‘Nàng thơ’ Tô Sa kết đôi thành công cùng ‘Người ấy là ai?’

Tham gia Người ấy là ai?, Tô Sa (26 tuổi, đến từ Hà Nội, là cháu ngoại của PGS Văn Như Cương, từng là du học sinh ngành Quản lý khách sạn, trường Đại học The Hotel School Sydney, Úc và hiện sở hữu một thương hiệu thời trang riêng), mặc chiếc váy mà mình tự thiết kế, Trấn Thành khen: “Hôm nay rất Cinderella nhưng mà là Cinderella đương đại”.

Tô Sa chia sẻ quan điểm trong tình yêu của cô khi bắt đầu với một ai đó, cô luôn mong muốn người ấy sẽ là người bạn đời của mình…

Tại tập 2 Người ấy là ai? mùa 5, sau những màn lộ diện đầy bất ngờ cùng với những phỏng đoán màu sắc cười ra nước mắt của ban cố vấn, nữ chính Tô Sa đã ghép đôi thành công với Đức Việt (hiện làm quản lý showroom ô tô “nhà trồng”).

26 tuổi, Tô Sa đã thành công trên con đường sự nghiệp khi đang sở hữu thương hiệu thời trang riêng

Sau màn chào sân và phần giới thiệu của 5 cực phẩm, Khắc Sơn – người sở hữu gương mặt “hao hao” Sơn Tùng MTP đã chia tay ở vòng đầu tiên. Cả cố vấn Minh Tú, Hà Nhi và Tô Sa đều cho rằng anh đang ẩn mình dưới màu đã có chủ. Màn lộ diện “vẫn còn độc thân” khiến dàn cố vấn ngỡ ngàng, hối tiếc.

Cực phẩm sở hữu gương mặt “hao hao” Sơn Tùng MTP dừng chân từ vòng đầu tiên

Ở vòng 2, với phần chơi game để tăng thêm cơ hội đoán màu cực phẩm, dàn cố vấn: Minh Tú, Hà Nhi, Châu Bùi và Gil Lê bình – đoán quá “mặn” khiến khán giả được phen cười nghiêng ngả. Kết thúc, ban cố vấn và nữ chính lựa chọn cực phẩm dừng lại: Đức Việt; và Phạm Duy Anh là chàng trai tiếp theo dừng cuộc chơi với lý do đã có chủ.

Xem thêm   Một thiết bị công nghệ của Trung Quốc đang 'càn quét' mọi đối thủ từ Âu đến Mỹ, tới người Việt cũng thích sắm sửa 1

Bước đến vòng cuối cùng, 3 chàng trai còn lại là: Duy Anh, Chí Tân và Đức Việt. Trong đó, Hashtag của Đức Việt được cho là ấn tượng nhất: #ChiêuChiều, với ý nghĩa “chiêu” trong tình yêu của Đức Việt chính là chiều người yêu.

Sau màn “hỏi xoay hỏi xoáy” liên hồi cùng sự tư vấn nhiệt tình từ ban cố vấn nhằm giúp nữ chính chọn chàng trai thích hợp nhất, Tô Sa đã quyết định trao hoa cho Đức Việt với lý do đây là bạn nam duy nhất khi giới thiệu về bản thân mình có nhắc đến bố mẹ…

Ban cố vấn vui mừng trước cái kết thỏa lòng mong đợi

Chọn đúng cực phẩm độc thân, cái kết ngọt ngào của Tô Sa và Đức Việt khiến Trấn Thành và ban cố vấn “ưng quá chừng”. Khoảnh khắc lộ diện của Đức Việt khiến trường quay như vỡ òa. So với hình ảnh ở vòng hashtag, Đức Việt có hơi bối rối khi anh đứng cạnh Tô Sa: “Thật sự bây giờ run quá, em cũng không biết dùng chiêu gì bây giờ…”.

Như vậy, Người ấy là ai? mùa 5 đã có thêm cặp đôi sau màn tìm thấy nhau đầu tiên trong tập 1. Tập 3 Người ấy là ai? sẽ được cố vấn bởi: Trọng Hiếu, Võ Hoàng Yến, Hoàng Oanh, Châu Bùi.

Nguồn: Báo Thanh Niên

Files 32