Người ấy là ai: Chàng trai độc thân duy nhất và lời thú nhận ngọt ngào khiến nữ chính “tim đập chân run”

Tập 8 Người ấy là ai 2023 vừa lên sóng tối qua mang đến một cái kết ngọt ngào dành cho nữ chính Thiên Trang. Bước vào vòng đầu tiên, nữ chính Thiên Trang phải đưa ra quyết định chia tay 1 trong 5 anh chàng trên sân khấu. Nữ chính đã quyết định gọi tên Thành Ngọc để chia tay ở vòng này. Cả cô và ban cố vấn đều khẳng định nam cực phẩm thuộc nhóm LGBT.

Không nằm ngoài dự đoán, Thành Ngọc lộ diện với màu tím nhưng hiện tại anh là “tím xanh” – vẫn đang độc thân. Thành Ngọc chia sẻ quá khứ của anh: “Từ nhỏ em thấy mình khác so với các bạn nam, mình kỹ tính hơn, chỉn chu hơn… nên ở nhà hay hàng xóm đã chú ý ngay từ nhỏ. Đó cũng chính là điều áp lực nhất trong tuổi thơ của em. Từ cấp 2, em gồng hơn, cứng rắn hơn để đỡ phải nghe những điều áp lực đó”.

Thành Ngọc và mẹ xuất hiện trên sân khấu Người ấy là ai cùng chia sẻ đầy xúc động.

Thành Ngọc chia sẻ thêm, từ năm 2 đại học, anh đã quen một bạn nam trong trường và cả hai bên nhau được 5 – 6 năm, nhưng sau đó phát sinh trục trặc nên đã chia tay. Hiện tại, Thành Ngọc muốn dành nhiều thời gian hơn nữa ở bên mẹ để xoa dịu những tổn thương mà mẹ đã trải qua.

Sau vòng 2, Thiên Trang tiếp tục nói lời tạm biệt với Tommy Nguyễn, cô vẫn khẳng định cảm giác anh là một người đã có chủ. Pha lộ diện không mấy bất ngờ khi Tommy Nguyễn bước ra cùng bạn gái. Bạn gái của Tommy Nguyễn lớn tuổi hơn anh. Cô chia sẻ cũng từng có một thời gian gia đình không chấp nhận mối quan hệ này vì sợ người yêu nhỏ tuổi chưa đủ sự từng trải để có thể lo lắng cho cô.

Xem thêm   Nhân viên công nghệ tiếp tục bị sa thải, trí tuệ nhân tạo có thể khiến mọi thứ tồi tệ hơn

Tommy Nguyễn lộ diện cùng bạn gái.

Bạn gái Tommy cũng từng bước ra từ một mối quan hệ đổ vỡ, điều đó khiến cô có sự mặc cảm lớn với Tommy. Tommy Nguyễn chia sẻ cả hai đã có dự định năm sau sẽ sinh em bé và làm lễ kết hôn. Nam cực phẩm cũng khiến trường quay ngập trong hạnh phúc với màn cầu hôn bạn gái ngay trên sân khấu.

Sau vòng hashtag, Thiên Trang đã lựa chọn trao hoa cho Duy Nguyễn vì cô cảm thấy anh đúng gu mình nhất. Minh Tú cũng khẳng định nữ chính đã ưng mắt Duy Nguyễn ngay từ vòng đầu.

Xuân Thắng bước ra lộ diện đầu tiên với thân phận đã có chủ. Anh hiện đang công tác ở miền Bắc. Xuân Thắng và người yêu đã tìm hiểu nhau trên một ứng dụng hẹn hò.

Xuân Thắng và bạn gái.

Phương Vũ là chàng trai tiếp theo bước ra lộ diện, nam cực phẩm khiến dàn cố vấn bất ngờ vì anh thuộc nhóm LGBT. Phương Vũ hiện đang có người yêu, nhưng người yêu của anh hiện chưa tiện xuất hiện trên sân khấu. Cả hai đã bên nhau được 4 năm. Người yêu Phương Vũ nhỏ hơn anh 13 tuổi, luôn là một người đứng phía sau ủng hộ Phương Vũ.

Phương Vũ là một chàng trai màu tím.

Duy Nguyễn là chàng trai cuối cùng lộ diện khiến ban cố vấn đặt rất nhiều kỳ vọng anh độc thân. Đúng như dự đoán, Duy Nguyễn là nam độc thân duy nhất tại tập 8. Thiên Trang đã trao đúng bó hoa cho anh.

Xem thêm   Sa thải công nghệ ở Mỹ mang đến cơ hội cho nơi nào?

Duy Nguyễn chia sẻ ở phía sau sân khấu anh đã chuẩn bị rất nhiều thứ để nói với nữ chính, nhưng khi bước ra sân khấu đứng cạnh Thiên Trang, anh cảm thấy bối rối rất nhiều nên quên hết cần phải nói gì. Nam chính còn khiến ai nấy “tan chảy” khi bộc bạch: “Đây là lần đầu tiên trong đời em mặc vest. Em đã định dành điều đó cho ngày kết hôn của mình. Nhưng mà hôm nay… em cũng tin vào duyên số nữa!”.

Duy Nguyễn là cực phẩm độc thân duy nhất trong chương trình.

Lời thú nhận này của chàng trai khiến trường quay hò reo, còn nữ chính Thiên Trang bộc bạch khi đứng cạnh Duy Nguyễn, cô thực sự “tim đập chân run”. Trong mắt nữ chính, Duy Nguyễn là chàng trai rất nam tính, khẳng khái, chuẩn “gu” của cô.

Lời thú nhận lần đầu mặc vest của Duy Nguyễn khiến ai nấy “tan chảy”. Nữ chính cũng thừa nhận cô rung động khi đứng cạnh Duy Nguyễn.

Tập 9 Người ấy là ai mùa 5 (2023) sẽ lên sóng lúc 20h Thứ 6 (14/07) trên kênh HTV2, Vie GIẢITRÍ và VieON.

Nguồn: aFamily

Files 32