Dàn cố vấn Người ấy là ai nói gì khi Quỳnh Lương ngồi ghế nữ chính?

Xuất hiện tại tập 6 Người ấy là ai mùa 5 (2023), diễn viên Quỳnh Lương gây bất ngờ cho khán giả với vai trò nữ chính. Gây ấn tượng mạnh với hình ảnh một người mẹ đơn thân nhưng vô cùng độc lập, cô khiến ban cố vấn và khán giả xúc động với câu chuyện của mình. Khi được Trấn Thành ngỏ lời hỏi: “Trên mạng xã hội cũng rất nhiều người biết đến em, em đã từng đi đóng MV cho các ca sĩ, việc mà em đến đây có áp lực gì cho em không?”, nữ chính đáp: “Em rất run bởi vì sợ khi người ta biết đến hoàn cảnh của mình, công việc của mình và nhìn nhận nó không được tích cực lắm”.

Quỳnh Lương.

Cố vấn Châu Bùi chia sẻ rằng mình đã biết về câu chuyện của Mai Quỳnh (tên thật của Quỳnh Lương) từ rất lâu, Châu Bùi cũng thắc mắc vì sao đến thời điểm hiện tại, cô vẫn chưa tìm được người phù hợp đồng hành lâu dài cùng mình, Mai Quỳnh bộc bạch: “Nhiều khi là do mình chưa mở lòng… Vì mỗi độ tuổi, em đặt cho mình một mục tiêu khác nhau. Và trong tất cả những thứ em đặt trong cuộc sống thì chưa bao giờ có tình yêu”. Mai Quỳnh trải lòng rằng bản thân cô chưa đủ tự tin để tiến tới một mối quan hệ tình cảm mới vì một phần bởi cô là “single mom” và một phần là vì gia đình cô không có điều kiện tốt. Cô cho rằng mình không thể bắt một ai đó hoàn toàn chăm sóc cho mình nên khi cô chưa chăm sóc tốt cho gia đình, cô không thể tự tin đến bên cạnh họ và trao cho họ tình cảm của bản thân.

Xem thêm   Công nghệ cát “thở” của UAE: Làm cho sa mạc đơm hoa kết trái

Trấn Thành thắc mắc: “Sao em không nghĩ rằng sẽ có một người nào đó họ yêu em và họ sẵn sàng làm tất cả vì em, làm việc đó chung với em và giúp cho em đỡ khổ hơn một chút?”. Nữ chính chia sẻ, trước đây cũng có một người đến bên cô và nói như vậy, nhưng có lẽ vì bản thân mình chưa có gì nên Mai Quỳnh cũng không nghĩ đến những điều tốt đẹp mà người ta dành cho cô. Thậm chí, Mai Quỳnh còn nghĩ sang một chiều hướng tiêu cực hơn, cô cho rằng mọi hành động quan tâm của đối phương là đang “ban phát”, “bố thí” cho cô và bản thân cô cảm thấy mình không xứng đáng với điều đó.

Trấn Thành và Quỳnh Lương.

Trấn Thành cũng tâm sự: “Không ai cho không ai cái gì đâu. Em đừng nghĩ là họ ban phát cho em cái gì cả. Nếu một người thật sự họ muốn làm, em có cản họ, họ cũng làm. Họ không muốn làm, em ép họ, họ cũng không muốn làm. Cho nên, hãy nhìn vào thái độ khi họ làm điều đó”.

Cố vấn Bảo Thy cũng dành tình cảm, lời động viên của mình đến riêng Mai Quỳnh và đến các “single mom”: “Làm mẹ là một điều tuyệt vời mà! Không phải ai cũng làm được. Làm mẹ là một trong những việc khó nhất và cũng là một trong những việc hạnh phúc nhất”. Bảo Thy nhận định rằng Quỳnh là một cô gái xinh đẹp, tài giỏi và hơn hết Quỳnh đang tự chủ về tài chính, đặc biệt là có một “đệ tử” đẹp trai kháu khỉnh, vậy thì tại sao lại phải tự ti? Nữ chính được Bảo Thy nhận xét là rất giống cô, rằng khi “tình yêu” không nằm trong mục tiêu của mình, thì đó lại chính là điều mong muốn có được nhất!

Xem thêm   Asia Tech x Singapore, sự kiện công nghệ đầu tàu của khu vực châu Á, dự kiến sẽ thu hút hơn 17.000 nhà lãnh đạo và nhà hoạch định hàng đầu trên toàn thế giới nhằm định hình một tương lai kỹ thuật số bao hàm toàn cầu.

Tập 6 “Người ấy là ai” 2023 sẽ chính thức lên sóng lúc 20h Thứ 6 – 22/6/2023 trên kênh HTV2, Vie GIẢITRÍ và VieON.

Nguồn: aFamily

Files 32