Top 4 hướng dẫn cài đặt tinyumbrella hot nhất

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp hướng dẫn cài đặt tinyumbrella hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi

Nếu bạn không muốn sử dụng iTunes để đưa iPhone của mình thoát khỏi chế độ khôi phục, thì TinyUmbrella là một giải pháp tốt để bạn sửa chế độ khôi phục mà không làm mất bất kỳ dữ liệu iOS nào. Tóm lại, chúng ta hãy bắt đầu tải xuống và sửa chữa phục hồi TinyUmbrella.

TinyUmbrella Repair Recovery là gì ?

Trước tiên, bạn cần hiểu TinyUmbrella là gì, sau đó tìm hiểu về các chức năng sửa chữa phục hồi TinyUmbrella.

TinyUmbrella là một công cụ của bên thứ ba có thể giúp iPhone/ iPad/ iPod Touch thoát chế độ khôi phục một cách an toàn. Nó thường được sử dụng để lưu SHSH blob và hạ cấp xuống phiên bản iOS cũ hơn (iOS 10/9/8/7/6). Đối với những người có thiết bị iPhone đã jailbreak.

TinyUmbrella chắc chắn là một trong những ứng dụng nổi tiếng. TinyUmbrella cũng hỗ trợ các thiết bị Apple chưa jailbreak. Nói chung, phục hồi sửa chữa TinyUmbrella có thể khôi phục iPhone của bạn bị mắc kẹt trong chế độ khôi phục mà không xóa bất kỳ dữ liệu hoặc cài đặt nào.

Ưu điểm TinyUmbrella

Ví dụ: bạn có thể sử dụng TinyUmbrella để sửa nhanh chế độ khôi phục. Nó cung cấp các chương trình được mã hóa tốt và bạn có thể hoàn thành toàn bộ quy trình chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Tuy nhiên, do các lỗ hổng bảo mật không ổn định của Apple, bạn có thể gặp một số khó khăn khi sử dụng TinyUmbrella để hạ cấp phiên bản iOS.

Cách sử dụng để sửa chữa phục hồi TinyUmbrella khôi phục iPhone

Bạn có thể nhận được hướng dẫn từng bước để vận hành sửa chữa và khôi phục TinyUmbrella. TinyUmbrella phù hợp với máy tính Mac và Windows. Vì vậy, bạn có thể tải trước ứng dụng TinyUmbrella từ trang web chính thức.

Bước 1: Kết nối iPhone với TinyUmbrella

Tải xuống và cài đặt TinyUmbrella trên Mac hoặc Windows PC. Chạy nó và kết nối iPhone với máy tính bằng cáp USB Lightning. Việc iPhone của bạn vẫn ở chế độ khôi phục và không phản hồi không thành vấn đề. Chờ cho đến khi công cụ khôi phục sửa chữa TinyUmbrella xác định iPhone bị đóng băng của bạn .

Xem thêm   Top 7 huong dan cai dat matlab 2016 hay nhất, bạn nên biết

Bước 2: Chờ TinyUmbrella phát hiện iPhone của bạn

Khi TinyUmbrella phát hiện kỹ lưỡng iPhone của bạn, nó sẽ cho bạn biết rằng iPhone đang ở chế độ khôi phục. Do đó, bạn có thể thấy rằng chế độ “Exit Recovery” đã được bật.

Bước 3: Sửa chữa chế độ khôi phục mà không làm mất dữ liệu

Nhấp vào nút “Thoát phục hồi” để đưa thiết bị iOS của bạn thoát khỏi chế độ khôi phục. Nếu bạn muốn sửa chữa vòng lặp khôi phục iPhone, bạn nên chọn “Repair Recovery“. Sau đó, chương trình khôi phục sửa chữa TinyUmbrella sẽ thoát khỏi chế độ khôi phục, khởi động lại iPhone của bạn ngay lập tức.

Các lựa chọn thay thế cho TinyUmbrella: iOS System Recovery

Điều gì sẽ xảy ra nếu phục hồi sửa chữa TinyUmbrella không hoạt động hoặc TinyUmbrella không thể sửa chữa chế độ khôi phục? Đây là một phần mềm thay thế có tên TinyUmbrella iOS System Recovery, có thể khôi phục hệ thống iOS và khắc phục các sự cố liên quan của Apple với hiệu suất tốt hơn.

Phương án thay thế TinyUmbrella có thể sửa thẻ iPhone ở chế độ DFU, chế độ khôi phục, logo Apple, màn hình đen, khởi động lại chu kỳ và nhiều sự cố hệ thống khác một cách dễ dàng. Khi bạn kết nối iPhone bị treo hoặc bị vô hiệu hóa với iOS System Recovery, nó có thể phát hiện thiết bị iOS của bạn ngay lập tức.

TinyUmbrella khôi phục hệ thống iOS

 • Tương thích với tất cả các thiết bị iOS, chẳng hạn như iPhone X/ 8/8 Plus/ 7 Plus, iPad Pro/ Air, v.v.
 • Sửa chữa iPhone từ chế độ DFU, chế độ khôi phục, logo Apple, màn hình đen, vv về bình thường.
 • Nó đủ an toàn để bạn không bị mất dữ liệu trong quá trình sửa chữa.
 • Cái nào có thể sửa chế độ khôi phục tốt hơn – TinyUmbrella hoặc iOS System Recovery.

Cũng giống như TinyUmbrella, sửa chữa phục hồi TinyUmbrella khôi phục iPhone sẽ không gây rủi ro cho dữ liệu iOS của bạn. Do đó, có thể yên tâm sử dụng thay thế TinyUmbrella để sửa iPhone ở chế độ khôi phục.

Ngoài ra, iOS System Recovery hỗ trợ các thiết bị Apple phổ biến nhất thay vì TinyUmbrella. Cụ thể hơn, Chương trình thay thế phục hồi sửa chữa TinyUmbrella tương thích cao với iPhone X / 8/8 Plus / 7/7 Plus / SE / 6s / 6s Plus / 6/6 Plus / 5 / 5s / 5c / 4 / 4S / 3GS / 1G, iPad Pro / Air / Mini, iPad thế hệ 1/2/3/4 và iPod touch thế hệ 1/2/3/4/5/6.

Xem thêm   Top 5 huong dan cai dat auto tune hot nhất, đừng bỏ qua

Với sự hỗ trợ rộng rãi của các thiết bị iOS và các vấn đề về hệ thống, việc khôi phục hệ thống iOS có vẻ tốt hơn TinyUmbrella. Mặc dù TinyUmbrella có thể được hạ cấp xuống phiên bản iOS cũ hơn.

Cách sử dụng phương pháp thay thế TinyUmbrella để sửa iPhone bị kẹt trong chế độ khôi phục

Bước 1: Kết nối iPhone với Khôi phục hệ thống iOS

Tải xuống và cài đặt thay thế TinyUmbrella để sửa chế độ khôi phục. Khởi chạy chương trình và kết nối iPhone với máy tính bằng cáp USB. Nhấp vào “Công cụ khác” và chọn “Khôi phục hệ thống iOS” trong cửa sổ xem trước.

Bước 2: Bắt đầu sửa iPhone bị kẹt trong chế độ khôi phục

Bạn cần biết rằng chương trình thay thế TinyUmbrella sẽ khôi phục các thiết bị của Apple về trạng thái chưa jailbreak. Nó cũng sẽ cập nhật iPhone, iPad hoặc iPod Touch của bạn lên phiên bản iOS mới nhất. Nếu bạn đồng ý với các mục này, hãy nhấp vào “Khởi động lại“.

Bước 3: Đặt iPhone ở chế độ khôi phục / DFU

Làm theo hướng dẫn trên màn hình để vào Chế độ khôi phục hoặc Chế độ DFU. Bất kể bạn sử dụng thiết bị iOS nào, bạn đều có thể tìm thấy các thao tác liên quan.

Bước 4: Kiểm tra thông tin iPhone được phát hiện

Chương trình thay thế của chương trình khôi phục sửa chữa TinyUmbrella sẽ phát hiện triệt để thiết bị iOS của bạn. Kiểm tra và khắc phục xem có bất kỳ sự cố nào với các sản phẩm của Apple hay không.

Bước 5: Sửa chế độ khôi phục trên iPhone

Nhấn nút “Repair” để tải xuống gói phần mềm cơ sở và để iPhone thoát khỏi chế độ khôi phục ngay lập tức. Sẽ mất vài phút để hoàn tất toàn bộ quá trình. Sau đó, iPhone của bạn có thể thoát khỏi chế độ khôi phục và trở lại trạng thái bình thường mà không bị mất dữ liệu.

Xem thêm   Danh sách 5 hướng dẫn cài đặt adobe photoshop cs3 tốt nhất

Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp một cửa để giúp thiết bị iPhone của mình thoát khỏi các sự cố hệ thống, iOS System Recovery có thể chạy tốt hơn. Nếu bạn chỉ muốn thoát khỏi vòng lặp khôi phục, thì sửa chữa phục hồi TinyUmbrella khôi phục iPhone là sáng suốt nhất.

Top 4 hướng dẫn cài đặt tinyumbrella tổng hợp bởi Files32.com

Cách cài đặt Tiny Umbrella trên Linux

 • Tác giả: vie.digiist.com
 • Ngày đăng: 12/16/2022
 • Đánh giá: 4.84 (719 vote)
 • Tóm tắt: Nhập “java -jar tinyumbrella-4.21.05.jar” để chạy trình hướng dẫn cài đặt TinyUmbrella. Cho phép cài đặt hoàn tất trước khi chạy TinyUmbrella.

Cách dùng TinyUmbrella beta để lưu SHSH và chuẩn bị cho hạ cấp iOS

 • Tác giả: cydia.vn
 • Ngày đăng: 09/30/2022
 • Đánh giá: 4.79 (586 vote)
 • Tóm tắt: -Giữ “vé thông hành” này lại, bạn có thể lên xuống iOS đã lưu, đề phòng những trường hợp như: lỡ lên bản mới mà chưa có jailbreak hoặc bản cũ …

Hướng dẫn dùng tinyumbrella thoát lỗi 1015

 • Tác giả: giahanpc.blogspot.com
 • Ngày đăng: 12/17/2022
 • Đánh giá: 4.22 (504 vote)
 • Tóm tắt: Để chạy được tinyumbrella trên windows thì phải có java. Nhấn vào đây để tải java về. … – kết nối iphone với PC, sau đó chạy tinyumbrella lên, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn cần biết rằng chương trình thay thế TinyUmbrella sẽ khôi phục các thiết bị của Apple về trạng thái chưa jailbreak. Nó cũng sẽ cập nhật iPhone, iPad hoặc iPod Touch của bạn lên phiên bản iOS mới nhất. Nếu bạn đồng ý với các mục này, hãy nhấp vào …

Sử dụng Tinyumbrella cho iOS 7 để lưu SHSH trên iPhone

 • Tác giả: g3magazine.com
 • Ngày đăng: 11/23/2022
 • Đánh giá: 4.04 (280 vote)
 • Tóm tắt: Vì vậy việc lưu SHSH phiên bản này là rất cần thiết đối với những ai đang sở hữu thiết bị di động của nhà Apple. Có 2 cách để có thể Restore về …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để giảm bớt gánh nặng cho người dùng trong những tình huống này, Semaphore đã phát triển phần mềm Tinyumbrella 7.12.00 mới nhất để giúp những tín đồ của Apple có thể lưu và khôi phục lại thiết bị jailbroken về firmware trước đó bằng việc tạo một …

Files 32