Top 5 hướng dẫn cài đặt color efex pro 4 tốt nhất, bạn nên biết

Duới đây là các thông tin và kiến thức về hướng dẫn cài đặt color efex pro 4 hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Video hướng dẫn cài đặt color efex pro 4

. Nik Collection: Quà tặng miễn phí từ Google

– Vừa qua, trong giới công nghệ có một tin thật tốt là Google đã chính thức cho tải miễn phí phần mềm Nik Collection. Phần mềm này có thể hoạt động riêng lẻ hay là kết hợp với phần mềm Adobe Photoshop và Adobe Lighroom.

2. Cấu hình để sử dụng Nik Collection:

– Đối với máy Mac: Yêu cầu dùng OS X 10.7.5 trở lên. Dùng Adobe Photoshop CS4 trở lên, hoặc Photoshop Elements 9, Photoshop Lightroom 3, hay Apple Aperture 3.1 trở lên.

* Windows: tương thích Windows Vista/7/8, Photoshop CS4 trở lên, Photoshop Elements 9, Photoshop Lightroom 3

– Nik Collection là ứng dụng được viết bởi Nik Software nhưng bị Google thâu tóm lại, nó bao gồm 7 công cụ dạng như Plug-in chuyên dùng để chỉnh sửa ảnh. Nik Collection bao gồm: Analog Efex Pro, Color Efex Pro, Silver Efex Pro, Viveza, HDR Efex Pro, Sharpener Pro, và Dfine.

– Nik Collection ban đầu được bán với giá 500USD về sau thì giảm giá xuống còn 150 USD và đến bây giờ là hãng đã cho tải xuống miễn phí hoàn toàn. Tuy còn hơi xa lạ trong giới Photoshop nhưng đối với những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp thì bộ công cụ này rất quen thuộc, bởi vì nó cung cấp rất nhiều bộ lọc màu sắc và tác động mạnh đến bức ảnh.

– Ngay sau khi được Google cho chép tải về thì cái tên Nik Collection thu hút được lượng lớn người xem trên các diễn đàn, và đã có thêm hàng triệu lượt tải về từ trang chủ của Google. Vậy phần mềm này có gì “hot” mà lại khiến nhiều người yêu thích đến như vậy ?

– Thực chất thì Nik Collection cũng chỉ là một dạng Plug-in được cài đặt thêm cho Photoshop, cho phép bạn chỉnh sửa các thông số của hình ảnh như màu sắc, độ chi tiết, bộ lọc giả lập màu. Những điều này thì trước đây những nhiếp ảnh gia hay dùng Photoshop hay Lighroom để chỉnh sửa, và ngày nay với sự trợ giúp của Nik Collection thì quá trình chỉnh sửa hay nâng cấp một tấm ảnh trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

Xem thêm   Tổng hợp 5 huong dan cai dat csf tốt nhất

– Với những ai đã quen với việc chỉnh sửa ảnh, màu sắc với Picasa, Photoshop, Lighroom hay Instagrame thì việc sử dụng Nik Colletion là rất dễ dàng và tiện lợi.

3. Nik Collection bao gồm những gì ?

– Analog Efex Pro: Chuyên dành cho các hiệu ứng màu cổ điển, giả lập màu Film.

– Nik Color Efex Pro 4: Là bộ lọc ảnh kỹ thuật số hàng đầu gồm 55 giả lập kính lọc chuyên nghiệp phân làm nhiều nhóm theo công năng và theo thể loại ảnh. Khi chụp một bức ảnh mà ta không có kính lọc thì Nik Color Efex Pro 4 là một sự lựa chọn hợp lí khi nó có thể giả lập được nhiều loại kính áp dụng lên bức hình. Một số bộ lọc hay dùng như:

– Polarization: Giả lập kính lọc Polar giúp chụp mây nổi khối hơn, trời xanh hơn, tăng Saturation, khử tia phản chiếu giúp chụp xuyên gương hay mặt nước không bị soi bóng…

– Pastel: Giả lập hiệu ứng của kính lọc Pastel giúp giảm độ rực chói và làm mịn chi tiết hơn.

– Graduated Filter: Giả lập các bộ kính lọc màu

– Graduated Filter với rất nhiều màu.

– Classical Soft Focus: Tạo ra hiệu ứng mềm mại hơn cho bức ảnh của bạn

– Dynamic Skin Softener: Làm cho da của Model trở nên mịn màng hơn

– Foliage: Bộ kính lọc giúp chuyển từ xanh lá sang vàng tươi.

– Brilliance/Warmth: Thay đổi Hue/Saturation của bức ảnh

– Silver Efex Pro: Chuyên dùng cho những bức ảnh trắng đen, rất nhiều mức độ tương phản và hiệu quả khác nhau. Với những ai đam mê thể loại chuyển thể trắng đen thì Silver Efex Pro là sự lựa chọn hoàn hảo.

Xem thêm   Tổng hợp 6 hướng dẫn cài đặt microphone trên windows 7 hay nhất

– HDR Efex Pro: Với ai đam mê ảnh HDR (high dynamic range) thì đây là một công cụ hỗ trợ rất tốt cho việc tăng chi tiết, khối ảnh, rực rỡ…

– Sharpener Pro: Đôi khi việc chụp ảnh cũng không tránh khỏi những lúc tấm ảnh bị rung, Sharpener Pro là vị cứu cánh kịp thời cho bạn đó.

– Dfine: Với những bức ảnh bị nhiễu hạt nhiều quá, thì Dfine có thể giúp giảm số lượng hạt đáng kể, cho bức ảnh của bạn trông đẹp hơn rất nhiều.

– Viveza: Sử dụng các lớp mặt nạ để chỉnh ảnh.

4. Ưu và nhược điểm của Nik Collection

– Ưu điểm: Thao tác nhanh chóng, tiện lợi phù hợp cho việc hiệu chỉnh màu sắc.

– Nhược điểm: Không xử lí được một lúc nhiều bức ảnh mà phải cân chỉnh từng bức. Không thể can thiệp nhiều tới bức ảnh như là cắt, dán, xóa đối tượng mà phải kết hợp với Photoshop để chỉnh sửa.

– Lưu ý nhỏ khi sử dụng độc lập phần mềm Nik Collection là bạn nên copy hình ra một bản khác rồi mới chỉnh sửa, vì Nik Collection sẽ lưu trực tiếp trên bức ảnh mà không có bất kì thông báo nào.

5. Một số hình ảnh được chỉnh sửa với Nik Collection:

– Analog Efex Pro

– Nik Color Efex Pro 4

– Silver Efex Pro

– HDR Efex Pro

– Sharpener Pro

– Dfine

– Viveza

Top 5 hướng dẫn cài đặt color efex pro 4 tổng hợp bởi Files32.com

hướng dẫn cài đặt nik color efex pro 4

 • Tác giả: 123docz.net
 • Ngày đăng: 06/05/2022
 • Đánh giá: 4.98 (905 vote)
 • Tóm tắt: Tìm kiếm hướng dẫn cài đặt nik color efex pro 4 , huong dan cai dat nik color efex pro 4 tại 123doc – Thư viện trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

Hướng dẫn tải và cài đặt Phần mềm Nik Color Efex Pro4 (Win)

 • Tác giả: tizino.com
 • Ngày đăng: 06/09/2022
 • Đánh giá: 4.71 (423 vote)
 • Tóm tắt: Sau khi đã hoàn thành xong công việc cài đặt và mở photoshop lên, bạn sẽ thấy giao diện máy tính tương tự như hình dưới đây, lúc này chỉ cần tắt bảng Selective …
Xem thêm   Top 4 hướng dẫn cài đặt micro để chat voice hay nhất hiện nay

Plugin Nik Color Efex Pro 4 cho Photoshop – Điều chỉnh màu sắc ảnh

 • Tác giả: ezlasso.com
 • Ngày đăng: 02/13/2023
 • Đánh giá: 4.4 (483 vote)
 • Tóm tắt: Plugin Nik Color Efex Pro giúp bạn điều chỉnh màu sắc ảnh một cách hợp lý phù hợp với bất cứ hoàn cảnh nào của hình. Tải ngay Nik software.

Plugin Nik Color Efex Pro 4 cho Photoshop – Điều chỉnh màu sắc ảnh

 • Tác giả: nguyentrithuc.com
 • Ngày đăng: 07/21/2022
 • Đánh giá: 4.14 (508 vote)
 • Tóm tắt: Nik Color Efex Pro là bộ lọc ảnh kỹ thuật số hàng đầu. Các giả lập và mô phỏng đều dựa trên tính năng và hiệu quả đạt được từ những kính lọc nhiếp ảnh như …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Nik Collection ban đầu được bán với giá 500USD về sau thì giảm giá xuống còn 150 USD và đến bây giờ là hãng đã cho tải xuống miễn phí hoàn toàn. Tuy còn hơi xa lạ trong giới Photoshop nhưng đối với những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp thì bộ công cụ …

Hướng dẫn cách cài plugin Nik color trên phiên bản Photoshop CC

 • Tác giả: ptsvkstudio.wixsite.com
 • Ngày đăng: 07/05/2022
 • Đánh giá: 3.97 (510 vote)
 • Tóm tắt: Hướng dẫn cài đặt Nik Color Efex Pro 4 Nik Color Efex Pro cho Photoshop CC 2018 Nik Color Efex Pro 4 Full Nik Color Efex Pro 5 Full.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Nik Collection ban đầu được bán với giá 500USD về sau thì giảm giá xuống còn 150 USD và đến bây giờ là hãng đã cho tải xuống miễn phí hoàn toàn. Tuy còn hơi xa lạ trong giới Photoshop nhưng đối với những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp thì bộ công cụ …

Files 32