Ngày hội công nghệ đánh dấu cột mốc khởi đầu đồng hành trong chuỗi sự kiện công nghệ của VSP và Nvidia Geforce

Sự kiện đã thu hút các nhà sản xuất phần cứng máy tính trong và ngoài nước cùng với đông đảo hơn 1000 sinh viên tại trường tham gia. Là nhà sản xuất phần cứng máy tính trong nước, VSP đồng hành cùng Nvidia Geforce – Ban tổ chức chính của Chương trình Ngày hội Công nghệ, cùng với đại diện của các thương hiệu máy tính khác như Acer, HP, Viewsonic, MSI, v.v…

Thông qua sự kiện lần này, VSP mong muốn mang đến cho khách hàng cái nhìn tổng quát và toàn diện hơn về sản phẩm, chất lượng và dịch vụ, từ đó có thể xác định hướng tiếp cận và cập nhật những quan tâm mong muốn chung của người dùng về sản phẩm công nghệ.

Tại ngày hội này, khách hàng có thể hiểu được bức tranh chung về các sản phẩm và dịch vụ hậu mãi hiện hành của VSP. Đồng thời, VSP cũng đã có những phần quà hấp dẫn dành tặng cho sinh viên tại trường nhân ngày hội công nghệ này.

Cùng ngày, VSP đã có buổi chia sẻ trực tiếp với các bạn sinh viên để đánh giá thực tế chất lượng và mẫu mã sản phẩm VSP đối với những khách hàng đã biết và giới thiệu thêm về lĩnh vực kinh doanh đến với những khách hàng chưa biết đến VSP để có những khảo sát khách quan hơn trong việc phát triển sản phẩm phù hợp với nhu cầu mong muốn của người dùng.

Xem thêm   Top 10 công ty công nghệ thông tin-viễn thông uy tín năm 2023

Phát biểu tại sự kiện, ông Lê Nguyên Khải – Trưởng phòng kinh doanh quản lý kênh phân phối tại khu vực Miền Nam của VSP cho biết: “Với sự phát triển của Công nghệ 4.0 hiện nay, VSP hiểu rõ khách hàng là những bạn trẻ được tiếp cận thông tin công nghệ rất nhanh nên luôn lắng nghe những chia sẻ và mong muốn để có cái nhìn bao quát hơn về nhu cầu người dùng, tìm ra những giải pháp tốt nhất đáp ứng nhu cầu khách hàng, xây dựng đổi mới và sáng tạo”

Bên cạnh đó, ông Lê Nguyên Khải khẳng định: “Năm 2023 là một năm cột mốc phát triển của VSP khi được chọn vinh danh nhận giải là một trong những thương hiệu mạnh quốc gia 2023 trong lĩnh vực sản phẩm & dịch vụ tin dùng. Do đó, VSP luôn cố gắng phát triển mẫu mã cùng tính năng sản phẩm theo xu hướng công nghệ tiên tiến và cân bằng giá thành phù hợp với từng phân khúc khách hàng, đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành cho người dùng là tiêu chí ưu tiên hàng đầu của VSP”

Thành công của Ngày hội Công nghệ do Nvidia Geforce tổ chức là minh chứng cho sức hút của ngành công nghệ và máy tính tại thị trường nước ta. Góp mặt tại sự kiện này, VSP cũng tiếp tục khẳng định vai trò là đơn vị đồng hành đáng tin cậy của doanh nghiệp nước nhà trên hành trình phát triển sản phẩm công nghệ máy tính.

Xem thêm   Phòng khám DRH Clinic và Inamed chuyển giao công nghệ Picosure Pro từ Mỹ

Nguồn: GameK

Files 32