Tổng hợp 4 huong dan cai dat thien nhai minh nguyet dao tốt nhất

Dưới đây là danh sách huong dan cai dat thien nhai minh nguyet dao hay nhất và đầy đủ nhất

Video huong dan cai dat thien nhai minh nguyet dao

Để tải game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao, xin mời bạn làm theo các bước sau:

Click vào đường link này: http://wuxia.qq.com/download.shtml, sau đó chọn một trong hai băng thông. Một dành cho đối tượng đại trà, và một dành cho những tài khoản VIP của game.

Bạn chỉ cần click vào biểu tượng hình chim cánh cụt màu đỏ để download file về máy tính.

Sau đó mở thư mục đã download file, và click vào file trong hình bên dưới.

Black Desert: Hệ thống Guild chỉnh chu, nhưng cần đột phá

Sau đó, giao diện launcher của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao sẽ xuất hiện, bạn lựa chọn thư mục thích hợp để lưu bản tải về.

Trong trường hợp có VIP, thì tốc độ download của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao sẽ nhanh hơn rất nhiều, tùy thuộc vào độ ổn định của mạng, bạn có thể download game trong vòng 5 đến 6 tiếng. Còn nếu không có, bạn phải mất khoảng thời gian từ 8 đến 10 tiếng để có thể download hết được dung lượng này.

Sau khi đã download game thành công, bạn tiến hành các bước để cài đặt game như sau:

Chọn thư mục để cài game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao. Sau khi bấm liên tục phím đồng ý để tiến hành cài đặt, lúc chạy game, một số bạn sẽ gặp phải những lỗi như xuất hiện chữ lạ và không thể chạy được game.

Xem thêm   Danh sách 4 huong dan cai dat pts cs6 hot nhất

Đây chính là lỗi do chưa thay đổi Region sang Chinese PRC. Các bạn có thể thực hiện các bước sau để tiến hành sửa lỗi:

 • Vào Control Panel => Region And Language => Ở cửa sổ Region chọn Tab Administrative => Change system locale => Chọn Chinese (Simplified, PRC) => Ok => Restart.

Sau khi các bước đã hoàn thành, chúng ta có thể thấy được giao diện đăng nhập game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao, trông khá bắt mắt và sinh động, thuần chất kiếm hiệp:

Black Desert: Hệ thống Guild chỉnh chu, nhưng cần đột phá

Xin lưu ý rằng, để chơi được game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao phiên bản Closed Beta, bạn cần phải có tài khoản đã kích hoạt bằng code. Để có được code, bạn có thể tham gia vào event đang diễn ra trên trang chủ, hay đơn giản là mua code hoặc tài khoản.

Các bước đăng nhập đầu tiên:

Sau khi đã đăng nhập, có 3 server để game thủ lựa chọn, hai server chính thức chính là “Thanh Long Loạn Vũ”, “Đại Địa Phi Ưng” và một server mang tên “Biên Thành Lãng Tử” chỉ dành cho những người chơi mang tư cách Tinh Anh.

Sau khi xác nhận server mà bạn đã lựa chọn khi kích hoạt tài khoản, bạn có thể tiến vào game. Tuy nhiên, vì lượng người tham gia Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao khá đông, cho nên sẽ dẫn đến tình trạng xếp hàng chờ, có thể từ vài phút, vài chục phút cho đến vài ba tiếng đồng hồ.

Xem thêm   Top 4 huong dan cai dat rdm hay nhất, bạn nên biết

Black Desert: Hệ thống Guild chỉnh chu, nhưng cần đột phá

Hiện tại, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao phiên bản cài đặt Closed Beta sẽ là 17GB, tuy nhiên dung lượng của nó sẽ còn tăng thêm nữa, đặc biệt là khi Tencent update thêm các tính năng mới như phái Ngũ Độc, nội công tâm pháp giang hồ, khinh công môn phái…

Một số hình ảnh của giai đoạn tạo nhân vật:

Black Desert: Hệ thống Guild chỉnh chu, nhưng cần đột phá

Black Desert: Hệ thống Guild chỉnh chu, nhưng cần đột phá

Top 4 huong dan cai dat thien nhai minh nguyet dao tổng hợp bởi Files32.com

GAME ONLINE

 • Tác giả: gamek.vn
 • Ngày đăng: 09/18/2022
 • Đánh giá: 4.91 (636 vote)
 • Tóm tắt: Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao là tựa game online nhập vai hành động cực kỳ hấp dẫn tại Trung Quốc. · Bước 1: Đăng ký tài khoản QQ. · Bước 2: Download …

Cách tải và chơi Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile Trung Quốc

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Ngày đăng: 02/23/2023
 • Đánh giá: 4.67 (223 vote)
 • Tóm tắt: Hướng dẫn tải và cài đặt Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile Trung Quốc cho phép bạn chơi ngay lập tức, trải nghiệm game 3D siêu thực trên Android và iOS.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

 • Tác giả: thiennhaivn.com
 • Ngày đăng: 05/13/2022
 • Đánh giá: 4.2 (237 vote)
 • Tóm tắt: Hướng dẫn tải game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao · 1.BƯỚC 1 – TẢI FILE GAME. Tải bản cài đặt ở trang chủ của nhà phát hành · 2. BƯỚC 2 – CHECK MÃ MD5 · 3. BƯỚC 3 – SỬ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện tại, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao phiên bản cài đặt Closed Beta sẽ là 17GB, tuy nhiên dung lượng của nó sẽ còn tăng thêm nữa, đặc biệt là khi Tencent update thêm các tính năng mới như phái Ngũ Độc, nội công tâm pháp giang hồ, khinh công môn …
Xem thêm   Tổng hợp 5 hướng dẫn cài đặt flutter hot nhất

Cẩm nang chơi Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile hiệu quả nhất

 • Tác giả: kuesports.net
 • Ngày đăng: 11/20/2022
 • Đánh giá: 3.99 (412 vote)
 • Tóm tắt: Bước 1: Đầu tiên để cài đặt game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile, người chơi nhấn chọn vào ứng dụng Taptap trên điện thoại. Trong trường hợp …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sau những thành công vang dội của phiên bản trên PC; Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile đã chính thức được phát hành. Đây là trò chơi online 3D thuộc thể loại MMORPG được khai tác từ đề tài võ hiệp rộng lớn. Tham gia vào game …

Files 32