Mento – Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Trên Facebook Miễn Phí

1. Phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook là gì?

Phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook là một công cụ hỗ trợ quản lý công việc bán hàng trực tuyến, đặc biệt là trên kênh Facebook cá nhân và fanpage kinh doanh.

Hiện nay, mở rộng kinh doanh trên các nền tảng online đã trở thành xu hướng phổ biến. Trong đó, kinh doanh trên Facebook, các hội nhóm và sử dụng quảng cáo để tiếp cận lượng khách hàng lớn được đông đảo chủ shop online ưa chuộng. Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook giúp các chủ shop kinh doanh online có thể dễ dàng xử lý lượng đơn hàng đồ sộ mà không tốn quá nhiều thời gian quản lý.

2. Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook

2.1 Vừa chat vừa lên đơn trên cùng một màn hình

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Mento có điểm nổi bật là tích hợp chat tư vấn và đặt hàng trên cùng một màn hình. Điều này giúp tránh nhầm lẫn giữa các đơn hàng của khách hàng và số điện thoại của họ. Hệ thống phần mềm sẽ tự động nhận số điện thoại mà khách hàng gửi qua tin nhắn hoặc bình luận để cập nhật vào đơn hàng, đảm bảo tính chính xác và tiết kiệm thời gian cho người quản lý.

Việc lên đơn hàng trên phần mềm Mento không còn phải tốn thời gian chuyển qua lại giữa các tab tin nhắn, bình luận hay file excel. Chỉ với một màn hình, chủ shop có thể xử lý đơn hàng và thực hiện các thao tác liên quan một cách thuận tiện. Ngoài ra, việc chọn đơn vị vận chuyển cũng trở nên đơn giản chỉ với vài cú click chuột.

Xem thêm   Trung Quốc biến "chiếc ấm đun nước" trở thành thiết bị công nghệ được hàng tỷ người trên thế giới say mê: Âm thầm

2.2 Kết nối hãng vận chuyển

Một trong những ưu điểm nổi bật của phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook Mento là khả năng kết nối với nhiều hãng vận chuyển khác nhau. Đối với các nhà bán hàng nhỏ lẻ, việc kết nối với các hãng vận chuyển thường tốn nhiều thời gian và khó tìm kiếm hãng có mức giá rẻ nhất để tối ưu chi phí. Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook của Mento, bạn có thể dễ dàng kết nối với nhiều hãng vận chuyển uy tín và so sánh các mức giá của chúng để tìm ra mức giá rẻ nhất cho mỗi đơn hàng và tối ưu chi phí cho cửa hàng của mình.

Chủ cửa hàng có thể dễ dàng theo dõi tình trạng của các đơn hàng đang được giao, đã được giao, đã hoàn hàng hoặc đã bị hủy trên màn hình quản lý bán hàng của Mento. Phần mềm này cũng hỗ trợ khách hàng đối soát và thu tiền COD từ các nhà vận chuyển. Nhờ vào hệ thống của Mento, chủ cửa hàng không cần phải lo lắng về việc đối soát số tiền, tiết kiệm thời gian và tránh nhầm lẫn vì mọi số liệu được kiểm tra và quản lý cẩn thận.

2.3 Tự động tạo đơn hàng khi khách hàng inbox

Trước đây, cách quản lý bán hàng thủ công là sau khi tư vấn cho khách hàng, chủ shop phải lọc thông tin đơn đặt hàng và sau đó gọi điện để xác nhận và tạo từng đơn hàng bằng tay trên file excel và trên các hãng vận chuyển. Việc này tốn thời gian và dễ dàng gây nhầm lẫn hoặc sai sót thông tin.

Xem thêm   Giúp khoa học công nghệ nước nhà phát triển xứng tầm

Khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook của Mento, việc tạo đơn hàng sẽ được tự động thực hiện khi khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin. Điều này giúp tăng tốc độ xử lý đơn đặt hàng và rút ngắn các bước xử lý, đồng thời giảm thiểu các lỗi nhầm lẫn. Phần mềm chốt đơn hàng Mento cũng cung cấp tính năng tạo cú pháp đơn dựa trên hai trường thông tin chính: số điện thoại và địa chỉ giao hàng.

Chủ shop còn có thể tạo đơn hàng ngay trong quá trình trò chuyện với khách hàng trên phần hộp thư đến – tin nhắn của trang fanpage. Không cần phải chuyển sang màn hình quản lý hoặc đăng nhập vào các tài khoản giao vận của các hãng khác. Mọi thao tác xử lý đơn hàng đều được thực hiện một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả thông qua phần mềm quản lý bán hàng Facebook của Mento.

Mento là phần mềm quản lý bán hàng được đánh giá cao về hiệu quả bởi các chủ shop sử dụng, giúp tăng tốc độ xử lý đơn hàng và tiết kiệm thời gian quản lý. Không chỉ quản lý các đơn hàng trên nền tảng online, Mento còn kết nối với các thiết bị phần cứng hỗ trợ bán hàng offline tại cửa hàng. Bạn có thể truy cập trang chủ https://mento.vn để đăng ký sử dụng phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm   Doanh nghiệp điện tử đầu tư cho đổi mới công nghệ | Doanh nghiệp

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH truyền thông kỹ thuật Ment

Website: https://mento.vn

Hotline: 0975 275 553

Email: [email protected]

Nguồn: Báo Biên Phòng

Files 32