Intel và BCG công bố hợp tác để cung cấp giải pháp AI tạo sinh bảo mật dành cho doanh nghiệp

Giải pháp tiên phong được cung cấp bởi siêu máy tính AI của Intel sẽ mở ra giá trị kinh doanh với bộ dữ liệu tùy chỉnh, đồng thời duy trì được mức độ cao về bảo mật và quyền riêng tư dữ liệu

BOSTON, Ngày 12 tháng 5 năm 2023 /PRNewswire/ – Hôm nay, Boston Consulting Group (BCG) và Intel công bố quan hệ hợp tác chiến lược để cung cấp trí tuệ nhân tạo tạo sinh (GenAI) bằng cách sử dụng phần cứng và phần mềm xuyên suốt của Intel AI, mang đến các giải pháp độc quyền và hoàn toàn tùy chỉnh cho các khách hàng doanh nghiệp trong khi vẫn đảm bảo quyền dữ liệu riêng tư trong môi trường đáng tin cậy của họ.

“AI tạo sinh là một không gian mới nổi và năng động, tức là các tổ chức phải chọn công nghệ phù hợp khi hỗ trợ hành trình GenAI của mình”, Suchi Srinivasan, Giám đốc điều hành kiêm đối tác tại BCG, cho biết. “Công nghệ này phải phù hợp cho cấp độ doanh nghiệp ngay từ đầu, đồng thời đảm bảo quyền riêng tư, bảo mật, dễ sử dụng và khả năng mở rộng. Sự hợp tác của chúng tôi với Intel sẽ cho phép các doanh nghiệp phát triển lợi thế cạnh tranh thông qua các giải pháp GenAI tùy chỉnh, đồng thời điều hướng cẩn thận những thay đổi về con người, quy trình và chính sách cần thiết để thu được giá trị tối đa từ các giải pháp biến đổi này”.

Khả năng mở rộng các ứng dụng AI trong toàn doanh nghiệp tiếp tục thách thức các doanh nghiệp trong nhiều ngành nghề. Mặc dù làn sóng mới về các khả năng của GenAI có khả năng biến đổi toàn bộ các ngành và tạo ra lợi thế cạnh tranh lâu dài, nhưng rào cản đối với việc áp dụng của doanh nghiệp lại là những rủi ro cố hữu liên quan đến quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu. Cốt lõi của sự hợp tác này là bảo mật nhúng nhằm bảo vệ dữ liệu tốt hơn cả trong hiện tại và tương lai. Theo nghiên cứu chung giữa BCG và MIT Sloan Management Review, 84% giám đốc điều hành toàn cầu tin rằng trí tuệ nhân tạo có trách nhiệm (RAI) nên được đặt lên hàng đầu trong các chương trình quản lý, nhưng chỉ mới 25% trong số này có các chương trình RAI toàn diện.

Xem thêm   Nhiều người lao động Mỹ sợ bị AI thay thế

Sandra Rivera, Phó chủ tịch điều hành kiêm tổng giám đốc của Trung tâm Dữ liệu và AI Group, Intel cho biết: “AI tạo sinh đòi hỏi một cách tiếp cận thực sự dân chủ, cho phép lựa chọn an toàn hơn và có thể mở rộng để các doanh nghiệp có thể hưởng lợi một cách an toàn từ công nghệ này. Sự hợp tác của chúng tôi với BCG cho phép chúng tôi giúp khách hàng xây dựng các ứng dụng AI tạo sinh yêu cầu công nghệ được tối ưu hóa trên toàn bộ stack hoàn chỉnh bên trong vành đai bảo mật đã chọn của họ”.

Các doanh nghiệp cũng phải vật lộn với các công cụ mới để theo dõi và quản lý các giải pháp GenAI này trên quy mô lớn và dễ dàng tích hợp chúng vào quy trình làm việc hiện tại của doanh nghiệp. Sự hợp tác này cho phép cung cấp dịch vụ chìa khóa trao tay vượt trội cấp doanh nghiệp, cho phép doanh nghiệp đáp ứng các yêu cầu về quy mô và quản lý vòng đời một cách dễ dàng hơn, tiết kiệm chi phí hơn.

BCG đã tận dụng siêu máy tính AI của Intel, được hỗ trợ bởi các lợi thế bổ sung của Bộ xử lý Mở rộng Intel Xeon và bộ tăng tốc phần cứng được tối ưu hóa cho AI (Habana Gaudi) cũng như phần mềm quy mô đám mây lai sẵn sàng sản xuất, để cung cấp năng lượng cho mô hình nền tảng dành riêng cho miền được đào tạo dựa trên dữ liệu độc quyền của BCG, từ đó cung cấp thông tin chuyên sâu dựa trên hơn 50 năm nắm giữ dữ liệu độc quyền và bảo mật cao. Ngoài ra, tất cả quá trình đào tạo và suy luận AI đã được hoàn thành trong phạm vi bảo mật của BCG.

Xem thêm   AI tạo sinh đột phá ngành công nghiệp quảng cáo

Cùng với giao diện chatbot ngôn ngữ tự nhiên tùy chỉnh được hỗ trợ bởi phần cứng và phần mềm AI của Intel, nhân viên BCG có thể truy xuất và tóm tắt thông tin thông qua tìm kiếm ngữ nghĩa mà trước đây bị chôn vùi trong danh sách dài các tài liệu dài nhiều trang. So với các giải pháp tìm kiếm từ khóa hiện có được sử dụng bởi nhân viên BCG, người dùng đã báo cáo các cải tiến về thay đổi với mức độ hài lòng tăng 41%, mức độ liên quan của kết quả tăng 25% và tỷ lệ hoàn thành công việc tăng 39% khi sử dụng ứng dụng GenAI trong sản xuất.

Dịch vụ chung do quan hệ hợp tác này cung cấp được thiết kế để giải quyết các vấn đề kinh doanh đa dạng trong thế giới thực, chẳng hạn như sử dụng các yếu tố quản lý danh mục đầu tư tự động cho ngành quản lý tài sản, hoạt động bảo trì hãng hàng không sử dụng dữ liệu hãng hàng không độc quyền và các yếu tố phát triển phần mềm an toàn hơn với cơ sở mã bí mật tùy chỉnh.

Tìm hiểu thêm về quan điểm của BCG đối với AI tạo sinh tại đây.

Liên hệ truyền thông:BCG:Eric Gregoire:+1 617 850 [email protected]

Intel:Kacie Thomas:+1 559 287 [email protected]

Giới thiệu về Boston Consulting GroupBoston Consulting Group hợp tác với các nhà lãnh đạo trong doanh nghiệp và xã hội để giải quyết những thách thức quan trọng nhất và nắm bắt những cơ hội lớn nhất. BCG là công ty tiên phong trong chiến lược kinh doanh kể từ khi được thành lập vào năm 1963. Ngày nay, chúng tôi hợp tác chặt chẽ với khách hàng để áp dụng phương pháp chuyển đổi nhằm mang lại lợi ích cho tất cả các bên liên quan, tạo điều kiện cho các tổ chức phát triển, xây dựng lợi thế cạnh tranh bền vững và thúc đẩy tác động xã hội tích cực.

Xem thêm   Vận dụng sáng tạo các phần mềm nâng cao chất lượng dạy và học

Các nhóm toàn cầu, đa dạng của chúng tôi mang đến kiến thức chuyên môn sâu về ngành và chức năng cũng như nhiều quan điểm đặt câu hỏi về hiện trạng và châm ngòi cho sự thay đổi. BCG cung cấp các giải pháp thông qua tư vấn quản lý, công nghệ và thiết kế hàng đầu cũng như các dự án kinh doanh kỹ thuật số và doanh nghiệp. Chúng tôi làm việc theo một mô hình hợp tác duy nhất trong toàn công ty và trong tất cả các cấp của tổ chức khách hàng, được thúc đẩy bởi mục tiêu mong muốn giúp đỡ khách hàng ngày càng phát triển và cho phép họ biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn.

Giới thiệu về IntelIntel (Nasdaq: INTC) là công ty đầu ngành, tạo ra công nghệ thay đổi thế giới, tạo điều kiện cho tiến bộ toàn cầu và giúp đa dạng hóa cuộc sống. Lấy cảm hứng từ Định luật Moore, chúng tôi không ngừng làm việc để nâng cao thiết kế và sản xuất chất bán dẫn nhằm giúp giải quyết những thách thức lớn nhất của khách hàng. Bằng cách nhúng trí thông minh vào nền tảng đám mây, mạng, biên cũng như mọi loại thiết bị điện toán, chúng tôi giải phóng tiềm năng của dữ liệu để biến đổi doanh nghiệp và xã hội trở nên tốt đẹp hơn. Để tìm hiểu thêm về những đổi mới của Intel, hãy truy cậpnewsroom.intel.com và intel.com.

© Intel Corporation. Intel, logo Intel và các nhãn hiệu khác của Intel là nhãn hiệu của Intel Corporation hoặc các công ty con trực thuộc. Các tên và nhãn hiệu khác có thể được coi là tài sản của các bên khác.

Hình ảnh – https://mma.prnewswire.com/media/2074396/BCG_Intel_Social_Card.jpg

Logo – https://mma.prnewswire.com/media/798393/Boston_Consulting_Group_Logo.jpg

SOURCE Boston Consulting Group (BCG)

Nguồn: Vietnam Plus

Files 32