Đàm Vĩnh Hưng tự xưng ‘vua’: Hợm hĩnh và ảo tưởng?

Có ai ngông cuồng, ngạo mạn như vậy?

Hai đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito chia sẻ, qua bao thập niên, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là người độc tôn, danh xưng “ông hoàng nhạc Việt” được mọi người ưu ái dành tặng cho anh. Tuy nhiên, độc giả ở địa chỉ email …@yahoo.com nhận xét: ”Với Đàm Vĩnh Hưng, có thể giới trẻ coi là ‘vua nhạc vàng’ nhưng với một số người khác thì vị trí đó là của Phi Nhung hay ai đó”. Trong khi đó, bạn …4311 chia sẻ: “Những lớp ca sĩ ‘tiền bối’ có ai ngông cuồng, ngạo mạn như vậy đâu”.

Độc giả nickname Cuộc đời tươi đẹp Beautiful Life khẳng định: “Thật hợm hĩnh và ảo tưởng”. Còn với bạn Huỳnh Minh Khải, việc đặt tên thế này thực sự là chuyện “kẻ tung người hứng. Hài…”.

”Sự tự tin và những toan tính không còn là điều lạ về Đàm Vĩnh Hưng vì trước nay anh nổi tiếng là người lắm chiêu nhiều trò trong giới giải trí, luôn biết cách làm nổi bật tên tuổi. Thế nhưng, việc tự xưng ông hoàng vẫn là một cách đánh bóng bản thân hơn quá mức” – độc giả Nguyễn Thùy Linh bày tỏ.

Theo bạn Trung Quang: “Giới nghệ sĩ thì khỏi chê rồi, chẳng có quy định hay chế tài nào dành cho giới này, họ mặc nhiên là ‘vùng đất cấm’ nên muốn làm gì làm, muốn xưng vương, xưng bá thoải mái”.

Xem thêm   Danh sách 4 công thức về lũy thừa với số mũ tự nhiên tốt nhất

Bạn Hai lúa ngoại thành khắt khe: “Giọng ca hàng chợ khê nhè mà cũng tự phong vua với hoàng”. Độc giả Minh Nguyễn nhận xét: “Mình không anti gì Đàm nhưng cũng chưa bao giờ thích nghe Đàm hát, sau nhiều sự vụ những năm qua, mình càng không có thiện cảm. Đợt này thì thấy quá kinh khủng, khán giả Việt đang quá dễ dãi với cái tai và cái mắt của mình rồi. Không thể tin nổi”.

Độc giả Hải Lê phân tích: “Kể từ những lùm xùm trong phát ngôn, anh Hưng đã chịu khó không làm ồn nữa. Bỗng dưng một ngày đẹp trời anh thanh lý đồ cũ, rồi lại nổi hứng làm phim cho ‘bằng chị bằng em’. Anh Hưng đã bị truyền thông làm cho ngộ nhận và rồi mặc nhiên ‘chấp nhận’ tước hiệu mà truyền thông phong cho là ‘ông hoàng’. Thật là buồn… mà là buồn cười! Nói thật, anh hãy khiêm tốn chút đi, ồn ào quá người đời dèm pha không mấy tốt đẹp! Hãy nghĩ lại anh nhé! Chúc sức khoẻ”.

Độc giả Nguyễn Hải viết: ”Đàm Vĩnh Hưng có quyền làm phim về cuộc đời mình, thậm chí được phép tô vẽ, bóp méo nó miễn là đừng biến bộ phim có tính tiểu sử trở thành điều gì ghê gớm. Tôi chỉ lấn cấn về danh xưng ‘The King'”.

Cũng như viết tự truyện thôi…

Đối lập với những nhận xét, bình luận nói trên, nhiều độc giả chia sẻ góc nhìn khá trung dung. Ví dụ như bạn Pham Ngoc Anh: “Tự làm phim về mình cũng như là viết tự truyện thôi”.

Xem thêm   Tổng hợp 4 công thức suất điện tự cảm hot nhất hiện nay

Còn bạn Hàng khách nhắc độc giả rằng, ”tranh cãi làm chi, nhà nước không cấm, cứ để Đàm Vĩnh Hưng làm rồi xã hội khi đó sẽ có phản hồi”.

Bên cạnh đó, nhiều bạn đọc của VietNamNet cũng chia sẻ góc nhìn về ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Theo bạn Quốc Tuấn Nguyễn, “sự thành danh của Hưng cho đến hôm nay có sự góp sức đến 70% của truyền thông. Còn tôi chưa bao giờ tốn một xu cho các sản phẩm âm nhạc của anh này”. Độc giả Ba Pham Tuan thì khuyên nam ca sĩ: “Hãy sống hạ mình sẽ được tôn cao, còn khi tự tôn cao sẽ bị hạ xuống”.

Như bạn tên Nhân chia sẻ: “Tôi trước giờ chỉ gọi là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, diễn viên, nghệ sĩ kèm với cái tên. Còn những danh xưng kia chỉ là truyền thông gọi cho văn vẻ, rồi ca sĩ ngộ nhận mình là số 1, chứ có được người dân tôn sùng đâu. Khiêm tốn chút đôi khi mọi người thương!”. Đây hẳn là lời khuyên chí tình chí lý với không chỉ các nghệ sĩ mà cả đại đa số chúng ta trong cuộc sống.

Lê Cúc (tổng hợp)

Nguồn: VietNamNet

Files 32