Top 4 hồng phát là gì hot nhất

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp hồng phát là gì hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Khai trương Hồng phát là gì – Khai trương là ngày quan trọng đối với doanh nghiệp, cửa hàng,… vì ông bà ta thường quan niệm “đầu xuôi đuôi lọt”; sự khởi đầu tốt đẹp luôn là điều quan trọng nhất. Cho nên ngày khai trương – ngày mở đầu có ý nghĩa vô cùng; ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh sau này. Chính vì thế khi được mời tới tham dự lễ khai trương bên cạnh món quà ý nghĩa; thì những lời chúc Khai trương Hồng phát độc đáo; may mắn trong việc kinh doanh là điều không thể thiếu.

Khai trương Hồng phát là gì - Lời chúc mừng khai trương Hồng phát

Khai trương Hồng phát là gì ?

Theo nghĩa Hán Việt, Khai trương là khởi đầu của một công việc kinh doanh, buôn bán của cửa hàng, doanh nghiệp.

Hồng phát có ý là việc kinh doanh ngày càng thuận lợi, phát đạt, tiền tài đầy túi, ăn nên làm ra; làm gì cũng thành công, nhanh chóng giàu có, phú quý. Câu chúc này khởi nguồn từ Trung Quốc, hiểu chính xác thì Hồng có nghĩa là Hồng bao (ví đựng tiền ngày xưa). Nên khi chúc khai trương Hồng phát chính là muốn gia chủ ví tiền ngày càng dày và nặng hơn; công việc kinh doanh càng phất, mọi sự hanh thông.

Chính vì thế, lời chúc Khai trương Hồng phát được mọi người sử dụng trong các buổi lễ khai trương, khánh thành. Với lời chúc làm ăn phát đạt, đem tài lộc trong kinh doanh, buôn bán.

Khai trương Hồng phát là gì - Lời chúc mừng khai trương Hồng phát ý nghĩa
Khai trường hồng phát – câu chúc mừng khai trương ý nghĩa

Lời chúc mừng khai trương Hồng phát ý nghĩa

Quà vàng Phúc Tường sẽ gợi ý những câu chúc khai trương hồng phát hay; và ý nghĩa đem lại sự may mắn và thành công cho gia chủ.

 1. Chúc công ty bạn ngày càng ăn nên làm gia, nhanh như diều gặp gió; như cây đâm chồi, như rễ cắm sâu dưới đất.
 2. Chúc cho cửa hàng/công ty luôn gặp nhiều vận may và phát triển không ngừng.
 3. Chúc cửa hàng/công ty làm ăn thành công phát đạt! Luôn dẫn đầu trong TOP những công ty có doanh thu cao nhất
 4. Một chữ tín vạn chữ tin, chúc cửa hàng luôn có được nhiều tín nhiệm từ khách hàng, buôn may, bán đắt.
 5. Chúc cho cửa hàng/công ty sẽ phát triển nhanh chóng, đột phá nhiều thành công và đem lại doanh thu lớn .
 6. Công ty sẽ ngày càng phát triển thịnh vượng, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước; và tự tin khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng tại thị trường trong nước cũng như Quốc tế.
 7. Mừng bạn sẽ kinh doanh gặp nhiều thuận lợi và suôn sẻ, khách hàng sẽ tìm đến nườm nượp; tiền vô ào ào! Chúc mừng, chúc mừng!
 8. Chúc cho việc buôn bán của cửa hàng luôn buôn may bán đắt, gặt hái bội thu.
 9. Chúc cho của hàng một chữ ” Vượt” vượt lên mọi quy tắc, vượt lên mọi thành công, vượt qua mọi khó khăn.
 10. Hãy như là một con tàu vững chắc, với một thuyền trưởng giỏi, thủy thủ đoàn tận tâm; và một cánh buồm vững chắc vượt mọi giông to gió lớn tthương trường, đạt láy thành công vang dội.
 11. Chúc quý công ty luôn là một con mãnh sư hùng dũng, oai phong, tinh tường trên thương trường nhiều cạm bẫy và rủi ro.
 12. Vạn sự khởi đầu nan, chúc cho quý công ty vượt qua khó khăn ban đầu một cách dễ dàng; và chạm tay tới thành công.
 13. Kính chúc quý Công ty ngày càng phát triển thịnh vượng, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước ;và tự tin khẳng định được uy tín, thương hiệu, chất lượng tại thị trường trong nước và vươn xa hơn trên thị trường quốc tế.
 14. Chúc cho việc buôn bán của cửa hàng luôn buôn may bán đắt, gặt hái bội thu. Việc kinh doanh buôn bán ngày càng thành công, tấn tài tấn lộc tấn bình an.
 15. Chúc mừng cho thành công của bạn, chúc bạn sẽ đạt được những thành công tiếp theo; chúc của hàng buôn may bán đắt, khách đi lại đến, tiền vào như nước. Sự nghiệp ngày càng thành công như ước muốn
Xem thêm   Top 6 bcaa là gì hay nhất

Lời chúc khai trương hồng phát riêng cho công ty, cửa hàng

 1. Thật tuyệt vời khi bạn trở thành ông chủ của riêng mình. Hy vọng bạn sẽ luôn thành công. Chúc mừng khai trương Hồng Phát!
 2. Khai trương hồng phát! Chúc cửa hàng mới ngày nào cũng tấp nập khách hàng, doanh thu tăng cao, được khách hàng tín nhiệm.
 3. Đối với những doanh nhân dám nghĩ dám làm như bạn, mọi trở ngại đều là một cơ hội mới. Chúc khai trương hồng phát.
 4. Người bạn của tôi, bạn có tất cả những phẩm chất để trở thành một doanh nhân vĩ đại. Vì thế, tôi muốn gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày khai trương. Hy vọng bạn bước vào thế giới mới với những thành công mới.
 5. Một người có khát vọng sẽ có thành công. Chúc mừng công ty bạn khai trương chi nhánh mới, chúc công ty ngày càng mở rộng quy mô và vươn xa hơn, thành công hơn.
 6. Một người trung thực và chăm chỉ như bạn sẽ có thể thay đổi hoàn toàn thói quen kinh doanh xung quanh. Chúc bạn có được tất cả những điều tốt đẹp nhất trong công việc kinh doanh mới của mình.
 7. Chúc mừng ” Khai trương hồng phát – Nhất bổn vạn lợi ” … ..
 8. Chúc làm ăn hồng phát! Mừng bạn mở công ty kinh doanh sẽ gặp nhiều thuận lợi và suôn sẻ, khách hàng sẽ tìm đến nườm nượp, tiền vô ào ào. Việc kinh doanh ngày càng thành công và gặt hái nhiều tiền của.
 9. Chúc công ty của bạn ngày càng phát triển thịnh vượng, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định được uy tín, thương hiệu, chất lượng tại thị trường trong nước và vươn xa hơn trên thị trường quốc tế.
 10. Mừng ngày khai trương chúc của hàng của bạn luôn làm ăn phát đạt, không ngừng tăng trưởng và đạt được nhiều thành công mới. Chúc bạn lời chúc hay nhất trong ngày hôm nay.
 11. Chúc cửa hàng khách đến tấp nập, doanh thu cao ngất, được lòng khách hàng. Gửi đến những lời chúc may mắn thành công ý nghĩa nhất cho ngày khai trương này.
 12. Khai trương suôn sẻ và tiền vô ào ào! Chúc mừng, chúc mừng!
 13. Chúc công ty luôn gặp may mắn và luôn phát triển không ngừng, thêm nhiều chi nhánh mới.
 14. Nhân ngày khai trương, chúc công ty thành công vượt trội, phát triển bền vững, đột phá thành công!
 15. Chúc mừng ngày khai trương công ty mới. Chúc công ty của bạn ngày càng phát triển thịnh vượng, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định được uy tín, thương hiệu, chất lượng tại thị trường trong nước và vươn xa hơn trên thị trường quốc tế.
Xem thêm   Danh sách 6 game nft là gì hot nhất, bạn nên biết

Nguồn: Sưu tập Google

Mẫu quà tặng cho khai trương hồng phát độc đáo

 • Quà tặng Thuyền buồm mạ vàng

Quà tặn thuyền buồm mạ vàng – Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng mang ý nghĩa về sự may mắn, thuận lợi, rước tài lộc và vận khí. Đây là dòng sản phẩm được yêu thích bậc nhất bởi ý nghĩa lớn về phong thủy và giá trị về thẩm mỹ. Quà tặng thuyền buồm – thuận buồm xuôi gió phù hợp tặng sếp, lãnh đạo, tặng tân gia, nhà mới hay khai trương…

tranh thuyền buồmtranh thuyền buồm

mô hình thuyền buồm

Cách treo tranh thuận buồm xuôi gió

Tham khảo thêm: Tranh thuyền buồm mạ vàng – thuận buồm xuôi gió

 • Tranh thần tài mạ vàng mang đến tài lộc

Ông Thần Tài xuất phát từ tín ngưỡng Trung Hoa và du nhập vào Việt Nam từ rất lâu. Tặng tranh thần tài mang ý nghĩa tài lộc, may mắn trong kinh doanh

Tranh thần Tài dát vàng

 • Quà tặng Tranh mã đáo thành công

Tranh mã đáo thành công mạ vàng 24k tại Phúc Tường Gold sẽ không làm bạn phải thất vọng nếu bạn đang muốn tìm kiếm món quà phù hợp cho đối tác kinh doanh hay cấp trên. Với những ngụ ý tốt đẹp, tranh mã đáo thành công rất thích hợp để thay thế cho những lời chúc bình thường.

tranh ma dao thanh cong

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

 • Quà tặng Tượng ông tài ông địa dát vàng

tượng thần tài ông địa

 • Quà tặng Tượng tam đa Phúc lộc thọ mạ vàng

tam da phuc loc tho ma vang 4

tượng tam đa

 • Quà Gậy như ý mạ vàng

Gậy Như Ý là vật phong thủy trong nhà; mang đến may mắn cho gia đình, mang đại cát, đại lợi cho gia chủ. Cũng mang đến tiến tới, may mắn trong đường công danh; làm ăn thuận lợi. Gậy Như Ý mạ vàng và gắn thêm ngọc thể hiện cát khí, hóa giải được hung khí, đem lại nhiều quyền lực, may mắn, tiền tài. Ý nghĩa sản phẩm đúng với tên gọi “Như Ý”; mang ý nghĩa cầu được ước thấy, mọi mong ước, thành công đều đạt được. Ngoài ra, pháp khí còn có ý nghĩa cầu mong về sự ổn định bền vững, hài lòng với những gì đang có. Đây là món quà tặng khai trương ý nghĩa nhất. gay nhu y ma vang 1

 • Tranh cá Rồng niên niên hữu dư

Cá rồng phong thủy Niên niên hữu dư – bơi ngược dòng; tượng trưng cho những thành tựu to lớn trong việc theo đuổi danh tiếng / cấp bậc cao trong sự nghiệp. Cá rồng sẽ tạo được sức mạnh tinh thần cũng như đưa đến những quý nhân phù trợ.

quà tặng mạ vàng

Xem thêm:

Tổng hợp lời chúc mừng khai trương hay và ý nghĩa nhất

Tranh tặng khai trương cửa hàng, quán cafe đẹp và ý nghĩa

Quà tặng khai trương Hồng Phát mừng Công ty, Văn Phòng, Cửa Hàng

Địa chỉ mua quà tặng khai trương hồng phát uy tín

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm; mua quà tặng Khai trương Hồng phát mạ vàng tại quà vàng Phúc Tường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship cod tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán.

Xem thêm   Tổng hợp 6 anime là gì hot nhất, đừng bỏ qua

(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.

Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

 • Hotline: 078.707.2222
 • Showroom:

Hà Nội: 994 Đường Láng Tp. Hồ Chí Minh: 175 Nguyễn Văn Trỗi, P11, Quận Phú Nhuận

 • Web: https://quatangmavang24k.vn/
 • Zalo: zalo.me/0787072222

Top 4 hồng phát là gì tổng hợp bởi Files32.com

Ý nghĩa đặc biệt của câu chúc khai trương hồng phát

 • Tác giả: azparty.vn
 • Ngày đăng: 02/20/2023
 • Đánh giá: 4.73 (417 vote)
 • Tóm tắt: Khai trương hồng phát là một câu chúc có nguồn từ tiếng Hán Việt. Nếu dịch sát nghĩa, từ “hồng” nghĩa là hồng bao, là ví tiền. Từ “hồng” ẩn dụ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lễ khai trương có ý nghĩa rất quan trọng đối với những ai làm ăn kinh doanh. Khi bạn bắt đầu mở một cửa hàng, một văn phòng mới hay một công ty thì bạn đều phải chuẩn bị lễ khai trương. Và mời các đối tác, những vị khách quý “hợp vía” tới chung vui …

Khai trương hồng phát là gì? 20+ lời chúc khai trương hay

 • Tác giả: khoalichsu.edu.vn
 • Ngày đăng: 02/14/2023
 • Đánh giá: 4.44 (271 vote)
 • Tóm tắt: Khai trương hồng phát là một câu chúc có nguồn từ tiếng Hán Việt. Nếu dịch sát nghĩa, từ “hồng” nghĩa là hồng bao, là ví tiền. Từ “hồng” ẩn dụ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi tham dự lễ khai trương, ngoài việc chuẩn bị quà tặng thì chúng ta cần phải chuẩn bị các lời chúc mừng kèm theo để thể hiện thiện chí với chủ công ty. Dưới đây là danh sách tổng hợp một vài câu chúc mừng khai trương hồng phát hay và mới lạ mà …

Khai trương hồng phát là gì? 40+ lời chúc khai trương hay, ý nghĩa 2021

 • Tác giả: shophoavip.com
 • Ngày đăng: 07/27/2022
 • Đánh giá: 4.25 (584 vote)
 • Tóm tắt: Lời chúc khai trương hồng phát có thể hiểu là những lời chúc may mắn, ý nghĩa chúc cho công việc bán hàng làm ăn phát đạt, kinh doanh buôn bán …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lời chúc mừng khai trương hồng phát luôn là những lời chúc mang ý nghĩa tốt đẹp mà các khách mời thường dành tặng chủ nhân đơn vị kinh doanh khi tham gia buổi lễ khai trương. Lời chúc khai trương hồng phát có thể hiểu là những lời chúc may mắn, ý …

Hồng phát là gì? Chúc hồng phát là gì?

 • Tác giả: luathoangphi.vn
 • Ngày đăng: 12/03/2022
 • Đánh giá: 4.15 (274 vote)
 • Tóm tắt: trên đây, Quý vị có thể dễ dàng cắt nghĩa chúc hồng phát là gì? Có thể hiểu chúc hồng phát là lời chúc mọi người dành cho chủ nhân của đơn vị …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong tiếng Hán “Hồng” có nghĩa là đỏ, nó thể hiện cho sự may mắn, niềm hy vọng ở trong kinh doanh. Ngoài ra “Hồng” ở đây còn được hiểu là hồng bao, là một vật dụng màu đỏ được dùng để đựng tiền vào các dịp đặc biệt như là lễ, Tết, khai trương, cưới …

Files 32