cần khởi động vào Windows chưa được vá, nhấn phím Win, nhập msconfig và nhấn enter. Sau đó chọn tab khởi động và tô sáng mục khởi động được vá, nhấp vào Xóa. Màn hình này cũng có thể được sử dụng để giảm thời gian chờ và chọn cài đặt được vá làm o / s mặc định để khởi động nếu bạn có kế hoạch giữ nó vĩnh viễn.

Ngoài ra, tùy chọn đi vào C: Windows System32 và xóa các tệp ntkrnlpx.exe và winloadp.exe. Nếu sau khi cập nhật Windows mà bạn thấy bản vá không còn hoạt động, hãy chạy lại lệnh từ bước 3 để vá lại tệp kernel.

Xem thêm   Top 5 phần mềm làm chữ galaxy hot nhất, bạn nên biết

Top 5 phần mềm 32bit rampatch tổng hợp bởi Files32.com

Công cụ mới giúp Windows 7 32 bit nhận đủ 4 GB hoặc 8 GB RAM

 • Tác giả: vietboot.com
 • Ngày đăng: 01/04/2023
 • Đánh giá: 4.96 (653 vote)
 • Tóm tắt: Công cụ 32Bit RamPatch sẽ giúp bạn thực hiện điều đó .do một nhóm lập trình viên Nga “staforce” đã viết một chương trình phù thủy nhỏ loại …

Top 15+ Phần Mềm 32bit Rampatch hay nhất

 • Tác giả: truyenhinhcapsongthu.net
 • Ngày đăng: 02/06/2023
 • Đánh giá: 4.59 (276 vote)
 • Tóm tắt: Phần Mềm 32Bit Rampatch – Make Windows 7, 8, 10 And Vista 32. Chắc nhiều bạn đã biết đến các patch 4GB dành chtienkiem.com.vn Windtienkiem.com.vnws Vista, …

ReadyFor4GB for Windows 7 32-bit Giúp Windows 7 32-bit nhận đủ 4GB RAM

 • Tác giả: download.com.vn
 • Ngày đăng: 10/04/2022
 • Đánh giá: 4.41 (373 vote)
 • Tóm tắt: Thông tin phần mềm · Đánh giá: 4,1 ☆ 9 · Phát hành: deepxw · Sử dụng: Miễn phí · Dung lượng: 52 KB · Lượt xem: 15.885 · Lượt tải: 14.144 · Ngày: 26/06/2013 …

Muốn windows 7 32 bit nhận đủ 4gb Ram, các bạn tải soft Readyfor4gb là được nhé. Mình thử rồi, ok…

 • Tác giả: tinhte.vn
 • Ngày đăng: 10/20/2022
 • Đánh giá: 4.16 (463 vote)
 • Tóm tắt: Muốn windows 7 32 bit nhận đủ 4gb Ram, các bạn tải soft … nên lười cài lại bản 64. mò được phần mềm này cho nhanh, gọn, 5 phút là xong.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Như bạn sẽ biết, đã có 2 phiên bản của mỗi Windows bắt đầu từ XP là phiên bản 32 bit và 64 bit. Đôi khi, Windows 32 bit được gọi là x86 và 64 bit là x64. Chúng tôi sẽ không đi vào chi tiết về sự khác biệt giữa x86 và x64 là gì, nhưng một trong những …

Win 7 32bit nhận 4GB ram hoặc 8GB ram – K11

 • Tác giả: tin2k11.forumotion.com
 • Ngày đăng: 04/30/2022
 • Đánh giá: 3.82 (396 vote)
 • Tóm tắt: In the Internet often haunts the statement a 32-bit operating … đang dùng Win 7 32 bit vì lý do gì đó mà bạn cần hơn 4Gb ram thì phần mềm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Như bạn sẽ biết, đã có 2 phiên bản của mỗi Windows bắt đầu từ XP là phiên bản 32 bit và 64 bit. Đôi khi, Windows 32 bit được gọi là x86 và 64 bit là x64. Chúng tôi sẽ không đi vào chi tiết về sự khác biệt giữa x86 và x64 là gì, nhưng một trong những …

Files 32