Top 5 hướng dẫn cài đặt wifi trên điện thoại hay nhất

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp hướng dẫn cài đặt wifi trên điện thoại hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi

Video hướng dẫn cài đặt wifi trên điện thoại
Cách kết nối điện thoại Android, iPhone với Wifi giúp người dùng có thể truy cập internet vào các trang mạng xã hội, Youtube, trình duyệt nhanh chóng mà không hề mất phí. Cách phát Wifi trên điện thoại Android, iPhone nhanh chóng, đơn giản Cách xoá Wifi đã kết nối trên điện thoại Android, iPhone, quên mạng Wifi Điện thoại bị Wifi yếu, thậm chí không kết nối được thì phải làm gì Chia sẻ Internet từ máy tính tới iPhone, Samsung, HTC… Cách phát wifi trên điện thoại Android đơn giản nhất

Bên cạnh cách bật 3G trên điện thoại Android, iPhone để vào mạng Internet, thì với mỗi thiết bị Smartphone chúng ta còn có cho mình cách kết nối điện thoại với Wifi vào mạng Internet để người dùng có thể truy cập mạng miễn phí tốc độ cao tại các điểm kết nối miễn phí.

cach ket noi dien thoai voi wifi vao mang internet

Hướng dẫn kết nối điện thoại với Wifi truy cập internet

Tuy nhiên để có thể truy cập Wifi trên điện thoại bạn cần phải biết được mật khẩu Wifi đó thông qua cách xem mật khẩu Wifi mà 9Mobi.vn đã giới thiệu từ trước đó.

Cách kết nối điện thoại với Wifi vào mạng Internet

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về cách kết nối điện thoại với Wifi vào mạng Internet chúng ta sẽ có các bước sau:

– Đối với các thiết bị Android

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt từ màn hình chính điện thoại, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng kết nối Wifi như hình dưới.

cach ket noi dien thoai voi wifi vao mang internet 2

Bước 2: Tiếp theo đó, để kết nối điện thoại với Wifi vào mạng Internet chúng ta sẽ kích hoạt tính năng Wifi cũng như ấn chọn vào tên Wifi mà bạn muốn sử dụng tại các điểm truy cập Wifi này.

Xem thêm   Tổng hợp 7 huong dan cai dat vtiger hot nhất

cach ket noi dien thoai voi wifi vao mang internet 3

Bước 3: Để có thể hoàn tất việc kết nối điện thoại với Wifi vào mạng Internet bạn cần phải nhập chính xác mật khẩu địa chỉ Wifi mà bạn đã ấn chọn. Khi hệ thống kiểm tra mật khẩu hợp lệ, ngay lập tức chương trình sẽ kết nối thiết bị với kết nối Wifi này.

cach ket noi dien thoai voi wifi vao mang internet 4

Và bạn có thể thấy biểu tượng Wifi sẽ xuất hiện ở góc phía trên màn hình.

– Đối với các thiết bị iPhone

Bước 1: Các bạn tiếp tục truy cập vào ứng dụng Cài đặt và chọn mục Wifi như các thao tác ở trên để có thể kết nối điện thoại với Wifi vào mạng Internet.

cach ket noi dien thoai voi wifi vao mang internet 5

Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ tiến hành kích hoạt tính năng Wifi và lựa chọn vào điểm truy cập Wifi mà bạn muốn sử dụng như hình dưới.

cach ket noi dien thoai voi wifi vao mang internet 6

Bước 3: Hệ thống sẽ tiến hành việc yêu cầu người dùng nhật mật khẩu đường truyền kết nối Wifi này để sử dụng mạng Internet. Nếu mật khẩu bạn đã nhập hợp lệ, chương trình sẽ ngay lập tức thông báo quá trình kết nối hoàn tất.

cach ket noi dien thoai voi wifi vao mang internet 7

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách kết nối điện thoại với Wifi vào mạng Internet với các thiết bị Android, iPhone đang vô cùng phổ biến hiện nay. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thể nắm bắt cách truy cập mạng Wifi trên Android, iPhone của mình rồi.

https://9mobi.vn/cach-ket-noi-dien-thoai-voi-wifi-vao-mang-internet-24661n.aspx Ngoài ra trong trường hợp thiết bị của bạn không vào được Wifi, các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn khắc phục lỗi điện thoại không bắt Wifi được để nhanh chóng xử lý tình trạng này cũng như tiếp tục đăng nhập vào mạng Internet để tra cứu tin tức, tài liệu.

Xem thêm   Top 5 huong dan cai dat daemon tool hay nhất, đừng bỏ lỡ

Top 5 hướng dẫn cài đặt wifi trên điện thoại tổng hợp bởi Files32.com

Cách cài đặt wifi TP-Link bằng điện thoại và bằng máy tính

 • Tác giả: viettelstore.vn
 • Ngày đăng: 12/07/2022
 • Đánh giá: 4.91 (992 vote)
 • Tóm tắt: Bước 5: Sau khi đã kết nối được wifi trên điện thoại sẽ hiển thị đường link đi đến trình duyệt mặc định. Bạn đi tới trình duyệt và truy cập vào địa chỉ IP: …

Cách phát wifi trên điện thoại Android

 • Tác giả: dienmayxanh.com
 • Ngày đăng: 10/16/2022
 • Đánh giá: 4.49 (369 vote)
 • Tóm tắt: 2Cách phát wifi trên điện thoại Samsung … Bước 1: Vào Cài đặt –> chọn Chia sẻ kết nối Internet. … Bước 2: Chọn Điểm truy cập di động –> Nhiều …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách kết nối điện thoại với Wifi vào mạng Internet với các thiết bị Android, iPhone đang vô cùng phổ biến hiện nay. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thể nắm bắt cách truy cập …

Hướng dẫn, thủ thuật về Android

 • Tác giả: thegioididong.com
 • Ngày đăng: 01/07/2023
 • Đánh giá: 4.22 (311 vote)
 • Tóm tắt: : · : Vuốt xuống từ đầu màn hình > Nhấn giữ biểu tượng WiFi > Gạt nút để bật kết nối WiFi. · : Chọn một mạng WiFi > Nhập mật khẩu > Chọn Kết nối.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách kết nối điện thoại với Wifi vào mạng Internet với các thiết bị Android, iPhone đang vô cùng phổ biến hiện nay. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thể nắm bắt cách truy cập …

Cách vào mạng wifi cho điện thoại hướng dẫn chi tiết

 • Tác giả: tech12h.com
 • Ngày đăng: 06/04/2022
 • Đánh giá: 3.99 (415 vote)
 • Tóm tắt: Bước 1: Vào phần cài đặt điện thoại ; Bước 2: Tìm đến dòng WLAN rồi bật nó lên ; Bước 3: Tìm đến mạng wifi bạn muốn kết nối và Click vào đó ; Bước 4: Đánh mật khẩu …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trường hợp này hay gặp nhất là do đổi pass wifi. Bạn hoặc chủ mạng sau 1 thời gian sử dụng. Họ cần đổi mật khẩu wifi để bảo mật hơn. Lúc này, điện thoại của bạn vẫn đang nhận pass wifi cũ nên không thể kết nối được. Bạn cần thực hiện việc kết nối …

Hướng dẫn cách cài đặt Wi-Fi trên điện thoại cực đơn giản và nhanh chóng

 • Tác giả: fptshop.com.vn
 • Ngày đăng: 12/17/2022
 • Đánh giá: 3.91 (587 vote)
 • Tóm tắt: Hướng dẫn cách cài đặt Wi-Fi trên điện thoại cực đơn giản và nhanh chóng · : Bạn vào Cài đặt > Chọn vào mục Wi-Fi > Gạt nút để bật kết nối Wi-Fi.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dù việc thiết lập Wi-Fi trên điện thoại là cực kỳ đơn giản nhưng không phải ai khi mới dùng smartphone cũng biết cách thực hiện chúng hoặc gặp một vài khó khăn. Hãy tham khảo bài viết dưới đây, team Thủ thuật của FPT Shop sẽ hướng dẫn cách cài đặt …

Files 32