Top 4 florentino là gì hot nhất, bạn nên biết

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về florentino là gì hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi

Florentino là một trào lưu mới trên Tik Tok và rất nổi tiếng, được các game thủ lan truyền rộng rãi trên các trang mạng xã hội. Vậy Florentino là gì? Quý vị hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung bài viết sau đây.

Florentino là gì?

Trong những ngày gần đây thì cộng đồng game thủ thường xuyên chia sẻ với nhau một đoạn đối thoại về 2 người đàn ông cãi nhau, được cắt ghép và thêm nhạc một cách vô cùng hài hước. Đoạn đối thoại giữa người đàn đông này có nội dung như sau:

A: Mày là ai?

B: Tao là florentino

Sau đó là hình ảnh một trận chiến trong game Liên Quân Mobile

Đoạn đối thoại này đã nhanh chóng trở thành một trào lưu trong cư dân mạng, đặc biệt là đối với cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile khi mà cái tên Florentino được biết đến là một vị tướng trong trò chơi MOBA quốc dân này.

Florentino là ai?

Florentino còn là một vị tướng trong trò chơi Liên Quân Mobile do Garena phát hành. Đây là một tướng Đấu Sĩ đa năng có khả năng 1 chọi 3 nếu bạn có kỹ năng tốt. Với nhiều ưu điểm nổi trội với bề ngoài điệu đà có thể khiến cho Xạ Thủ và Hỗ Trợ của team đối phương biến mất nhanh chóng.

Xem thêm   Top 8 rối loạn lo âu là gì hay nhất

Florentino còn có một vẻ bề ngoài cực kỳ thanh lịch và cuốn hút, các bộ trang phục của anh ta đều rất “manly”. Đây còn là một tướng có khả năng đâm lướt liên tục và cực kỳ khó khắc chế. Đồng thời anh ta cũng là cái tên rất khó chịu với khả năng miễn nhiễm khống chế của mình.

Florentino nghĩa là gì?

Nhắc đến Florentino thì nếu bạn là một trong những game thủ hoặc thích thú các game mobile thì có lẽ được nghe đến nó nhiều. Đây cũng là một trong những hot trend được cộng đồng người dùng mạng xã hội Tik Tok và youtube quan tâm.

Thực ra, Florentino là một trong những vị trướng đấu sĩ trong tựa game Liên quân Mobile do Garena phát hành vào 28/12/2018. Một vị tướng sở hữu vẻ bề ngoại điệu đà nhưng vô cùng cuốn hút và thanh lịch. Đặc biệt, các bộ skin trang phục của anh khá chuẩn men và đặc trưng riêng hiếm thấy ở các tướng khác.

Hơn thế, tướng Florentino này có khả năng đấu 1 chọi 3 nếu bạn có kỹ năng cao. vị tướng Florentino còn có khả năng đâm lướt liên tục và cực kỳ khó khắc chế. Đây chính là điểm mà khiến Xạ thủ và Hỗ trợ của các team đối thủ biến mất. Đổi lại, Florentino cũng rất khó chịu với khả năng miễn nhiễm khống chế của mình.

Một số thông tin về tướng Florentino của Liên Quân Mobile

Florentino là một vị tướng đấu sĩ đa năng có khả năng 1vs3 nếu như bạn là một người chơi có trình độ kỹ năng tốt.

Xem thêm   Top 4 copper là gì hay nhất hiện nay

Đây là một vị tướng có nhiều ưu điểm nổi trội cùng một vẻ ngoài điệu đà có thể khiến cho cặp đôi Xạ thủ và Hỗ trợ của đối phương lên bảng đếm số một cách nhanh chóng.

Florentino là một tướng có khả năng đâm lướt liên tục và cực khó để có thể khắc chế, đồng thời hắn ta cũng cực kì khó chịu với khả năng miễn nhiếm khống chế của mình.

Sức ảnh hưởng của trends Florentino

Bởi sự thú vị và hài hước của trends Florentino là gì đã được lan rộng và được nhiều người biết đến. Đặc biệt hơn, nhiều người còn khắc chế trên nhiều nền tảng khác nhau khiến mọi người biết đến meme này. Hiện tại, Tik Tok và Youtube chính là hai mạng xã hội có sức ảnh hưởng lớn đến trend Florentino là gì.

Mặc dù, trends này chỉ phổ biến trên mạng xã hội trong cộng đồng game thủ Liên quân Mobile. Nhưng sức lan tỏa của nó luôn luôn nhận được sự quan tâm của nhiều game thủ tựa game khác biết đến.

Trên đây là nội dung bài viết Florentino là gì? Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi.

Top 4 florentino là gì tổng hợp bởi Files32.com

Florentino là gì? Tao là Florentino là gì

 • Tác giả: tmdl.edu.vn
 • Ngày đăng: 12/18/2022
 • Đánh giá: 4.83 (942 vote)
 • Tóm tắt: Ngoài ra, Florentino còn là một vị tướng trong trò chơi Liên Quân Mobile do Garena phát hành. Đây là một tướng Đấu Sĩ đa năng có khả năng 1 chọi …
Xem thêm   Top 6 estrogen là gì tốt nhất, đừng bỏ lỡ

Florentino là gì? Nguồn gốc của meme Và đây là Florentino

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Ngày đăng: 10/04/2022
 • Đánh giá: 4.75 (241 vote)
 • Tóm tắt: Được biết, Florentino là một vị tướng sĩ đào hoa trong game Liên Quân Mobile, có khả năng đấu 1 với 3 với những người chơi có trình độ cao. Với nhiều ưu điểm …

Florentino là gì? Tao là Florentino là gì

 • Tác giả: cmm.edu.vn
 • Ngày đăng: 01/30/2023
 • Đánh giá: 4.54 (501 vote)
 • Tóm tắt: Florentino còn là một vị tướng trong trò chơi Liên Quân Mobile do Garena phát hành. Đây là một tướng Đấu Sĩ đa năng có khả năng 1 chọi 3 nếu bạn có kỹ năng tốt.

Tao là Florentino là gì và vì sao đây là một trend cực kì nổi trên “Tóp Tóp”?

 • Tác giả: lag.vn
 • Ngày đăng: 05/20/2022
 • Đánh giá: 4.35 (217 vote)
 • Tóm tắt: Florentino là một tướng có khả năng đâm lướt liên tục và cực khó để có thể khắc chế, đồng thời hắn ta cũng cực kì khó chịu với khả năng miễn …

Files 32