Đàm Vĩnh Hưng nói gì về việc tự xưng là “ông hoàng nhạc Việt” trong dự án phim về đời mình?

Ngày 21/2, Đàm Vĩnh Hưng đã tổ chức họp báo công bố dự án điện ảnh mới có tên “Hào quang rực rỡ”. Đây là dự án điện ảnh theo thể loại phim tiểu sử kể về cuộc đời nhiều thăng trầm và hành trình 25 năm sự nghiệp ca hát của nam nghệ sĩ. Sự kiện thu hút sự quan tâm của giới truyền thông cũng như đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng tham dự.

Đàm Vĩnh Hưng trong bức ảnh giới thiệu về dự án phim điện ảnh về cuộc đời anh. (Ảnh: NSX)

Với tên gọi “Hào quang rực rỡ – The King” cùng lời chú thích “Dựa trên câu chuyện thật của “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng”, dự án gây tranh cãi trong dư luận. Không ít khán giả cho rằng Đàm Vĩnh Hưng có phần cao ngạo khi “xưng vương”, điều này cũng không đồng nhất với tuyên ngôn trước đó của nam nghệ sĩ, khi anh cho biết không bao giờ tự nhận mình là “ông hoàng nhạc Việt”.

Trước những lùm xùm, mới đây, trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng đã đưa ra lời giải thích chính thức. Anh cho biết, bản thân mình chưa bao giờ dám vỗ ngực xưng tên với những danh xưng như “ông hoàng nhạc Việt” hay vua chúa: “Truyền thông và khán giả ưu ái gọi thì Hưng rất trân trọng và biết ơn. Khi bắt tay vào thực hiện dự án, nhà sản xuất cũng độc lập thu thập rất nhiều chất liệu về Hưng, kể cả những góc khuất, tranh cãi (scandal) dựa trên truyền thông để xây dựng kịch bản. Và danh xưng “ông hoàng nhạc Việt” với tiếng Anh của dự án họ dùng là “The King” có lẽ cũng là một trong những tranh cãi mà họ sẽ kể trong phim”.

Xem thêm   Top 5 ankanal có công thức tổng quát là hay nhất hiện nay

Đàm Vĩnh Hưng tại buổi họp báo ra mắt dự án. (Ảnh: FBNV)

Đàm Vĩnh Hưng cũng đính chính về chiếc ghế dùng trong buổi họp báo. Anh khẳng định: “Đây không phải ngai vàng dành cho vua chúa, mà là chiếc ghế cắt tóc được làm cho lộng lẫy hơn, nhằm nhắc nhớ rằng Hưng bắt đầu mưu sinh với công việc gì và dù có thành công, Hưng cũng không bao giờ quên đi quá khứ”.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết, khi lắng nghe những thông tin xung quanh tên phim, anh và ê-kíp nhận thấy ý kiến đóng góp của khán giả là hợp lý và chính xác. “Đó là lý do Hưng đã bàn với ê-kíp nhà sản xuất điều chỉnh tên phim cho phù hợp hơn để không gây những hiểu lầm không mong muốn” – nam ca sĩ chia sẻ.

Theo giới thiệu, bộ phim “Hào quang rực rỡ” sẽ tái hiện cuộc đời đa sắc màu của Đàm Vĩnh Hưng trải dài qua nhiều giai đoạn của nền giải trí, âm nhạc Việt Nam từ thập niên 80-90 cho đến nay. Phim cũng chứa những góc khuất đời tư lẫn, các tranh cãi, va chạm suốt quá trình hoạt động showbiz của nam ca sĩ. Phim dự kiến khởi chiếu vào năm 2024.

Nguồn: Dân Việt

Files 32