Đàm Vĩnh Hưng nói gì việc mời Hoài Linh, Mỹ Tâm đóng phim về cuộc đời mình?

Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện tại buổi công bố phim. Thảm đỏ sự kiện quy tụ đông đảo sao Việt như Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, Nhật Kim Anh…

Chiều 21.3, Đàm Vĩnh Hưng chính thức công bố dự án điện ảnh Hào quang rực rỡ – The King sau thời gian dài ấp ủ. Đây là tác phẩm theo thể loại phim tiểu sử, kể về cuộc đời nhiều thăng trầm và hành trình 25 năm sự nghiệp ca hát của nam ca sĩ, trong đó có những góc khuất đời tư.

Chia sẻ về việc thực hiện dự án này, Đàm Vĩnh Hưng cho biết: “Tôi đã ấp ủ ý tưởng thực hiện phim điện ảnh về hành trình hoạt động nghệ thuật của mình từ rất lâu rồi nhưng mãi đến tận hôm nay kế hoạch đó mới chính thức khởi động. Trùng hợp lại đúng luôn vào dịp kỷ niệm 25 năm sự nghiệp ca hát của tôi. Tôi được gặp những bạn trẻ có tài, họ đều là những người rất giỏi trong lĩnh vực họ đang theo đuổi. Đúng người, đúng thời điểm, không có lý do gì mà tôi chần chừ nữa, tôi gật đầu đồng ý giao phó câu chuyện đời mình cho họ liền”.

Đạo diễn Bảo Nhân chia sẻ về việc hợp tác với Đàm Vĩnh Hưng

Tại sự kiện, khi nói về lý do quyết định hợp tác với bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân – Nam Cito, Đàm Vĩnh Hưng cho biết đó là sau khi anh xem phim Gái già lắm chiêu. Nam ca sĩ đã nhắn tin hẹn gặp hai đạo diễn để bàn bạc. “Đó là cơ duyên để chúng tôi gặp nhau”, anh nói. Tiếp lời, Bảo Nhân chia sẻ thêm thời điểm Đàm Vĩnh Hưng nhắn tin cho mình, anh từng nghĩ rằng đây là tài khoản giả mạo.

Xem thêm   Top 5 công thức tính sản lượng sản xuất hay nhất

“Chúng tôi đã cùng anh Hưng theo đuổi dự án kéo dài đến 3 năm với hàng ngàn giờ trò chuyện và hàng trăm bản thu âm. Điều đó cho thấy rằng, câu chuyện về Đàm Vĩnh Hưng là một kho nội dung rộng lớn không thể nào truyền tải trọn vẹn qua 100 phút của một bộ phim điện ảnh. Chúng tôi chỉ chắt lọc những sự kiện đáng chú ý và các nhân vật trọng tâm”, Bảo Nhân cho hay.

Đàm Vĩnh Hưng từ chối tiết lộ về chi phí, song cho biết việc phục dựng bối cảnh rất tốn kém

Khi được hỏi về kinh phí thực hiện phim, Đàm Vĩnh Hưng cho biết từ trước đến nay khán giả, đồng nghiệp mặc định rằng những gì anh mang đến đều hoàn hảo. Điều đó khiến nam ca sĩ cảm thấy hãnh diện, hạnh phúc nhưng cũng không tránh được áp lực. “Nó đòi hỏi tôi phải vượt qua để xứng đáng với những gì mọi người tin tưởng. Tôi vật lộn với nhiều điều khó khăn, trong đó có tuổi tác. Bất kỳ cuộc chơi nào cũng phải có sự trả giá, công phu. Từ xưa giờ tôi ít công bố về con số lắm. Tôi chỉ biết cố gắng làm hết sức để có thể tiếp tục nhận được sự hài lòng của mọi người”, anh chia sẻ.

Nam ca sĩ nói thêm: “Thậm chí, có một số người đe dọa tôi rằng chắc sắp phải bán nhà làm phim đó. Một số khác thì bảo rằng Đàm Vĩnh Hưng giàu mà, bán một hai căn cũng không sao. Nhưng mà thật sự thì tôi đi hát cũng cực khổ lắm. Ca sĩ hát nhiều nhất ở Việt Nam chính là Đàm Vĩnh Hưng đó (cười). Tôi xin phép được giữ bí mật con số sẽ đầu tư vào phim ở thời điểm hiện tại”. Đàm Vĩnh Hưng tâm sự suốt quá trình làm nghề, anh chứng kiến nhiều biến động của showbiz. Với dự án điện ảnh này, anh quyết định tái hiện lại những câu chuyện cũ nên việc phục dựng tốn kém không ít chi phí.

Xem thêm   Tổng hợp 5 tiền công thực tế là gì hay nhất hiện nay

Đàm Vĩnh Hưng cho biết những khuyết điểm của anh sẽ được tiết lộ trong dự án phim lần này

Trước câu hỏi về việc có định mời Hoài Linh, Dương Triệu Vũ, Mỹ Tâm, Thanh Lam… góp mặt trong phim hay sẽ tổ chức casting, Đàm Vĩnh Hưng nêu quan điểm: “Cuộc đời của tôi đều liên quan đến những cái tên vừa kể ở trên. Tôi cùng ê kíp quyết định chọn cả hai phương án, có cả casting, có cả họ ở hiện tại. Với mối quan hệ của tôi, rất dễ dàng để xin các nghệ sĩ đó bước vào cuộc đời của tôi trong phim ảnh. Sẽ có Hoài Linh trẻ và Hoài Linh hiện tại, có Dương Triệu Vũ trẻ và Dương Triệu Vũ hiện tại và có cả Vũ Hà nữa”.

Nói thêm về lý do làm phim điện ảnh về cuộc đời mình, Đàm Vĩnh Hưng nói anh có nhiều khuyết điểm nhưng phải che giấu vì bản thân là người nổi tiếng. “Nhưng với phim này, khán giả sẽ thấy tất cả những khuyết điểm đó”, nam ca sĩ khẳng định.

Nguồn: Báo Thanh Niên

Files 32