Nữ chính “Người ấy là ai” bất ngờ tìm được “cực phẩm” độc thân duy nhất

Cô gái từng có 6 năm định cư tại Mỹ hạnh phúc vỡ òa khi tìm được đúng nam độc thân duy nhất của chương trình.

Nữ chính “Người ấy là ai” bất ngờ tìm được “cực phẩm” độc thân duy nhất - 2

“Người ấy là ai” 2023 mùa 5 tập 8 cùng MC Trần Thành gặp gỡ Thiên Trang (26 tuổi, người mẫu – diễn viên) đã trở về Việt Nam sau 6 năm định cư tại Mỹ. Với sự góp mặt của ban cố vấn gồm Minh Tú, Quân A.P, Phương Mỹ Chi và S.T.

Nữ chính cho biết cô từng yêu một chàng trai có học vấn cao và điều đó khiến cô rất tự hào. Tuy nhiên sau một thời gian sống chung, Thiên Trang dần nhận thấy được nhiều điều không tốt ở bạn trai.

Mặc dù cô đã cố gắng cải thiện bản thân để có thể phù hợp với người yêu hơn nhưng có lẽ điều đó vẫn chưa đủ. Anh luôn áp đặt và muốn cô làm theo ý của mình.

Nữ chính “Người ấy là ai” bất ngờ tìm được “cực phẩm” độc thân duy nhất - 3

Cả hai quen nhau được hơn 2 năm và mâu thuẫn ngày càng lớn khi anh đến nhà cô ở lúc dịch bùng phát. Nữ chính cho biết, ban đầu người yêu có phụ giúp một số công việc nhà nhưng dần về sau, chỉ có mình cô làm. Và trong tâm trạng mệt mỏi, thấy người yêu đang nằm bấm điện thoại, Thiên Trang có ngỏ lời với mong muốn nhận được sự giúp đỡ thì bạn trai của cô lại thẳng thừng từ chối. Đó là đỉnh điểm khiến cô phải tự đặt câu hỏi “tại sao mình phải lo cho người này?”.

Xem thêm   Google Chrome 113 chuẩn bị đón một công nghệ mới, mở ra "bầu trời mới cho đồ họa web"

Khi được yêu cầu dừng lại trong khoảng thời gian đó, người yêu Thiên Trang không chấp nhận và vẫn ở nhà của cô mà không có bất kỳ sự trợ giúp nào về tiền bạc cũng như công việc nhà. Người yêu Thiên Trang cho rằng việc trả tiền nhà hay xe cộ là trách nhiệm của cô và cho rằng Thiên Trang là người “tính toán” nếu cô yêu cầu mình làm việc đó.

Sau mối tình nhiều tổn thương, cô vẫn tin vào tình yêu nên đến chương trình để tìm được người phù hợp với mình.

Nữ chính “Người ấy là ai” bất ngờ tìm được “cực phẩm” độc thân duy nhất - 4

5 “cực phẩm” tham gia lần lượt là Xuân Thắng (người mẫu, diễn viên), Tommy Nguyễn (kinh doanh), Duy Nguyễn (kinh doanh), Phương Vũ (kinh doanh) và Thành Ngọc (quản lý nha khoa).

Sau màn giới thiệu ấn tượng của 5 chàng trai, nữ chính đưa ra quyết định chia tay Thành Ngọc vì cho rằng anh thuộc nhóm LGBT. Đúng như dự đoán, Thành Ngọc lộ diện với màu LGBT, nhưng anh hiện là “tím xanh” – vẫn đang độc thân.

Nữ chính “Người ấy là ai” bất ngờ tìm được “cực phẩm” độc thân duy nhất - 5

Đến vòng 2, sau khi ban cố vấn tham gia trò chơi thử thách dành cho 4 chàng trai, Thiên Trang tiếp tục nói lời tạm biệt với Tommy Nguyễn, vì nghĩ anh là người đã có chủ. Màn lộ diện không mấy bất ngờ khi Tommy Nguyễn bước ra cùng bạn gái lớn tuổi hơn anh và có màn cầu hôn vô cùng xúc động.

Nữ chính “Người ấy là ai” bất ngờ tìm được “cực phẩm” độc thân duy nhất - 6

3 chàng trai còn lại là Xuân Thắng, Duy Nguyễn, Phương Vũ bước vào vòng hashtag. Sau loạt câu hỏi và những tư vấn của dàn cố vấn cùng sự hội ý nhiệt tình với MC Trấn Thành để lấy thêm thông tin – dữ liệu của 3 chàng trai, Thiên Trang đã chọn trao hoa cho Duy Nguyễn vì cô cảm thấy anh đúng gu của mình.

Xem thêm   Đưa chat GPT vào các nền tảng mua sắm online 'thông minh’

Nữ chính “Người ấy là ai” bất ngờ tìm được “cực phẩm” độc thân duy nhất - 7

Xuân Thắng bước ra lộ diện đầu tiên – đã có chủ, anh và bạn gái đã tìm hiểu nhau trên một ứng dụng hẹn hò. Còn Phương Vũ thuộc nhóm LGBT, hiện có người yêu kém 13 tuổi.

Nữ chính “Người ấy là ai” bất ngờ tìm được “cực phẩm” độc thân duy nhất - 8

Duy Nguyễn là người cuối cùng lộ diện và anh là nam độc thân duy nhất tại tập 8, người được nữ chính chọn trao hoa.

Duy Nguyễn chia sẻ anh đã chuẩn bị rất nhiều thứ để nói với nữ chính, nhưng khi bước ra sân khấu, đứng cạnh Thiên Trang, anh cảm thấy bối rối nhiều nên quên hết cần phải nói gì. Dù vậy anh cũng chốt hạ được câu đắt giá: “Hôm nay em cũng tin vào duyên số”. Với Thiên Trang, cô cảm thấy Duy Nguyễn là một người từ tốn, cách anh nói chuyện rất khảng khái khiến cô ấn tượng mạnh.

Cái kết trọn vẹn cho cô gái dễ thương khép lại trong niềm vui của MC và ban cố vấn.

Nguồn: Tin tức 24h

Files 32